Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 10/6/2017 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 09/06/2017 13:16 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 10/6/2017 của người tuổi Thìn có Thổ vượng hại dạ dày, nhất là người có tiền sử bệnh, người sinh hoạt thất thường, người lao lực, làm việc quá sức. Nếu không chú ý hơn tới chế độ ăn uống ngủ nghỉ thì rất có thể bạn sẽ phải nhập viện vì bệnh tình tăng nặng đấy.

 

Xem ngày tốt xấu 10/6/2017, theo lịch âm là ngày 16/5 năm Đinh Dậu.
 

Mục Lục

 1. Tử vi tuổi Tý
 2. Tử vi tuổi Sửu
 3. Tử vi tuổi Dần
 4. Tử vi tuổi Mão
 5. Tử vi tuổi Thìn
 6. Tử vi tuổi Tị
 7. Tử vi tuổi Ngọ
 8. Tử vi tuổi Mùi
 9. Tử vi tuổi Thân
 10. Tử vi tuổi Dậu
 11. Tử vi tuổi Tuất
 12. Tử vi tuổi Hợi

 

1. Tử vi tuổi Tý

 

Tu vi thu 7 ngay 1062017 cua 12 con giap hinh anh goc
 

Tử vi con giáp của người tuổi Tý có Thổ vượng ức chế Thủy ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là thận. Chức năng thận kém dẫn tới suy nhược, người phù thũng, tích tụ độc khí, biểu hiện ra bên ngoài là người lờ đờ, bụng chướng, thường xuyên tiểu đêm,…

 

Xem Lịch vạn niên, Chính Tài gặp Chính Ấn, có đường làm ăn bên ngoài nhờ chức quyền, nhưng cẩn trọng vẫn hơn vì sự nghiệp của bản mệnh đang chưa như ý, dễ bị người ngoài nhòm ngó. Bản mệnh làm việc phải thận trọng, không để ảnh hưởng tới uy tín cá nhân, dễ bị người khác nắm thóp.

 

Tình cảm ổn định, có nhiều bước phát triển mới, nhất là với người đã yêu lâu. Nếu tính tới chuyện kết hôn thì nên xúc tiến ngay vì ngày có Tục Thế rất tốt cho cưới hỏi, hai bên đều vun vén, thuận hòa, các bước chuẩn bị đều nhanh chóng hoàn thành, không hề có trở ngại.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

 

Xem thêm bài viết Tuổi Tý cung Bảo Bình: hiểu biết rộng và phóng khoáng

 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

Tu vi thu 7 ngay 1062017 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 

Tử vi hàng ngày của người tuổi Sửu cho thấy, Thổ vượng mạnh mẽ vững vàng thể hiện ý chí của người lãnh đạo. Làm việc ổn định, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và có thể định hướng người khác nên dễ được đề bạt lên vị trí cao hơn như tổ trưởng, nhóm trưởng, trưởng bộ phận.

 

Nhưng Thổ vượng cũng thể hiện sự bảo thủ, cố chấp và cứng nhắc. Đây là khuyết điểm cản trở sự thăng tiến của bản mệnh, khiến nhiều người không hài lòng, bất hớp tác. Bạn cần khắc phục ngay trước khi điều này ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của bạn.

 

Bù lại, đường tình duyên của tuổi Sửu khá đẹp, đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội gặp những đối tượng tốt, phù hợp với điều kiện của bản thân. Hồng Loan mang tới cho bạn sự hấp dẫn lớn với người khác phái, dù chỉ ăn mặc bình thường cũng dễ khiến người khác phải ngoái nhìn.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: vàng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

 

3. Tử vi tuổi Dần

 

Tu vi thu 7 ngay 1062017 cua 12 con giap hinh anh goc 3
 

Người tuổi Dần trong thứ 7 tài lộc tốt đẹp nhờ Thiên Tài dẫn lối, có thể đầu tư vào những ngành nghề có nhiều tiềm năng như cổ phiếu, chứng khoán, bất động sản hoặc chung vốn với bạn bè, người thân làm kinh doanh bên ngoài, chắc chắn sẽ là một cơ hội kiếm tiền không tệ.

