Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Dậu gặp rắc rối, Hợi luôn may mắn

Thứ Năm, 07/11/2019 16:54 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019, người tuổi Dậu có thể sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc ngày hôm nay. Dậu Dậu tự hình, bản mệnh cần phải chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói. Đôi khi lời nói thiếu suy nghĩ kĩ càng, không kiêng nể bất cứ ai sẽ gây bất lợi cho bạn trong công việc sau này.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 8/11/2019:
 
Theo Lịch vạn niên, ngày 8/11/2019 tức ngày 12/10 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Tý (23h-1h), Bính Dần (3h-5h), Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h), Tân Mùi (13h-15h), Quý Dậu (17h-19h)
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
Tuổi xung ngày: Tân Mão, Ất Mão
Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) - TỐT: Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài) - TỐT: Hướng Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) - XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc
 

1. Tử vi tuổi Tý

  
Tu vi thu 6 ngay 8112019 cua 12 con giap Ty
 
Xem tử vi phương Đông, trong ngày Tý Dậu tương phá, người tuổi Tý cần đề phòng có tai họa bất ngờ, nên đi lại cẩn thận, khi làm việc với các thiết bị, máy móc điện tử cũng nên chú ý làm đúng quy trình, tránh lơ là, bỏ công đoạn.
 
Trong ngày hôm nay, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý chẳng được suôn sẻ như bình thường, bao gánh nặng đặt lên đôi vai bạn khiến cho bạn dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào.
 
Kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập, bày mưu hãm hại, ném đá giấu tay, không để cho bản mệnh hoàn thành công việc như mong muốn. Chỉ cần mất cảnh giác, bạn có thể bị tấn công ngay lập tức.
 
May mắn thay, ngũ hành Kim dưỡng cho Thủy tạo điều kiện cho tình duyên của người tuổi Tý trên đà phát triển. Đôi lứa tìm hiểu nhau lâu ngày có thể tính tới chuyện trăm năm, về ra mắt gia đình. Người độc thân có cơ hội thể hiện sức hút của mình trước người khác phái.
 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Cuộc sống bất ổn, đề phòng tai họa bất ngờ đe dọa bản thân
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy):  Tình duyên như ý, các cặp đôi nếu có ý định tiến tới hôn nhân, hãy đưa nhau về ra mắt đôi bên dòng họ thôi
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Công việc chẳng được suôn sẻ, gánh nặng đè trĩu đôi vai khiến bản mệnh dễ gục ngã
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tiểu nhân rình rập, chỉ chờ bạn sơ sẩy sẽ ra tay hành động, nên hành sự cẩn trọng
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Vợ chồng hài hòa, đôi bên thấu hiểu và yêu thương nhau, gia đạo êm ấm hạnh phúc
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8, 22, 75
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu  

  
Tu vi thu 6 ngay 8112019 cua 12 con giap Suu
 
Theo dõi tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019, Tỷ Kiên nhập mệnh mang đến những quyết định khá bất ngờ cho người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bản thân bạn hiểu mình cần gì, muốn gì, nên đó thật sự là những quyết định đúng đắn, táo bạo.
 
Tam hợp quý nhân soi đường, những chú Trâu cảm thấy khá thoải mái khi không phải đối mặt với nhiều áp lực nơi công sở. Công việc tiến hành trôi chảy, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều, chỉ làm theo kế hoạch đã đề ra là có được kết quả như mong đợi.
 
Đường tài lộc tăng tiến ầm ầm, nhất là những người làm nghề kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, tiền bạc ào ạt đổ về nhà, con giáp này chẳng phải lo phiền chuyện cơm áo gạo tiền. Liệu bạn có nằm trong top con giáp phát tài trong 3 năm tới?
 
Tuy nhiên, Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim gây ra những trở ngại trên con đường tình cảm của người tuổi Sửu. Mối quan hệ vợ chồng, con cái không được gắn kết cho lắm. Đôi bên cùng cho là mình đã đủ trách nhiệm với người thân mà quên mất chưa trao đi tình cảm.
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tiền bạc dồi dào, chẳng phải lo phiền chuyện cơm áo gạo tiền
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Vợ chồng mâu thuẫn, con cãi tranh cãi với cha mẹ, nên bình tĩnh tìm cách giải quyết tốt nhất
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tình cảm không thuận lợi, hãy biết trân trọng và yêu thương những người bên cạnh mình, đừng để đến lúc họ rời bỏ mới nuối tiếc
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tài vận khởi sắc, mua may bán đắt, dễ kiếm lợi nhuận khổng lồ
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Công việc tiến hành trôi chảy, tâm lý lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5, 68, 59
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần  

  
Tu vi thu 6 ngay 8112019 cua 12 con giap Dan
 
Tử vi 12 con giáp hé lộ, người tuổi Dần dự báo sẽ có vận trình công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng trong ngày hôm nay do được Chính Ấn soi đường. 
 
