Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 5/5/2017 của 12 con giáp

Thứ Năm, 04/05/2017 16:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dậu Thìn hôm nay Nhị hợp, tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy bản mệnh đang có cơ hội phát tài ngay trước mắt.

Xem ngày tốt xấu 5/5/2017 dương lịch, theo lịch âm là ngày 10/4 năm Đinh Dậu. 


 

Tử vi tuổi Tý
 

Tu vi thu 6 ngay 552017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Theo tử vi ngày 5/5/2017, người tuổi Tý được Tam hợp cục nâng đỡ nên có một ngày tương đối thuận lợi, tiền tài vượng phát.
 
Chuyện kinh doanh bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Thành công hôm nay có thể nói là nhờ nhân duyên tốt đẹp của bạn. Từ những ngày đầu chập chững và nhiều bỡ ngỡ khi bắt tay vào lĩnh vực mới, bạn được người thân và bạn bè ủng hộ hết mình. Có người giúp đỡ về tài chính, có người giúp thêm về tinh thần.
 
Theo Lịch vạn niên, bạn vẫn luôn ghi nhớ những điều đó trong lòng và tâm niệm phải sống tốt với tất cả mọi người. Có lẽ chính cái tâm hướng thiện đã giúp bạn có thêm nhiều cơ hội mới để phát triển sự nghiệp. Người xưa nói kinh doanh phải có đạo đức thì mới có thể tồn tại lâu bền. Người giàu có đến đâu mà không có tâm, có đức thì sẽ chẳng được ai nể trọng.
 
Nếu bạn là dân công sở thì hôm nay có thể sẽ nhận được nguồn thu bất ngờ. Đừng quá ngạc nhiên bởi đó là những gì bạn xứng đáng được nhận.
 
Xem bói tử vi hàng ngày, Kiếp Tài chiếu mạng khiến cho cuộc sống gia đình có chút bất hòa. Vợ chồng bạn bình thường vẫn rất đồng thuận trong mọi việc nhưng hôm nay lại nảy sinh bất đồng. Mỗi người nhường nhau một chút thì có lẽ chẳng có chuyện gì to tát, nhưng ai cũng găng lên thì “chuyện bé xé ra to”, cuối cùng chẳng ai được vui vẻ cả.
 
Trong ngày Ngũ hành xung khắc, Thủy bị Thổ khắc chế nên có thể phát bệnh về thận, bản mệnh nên chú ý đến từng thay đổi nhỏ của cơ thể để kịp thời phát hiện và điều trị dứt điểm.
 
Mời bạn đọc thêm Tử vi trọn đời trên để biết rõ hơn về vận mệnh cuộc đời.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

Tử vi tuổi Sửu
 

Tu vi thu 6 ngay 552017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Tứ hành xung khắc khiến cho bản mệnh gặp nhiều rắc rối về tình cảm trong thứ 6 này.
 
Sau kì nghỉ lễ dài, ai ai cũng bận rộn và bạn cũng không nằm ngoài quy luật đó. Có lẽ sự chia cách trong suốt mấy ngày trời, lại thêm quay trở lại công việc bề bộn khiến hai bạn thiếu thời gian dành cho nhau nên tình cảm dường như có phần nguội lạnh.
 
“Xa mặt cách lòng”, nếu bận bịu đến mức cả ngày không được vài lời hỏi thăm quan tâm nhau thì quả thực rất đáng sợ. Hãy chú ý hơn và cố gắng bớt chút thời gian trong ngày cho người ấy nhé. Cuối tuần này, bạn nghĩ sao nếu có một buổi hẹn hò lãng mạn để thắp lại ngọn lửa tình yêu?
 
Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, nhờ Chính Quan che chở nên sự nghiệp của người tuổi Sửu có bước tiến lớn. Bạn rất tài năng, cũng gặp được nhiều may mắn nên công việc khá suôn sẻ. Dù những kiến thức trên ghế nhà trường không áp dụng được nhiều trong công việc nhưng nó là cơ sở để bạn tiếp thu nhanh hơn những kiến thức mới sau này.
 
Ngày Thổ vượng, có hại cho tim mạch. Bản mệnh nên giữ tâm thế thoải mái, hài hòa, chớ kích động mạnh.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

Tử vi tuổi Dần
 

Tu vi thu 6 ngay 552017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Hôm nay Thìn Dần lâm Tam hội, vận đào hoa của bản mệnh khởi sắc rực rỡ, chuyện vui kéo đến ầm ầm.
 
