Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 10/9/2016 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 09/09/2016 16:42 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp ngày 10/9/2016, công việc của người tuổi Ngọ trôi chảy, được đồng nghiệp trợ giúp, cấp trên ủng hộ, tài năng được phát huy đúng lúc đúng chỗ. Bạn hãy mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân để gặt hái thành công lớn hơn nữa.  


Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 1092016 hinh anh goc 2

Tử vi tuổi Tý

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 1092016 hinh anh goc 2
Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, Tý Mùi nhị xung, người thân gây họa nhưng chính tuổi Tý lại phải “lĩnh” hậu quả. Hậu quả ấy có thể là về mặt tinh thần, cũng có thể là bồi thường về tiền bạc.
Một ngày tất bật, bươn chải đang chờ đợi người tuổi Tý ở phía trước. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi điều, dù là tồi tệ xảy ra.
Dịch Mã động tinh nhắc nhở bạn luôn phải chủ động, xông xáo, di chuyển càng nhiều càng tốt. Có như vậy, bạn mới phát huy được hết khả năng tiềm ẩn. Đừng ngại khó ngại khổ nếu như bạn muốn đạt được mục tiêu sự nghiệp đã ấp ủ bấy lâu.
Trong ngày Mùi Thổ tương xung Tý Thủy như này, nếu không biết tận dụng khéo léo các mối quan hệ xã giao, tranh thủ sự ủng hộ và giúp đỡ của đồng nghiệp, cấp trên để làm “bàn đạp” trong công việc, e rằng bạn sẽ khó thành công.
Vận trình tình cảm không lý tưởng, tình yêu lứa đôi gặp trở ngại, sự cản trở từ phía gia đình. Nhưng chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết. Hai bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thời điểm thích hợp để giải thích cho người thân hiểu.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Đen, kaki
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Sửu

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 1092016 hinh anh goc 2
Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Sửu cảm thấy làm gì cũng gặp trở ngại. Trong công việc, đồng nghiệp tranh công đoạt vị do ảnh hưởng từ quan hệ Sửu Mùi tứ hành xung.
Dù bản mệnh đã tìm mọi cách để giữ tâm thế “tĩnh” trong ngày. Nhưng vẫn có lúc không kiềm chế được cảm xúc. Bạn đã bao giờ nghe câu: “Không sợ đối thủ mạnh, chỉ sợ đồng nghiệp ngu dốt” chưa? Trong tập thể đầy rẫy những kẻ dù ngu dốt nhưng lại tỏ ra thông minh, nguy hiểm. Quá ức chế với những con người như vậy khiến bạn nổi cơn thịnh nộ.
Trong ngày ngũ hành tự hình, tình cảm lứa đôi cũng chỉ dừng ở mức trung bình, không có tiến triển tích cực nào. Vợ chồng chiến tranh lạnh vì những chuyện vụn vặt ở cuộc sống thường nhật.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Dậu


Tử vi tuổi Dần

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 1092016 hinh anh goc 2
Xem bói tử vi, vận trình ngày của người tuổi Dần không được gọi lý tưởng. Chính Ấn mang tới ý chí phấn đấu bất khuất nhưng lại dễ khiến bản mệnh mù quáng, tham vọng quá mức để rồi phải trắng tay.
Với những ai đang có hạng mục đầu tư bất động sản hoặc cổ phiếu, chứng khoán, thị trường đang có biến động mạnh, nhận thấy điểm dừng lại phải dừng lại, càng tham lam lấn sâu vào càng không thể dứt ra được, tiền lỗ càng lớn.
Dù rất muốn chia sẻ với mọi người xung quanh để vơi bớt gánh nặng tâm lý, nhưng thực sự bạn không thốt lên lời. Công việc áp lực, tình cảm lứa đôi gặp trở ngại… tất cả như đổ dồn dưới chân bạn, có nói đôi ba câu cũng không thể bộc bạch hết tâm trạng rối bời của bạn.
Sức khỏe có phần giảm sút do dạo gần đây phải tăng ca, thức khuya dạy sớm để làm việc. Chỉ cần bạn điều chỉnh lại đồng hồ sinh học, mọi thứ ắt chuyển biến tích cực.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 1092016 hinh anh goc 2
Xem tử vi, Mão Mùi tam hợp Mộc cục, vận trình ngày thăng hoa, công việc thuận lợi, đón không ít tin vui. Tinh thần bạn phấn chấn hơn mọi khi, làm việc gì ra việc đó, đều gặt hái được thành công bước đầu, đáng để duy trì và nỗ lực phấn đấu.
Hôm nay, các mối quan hệ xã giao cũng được cải thiện đáng kể, không còn tình trạng đấu đá, cạnh tranh thiếu lành mạnh trong tập thể. Trái lại, bạn được đồng nghiệp và cấp trên tôn trọng và tin tưởng hơn để có thể giao phó nhiệm vụ quan trọng.
Người kinh doanh, buôn bán mở hàng suôn sẻ, có đồng ra đồng vào, doanh thu tuy chưa được gọi là xuất sắc nhưng cũng đủ cảm thấy “ấm lòng” và tự hào về điều đó.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Ghi sẫm, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi


Tử vi tuổi Thìn

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 1092016 hinh anh goc 2
Hôm nay, bản mệnh tuổi Thìn chính trực, thẳng thắn nhưng lại bảo thủ, cứng nhắc, xử lý công việc không thấu đáo, người trên không ưng, kẻ dưới chưa phục.
Thêm nữa, bản mệnh dễ rơi vào tình trạng vì quá tự tin mà ngã đau. Bạn tự tin tới mức chủ quan, không rà soát tỉ mỉ tiểu tiết, dù ở những khâu khác bạn đã làm rất tốt. Chỉ cần một vài sai sót nhỏ thôi, nhưng cũng đủ khiến uy tín của bạn bị ảnh hưởng. Vậy tại sao không nhắc nhở bản thân mình phải thận trọng hơn nữa.
Nếu muốn thăng tiến trong sự nghiệp hơn nữa, bạn nên dành chút thời gian quan tâm tới mọi người xung quanh, mời mọi người ăn uống để tạo ra các mối quan hệ hữu hảo, để khi cần sự giúp đỡ, sẽ có người đứng ra trợ lực.
Mùi Thổ Thìn Thổ tự hình khiến bạn cảm thấy bí bách, tinh thần xuống dốc nghiêm trọng vào cuối ngày. Nhưng đừng vì thế mà về nhà trút giận lên đối phương. Như vậy, mối quan hệ của hai bạn càng khó cứu vãn được.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Tím, cam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý


Tử vi tuổi Tỵ

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 1092016 hinh anh goc 2
Xem tử vi tuổi Tỵ cho thấy, Thiên Ấn nhập cung mệnh, giúp mệnh chủ tuổi Tỵ tinh thông tay nghề, được quý nhân đào sâu về chuyên môn, nghiệp vụ, nâng tầm năng lực và giá trị bản thân.
Bản mệnh phấn chấn, vui cười cả ngày. Bởi đã rất lâu rồi bạn mới có cảm giác tìm thấy định hướng chính xác cho công việc, sự nghiệp của mình. Tài vận gia tăng theo sự phát triển của sự nghiệp. Một khi đã vững tay nghề, đi đâu bạn cũng xin được việc tốt, dễ dàng được tiến cử làm quản lý. Lúc ấy, áp lực tài chính không còn quá đáng sợ nữa.
Tình cảm gia đình lý tưởng. Đó chính là động lực giúp mọi thành viên trong nhà làm việc, học tập, thi cử đạt kết quả cao.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Vàng chanh, đỏ bã trầu
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 1092016 hinh anh goc 2
Tử vi ngày 10/9/2016 của 12 con giáp cho biết, công việc của người tuổi Ngọ trôi chảy, được đồng nghiệp trợ giúp, cấp trên ủng hộ, tài năng được phát huy đúng lúc đúng chỗ. Bạn hãy mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân để gặt hái thành công lớn hơn nữa. Có được điều đó một phần là nhờ cục diện Thái Dương hợp Thái Âm, giúp vận trình ngày an lành.
Nhờ thế bản mệnh trở nên thông minh, lanh lợi, dễ dàng tìm ra định hướng cho sự nghiệp và những bước phát triển tiếp theo ở tương lai. Không những thế, bạn còn giúp đỡ tích cực cho người thân, bạn bè trong việc góp ý, đưa ra định hướng nghề nghiệp.
Ngũ hành Ngọ Hỏa sinh Mùi Thổ, tài lộc khởi sắc, áp lực tài chính giảm đi đáng kể. Tiền bạc là vật phòng thân, hết rồi lại có, không cần đắn đo quá nhiều. Tình yêu đôi lứa cũng được đà tiến lên phía trước. Tỏ tình, cầu hôn, hàn gắn mâu thuẫn… là điều bạn có thể làm trong ngày hôm nay, mọi sự như ý.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất


Tử vi tuổi Mùi

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 1092016 hinh anh goc 2
Xem tử vi ngày 10/9/2016, do quan hệ tự hình chèn ép ý tưởng sáng tạo, nên tuổi Mùi nào làm trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo cao như công nghệ thông tin, truyền thông, báo chí, sáng tác thơ văn… sẽ cảm thấy vô cùng bí bách.
Để tận hưởng trọn vẹn những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ bên gia đình, người thân yêu, tuổi Mùi cần phải gạt bỏ mọi ưu phiền. Đừng mang công việc về nhà làm, đó là điều tối kị. Hãy dành thời gian trò chuyện, chia sẻ với các thành viên trong nhà nhiều hơn, tâm trạng bạn cũng khá hơn rất nhiều.
Buổi hẹn ăn tối, xem phim, tham gia hoạt động vui chơi giải trí nào đó của hai bạn bị hoãn lại vì lý do khách quan. Một trong hai phải về quê, đi công tác đột xuất. Điều đó khiến cả hai cảm thấy mất hứng. Nhưng thời gian còn dài, bạn có thể sắp xếp vào một dịp cuối tuần khác.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 5, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi


Tử vi tuổi Thân

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 1092016 hinh anh goc 2
Người tuổi Thân đón ngày thứ 7 trong tâm trạng thư thái, làm việc thảnh thơi, không còn bị áp lực tứ bề như dạo trước. Công việc thuận lợi ắt kéo theo tài lộc dồi dào. Khi nào tài vận hưng vượng bạn nên nhớ tới Chính Tài đã ban ơn. Tiền bạc hết rồi lại có, việc gì cần tiêu thì đừng tiếc rẻ, kham khổ quá cũng không hay đâu.
Nếu có người thân, bạn bè đề nghị vay tiền, bản mệnh nên cân nhắc kỹ về khả năng trả tiền của họ. Có vay có trả, đó là với người biết điều. Còn kẻ không biết điều, chỉ vay mà không trả. Bạn vẫn cẩn thận thì hơn.
Vợ chồng không còn cảnh “đồng sàng dị mộng” nữa. Cả hai đang phấn đấu mục tiêu dài hạn như mua nhà, xây nhà, cho con cái đi du học… Khi xác định hướng đi rõ ràng, cả hai đồng tâm hiệp lực để vun vén, tình cảm càng thêm gắn kết.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xám, be vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 1092016 hinh anh goc 2
Trong ngày, nam mệnh tuổi Dậu được hưởng phúc lộc từ nhà vợ. Dự án kinh doanh hay đầu tư mới của bạn được gia đình vợ hỗ trợ rất lớn về mặt tài chính. Nhiều lúc tưởng chừng như không thể triển khai dự án ấy, nhưng cuối cùng nó cũng trở thành hiện thực.
Mối quan hệ giữa bạn và người thân trong cả hai gia đình nội ngoại đều tốt. Nên không có lý gì khi bạn cần giúp đỡ mọi người lại từ chối cả. Hãy tỏ thái độ khiêm nhường và biết ơn họ vì điều đó.
Công việc được tiến hành thuận lợi, đúng tiến độ. Nhân viên văn phòng được cấp trên chấp thuận đề nghị tăng lương hoặc xét thưởng thi đua. Người kinh doanh kiếm được món hời từ việc tung ra thị trường sản phẩm mới, đáp ứng thị hiếu của đông đảo khách hàng trẻ tuổi.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 1092016 hinh anh goc 2
Trong ngày hình hại đặc quyền như này, tuổi Tuất có muốn vui cũng chẳng thể cười thành tiếng. Nội bộ công ty nói chung, trong nhóm làm việc của bạn nói riêng đều có tình trạng tranh giành quyền lợi. Xét cho cùng ai cũng muốn hơn người kiểu như “con gà tức nhau tiếng gáy”. Tốt nhất bạn nên tránh xa đám đông thị phi để khỏi bị phiền phức.
Nếu hôm nay bạn “đóng cọc” trong văn phòng cả ngày và cảm thấy bí bách do ảnh hưởng của ngũ hành Thổ tự hình, bạn nên đi ra ngoài, xông xáo tìm kiếm cơ hội phát triển mới. Nếu cứ giam mình ở một chỗ ngột ngạt cả ngày, bạn chỉ tìm cách soi mói, bới lông tìm vết người khác mà khó lòng tập trung làm việc được.
Ngũ hành tự hình còn ảnh hưởng phần nào tới vận trình tình cảm. Bạn cần tiết chế cảm xúc, tránh nổi nóng hay trút giận lên đối phương để rồi chuyện nhỏ hóa to, tình cảm khó cứu vãn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 1, 6, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Tím, cam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Hợi

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 1092016 hinh anh goc 2
Xem tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Hợi trải qua một ngày làm việc hanh thông phơi phới. Hợi Mùi tam hợp không chỉ giúp hóa giải mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái, nó còn mang tới sự thăng tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp.
Hôm nay, tinh thần bản mệnh tự do, sảng khoái, cho ra đời những ý tưởng táo bạo, khác thường, hứa hẹn sẽ mang về doanh thu lớn cho tập thể, được cả tập thể ngưỡng mộ. Chỉ cần bạn tự tin, mạnh dạn thể hiện năng lực tiềm ẩn, ắt sẽ gặt hái thành công.
Tuy nhiên, vì Hợi Thủy và Mùi Thổ tương khắc, tình cảm có dấu hiệu bất ổn. Vợ chồng “khẩu chiến” vì chuyện tài chính hay dự tính cho con cái học hành trong tương lai. Nhưng nếu bạn không tỏ thái độ quá gay gắt, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 2h đến 4h
Màu sắc cát tường: Xám, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Theo Lichngaytot.com

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X