 

Có Thiên Ấn phúc đức nên ít nhiều hỗ trợ sự nghiệp của bạn dù không ít khó khăn, cản trở tìm đến. Dựa được vào mình, dựa được vào người, bạn có sự hậu thuẫn rất tốt, nếu chăm chỉ và cầu tiến thì chẳng mấy chốc sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

 

 

Chuyện tình duyên của người tuổi Dần chỉ có thể gọi là tạm ổn vì không có cát tinh nhưng cũng chẳng có hung tinh. Nếu đang ngóng chờ nửa kia thì tốt nhất là tự tạo cho mình cơ hội bằng cách tăng cường xã giao, mở rộng vòng tròn quan hệ, đừng ru rú ở trong nhà.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

 

4. Tử vi tuổi Mão

 

Tu vi thu 7 ngay 1062017 cua 12 con giap hinh anh goc 4
 

Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Mão có Hồng Loan vượng đào hoa, người đón kẻ đưa dập dìu không lúc nào ngơi nghỉ. Hơn thế nữa, bản mệnh còn rất có sức hút với người trẻ tuổi, không quản ngại tuổi tác, dễ có tình yêu chênh lệch.

 

Bản mệnh làm việc hăng say, kiên định, có thể dẫn dắt và lãnh đạo người khác. Quan tinh tạo đà, càng làm càng tiến nhanh, người khác có thể vẫn chưa phục hoàn toàn nên bạn phải thể hiện ổn định hơn, càng lên cao càng cần chăm chỉ để giữ vững vị trí.

 

Vấn đề đáng lưu tâm là Hoa Cái cô đơn, tình bạn ấm lạnh thất thường và không thể lâu dài. Đây là điều khiến bản mệnh buồn và hụt hẫng nhưng không biết làm thế nào để cải thiện tình hình, có lẽ hai người chỉ có thể đi chung một đoạn đường như vậy thôi.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

 

Xem thêm bài viết Tính cách người tuổi Mão nhóm máu B: Thông minh hài hước

 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

Tu vi thu 7 ngay 1062017 cua 12 con giap hinh anh goc 5
 

Tử vi ngày 10/6/2017 của người tuổi Thìn có Thổ vượng hại dạ dày, nhất là người có tiền sử bệnh, người sinh hoạt thất thường, người lao lực, làm việc quá sức. Nếu không chú ý hơn tới chế độ ăn uống ngủ nghỉ thì rất có thể bạn sẽ phải nhập viện vì bệnh tình tăng nặng đấy.

 

Sự nghiệp gặp họa bất ngờ, đề phòng việc trên trời rơi xuống gây bất lợi hoặc có kẻ tiểu nhân ám hại, đối thủ hung hiểm ngáng đường. Thương Quan chủ về thị phi gây cho bạn nhiều điều tiếng nhưng cũng là cơ hội để đột phá sự nghiệp vì nó có tính chất dũng mãnh, dám nghĩ dám làm.

 

Tình cảm gia đình rất đáng quý, bạn nên giữ gìn và nhất là quan tâm, vun vén. Anh em là chỗ dựa về tinh thần và vật chất mà tuổi Thìn có thể dựa vào, Thực Thần hòa nhã, nên tổ chức một bữa ăn cuối tuần ấm cúng hoặc một buổi tụ họp gia đình đầm ấm.

 

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh lá, cà phê

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

 

6. Tử vi tuổi Tị

 

Tu vi thu 7 ngay 1062017 cua 12 con giap hinh anh goc 6
 

Tử vi hôm nay với người tuổi Tị là một ngày hanh thông, sự nghiệp phát đạt nhờ Chính Ấn tọa mệnh. Không những có người chống đỡ, gánh vác giúp mà tự thân bản mệnh còn mở đường cho mình bằng sự khéo léo, có trách nhiệm, tận tâm với công việc.

 

Nhưng ngũ hành bản mệnh tiêu hao khiến thân thể không khỏe, yếu mệt. Làm việc bận rộn cả tuần cũng khiến bạn kiệt sức nên càng khó chịu, tốt nhất là hãy nghỉ ngơi, không nên quá gắng sức. Cuối tuần rồi, cũng phải dành thời gian cho bản thân, tái tạo năng lượng kẻo gục ngã mất.

