Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 13/8/2016 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 12/08/2016 17:04 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Theo tử vi thứ Bảy ngày 13/8/2016 của 12 con giáp, Tỵ Hỏa được trường sinh, mang tới vận trình sinh động cho người tuổi Tỵ. Công việc lớn nhỏ đều thuận lợi, được quý nhân tới giúp sức, cảm giác làm đâu thắng đó, trôi chảy vô cùng.

 

Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc

Tử vi tuổi Tý

Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc
Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Tý có địa chi tương hình, công việc gặp chút trở ngại do không thể quay vòng nguồn vốn, cấp trên gây sức ép về doanh số bán hàng... Nhưng may có Tỷ Kiên nâng đỡ, bạn sớm tìm ra cách khắc phục vấn đề, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát.
Trong ngày, bạn cần lưu ý tới cách nói năng, hành xử sao cho lễ phép, chu đáo. Có như vậy các mối quan hệ xã giao mới được cải thiện, thúc đẩy vận trình công việc tiến triển theo hướng tích cực hơn.
Ảnh hưởng từ quan hệ địa chi tương hình còn khiến tình cảm đi xuống, đôi bên khó thấu hiểu nhau, mỗi người một ý kiến, không chịu nhún nhường, mâu thuẫn, cãi vã nảy sinh.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Thìn

 

Tử vi tuổi Sửu

Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc
Xem tử vi hàng ngày của người tuổi Sửu tương đối vất vả vì tượng khắc chế, Sửu Thổ tinh thần không thoải mái. Bạn có thể vướng phải những rắc rối không đâu hoặc phải giải quyết lỗi lầm do người khác gây ra. Muốn có sự ổn định và sự nghiệp và tài chính bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn nữa.
Những người trẻ tuổi càng nên thận trọng, không nên chung vốn làm ăn, đầu tư, hợp tác vì rất dễ bị lừa đảo. Hãy tham khảo kĩ thông tin, đừng vì lợi nhuận cao mà chìm đắm ngay vào, tham lam mù quáng rất dễ trắng tay.
Tình cảm lứa đôi không lý tưởng như bạn nghĩ. Tuy bề ngoài không hề có bất cứ dấu hiệu rạn nứt nào nhưng bên trong đang tồn tại những đợt sóng ngầm. Không dành thời gian để xem xét lại vấn đề, e rằng đổ vỡ là điều khó tránh.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng đất, tím
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ, Tuất
 

Tử vi tuổi Dần

Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc
Tử vi thứ 7 của người tuổi Dần Mộc Mão Mộc tự hình, công việc dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng vì không hiểu ý nhau. Bản mệnh nên suy nghĩ thật kỹ trước khi định đưa ra phương án nào mới. Nếu thực sự có tính khả thi hãy nói ra, còn không hãy dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu sâu hơn.
Vì không “ăn ý” nhau trong cách đối nhân xử thế, bản mệnh dễ vướng vào mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu. Càng nóng vội trong xử lý vấn đề, bạn càng cuống, càng khó kiểm soát cơn nóng giận, như thế chỉ khiến mâu thuẫn càng gay gắt.
Sức khỏe tuổi Dần có phần đi xuống, do tinh thần chịu áp lực tứ phía. Trong ngày, bạn có thể tự thưởng cho mình một bản nhạc nhẹ, chiều chuộng bản thân một chút bằng cách đi ăn ở nhà hàng sang trọng… Không ai thương mình ngoài chính bản thân đâu, bạn nên nhớ rõ điều này.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt:  9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh, đen tuyền
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc
Ngày có Mão Mộc tự hình, tư tưởng những chú Mèo không thông, dễ bị chồng chéo nhiều việc, càng nóng vội xử lý càng gây phản tác dụng, khiến mọi thứ rối như mớ bòng bong.
Lối tư duy của bạn nghe chừng đã cũ, cần đổi mới, cập nhật thông tin mới để theo kịp với sự phát triển của thời đại. Chỉ khi nhận ra thiếu sót bản thân và sửa đổi, bạn mới sớm tiến bộ để tạo ra bước đột phá để thành công.
Với những ai làm trong lĩnh vực sáng tạo, hôm nay quả là một ngày tồi tệ. Mộc vượng chèn ép năng lực sáng tạo, khiến bạn cảm thấy bí bách, chưa thể tìm ra nguồn cảm hứng mới.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Xanh, đen tuyền
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc
Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, hôm nay Thìn Thổ chịu thiệt, tốn công tổn sức làm việc là thế, nhưng công lao cuối cùng lại chưa được tập thể công nhận. Đường quan vận gặp trở ngại do kẻ tiểu nhân ngáng đường.
Muốn thăng tiến đường công danh, không còn cách nào khác bạn phải thiết lập được những mối quan hệ tốt đẹp. Một lãnh đạo giỏi không chỉ có cái “tầm” cao rộng mà còn phải có cái “tâm” tốt. Xây dựng quan hệ từ cái tâm lương thiện ắt sẽ có được thành quả tươi sáng.
Ngày Thìn Thổ bị khắc chế, sức khỏe có phần suy giảm, cần đề phòng bệnh về đường tiêu hóa. Không nên ăn hàng quán hay ăn nhiều đồ chiên rán, dễ bị đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, thậm chí là ngộ độc thực phẩm.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 2, 4, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Tím, vàng cam
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 

