Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 14/2/2020 của 12 con giáp: Thìn căng thẳng, Tuất rắc rối

Thứ Năm, 13/02/2020 16:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi thứ 6 ngày 14/2/2020 của 12 con giáp nhận thấy, đầu óc của người tuổi Thìn luôn phải căng như dây đàn để xử lý phiền phức trong công việc do tác động của Thương Quan. Nguyên nhân cũng do bạn thiếu sự tập trung cần thiết, để những chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 14/2/2020:
 
Ngày 14/2/2020 tức ngày 21/1 theo lịch âm năm Canh Tý.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Sửu (1h - 3h), Giáp Thìn (7h - 9h), Bính Ngọ (11h - 13h), Đinh Mùi (13h - 15h), Canh Tuất (19h - 21h), Tân Hợi (21h - 23h)
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi
Xuất hành: - Hỷ thần (hướng thần may mắn) - TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) - TỐT: Hướng Đông, Hắc thần (hướng ông thần ác) - XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

  
1 Tu vi ngay 1422020 tuoi Ty
 
Tiếp nối tử vi ngày 13/2/2020 của 12 con giáp, do ảnh hưởng của Thiên Quan chiếu mệnh, công việc của người tuổi Tý trong hôm nay gặp không ít trục trặc do họa tiểu nhân quấy phá. Có những việc bạn đã mất công gây dựng nhưng lại bị kẻ khác phá hoại, buộc phải làm lại từ đầu.
 
Do đó, bạn bên thận trọng khi kết giao với người khác trong ngày này. Không phải điều gì nhìn từ bên ngoài cũng hiện rõ bản chất bên trong và cẩn thận thì không bao giờ là thừa thãi cả.
 
Ngày Thủy khí vượng, những chú Chuột cần cải thiện khả năng thích ứng của mình trong những tình huống bất ngờ xảy ra. Cuộc sống đâu nói trước được gì, bạn phải chấp nhận rằng có những thứ sẽ không tuân theo kế hoạch hay suy nghĩ của mình. Bạn có biết: Khuyết điểm của 12 con giáp khi làm quen môi trường mới là gì?
 
Cục diện Tam Hội nhắc nhở, đừng quên hôm nay là Valentine nhé, chắc hẳn nửa kia cũng đang rất mong chờ những lời yêu ngọt ngào hay một món quà bất ngờ từ bạn đấy. Hoặc đơn giản là một bữa tối bên nhau cũng giúp hâm nóng tình cảm của hai bạn.
 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Công việc trục trặc do họa tiểu nhân quấy phá
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Nhiều việc phải mất công làm lại từ đầu
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Cẩn trọng khi kết giao với người khác
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nên cải thiện khả năng thích ứng của bản thân
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Đừng quên hâm nóng tình cảm với nửa kia bằng
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7, 22, 35
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn
 

2. Tử vi tuổi Sửu

  
2 Tu vi ngay 1422020 tuoi Suu
 
Thực Thần xuất hiện trong tử vi thứ 6 ngày 14/2/2020 của người tuổi Sửu mang đến cho con giáp này những vận may không nhỏ về đường tài lộc. Bạn có thể tìm được những đối tác tiềm năng, ký kết thành công các hợp đồng hứa hẹn thu về khoản lợi khả quan.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thấy mọi chuyện suôn sẻ mà sinh ra chủ quan quá mức. Trong sự tin tưởng vẫn cần giữ lại một chút đề phòng, cân nhắc thật kỹ để tránh tình huống xấu nhất, bị lừa gạt mà chẳng hề hay.
 
Thổ - Thủy xung khắc dự báo chuyện tình cảm của con giáp này có dấu hiệu rạn nứt, có thể là bất hòa với người thân hoặc cũng có thể xảy ra cãi vã với nửa kia. Đừng bỏ lỡ: Những cách giảm khẩu nghiệp cho 12 con giáp năm 2020 hữu hiệu
 
Mọi việc đều có thể giải quyết khi hai bên cố gắng nhẫn nhịn và đặt bản thân vào vị trí của người kia. Dù sao hôm nay cũng là Lễ Tình nhân, đừng để những bất đồng ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai trong ngày này.
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Có vận may về đường tài lộc, tiền tài rủng rỉnh
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tìm được đối tác tiềm năng, ký kết hợp đồng thành công
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Không nên chủ quan khi thấy mọi chuyện quá suôn sẻ
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt 
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Nên cố gắng nhẫn nhịn và đặt mình vào vị trí người kia
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
 
