Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 10/8/2019 của 12 con giáp: Mão bất lợi, Tị hòa hợp

Thứ Sáu, 09/08/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi thứ 7 ngày 10/8/2019 của 12 con giáp, Thiên Quan giáng họa gây cho người tuổi Mão nhiều bất lợi trong công việc. Bạn có thể gặp phải nhiều điều gây chướng tai gai mắt nhưng tốt nhất bạn không nên tỏ thái độ phản đối quá rõ ràng hoặc kiên quyết.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 10/8/2019:
 
Ngày 10/8/2019 tức ngày 10/7 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Tý (23h-1h), Bính Dần (3h-5h), Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h), Tân Mùi (13h-15h), Quý Dậu (17h-19h)
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Tây 
 
Theo dõi và cập nhật Bản tin Dự báo thời tiết hàng ngày trên Lịch Ngày Tốt!
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Tu vi thu 7 ngay 1082019 - Ty
 
Theo tử vi thứ 7 ngày 10/8/2019, Tý Mão tương hình, người tuổi Tý tài giỏi và có tầm nhìn xa trông rộng, thế nhưng đây lại là nguyên nhân khiến bạn hay coi thường bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ cản trở mình đi tới thành công.
 
Con giáp này cũng dễ đắc tội người khác do cái tính nói năng không suy nghĩ. Khi muốn góp ý với ai, bạn nên sử dụng từ ngữ thật mềm mỏng để không gây tổn thương lòng tự trọng của người khác mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.
 
Trên lĩnh vực tài chính, bản mệnh dễ đạt được những điều mình mong muốn trong ngày hôm nay nhờ có sự giúp đỡ của Thiên Tài. Nếu lựa chọn được mối đầu tư thích hợp, bạn có thể phát tài một cách vô cùng nhanh chóng.
 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Ăn nói không suy nghĩ
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Dễ đắc tội người khác
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Thích hợp đầu tư
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Có tầm nhìn xa trông rộng
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Hay coi thường người khác
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 15, 24
Giờ tốt: 3h-5h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Tu vi thu 7 ngay 1082019 - Suu
 
Xem tử vi, hôm nay là một ngày không mấy thuận lợi với người tuổi Sửu. Bản mệnh phải chịu tác động xấu của Tỷ Kiên nên dễ vướng phải những vụ tranh chấp quyền lợi của đồng nghiệp. Tốt nhất bạn nên giữ mình ở vị trí trung lập.
 
Bản mệnh là người dũng cảm và kiên định, bạn luôn đặt ra những kế hoạch phấn đấu rõ ràng cho mình nhưng đôi khi bạn cảm thấy mình là một người khó hòa nhập, không có ai thực sự hiểu mình. Con giáp này cần phải mở rộng lòng mình và trò chuyện nhiều hơn.
 
Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa người tuổi này và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất được với nhau. Tuy nhiên bạn cũng nên biết sau khi trải qua mâu thuẫn, đôi bên sẽ hiểu về nhau hơn, vì thế bạn không nên quá rầu rĩ vì việc này.
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Dễ vướng tranh chấp
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Không nên tham dự vào thị phi
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tình cảm không như ý
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Vợ chồng mâu thuẫn
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Khó hòa nhập
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 18, 45
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Tu vi thu 7 ngay 1082019 - Dan
 
Căn cứ tử vi thứ 7 ngày 10/8/2019, công việc của người tuổi Dần tiến triển khá thuận lợi nhờ có Tam Hội phù trợ. Bạn có thể thấy rằng công việc của mình tiến triển suôn sẻ một cách đáng ngạc nhiên, cho dù đó có là một việc tưởng chừng khó khăn đi chăng nữa!
 
Quan hệ xã giao của con giáp này cũng hài hòa do bạn là một người có tài và biết làm vừa lòng người khác. Bạn không bao giờ to tiếng hoặc xúc phạm ai, cho dù bạn có đang ở bực bội nóng nảy đến mấy đi chăng nữa. Top 4 con giáp nam càng yêu gia đình càng cố gắng cho sự nghiệp
 
Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là một ngày không thích hợp để tiến hành những công việc lớn lao, trọng đại. Vì thế, nếu có thể thì bản mệnh nên đẩy lùi thời gian thực hiện kế hoạch, chờ thời điểm thích hợp hơn.
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Công việc thuận lợi
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Giải quyết được khó khăn
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Xã giao hài hòa
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Không gây mất lòng ai
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Không nên tiến hành việc lớn
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 23, 78
Giờ tốt: 3h-5h
Màu sắc cát tường: Xanh lam, xanh rêu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Tu vi thu 7 ngay 1082019 - Mao
 
Tử vi 12 con giáp thấy Thiên Quan giáng họa gây cho người tuổi Mão nhiều bất lợi trong công việc. Bạn có thể gặp phải nhiều điều gây chướng tai gai mắt nhưng tốt nhất bạn không nên tỏ thái độ phản đối quá rõ ràng hoặc kiên quyết.
 