Bản mệnh được đánh giá cao về năng lực làm việc cũng như tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt.
 
Tuy nhiên, Mộc và Kim xung khắc gây ra khá nhiều tác động tiêu cực đến vận tình duyên của con giáp này. Người còn độc thân vẫn chưa tìm được người chung lối. Cái tôi quá lớn khiến bạn chưa thể hòa hợp dễ dàng với người khác, khó tìm được tiếng nói chung với đối tượng tìm hiểu.
 
Người đã có gia đình có thể đứng trước một vài nguy cơ rạn nứt tình cảm. Công việc bận rộn, những chú Hổ không còn thời gian nhiều để quan tâm chăm sóc cho những người mình yêu thương nhất, vô tình khiến người ấy chạnh lòng.
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Vận trình công danh sự nghiệp, dễ dàng đạt được mọi mục tiêu mà mình đặt ra
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Cơ hội thăng tiến trong tầm tay bởi sự nỗ lực, cố gắng của bản mệnh đã được cấp trên ghi nhận
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nên dành thời gian yêu thương và chăm sóc gia đình nhiều hơn, đừng để hạnh phúc gia đình thuyên giảm
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Cần quyết đoán hơn nếu muốn có được những điều mình muốn
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Công danh rạng ngời, tiền bạc ào ào chảy về túi
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7, 23, 48
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão  

 
Tu vi thu 6 ngay 8112019 cua 12 con giap Mao
 
Trong ngày Mão Dậu tương xung, người tuổi Mão có thể gặp phải nhiều chuyện không may mắn về tình cảm trong ngày hôm nay. Đôi lứa bên nhau không được hòa hợp như xưa, nhiều chuyện nảy sinh và những hiểu lầm bao trùm lên mối quan hệ hai người.
 
Yêu thương nhiều nhưng lại chẳng thể hiện, hứa hẹn nhiều điều nhưng chẳng đủ thời gian và điều kiện để thực hiện..., sau nhiều lần mong chờ và thất vọng, tình yêu có thể bị mài mòn, phai phôi.
 
Thiên Quan giáng thế càng khiến vận trình của người tuổi Mão thêm phần ảm đạm, khiến bản mệnh không thể tập trung làm tốt công việc hiện tại của mình. Chỉ cần một chút sai sót, bao cố gắng của bạn bấy lâu nay coi như đổ sông đổ biển hết.
 
Nếu có niềm tin vào Phật pháp, hãy chăm chỉ tụng kinh niệm Phật mỗi ngày, mọi đen đủi, phiền não sẽ nhanh chóng trôi đi, và vận mệnh của bạn cũng sẽ được cải biến theo chiều hướng tốt hơn.
 
 Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Buồn thương nhung nhớ đan xen, khó bề tập trung trong công việc
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tài lộc bất ổn, dễ gặp sai sót, bị cấp trên nhắc nhở
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Vợ chồng mâu thuẫn, tình cảm có phần nhạt phai do cả hai cứ mải chạy theo thú vui của riêng mình mà không quan tâm nửa còn lại
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Đừng hi vọng nhiều để rồi nhận thấy thất vọng càng nhiều, hãy tự lực trên đôi chân của chính mình, tự tạo hạnh phúc cho bản thân
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Chăm chỉ niệm Phật, phúc đức sẽ thêm dày sâu, ngày qua ngày niềm vui nhân đôi
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 9, 55, 36
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn  

 
Tu vi thu 6 ngay 8112019 cua 12 con giap Thin
 
Thìn Dậu Nhị hợp mang điềm báo cát lành dành cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay, dự báo tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Người làm công ăn lương có thêm một khoản thu, còn người kinh doanh hợp tác làm ăn có lợi, thu tài lộc về mình.
 
Tuy nhiên, trong công việc bản mệnh cũng cần chú ý kẻo nảy sinh nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Kiếp Tài kích động con giáp này gây ra những sự cố với người làm cùng. Tính hiếu thắng lại tự kiêu khiến bạn mất đi những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, ảnh hưởng đến tiền đồ sau này.
 
Thổ sinh xuất cho Kim, con đường tình cảm của những chú Rồng không được như ý muốn. Nhiều ý kiến ngoài luồng khiến cho bản mệnh có những suy nghĩ khác về người ấy. Thiếu đi lòng tin, nền móng tình cảm bị lung lay, chuyện đi tiếp hay không khó có thể nói trước được.
  