 

Ngày có Thất Sát, bản mệnh có điềm động nhà cửa, có thể là sửa sang, xây mới hoặc chuyển chỗ ở, có vấn đề về nhà cửa. Việc này khiến bạn lại phải lao tâm khổ tứ một phen, nên nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh để bớt việc, bớt gánh nặng

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn:7, 9

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

Tu vi thu 7 ngay 1062017 cua 12 con giap hinh anh goc 7
 

Tử vi thứ 7 của người tuổi Ngọ ghi nhận Nguyệt Đức cát tinh doi chiếu nên gia trạch bình an, người trong nhà hòa thuận, là động lực để bản mệnh tiến về phía trước. Có chỗ dựa vững chắc như vậy thì dù gặp bao nhiêu sóng gió cuộc đời cũng không cảm thấy lo lắng, sợ hãi.

 

Bản mệnh thông minh, hiếu học, làm việc có trước có sau lại thêm sao Văn Xương chiếu mạng nên cực kì tốt về đường học vấn, quan chức. Nếu có cơ hội du học nước ngoài, ra nước ngoài dự hội thảo, nghiên cứu hay đi học hỏi thì là việc cực kì tốt, không nên bỏ qua.

 

Điểm xấu duy nhất là Hỏa sinh Thổ khí quá vượng, hại gan suy tỳ nên trong người mệt mỏi, phát nhiệt, chán ăn, hay cáu gắt, khó chịu. Càng để lâu thì bệnh càng nặng, có thể dẫn tới viêm đường tiết niệu, khó tiểu, tiểu rắt, cần điều trị ngay kẻo ảnh hưởng tới đời sống.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

 

Xem thêm bài viết Bí kíp phong thủy văn phòng 12 con giáp không thể không biết

 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

Tu vi thu 7 ngay 1062017 cua 12 con giap hinh anh goc 8
 

Theo tử vi phương Đông, người tuổi Mùi có một ngày thứ 7 vận trình không mấy ưng ý khi tứ hành xung khiến cãi cọ với người khác, sinh sự vô cớ, từ chuyện nhỏ hóa chuyện to, chuyện tưởng không có gì mà thành ra phức tạp, rắc rối. Bạn cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng quá vô tư.

 

Thổ vượng nên tính cách cố chấp, quyết định làm gì thì sẽ làm bằng được, không ai ngăn cản nổi. Vì thế, nếu hướng đi đúng thì sẽ rất tốt, cho thành tựu nhưng nếu hướng đi sai lầm thì thất bại ngoài sức tưởng tượng, không thể cứu vãn nỗi.

 

Thổ khí bốc cao, tính khí nóng nảy, trong người có bệnh về máu huyết và tim. Nếu không kiềm chế bản thân và giữ tinh thần thư thái thì rất dễ ốm nặng, cơ thể suy nhược. Người tuổi Mùi cần nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn nhiều đồ mát và tốt nhất là đi nghỉ dưỡng, du lịch để điều hòa, tĩnh tâm.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

 

9. Tử vi tuổi Thân

 

Tu vi thu 7 ngay 1062017 cua 12 con giap hinh anh goc 9
 

Xem tử vi cho thấy hôm nay là ngày người tuổi Thân nhờ tam hợp cục mang tới thuận lợi trong sự nghiệp, suy nghĩ đột phá, sáng tạo. Đây là cát vận, cần tận dụng để vươn lên tạo dựng chỗ đứng trong công ty. Nếu đang có cạnh tranh thì bạn nắm phần thắng nhiều hơn.

 

Bạn may mắn đủ đường, phương diện nào cũng tốt nhưng không thể ỷ lại vào vận may mà lười biếng vì người tuổi Thân rất dễ sai đường. Chỉ cần lơ là một chút thôi là bạn sẽ chểnh mảng, đánh mất thành qua bao lâu nay tích cóp được nên hãy chú tâm hơn nhé.