Bản mệnh có thể bị kích động dễ dàng trong thời điểm này, vì thế, bạn phải học cách giữ sự bình tĩnh và suy nghĩ thoáng hơn. Không nên đối đầu trực diện với đồng nghiệp và cấp trên, đặc biệt là những người giữ vị trí quan trọng. Cách hóa giải Thái Tuế 2020: Vận xui tiêu tán nếu biết thay đổi từ chính bản thân mình
 
Nếu có việc cần phải xuất hành trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Bắc và Tài thần xuất hiện ở hướng Nam.
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Công việc bất lợi
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Không nên nóng nảy
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Mâu thuẫn với cấp trên
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Dễ bị kích động
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Dễ bất đồng ý kiến
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 28, 30
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh da trời
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Tu vi thu 7 ngay 1082019 - Thin
 
Xem tử vi thứ 7 ngày 10/8/2019, cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay. Khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn có thể không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí bị phản đối mạnh mẽ.
 
Những chuyện không như ý có thể xuất phát từ chính những người họ hàng của bạn. Bản mệnh cảm thấy bất mãn, mệt mỏi nhưng không nên có những hành động thiếu suy nghĩ, khiến các mối quan hệ trở nên ngày một căng thẳng.
 
Kiếp Tài cũng khuyên bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Chẳng phải ngẫu nhiên khi kế hoạch của bạn lại phải nhận nhiều sự phản đối như vậy. Hãy xem xét lại tất cả các yếu tố khiến bạn đưa ra quyết định trên.
 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Không được ủng hộ
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Mâu thuẫn với người thân
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Cần cân nhắc cẩn thận
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tiếp thu ý kiến người khác
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Công việc không như ý
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 37, 48
Giờ tốt: 23h-1h
Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Tu vi thu 7 ngay 1082019 - Ti
 
Theo Lịch vạn niên, Mộc sinh Hỏa, quan hệ giữa người tuổi Tị và nửa kia của mình rất hòa hợp. Bạn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ của mình với người ấy. Bạn tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng lòng với nhau thì mọi khó khăn, thử thách cũng chẳng có gì ghê gớm.
 
Bản mệnh luôn cố gắng hết sức để thấu hiểu con cái của mình. Bạn biết rằng giữa cha mẹ và con cái dù sao cũng sẽ có khoảng cách thế hệ, vì thế tâm sự càng nhiều thì cái khoảng cách ấy sẽ càng được kéo lại gần hơn.
 
Chính Ấn là ngôi sao may mắn cho bản mệnh trên con đường sự nghiệp. Những người làm lãnh đạo sẽ nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp dưới. Đây là cơ sở để bạn lãnh đạo cả tập thể đi tới thành công
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Có uy tín
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Quan tâm đến nửa kia
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Lắng nghe con cái
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Được đồng nghiệp tin tưởng
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Dễ đạt thành công
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 38, 42
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Tu vi thu 7 ngay 1082019 - Ngo
 
Căn cứ tử vi hàng ngày, Tương Phá xuất hiện cảnh báo người tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày hôm nay. Nếu cứ tiêu tiền một cách tùy ý thì cho dù bản mệnh có tiền rừng bạc bể đi chăng nữa cũng sẽ tiêu tan trong chớp mắt.
 
Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, con giáp này cần tránh đưa ra quyết định đầu tư, bởi trước mắt bạn sẽ khó có thể tìm được một mối hợp tác tiềm năng nào cả. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.
 
Mộc sinh Hỏa, bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Bạn chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc cho hai người. Một bữa tối lãng mạn hoặc một buổi đi chơi riêng là một trong những sự lựa chọn khá thường xuyên.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Không nên đầu tư
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Công việc trục trặc
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Quản lý chi tiêu
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Yêu thương gia đình
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chờ đợi cơ hội
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 41, 66
Giờ tốt: 3h-5h
Màu sắc cát tường: Tím, da cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Tu vi thu 7 ngay 1082019 - Mui
 
Tam Hợp phù trợ, công việc của người tuổi Mùi tiến triển gặp nhiều thuận lợi, thế nhưng đôi khi, bạn đánh giá không đúng năng lực của mình nên những kế hoạch bạn xây dựng khá xa rời thực tế, thậm chí có phần ảo tưởng.
 