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): May mắn cát tường, tiền bạc rủng rỉnh, dễ thu được lợi nhuận lớn
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Đỏ tiền đen tình, nên quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, đừng để họ chạnh lòng
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc):  Tình yêu không được như sở nguyện, kéo khoảng cách giữa hai người ra xa nhau, nên tìm cách hàn gắn mối quan hệ càng sớm càng tốt
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tiết chế lời nói, kẻo rơi vào mâu thuẫn với đồng nghiệp nơi công sở
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Thu nhập gia tăng, ngoài nguồn thu chính có khả năng kiếm thêm thu nhập từ bên ngoài
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6, 57, 62
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị  

   
Tu vi thu 6 ngay 8112019 cua 12 con giap Ti
 
Xem lịch âm dương hôm nay, người tuổi Tị được quý nhân Tam hợp dẫn đường giúp cho công việc của con giáp này có phần thuận lợi hơn, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiếm soát của bản mệnh. 
 
Những kế hoạch con giáp này đề ra đều được thông qua và thực hiện đúng tiến độ, đạt kết quả như mong đợi, không tốn quá nhiều thời gian và công sức.
 
Lại được Chính Ấn chiếu mệnh, những chú Rắn nhiệt tình, hào phóng giúp đỡ mọi người xung quanh, thậm chí sẵn sàng hi sinh lợi ích của bản thân vì người khác. Tấm lòng hào sảng ấy rất đáng để học tập.
 
Tuy nhiên, ngũ hành Hỏa Kim xung khắc ảnh hưởng khá nhiều đến tình cảm của người đã có gia đình. Không có nhiều không khí lãng mạn giữa hai người, thay vào đó là những câu chuyện thực tế về đời sống quẩn quanh cơm áo gạo tiền khiến cho tình yêu dần trở nên nhạt nhẽo và không đáng nhắc tới.
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Vợ chồng không được hòa thuận, hay nảy sinh cãi vã về vấn đề cơm áo gạo tiền
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Người độc thân có nhân duyên hợp ý, dễ tìm được đối tượng thích hợp khi tham gia các hoạt động tập thể hay gặp gỡ đối tác
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Công việc suôn sẻ, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Thoát khỏi nguy nan nhờ sự thông minh, sáng suốt với những ý tưởng độc đáo
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Có nhiều cơ hội thăng tiến, hãy biết nắm bắt cơ hội khẳng định năng lực
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 9, 13, 65
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ  

  
Tu vi thu 6 ngay 8112019 cua 12 con giap Ngo
 
Xem tử vi ngày 8/11/2019, tuổi Ngọ trong ngày Tứ hành xung gặp nhiều chuyện không như ý muốn, công việc khó bề tập trung, dễ bị tình cả chi phối mà ảnh hưởng đến toàn cục. 
 
Lời khuyên cho con giáp này hãy thức tỉnh khỏi những suy nghĩ mông lung của mình mà làm việc, kẻo sai lầm chồng chất sai lầm. Hiệu quả làm việc giảm sút có thể sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch thăng tiến của con giáp này. 
 
Ngũ hành Hỏa khắc Kim cũng tạo nên nỗi phiền lo về đường tình duyên với con giáp này. Người độc thân mãi chưa tìm được ai xứng đáng để chung đôi sánh bước. Có lẽ bạn nên học theo những suy nghĩ thực tế trong đời sống, giảm bớt cái tôi cũng như sự lãng mạn thái quá về ảo mộng tình yêu.
 
Thiên Ấn chiếu mệnh chính là điểm sáng cho những chú Ngựa trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc nghiên cứu. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng của nhiều người trong ngành.Top 3 con giáp thẳng thắn luôn nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người có tên bạn không?
  
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tình cảm rồi sẽ đến, nên không phải nóng lòng, hãy tranh thủ thời gian trau chuốt và hoàn thiên bản thân
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Hãy trân trọng hạnh phúc hiện có, chớ ảo mộng xa xăm mà đánh mất những thứ quý giá ngay tầm tay
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Công việc nhiều trở ngại, khó bề tập trung, dễ dẫn đến sai sót
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Làm việc thiếu tập trung, để tình cảm lấn át mọi thứ, nên chấn an lại tinh thần
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Cần bình tĩnh suy xét mọi vấn đề để tìm ra hướng hiaỉ quyết hợp lý nhất
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9, 54, 32
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi  

 
Tu vi thu 6 ngay 08 11 2019 cua 12 con giap tuoi Mui
 
 
Xem tử vi hàng ngày, Tỷ Kiên xuất hiện tác động khiến cho những kẻ luôn thích phá đám, làm hại người khác cảm thấy ghen tị với những thành tích mà người tuổi Mùi đang có được.
 