Con số may mắn: 1, 8, 12, 36
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị, Tý
 

3. Tử vi tuổi Dần

  
3 Tu vi ngay 1422020 tuoi Dan
 
Xem tử vi hàng ngày, Lục Hợp xuất hiện là dấu hiệu thuận lợi để bản mệnh hàn gắn các mối quan hệ rạn nứt từ trước của mình. Người đã có gia đình hay đã có nửa kia, tình cảm suôn sẻ hơn hẳn giúp những chú Hổ luôn vui vẻ, hạnh phúc và có thêm động lực cố gắng trong công việc.
 
Cũng trong ngày nhân duyên hài hòa như hôm nay, các bạn độc thân được tạo điều kiện để tăng cơ hội tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi cảnh cô đơn hay tủi thân trong những ngày lễ như này nếu chịu mở lòng đón nhận tình yêu.
 
Hôm nay, Chính Ấn nhập mệnh nên con giáp này còn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, nhờ đó mà bạn sẽ nhận được sự công nhận của cấp trên, tạo đà phát triển thuận lợi.
 
Ngũ hành tương sinh còn mang đến cho những chú Hổ một thể chất tuyệt vời để thoải mái theo đuổi những mục tiêu của mình. Đó là nhờ quá trình rèn luyện sức khỏe chăm chỉ của bạn từ trước đó.
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Các mối quan hệ rạn nứt được hàn gắn nhanh chóng
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Gia đình êm ấm, thuận hòa tạo động lực cố gắng
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Người độc thân đào hoa vượng, dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Có cơ hội thể hiện năng lực, được cấp trên công nhận
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Sức khỏe ổn định để theo đuổi mục tiêu của mình
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★    
 
Con số may mắn: 3, 5, 18, 25
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, đen
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

  
4 Tu vi ngay 1422020 tuoi Mao
 
Trong ngày có Tam Hợp trợ mệnh như hôm nay, nếu còn độc thân, bạn có thể nhận được những lời mời tham gia các buổi tụ họp, gặp gỡ những người bạn mới. Những chú Mèo đừng bỏ lỡ cơ hội này bởi đây là thời điểm rất tốt để có thể tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm.
 
Vì thế, bạn đừng quên chăm chút thêm cho ngoại hình của mình, điều đó thực sự cần thiết để tạo được thiện cảm ban đầu với đối phương đấy. Hơn nữa, có sự chuẩn bị chỉn chu ngay từ đầu cũng tăng thêm sự tự tin cho bạn rất nhiều.
 
Thiên Ấn mang đến cho con giáp tuổi Mão những ý tưởng hay ho và độc đáo, nhưng hãy nhớ không phải điều gì cũng có thể thực hiện ngay mà không màng tính khả thi của nó. Hãy cố gắng chọn lọc và thử áp dụng vào thực tế dần xem sao đã nhé.
 
Với ngày này, bạn nên hạn chế sự liều lĩnh, mạo hiểm, nhất là liên quan đến tài chính. Tiền bạc vốn chẳng hề dễ dàng có được, đừng vì một phút bốc đồng mà đánh đổ hết công sức của mình. 
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Người độc thân có cơ hội tìm kiếm một nửa thích hợp
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nên chăm chút cho ngoại hình để tạo thiện cảm ban đầu
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Có nhiều ý tưởng độc đáo nhưng không phải điều nào cũng khả thi
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nên hạn chế liều lĩnh để tránh rủi ro
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Kiếm tiền không dễ, hãy biết quý trọng
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
 
Con số may mắn: 3, 6, 73, 56
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

  
5 Tu vi ngay 1422020 tuoi Thin
 
Thứ 6 này, đầu óc của người tuổi Thìn luôn phải căng như dây đàn để xử lý phiền phức trong công việc do tác động của Thương Quan. Nguyên nhân cũng do bạn thiếu sự tập trung cần thiết, để những chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình.
 
Do đó, bạn rất dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng, ngay cả những những vấn đề đơn giản nhất cũng không giải quyết êm đẹp. Nếu con giáp này không chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì có thể sẽ phải hối tiếc sau này.
 