Tử vi tuổi Tỵ

Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc
Xem tử vi, Tỵ Hỏa được trường sinh, mang tới vận trình sinh động cho người tuổi Tỵ. Công việc lớn nhỏ đều thuận lợi, được quý nhân tới giúp sức, cảm giác làm đâu thắng đó, trôi chảy vô cùng.
Thêm nữa Thứ Ấn ngạo nghễ trợ lực, giúp những ai đang làm các công việc hỗ trợ, phụ trợ có cơ hội được “mở mày mở mặt”, không phải trăn trở quá nhiều, cơ hội làm ăn, kiếm tiền sẽ tới. Điều quan trọng là bạn có chủ động nắm bắt hay không thôi.
Người độc thân vượng vận đào hoa, đi tới đâu cũng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Nếu chăm chút bề ngoài thêm chút nữa, trông bạn thực sự lộng lẫy, lan tỏa sức hút đến khó cưỡng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím nho
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc
Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ cả sự nghiệp, tài lộc và tình duyên đều tốt đẹp. Âm dương đồng điệu, Chính Ấn quyền lực che chở, mọi việc diễn ra trôi chảy, đón không ít tin vui.
Đường quan lộc của tuổi Ngọ bừng sáng, cơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở. Xuất phát điểm thấp, nhưng bằng nỗ lực bản thân, bạn có được ngày như hôm nay quả thực vô cùng đáng nể, đáng kính trọng. Trong mắt mọi người, bạn thực sự thành đạt và là tấm gương để họ noi theo.
Vận trình tình cảm cũng được dịp thăng hoa bất ngờ nhờ ngũ hành tương sinh. Bạn có thể sắp xếp buổi ra mắt gia đình hai bên, mọi chuyện đều diễn ra vui vẻ, ấm áp, thúc đẩy tình yêu lứa đôi thêm ngọt ngào, mặn nồng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 7, 8
Giờ tốt: 8h đến 10h
Màu sắc cát tường: Hồng đào, tím
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi tuổi Mùi

Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc
Tử vi ngày 13/8/2016, bản mệnh Mùi Thổ chịu khắc, tinh thần đi xuống, tính cách trở nên nóng nảy, vui buồn thất thường. Lại có Thất Sát ảnh hưởng, khiến mâu thuẫn, thị phi dễ dàng nảy sinh, bạn nhanh chóng vướng vào đó, khó mà thoát ra nổi.
May thay quan hệ tam hợp Mão Mùi xuất hiện kịp thời, giúp bản mệnh “giải vây”. Dù cũng một phen chao đảo vì những rắc rối thị phi, nhưng với người thông minh như bạn, đó chỉ là chuyện nhỏ, mọi thứ đều được bạn nắm chắc trong tầm tay, không phải lo lắng, suy tư quá nhiều.
Ngũ hành tương khắc khiến tình cảm lứa đôi thiếu dần đi sự hài hòa. Các cặp đôi yêu xa càng rơi vào tình trạng khủng hoảng hơn, nhất là khi có người thứ ba xuất hiện. Hãy tìm đến lời khuyên từ gia đình, bạn bè, bạn sẽ biết mình phải làm những gì để bảo toàn tình yêu phương xa ấy.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng đất, cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân

 

Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc
Tử vi thứ 7 của người tuổi Thân có Thứ Quan điều vận, trợ giúp đắc lực cho những ai đang khát khao bay cao bay xa hơn nữa trong sự nghiệp. Nhìn chung, hôm nay vận trình của bản mệnh cũng không có khúc mắc lớn, có thể là một ngày nghỉ thoải mái, tinh thần thư thái để nghĩ tới kế hoạch lớn hơn.
Thứ Quan mang tới sự thuận lợi cho khai trương, khởi nghiệp nên những người trẻ có cơ hội bắt đầu sự nghiệp. Thậm chí, dù đã đứng tuổi nhưng muốn tách ra làm riêng hay thay đổi công việc đều tốt, đừng ngại ngần, hay theo đuổi công việc mà bạn thực sự hứng thú.
Ngũ hành tương khắc khiến cả sức khỏe và tình cảm của bạn đều có xu hướng đi xuống. Hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn nữa, mình không yêu mình thì chẳng ai có thể yêu nổi.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng, xám trắng
Quý nhân phù trợ:  Tý, Mão

Tử vi tuổi Dậu

Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc
Ngày có Thiên Quan chủ mệnh, cơ hội theo đuổi thành công của người tuổi Dậu ngày càng rộng mở. Người kinh doanh có tài lộc, người làm cơ quan được thảnh thơi, người đi học bài vở có tiến bộ, nhìn chung hứa hẹn một cuối tuần vui vẻ, phấn khởi.
Công việc trôi chảy, các mối quan hệ khởi sắc, vị trí được cải thiện nên bản mệnh có thể hoàn toàn an tâm, ít nghĩ ngợi, tự thưởng cho mình ngày cuối tuần nhàn nhã.
Tuy nhiên, Mão Dậu tứ hành xung cũng gây ra không ít trở ngại nếu như bản mệnh không đủ tỉnh táo, sáng suốt trong xử lý công việc. Vận trình tình cảm cũng không còn lý tưởng như trước. Hai bên đấu khẩu nhiều hơn, ít dành thời gian cho nhau hơn, tình yêu cứ nhạt dần vì theo lối mòn cũ kĩ.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 4h đến 6h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi tuổi Tuất

Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc
Tử vi thứ 7 của người tuổi Tuất không lý tưởng, vận trình công việc lênh đênh, gặp nhiều trở ngại. Ngoài ra, cần đề phòng nạn trộm cắp, ra ngoài nhớ khóa cửa kỹ càng, giữ chặt túi tiền và cẩn trọng khi đi ra ngoài.
Dù là ngày không mấy cát lành, nhưng khuyên bản mệnh đừng ru rú trong nhà, bế tắc càng thêm bế tắc. Bạn có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành và tìm nguồn cảm hứng sáng tạo mới.
Ngũ hành tương xung khiến bản mệnh dễ nảy sinh khúc mắc với người trong nhà. Có thể, những quan điểm bạn đưa ra chưa đủ thuyết phục người thân, hãy bình tĩnh và thận trọng vì có thể lời khuyên của người lớn là đúng đắn và sáng suốt.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 4, 7, 9
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Hồng đào, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Hợi

Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc
Người tuổi Hợi tuy có gặp một vài vướng mắc nho nhỏ nhưng không đáng ngại trong thứ 7 vì Hợi Thủy được Thực Thần che chở. Hãy cứ mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân, càng ngại ngần, càng do dự càng khiến kẻ tiểu nhân có cơ hội “thừa nước đục thả câu”, quấy phá sự nghiệp của bạn.
Quan hệ tam hợp Hợi Mão mang tin vui về sự nghiệp, nếu mới tốt nghiệp hoặc đang thất nghiệp thì những bằng cấp của bạn bắt đầu phát huy tác dụng, sẽ nhận được thông tin khá tốt liên quan tới công việc. Sự khởi đầu mới mẻ này có vẻ phù hợp hơn với bản mệnh, hãy kiên trì theo đuổi.
Danh sách công việc tuần tới có yêu cầu quan trọng, bạn cần ghi nhớ và chuẩn bị kĩ càng. Tốt nhất nên hoàn thành trước khi đi chơi, tránh tình trạng khi trở về mệt mỏi lại không muốn làm.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 2
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
Theo Lichngaytot.com
Top 3 con giáp đào hoa phơi phới trong dịp Thất Tịch
Thất Tịch (7/7 âm lịch) còn được gọi là “Ngày lễ tình nhân phương Đông”. Vào ngày này các đôi trai gái thường hẹn hò, tỏ tình, cầu hôn… Vậy con giáp đào hoa
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X