Họ sẵn sàng ra tay hành động táo bạo, đẩy bạn vào những tình huống éo le. Người tuổi Mùi vì thế phải điềm tĩnh để xử lý, đừng vì một kẻ tiểu nhân mà hành động sai, trở nên xấu xí trong mắt người khác.
 
Trong ngày Thổ sinh xuất cho Kim, tình cảm của những chú Dê diễn tiến tốt đẹp. Đôi lứa bên nhau tin tưởng và trao trọn tình cảm cho nhau. Đôi con tim cùng chung nhịp đập, tỏa sáng rực rỡ bên dòng đời vội vã, tấp nập ngoài kia.
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Hãy biết mình muốn gì và tập trung vào điều trọng yếu nhất, chớ bị phân tâm bởi những thứ khác
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Thành tích mà bạn có được khiến tiểu nhân ghen ghét, sẵng sàng hành động để vùi dập bạn
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Kiên định với mục tiêu đã chọn là điều cần thiết cho một tương lai thành công như mong đợi
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Nên điềm tĩnh để xử lý trong mọi tình huống, đừng vì một kẻ tiểu nhân mà hành động sai, trở nên xấu xí trong mắt người khác
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tình yêu đơm hoa kết trái, tỏa sáng rực rỡ bên dòng đời vội vã, tấp nập
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8, 25, 58
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân  

  
Tu vi thu 6 ngay 8112019 cua 12 con giap Than
 
Trong ngày hôm nay, Cục diện Thân Dậu Tương hội mang đến cho người tuổi Thân một ngày tình cảm hài hòa, tốt đẹp khi đôi lứa luôn quan tâm, yêu thương, tôn trọng lẫn nhau. 
 
Những cặp đôi nào có ý định tiến tới hôn nhân có thể nghĩ tới chuyện đưa nhau về ra mắt họ hàng và lập kế hoạch cho tương lai. Đây là thời điểm khá thích hợp vì mùa cưới đang diễn ra sôi nổi rồi đó.
 
Nhờ quý nhân giúp đỡ, vận trình tài chính của những chú Khỉ có nhiều khởi sắc. Tiền bạc tích cóp được ngày càng nhiều sau khi thu nhập tăng lên, bản mệnh biết khéo léo chi tiêu và hoạch định tài chính nên không phải lo lắng nhiều về vấn đề này.
 
Ngũ hành Kim quá vượng không tốt cho sức khỏe của người tuổi Thân. Bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, tránh để công việc và những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. Sức khỏe là vốn quý, đừng đánh mất nó vì bất cứ lý do gì.
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Của cải dư giả, có thể tự thưởng cho mình một bộ quần áo mới hoặc một bữa ăn thịnh soạn
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tình cảm êm ấm, gia đạo hạnh phúc, con cái luôn hiếu thảo, lễ phép với bề trên
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Duy trì tinh thần thoải mái, lạc quan sẽ tạo động lực để công việc hoàn thành tốt hơn
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Sức khỏe có dấu hiệu không tốt, nên chú ý giữ gìn và thăm khám khi cần thiết
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7, 79, 26
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu  

    
Tu vi thu 6 ngay 8112019 cua 12 con giap Dau
 
Tiếp nối tử vi ngày 7/11/2019, người tuổi Dậu có thể sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc ngày hôm nay. Dậu Dậu tự hình, bản mệnh cần phải chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói. Đôi khi lời nói thiếu suy nghĩ kĩ càng, không kiêng nể bất cứ ai sẽ gây bất lợi cho bạn trong công việc sau này.
 
Hôm nay tâm trạng ủ dột, dễ suy nghĩ bi quan tiêu cực do không kiểm soát được cảm xúc của mình, những chú Gà có thể sẽ đổ lỗi cho bất cứ ai và tự dằn vặt bản thân khi gặp chuyện không may.
 
Tình cảm dễ bị rạn nứt cũng chính vì sự mềm yếu của con giáp. Đối phương chán nản khi cứ phải ở cạnh một người âu sầu ủ dột và luôn suy nghĩ mọi chuyện theo hướng xấu nhất. 
 