Người độc thân vừa hay gặp được người như ý. Hãy nắm bắt thời cơ theo đuổi, xóa tan khoảng cách giữa hai người bằng những cuộc trò chuyện nho nhỏ mỗi ngày. Dù chỉ vài tin nhắn, mấy cuộc điện thoại đơn giản thôi nhưng cũng đủ đến khiến người ấy thấy được sự quan tâm của bạn và mỉm cười mỗi khi nghĩ về bạn đó.
 
Niềm vui nối tiếp niềm vui, Thực Thần nâng đỡ giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, công việc thuận buồm xuôi gió. Bạn may mắn gặp được nhiều người tốt bụng, hết lòng giúp đỡ. Bản thân bạn cũng là người sống có trước có sau, thoải mái thân thiện nên “tứ hải giai huynh đệ”, đi đâu cũng có người bầu bạn, sẻ chia.
 
Nhiều nơi đồng nghiệp ganh ghét, đố kị nhau, tìm mọi cách dẫm đạp lên người khác để tiến về phía trước. Cuộc sống như vậy quả thực quá nhiều áp lực. Sống với nhau trên đời tốt nhất hãy để tình cảm chan hòa sưởi ấm chúng ta. Một nụ cười có thể không lấy đi nhiều thời gian, sức lực của bạn nhưng nó có thể thắp sáng cuộc đời một ai đó.
 
Tử vi ngày 5/5/2017 của 12 con giáp cho thấy Mộc Thổ xung khắc, người tuổi Dần hôm nay có chút mỏi mệt, chân tay đau nhức khiến bạn khó chịu. Hãy đi khám xem đó là do thời tiết hay yếu tố gì tác động để không phải chịu cảnh này lâu nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

Tử vi tuổi Mão
 

Tu vi thu 6 ngay 552017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Tiếp tục vận may trong tử vi thứ 5 ngày 4/5/2017 của 12 con giáp, hôm nay Mão Dần tương hội, bản mệnh được quý nhân tương trợ, sự nghiệp tăng tiến, tài lộc dồi dào.
 
Có năng lực, có không gian phát triển, bạn khá hài lòng với công việc hiện tại. Việc đi làm không còn là cơn ác mộng mỗi sáng thức dậy nữa. Bạn hào hứng với công việc, đầy tính sáng tạo mỗi khi có dự án mới. Hãy cố gắng phát huy tinh thần này nhiều hơn nữa nhé, bạn đã lọt vào mắt xanh của lãnh đạo và có kế hoạch cất nhắc rồi đó.
 
Không may là Thương Quan chiếu rọi nên gia đình có mâu thuẫn xảy ra. Chuyện cãi vã chẳng nhà nào không có nhưng gia đạo bất hòa tạo cơ hội cho kẻ khác nhòm ngó và chực chờ thời cơ chen chân vào gia đình của bạn. Dành thêm thời gian cho người ấy và hâm nóng, làm mới tình cảm để hạnh phúc mãi được lâu bền nhé. 
 
Làm việc hết sức, cống hiến quá nhiều thời gian cho công việc khiến sức khỏe của bạn có phần giảm sút. Dù thế nào cũng hãy giữ gìn sức khỏe bạn nhé, đó là cái vốn quý giá của mỗi người, không gì có thể thay thế được.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

Tử vi tuổi Thìn
 

Tu vi thu 6 ngay 552017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Xem bói tử vi thứ 6 của 12 con giáp, Thìn Thìn tự hình, bản mệnh cô đơn buồn bã, có nhiều tâm sự nhưng chẳng tìm được người san sẻ nỗi niềm.
 
Tuy có tài năng nhưng bạn lại khá cố chấp vào bảo thủ. Trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, bạn đề cao cái tôi cá nhân và thích sự độc lập. Khi có mâu thuẫn hay vấn đề gì đó nảy sinh, bạn thường lựa chọn cách đối đầu trực diện chứ không trốn tránh hay ẩn giấu điều gì.
 