Bù lại, quan hệ xã hội của bạn rất tốt đẹp, một phần là nhờ bạn luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nếu tiếp tục mở rộng được các mối quan hệ, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đó sẽ là người chỉ ra con đường tương lai thích hợp cho bạn.
 
Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ, tử vi 2019 thấy con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thường quên mất việc quan tâm, giúp đỡ nửa kia của mình. Nếu cảm thấy mối quan hệ vợ chồng đang dần lạnh nhạt, bạn phải tìm cách hâm nóng ngay.
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Vợ chồng lạnh nhạt
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Chú trọng sự nghiệp
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Quan hệ rộng rãi
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Được lòng mọi người
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Ảo tượng bản thân
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 44, 56
Giờ tốt: : 5h-7h
Màu sắc cát tường: Xám, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Tu vi thu 7 ngay 1082019 - Than
 
Thương Quan giáng họa, người tuổi Thân có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn lớn với cấp trên do đôi bên không cùng chung quan điểm. Tốt nhất bạn nên lựa lời mà nói, không nên thể hiện quan điểm của mình một cách quá bộc trực.
 
Bản mệnh cũng nên kiềm chế lại cái tính hiếu thắng của mình, bởi không phải cứ bao giờ hơn thua nhau trong sự nghiệp cũng đem lại cho bạn lợi ích. Đôi khi bạn phải thỏa hiệp với điều mà mình không mong muốn.
 
Kim khắc Mộc, bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, chớ nên nổi nóng và nói ra những lời gây tổn thương đối phương.
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Mâu thuẫn với cấp trên
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Học cách thỏa hiệp
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tính cách hiếu thắng
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Vợ chồng tranh cãi
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nên bình tĩnh hơn
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 47, 80
Giờ tốt: 23h-1h
Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Tu vi thu 7 ngay 1082019 - Dau
 
Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối, tuy nhiên bạn lại quá ngạo mạn, sẵn sàng gây gổ với những người bất đồng quan điểm với mình.
 
Tiếp nối tử vi thứ 6 ngày 9/8/2019, bản mệnh có một ngày đào hoa nên dễ được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, bạn cần giữ khoảng cách với họ, đừng để sự đồn đại và nghi kỵ gây rạn nứt, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.
 
Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Nguy khuyên bản mệnh hết sức tránh những hoạt động kiện tụng, tranh chấp trong ngày hôm nay. Dù có nóng giận đến thế nào đi nữa, bạn cũng nên hết sức giữ bình tình, tránh gây ra thêm rắc rối cho bản thân và người khác.
 
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Có khả năng ứng biến
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Được nhiều người để ý
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Biết giữ khoảng cách
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tránh tranh cãi, kiện tụng
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy khiêm tốn hơn
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 50, 66
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, ghi
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Tu vi thu 7 ngay 1082019 - Tuat
 
Nhị Hợp nâng đỡ giúp người tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Nhiều khả năng con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội ngay, đừng để bản thân phải nuối tiếc sau này.
 
Bản mệnh là người trọng thể diện, vì thế bạn không muốn để cho người khác thấy những mặt yếu của mình. Có thể bạn là người yếu đuối, hay suy nghĩ nhưng lại xây dựng cho mình một hình tượng mạnh mẽ để đánh lừa mọi người. Thích giúp đỡ người khác, 4 con giáp tốt bụng sẽ được quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc
 
Mộc khắc Thổ, bản mệnh và nửa kia có thể bất đồng ý kiến với nhau trên một phương diện nào đó. Nếu cả hai cùng nóng nảy thì chắc chắn không thể thống nhất ý kiến được, bạn nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau. 
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Làm ăn thuận lợi
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Có cơ hội đầu tư
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Coi trọng thể diện
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Vợ chồng bất đồng
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Nên bình tĩnh hơn
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 57, 62
Giờ tốt: 3h-5h
Màu sắc cát tường: Vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Tu vi thu 7 ngay 1082019 - Hoi
 
Thủy sinh Mộc, người tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Mọi thành viên trong nhà của bạn đều biết quan tâm, chăm sóc và suy nghĩ cho nhau. Nếu có vấn đề gì xảy ra, mọi người luôn bàn luận với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.
 
Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu từ những người khác giới. Hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của người khác. Biết đâu bản mệnh sẽ tìm được nửa kia ngay trong ngày hôm nay?
 
Chính Quan cũng báo cho người tuổi này những tin đáng mừng trong sự nghiệp. Với tinh thần làm việc trách nhiệm và nghiêm túc, bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Trong ngày hôm nay, có thể bản mệnh sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Gia đình hòa hợp
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Có số đào hoa
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Mở lòng mình hơn
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Được cất nhắc
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Chăm chỉ làm việc
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 10, 27
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 11/8/2019 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X