May mắn là nhờ có Thực Thần soi đường nên người tuổi Dậu có phúc được quý nhân giúp đỡ, có thêm nhiều nguồn thu bất ngờ. Bản mệnh nên thân thiện và cởi mở hơn để có thêm nhiều mối quan hệ, đừng quá nhút nhát, hãy tự tin vào bản thân mình. Khi bạn tự tin thì bạn đã nắm chắc một nửa thành công trong tay rồi.
 
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Thiếu trách nhiệm trong công việc, dễ để nảy sinh những sai sót không đáng có
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Được quý nhân giúp đỡ, có thêm nhiều nguồn thu bất ngờ
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nên thân thiện và cởi mở hơn để có thêm nhiều mối quan hệ
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tâm trạng ủ dột, suy nghĩ lạc quan dễ khiến bản mệnh đánh mất cơ hội tốt
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Cần phải chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói, tránh để mâu thuẫn với mọi người
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6, 15, 64
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất  

  
Tu vi thu 6 ngay 8112019 cua 12 con giap Tuat
 
Xem tử vi hôm nay, tuổi Tuất gặp cục diện Tương Hại, có nhiều vấn đề mâu thuẫn nảy sinh trong khi người tuổi Tuất không thực sự muốn tìm cách giải quyết, khiến cho các mối quan hệ trở nên bế tắc, công việc vì thế cũng khó bề thuận buồm xuôi gió.
 
Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm cũng có đôi chút rắc rối. Con giáp này chán với việc cứ phải hết lần này tới lần khác đi giải thích hiểu lầm, mặc dù những hiểu lầm đó là do đối phương tự suy diễn mà ra.
 
Kiếp Tài giáng xuống cũng khiến người tuổi Tuất dễ nảy sinh cãi vã với đối phương. Bạn có phần cố chấp và độc đoán, luôn muốn người kia tuân theo ý mình. Hễ đối phương tỏ ý không vui hay phản kháng thì lập tức bị bạn phủ đầu.
 
Vợ chồng cần thấu hiểu và thông cảm cho nhau, dù ngoài xã hội bạn có hô mưa gọi gió ra sao thì về nhà cũng nên tôn trọng bạn đời để cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc. Đọc ngay: Top con giáp nữ thay đổi chóng mặt sau khi kết hôn, chẳng còn dịu dàng như thuở mới yêu
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tài lộc khó bề thăng tiến do bản mệnh không quyết tâm giải quyết vấn đề khi khó khăn
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tình cảm trục trặc, dễ gây hiểu lầm cho đối phương
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Hạn chế sự cố chấp và độc đoán, công việc và tình cảm sẽ tiến triển thuận lợi hơn
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Vợ chồng cần thấu hiểu và thông cảm cho nhau để gia đạo hạnh phúc
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Cẩn trọng trong các mối quan hệ, kẻo có kẻ đang ngấm ngầm nói xấu sau lưng
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6, 32, 54
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi  

  
Tu vi thu 6 ngay 8112019 cua 12 con giap Hoi
 
Xem tử vi hôm nay, Chính Quan dẫn lối, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc, điềm báo thăng quan tiến chức đã đến rất gần. Nhờ có tinh thần trách nhiệm trong công việc cộng thêm năng lực làm việc tốt, bản mệnh giành được mục tiêu mình muốn.
 
Ngũ hành Kim sinh Thủy cho thấy đời sống tình cảm của người tuổi Hợi cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp, có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ sau này, cho mình cơ hội được hạnh phúc bền lâu.
 
Người đã có đôi có một ngày tình yêu thăng hoa, yêu thương chắp cánh. Cả hai đều quan tâm và chăm sóc nhau nhiệt tình, vì nhau mà cố gắng hơn cho tương lai.
 
Tình yêu không phải ai cũng dễ dàng có được, nếu đã có được niềm hạnh phúc trong tay, bạn nên trân trọng và biết cách để bảo vệ tình yêu của mình, đừng để tới khi mất đi mới tiếc nuối.
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Công việc tiến triển tốt, điềm báo thăng quan tiến chức đang đến rất gần
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Có cơ hội phát triển, chỉ cần biết nắm bắt, thành công luôn trong tầm với
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nhân duyên hòa hợp, đôi tim cùng chung nhịp đập, vì nhau mà cố gắng hết mình, xây dựng tương lai hạnh phúc
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tình cảm thăng hoa, yêu thương chắp cánh, người độc thân có cơ hội gặp được mối lương duyên trời ban
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Cả công việc lẫn chuyện tình cảm đều tốt đẹp, góp phần tô điểm cho bức tranh cuộc sống thêm thi vị
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 9, 69, 46
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 9/11/2019 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!
 
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X