Đó vừa là điểm mạnh mà cũng vừa là điểm yếu của con giáp này. Bạn mạnh mẽ và thẳng thắn, có năng lực và dám nghĩ dám làm nên gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Song trong mối quan hệ với mọi người, bạn thường gặp nhiều thất bại. Sự thẳng thắn của bạn đôi khi khiến người khác bị tổn thương sâu sắc, cũng dễ gây thù chuốc oán. Để biết thêm về vận trình của mình trong tháng này, mời bạn đọc thêm về Tử vi tháng của người tuổi Thìn.
 
Thiên Quan giáng mệnh, họa tiểu nhân chực chờ hãm hại bản mệnh. Người sống thân thiện và hòa đồng với mọi người thường gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống. Bạn nên điều tiết cảm xúc và khéo léo, tinh tế hơn khi giải quyết mâu thuẫn hay góp ý với mọi người. Vẫn biết “thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng” nhưng “lời nói chẳng mất tiền mua”, hãy nhẹ nhàng hơn trong cách cư xử nhé.
 
Nhiều chuyện buồn khiến bạn muốn sụp đổ, may nhờ sao tốt Cát Khánh chở che nên mọi chuyện vẫn còn lối thoát. Vẫn có người hiểu và tin tưởng bạn, chỉ cần bạn dám mở lòng và chân thành chia sẻ thì nỗi buồn sẽ không còn mãi vây quanh bạn nữa.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

Tử vi tuổi Tị
 

Tu vi thu 6 ngay 552017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Cát tinh Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tị có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và phát triển sự nghiệp.
 
Quý nhân giúp bạn được thoải mái vẫy vùng trong không gian rộng mở để tự do sáng tạo. Nhờ được tạo điều kiện như vậy nên tài năng của bạn được thi triển hết sức. Công việc càng ngày càng trôi chảy, bạn cũng như đang bước trên mây, thăng tiến vù vù như diều gặp gió.
 
Cùng với sự tăng tiến về chức vụ thì túi tiền của bạn cũng được làm đầy theo. Những dự án kết thúc cũng là lúc mà thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Với những bạn làm kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh. Sự nhạy bén và sáng tạo của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành quả và lợi nhuận khổng lồ.
 
Có điều, xem tử vi ngày 5/5/2017 của 12 con giáp thì hôm nay hung tinh Nguyệt Hư giáng xuống, kéo vận tình duyên đi vào ngõ cụt. Chuyện tình cảm của bạn không có gì tiến triển. Bạn mãi không tìm được người như ý.
 
Không phải không ai theo đuổi mà bản thân bạn vẫn thấy chưa thực sự vừa lòng. Tuy nhiên, trên đời không có ai là hoàn hảo cả. Nếu bạn rung động trước ai thì hãy thử cho người ấy thêm cơ hội. Chúng ta nên tìm cách yêu hoàn hảo một người chứ không phải là tìm một người hoàn hảo để yêu.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 10
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

Tử vi tuổi Ngọ
 

Tu vi thu 6 ngay 552017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Tử vi ngày 5/5/2017 báo hiệu điềm lành đến với người tuổi Ngọ. Chính Tài hộ mệnh, đường công danh của con giáp này rộng mở thênh thang.
Bạn chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc, luôn nỗ lực hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Những cố gắng của bạn được cấp trên đánh giá cao và tin tưởng giao thêm cho bạn nhiều trọng trách. 
 
Nếu có thể tiếp tục phát huy thế mạnh của mình và không ngừng trau dồi thêm những kiến thức, kĩ năng mới thì chắc chắc cơ hội thăng chức của bạn sẽ chẳng còn xa nữa đâu. Mời bạn xem thêm Vận may của 12 con giáp 6 tháng cuối năm 2017 để biết rõ hơn về vận thế trong năm nhé.
 
Ngày Hỏa sinh Thổ, bản mệnh bị sinh xuất, tình cảm gia đình xuất hiện dấu vết rạn nứt. Tuy chưa có nhiều dấu hiệu nhưng anh em trong nhà bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Nhiều vấn đề chung không ai chịu đứng ra giải quyết, đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. 
 