 

Thiên Hỉ báo tuổi Thân có tin mừng về tình duyên, không chỉ là chuyện cưới hỏi của mình, có thể là bạn tham dự chuyện vui của người khác. Hỉ khí vây quanh, vận trình càng tăng tiến, tâm trạng cũng phấn chấn theo nên hãy tươi tắn, diện đẹp mà đi nhé, biết đâu lại gặp người thương ở đó.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh dương, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

 

10. Tử vi tuổi Dậu

 

Tu vi thu 7 ngay 1062017 cua 12 con giap hinh anh goc 10
 

Tử vi hàng ngày báo người tuổi Dậu muốn phát triển sự nghiệp thì nương nhờ quý nhân Thiên Ấn, người này sẽ soi đường chỉ lối, hướng bạn tới con đường đúng đắn. Không cần quà cáp cầu kì, bạn chỉ cần thể hiện năng lực là người ấy sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

 

Ngũ hành tương sinh tốt về tài lộc, nhưng là tài lộc do tự mình kiếm được chứ không phải trông chờ vào vận may hay người khác mang đến. Vì vậy, người tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần làm việc hết mình, bận rộn suốt cả ngày, kết quả thu về khá tốt, tiền tiêu rủng rỉnh.

 

Sức khỏe không ổn định lắm nhưng không quá tệ, bạn nên dành thời gian đi khám sức khỏe định kì để đảm bảo mình vẫn tốt. Đừng để tới lúc phát bệnh ra mới vội vàng điều trị thì đã quá muộn rồi, hối hận cũng không để làm gì, phòng bệnh hơn chữa bệnh mà.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: cà phê, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

 

Xem thêm bài viết Ngưỡng mộ thay, con giáp này trời sinh tốt số

 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

Tu vi thu 7 ngay 1062017 cua 12 con giap hinh anh goc 11
 

Khác với tử vi ngày 9/6/2017, Kiêu Thần làm việc có tiến bộ, năng lực vượt trội, là ngôi sao sáng ở nơi làm việc. Mọi người không chỉ ngưỡng mộ thành quả mà còn rất khâm phục cách bạn làm việc nên sẵn sàng đi theo, hợp tác và kết nối với bạn mà không chút nghi ngại.

 

Người tuổi Tuất trong ngày thứ 7 vận mệnh như Thổ, lầm lì mà mạnh mẽ, quyết liệt, bền bỉ. Hôm nay mà có tranh chấp với người khác thì bản mệnh nhất định chiếm thế thượng phong, có ưu thế vượt trội nên đừng ngại ngần, nhún nhường, bạn đang có vận trình tích cực.

 

Sức khỏe người tuổi Tuất cần chú ý tới phổi do Tuất Thìn tương xung. Phổi khí ảnh hưởng tới toàn bộ chức năng của các cơ quan trong cơ thể, không nên hút thuốc, tránh nằm trong phòng điều hòa quá lâu hay thốc thẳng quạt vào mặt khi ngủ, rất dễ bị viêm phổi.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: cà phê, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

Tu vi thu 7 ngay 1062017 cua 12 con giap hinh anh goc 12
 

Xem tử vi cho hay, người tuổi Hợi nhờ Thực Thần hanh thông nhân duyên, chuyện tình yêu, tình bạn, tình thân đều hài hòa, có nhiều cơ hội gặp gỡ với người phù hợp, mang tới cát lợi, phúc đức, tốt lành cho bản mệnh, đời sống tinh thần lúc nào cũng phong phú.

 

Trong công việc, nên quan hệ tốt với đồng nghiệp để môi trường hòa nhã mà phối hợp ăn ý, dễ dàng thu được hiệu quả cao. Người tuổi Hợi làm việc nhiệt tình, biết dẫn dắt nên lãnh đạo tương đối yêu thích và nâng đỡ. Nhưng nên có trách nhiệm hơn, không thể đầu voi đuôi chuột, sẽ không bền lâu.

 

Ngũ hành bất hòa, sức khỏe hơi kém nhưng không đáng ngại. Quan trọng nhất là bạn nên vận động hàng ngày để nâng cao thể chất, càng thường xuyên mệt mỏi càng nên tập thể dục, không nên ì ạch một chỗ suốt ngày, sẽ tù người, chán nản, càng thêm mệt.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: cà phê, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 11/6/2017 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt.

 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X