Nếu ai cũng chọn việc nhẹ nhàng thì gian khổ sẽ dành phần ai đây. Cùng là anh em ruột thịt chảy chung dòng máu, chúng ta đừng quá sân si với nhau để không phải lâm vào cảnh “huynh đệ tương tàn”.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

Tử vi tuổi Mùi
 

Tu vi thu 6 ngay 552017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Hôm nay Chính Quan chỉ lối dẫn đường nên bản mệnh gặp nhiều thuận lợi, cơ hội thăng quan tiến chức ngày một tới gần.
 
Bạn đã cố gắng và nỗ lực không ngừng để thay đổi bản thân, trau dồi thêm kiến thức cho mình. Trường đời không dễ chịu như ở trường đời và bạn cũng vấp ngã không ít lần, song tinh thần lạc quan giúp bạn ngày càng thành công hơn. 
 
Người hơn người là ở ý chí. Không phải ai cũng nhận ra khuyết điểm của mình, lại càng ít người có đủ quyết tâm sửa chữa lỗi lầm. Bạn đã và đang làm rất tốt điều đó. Chọn mục tiêu chính xác và đi đúng hướng, khả năng của bạn được thể hiện hết mức, hiệu quả công việc rất cao. Sẽ chẳng còn xa nữa cho tới ngày bạn vươn tới những vị trí cao hơn.
 
Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, ngày Trực Bế, tiền bạc chi ra nhiều nhưng thu lại không đáng là bao. Lên kế hoạch để cân đối thu chi sẽ giúp bạn dần giải quyết được vấn đề này.
 
Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh gặp chút vấn đề về sức khỏe, đặc biệt những ai có tiền sử thiếu máu thì càng nên chú ý hơn. Bạn nên ăn uống đủ chất và nghỉ ngơi hợp lý nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 

Tử vi tuổi Thân
 

Tu vi thu 6 ngay 552017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Xem bói tử vi ngày 5/5/2017, thứ 6 này tuổi Thân lâm cục diện Tứ hành xung, mọi chuyện đều khó khăn, công việc gặp nhiều trở ngại.
 
Trên đời không phải lúc nào mọi sự cũng suôn sẻ theo ý mình. Có những khi chúng ta đã chuẩn bị kĩ càng, suy xét đến mọi khả năng có thể xảy ra nhưng đến phút cuối vẫn có thể xảy ra bất ngờ khiến cho bao công sức trước đó đổ xuống sông xuống bể.
 
Việc mà bạn theo đuổi bấy lâu nay cuối cùng lại chẳng thể thành sự thực. Bạn thất vọng và chán nản vì điều đó. Song đừng vội tuyệt vọng hay bỏ cuộc. Đôi khi cuộc đời đưa ra những thử thách bất ngờ cho chúng ta, chỉ cần ta kiên trì cố gắng vượt qua thì hoa trái ngọt lành sẽ là thành quả chờ ta ở cuối con đường.
 
Thiên Ấn chiếu mệnh, bạn là người đa tài đa nghệ, tài hoa có thừa. Song người lắm tài thì nhiều tật, đôi khi sự ích kỉ, không muốn chia sẻ với người khác của bạn khiến cho công việc ngày càng trì trệ. Một tập thể có một vài người giỏi thôi thì chẳng thể nào lớn mạnh. Chỉ khi ai ai cũng làm tốt công việc của mình thì mọi mắt xích sẽ tự ăn nhập với nhau và chiếc xe sẽ băng băng tiến bước.
 
Trong ngày Kim được Thổ trường sinh, chuyện tình duyên của bạn đang có chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Người có đôi tình cảm thăng hoa, yêu thương gắn bó không rời. Người còn độc thân thì cơ may gặp được một nửa của mình rất lớn. Hãy tự tin theo đuổi và bày tỏ tình cảm của mình, sự chân thành của bạn có thể cảm động cả trời xanh.

Bạn đã biết Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân chưa?
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

Tử vi tuổi Dậu
 

Tu vi thu 6 ngay 552017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Dậu Thìn hôm nay Nhị hợp, tử vi ngày 5/5/2017, thứ 6 của 12 con giáp cho thấy bản mệnh đang có cơ hội phát tài ngay trước mắt.
 
Chuyện hợp tác làm ăn nên lấy chữ tín làm đầu. Khi cả đôi bên cùng tin tưởng và dồn hết tâm sức thực hiện kế hoạch thì thành quả thu được không cần tưởng tượng cũng rất tốt đẹp. Hôm nay là thời điểm tốt đẹp để mở rộng kinh doanh, nếu có thể hợp tác với người tuổi Thìn, tuổi Ngọ thì khả năng thành công sẽ cao hơn.
 
Ngày hôm nay Chính Ấn nâng đỡ sự nghiệp người tuổi Dậu, bạn gặp nhiều chuyện may mắn và thuận lợi trong công việc. Mọi chuyện đều diễn ra như kế hoạch đặt ra từ trước, hiệu quả thu được cũng rất cao, gần như không có gì để chê trách.
 
Hung tinh Trùng Phục ngăn trở nên bạn và người ấy không ngừng xảy ra mâu thuẫn. Bạn đưa người ấy đi gặp gỡ bạn bè nhưng chín người mười ý, cuối cùng lời góp ý của họ là ngòi nổ khiến hai bạn tranh cãi không thôi. Vẫn biết người ngoài nhận xét khách quan, nhưng đôi khi họ không thể hiểu được hết sự tình. Bạn là người trong cuộc và hiểu người ấy nhất, hãy để tình yêu lên tiếng.
 
Dậu Kim được Dần Thổ tương sinh, sức khỏe của bạn đang khá tốt, tạm thời không có gì phải lo ngại, chỉ cần chú ý đừng quá mải mê làm việc mà bỏ quên việc nghỉ ngơi.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

Tử vi tuổi Tuất
 

Tu vi thu 6 ngay 552017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Ngày Tứ hành xung khắc, bản mệnh gặp nhiều chuyện xui rủi, lắm lúc tưởng chừng như tuyệt vọng.
 
Dù bạn đã rất cố gắng nhưng cuối cùng công việc vẫn chẳng được hoàn hảo như ý. Dường như có kẻ ngầm đứng sau âm thầm hãm hại. Một lỗi lầm nhỏ, không đáng nói của bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành cái cớ để những thành quả trước đó của bạn tan biến vào hư vô.
 
Thất Sát giáng mệnh, báo hiệu người tuổi Tuất sắp gánh họa thị phi. Bạn tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhưng kẻ tiểu nhân ghen ghét luôn lấy đó làm thù, làm lệch lạc cái nhìn của mọi người về bạn.
 
May nhờ có Đại Hồng Sa cát tinh nâng đỡ nên mọi chuyện không quá tồi tệ. Tình yêu của bạn và người ấy đã đạt đến độ chín. Nếu thực sự muốn ở bên nhau, hãy nhân dịp này về ra mắt gia đình và tính chuyện trăm năm nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

Tử vi tuổi Hợi
 

Tu vi thu 6 ngay 552017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Hôm nay theo tử vi thứ 6 của 12 con giáp thì người tuổi Hợi bị Tỷ Kiên chiếu mạng, gia đạo bất hòa, vợ chồng lục đục không yên.
 
Con người sống với nhau mà không có lòng tin thì thực sự rất khó khăn. Ai cũng có mối quan hệ của riêng mình, bạn chẳng thể bắt người ấy khi đã có mình thì phải từ bỏ bạn bè, không được nói chuyện hay làm quen với bất cứ ai. 
 
Nên tập cho mình thói quen tin tưởng vào người quan trọng nhất của mình. Khi bạn để cho họ có đủ không gian riêng, thoải mái với thế giới bên ngoài thì đến sau cùng, khi đã mỏi mệt với những tranh đấu ngoài xã hội, bạn sẽ luôn là mái ấm che chở mà họ muốn trở về.
 
Cát tinh Phúc Sinh nâng đỡ nên sự nghiệp của người tuổi Hợi có nhiều tin vui. Công việc thuận buồm xuôi gió. Những khó khăn bước đầu nhờ có sự kiên trì của bạn mà đã lần lượt vượt qua. Tương lai rộng mở đang chờ đợi bạn ở phía trước. Bạn cũng có thể căn cứ vào tháng sinh để luận giải vận số của người tuổi Hợi, biết thêm những điều gì đang đón đợi mình.
 
Trong ngày Thủy Thổ xung khắc, bản mệnh dễ gặp các vấn đề sức khỏe như đau lưng, đau đầu… Cần ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để không ảnh hưởng đến các hoạt động khác.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đón đọc Tử vi thứ 7 ngày 6/5/2017 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt nhé!
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X