Thổ khắc Thủy, bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc, đừng lúc nào cũng để cho người ấy phải chịu tổn thương và buồn phiền nhiều như thế. Tình cảm có thể lớn lên, với điều kiện được dày công vun đắp theo ngày tháng.
 
Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 14-02-2020 dương lịch tức ngày 21 âm lịch, nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.
 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Đau đầu tìm cách giải quyết rắc rối trong công việc
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng do thiếu tập trung
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Cần học cách kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ cho cảm xúc của đối phương
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Không va chạm, châm chính ở ngón chân trong hôm nay
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
 
Con số may mắn: 4, 8, 49, 38
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
6 Tu vi ngay 1422020 tuoi Ti
 
Hợi Tị Tương Xung khiến người tuổi Tị phải đối mặt với những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm của mình. Bạn không nhận ra mình sai ở đâu mà đối phương cứ liên tục chỉ trích và khó chịu như vậy.
 
Cả hai khó mà có một cuộc nói chuyện đàng hoàng cho dù bạn đã cố gắng giữ bình tĩnh đến đâu. Thái độ thiếu hợp tác của nửa kia khiến bạn thất vọng rất nhiều, nhất là trong ngày Valentine như hôm nay, cứ ngỡ cả hai sẽ có một buổi hẹn ngọt ngào nhưng mọi chuyện đều lỡ dở hết cả.
 
Không chỉ có chuyện tình cảm, đường tài lộc của con giáp này cũng không được khả quan cho lắm khi có sự xuất hiện của Kiếp Tài. Túi tiền của bạn càng ngày càng vơi đi 1 cách đáng báo động. Bản mệnh cần phải xem xét lại chế độ chi tiêu của mình cho hợp lý hơn.
 
Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. 
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tranh cãi liên miên với nửa kia, mối quan hệ rạn nứt
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Không thể bình tĩnh nói chuyện để hòa giải mâu thuẫn
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Thất vọng vì thái độ của nửa kia
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đường tài lộc ảm đạm, túi tiền ngày càng vơi đi
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Cần xem xét lại chế độ chi tiêu thiếu hợp lý của mình
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
 
Con số may mắn: 2, 7, 52, 66
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

  
7 Tu vi ngay 1422020 tuoi Ngo
 
Xem tử vi thứ 6 ngày 14/2/2020, Tỷ Kiên ngáng trở khiến người tuổi Ngọ dễ phải đối diện với rắc rối trong công việc do nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Cả hai đều có quan điểm riêng của mình và chẳng ai chịu thỏa hiệp.
 
Đôi khi những thứ mình nghĩ là phù hợp lại không ổn thỏa trong mắt người khác. Những lúc như vậy, bạn cần xử lý vấn đề khéo léo thay vì cứ khăng khăng bướng bỉnh làm theo ý mình sẽ đánh mất hòa khí chung. 
 
Nếu vẫn kiên quyết với ý kiến của mình, bạn cần chỉ ra những điểm thích hợp và mặt tốt trong đó để có tăng tính thuyết phục mọi người. Đặc biệt, nên biết dừng lại, im lặng đúng lúc sẽ làm tăng giá trị của bạn hơn.
 
Ngũ hành xung khắc nhắc nhở các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong tình cảm của mình khi có sự xuất hiện của người thứ 3. Nếu tình cảm không đủ bền vững thì sẽ dễ bị lung lay, thay đổi.
 
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Mâu thuẫn với đồng nghiệp làm giảm hiệu suất công việc
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Khăng khăng giữ quan điểm của mình và không chịu thỏa hiệp
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cần có cách xử lý vấn đề thật khéo léo để không đánh mất hòa khí
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nên chứng minh quan điểm của mình phù hợp để thuyết phục mọi người
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tình cảm trục trặc do sự xuất hiện của người thứ 3
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 9, 97, 65
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
8 Tu vi ngay 1422020 tuoi Mui
 
Tam Hợp giúp cho vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi hanh thông, thuận lợi, đồng thời mang cơ hội cho những cuộc hẹn hò thú vị đến với bạn trong ngày này. Những cặp đôi hứa hẹn sẽ mang lại cho nhau những cảm xúc khó phai bằng những lời nói ngọt ngào, tình cảm.
 
Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc của con giáp này đang gặp vận may. Bản mệnh nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì càng dễ phát tài phát lộc, có lượng khách hàng ổn định nên thu nhập rất khả quan.
 
Ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này, vì thế đừng cố gắng làm việc gì quá sức, hãy từ tốn, làm từng việc nhỏ. Dù tiến độ gấp rút cũng đừng bào mòn sức khỏe của mình. Top 3 con giáp tham công tiếc việc, dễ đổ bệnh vì làm việc quá sức liệu có tên bạn?
 
Trong tháng này, vị trí Thai thần ở giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa đục đẽo giường, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Vận trình tình cảm thuận lợi, vợ chồng đồng lòng
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Đôi lứa ghi dấu kỷ niệm bằng những buổi hẹn hò ngọt ngào
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tài lộc hanh thông, dễ phát tài phát lộc
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Người làm kinh doanh có lộc, khách hàng đông đảo
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Sức khỏe không tốt, không nên làm việc quá sức
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
 
Con số may mắn: 3, 8, 33, 68
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

  
9 Tu vi ngay 1422020 tuoi Than
 
Tử vi hôm nay nhận thấy, người tuổi Thân gặp phải cục diện Hợi Thân Tương Hại, nhiều vấn đề phát sinh cùng lúc khiến cho con giáp này chẳng kịp trở tay. Bản mệnh dễ cảm thấy tổn thương vì chuyện tình cảm không như ý.
 
Bạn cứ ngỡ rằng mình đang sống trong hạnh phúc nhưng thực ra chỉ là đang trốn tránh việc đối diện với vấn đề mà thôi. Tất cả dường như chỉ là ảo tưởng đơn phương từ phía bạn, điều này quả là một cú sốc không nhỏ với chú Khỉ.
 
Hôm nay, Hỷ thần ở hướng Chính Nam, nếu thực sự muốn hàn gắn mối quan hệ thì hãy chọn một chuyến đi về hướng này nhé. Điều này sẽ mang đến may mắn cho chuyện tình cảm của hai bạn đấy.
 
Tuy nhiên, Chính Tài nhập mệnh mang đến những tin vui về đường tài lộc cho tuổi Thân. Tài vận tăng tiến, bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định, không cần phải lo lắng gì nhiều đến chuyện tiền bạc.
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Dễ bị tổn thương vì chuyện tình cảm không như ý
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Trốn tránh vấn đề không phải là cách giải quyết tốt nhất
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tài lộc có tin vui, thu nhập ổn định
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nhiều vấn đề rắc rối phát sinh cùng lúc
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hướng Nam là hướng may mắn cho chuyện tình cảm
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
 
Con số may mắn: 2, 6, 25, 86
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị
 

10. Tử vi tuổi Dậu

  
10 Tu vi ngay 1422020 tuoi Dau
 
Nhờ có Thiên Tài che chở, người tuổi Dậu có được rất nhiều cơ hội tốt trong hôm nay. Nếu muốn tìm kiếm thời cơ để tăng thu nhập cho mình thì đây là thời điểm rất tốt cho bạn. Các ý tưởng mới mẻ sẽ không ngừng xuất hiện trong đầu, khiến cho bạn phải trăn trở, tìm hướng đi thích hợp. 
 
Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn tập trung vào công việc quan trọng và đừng ôm đồm quá nhiều. Nếu không, bạn có thể sẽ gặp rối rối khi mọi thứ rối tung lên và buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người đấy. 
 
Thủy sinh Kim là dấu hiệu cho thấy đào hoa đang tìm đến bạn. Điều này vô cùng tốt cho người độc thân, rất có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người thầm thương mình từ lâu ngay trong Valentine này đấy. Đó là lý do bạn nằm trong 4 con giáp hạnh phúc Valentine 2020, tìm được người như ý.
 
Những cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định lâu dài hơn cho mối quan hệ của mình như là về chung một nhà. Nếu nhận được lời đề nghị về ra mắt gia đình 2 bên ngay trong lễ Tình Nhân này thì quả thật rất tuyệt phải không.
 
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Cơ hội tốt đẹp để cải thiện tài vận, tăng thêm thu nhập
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nhiều việc thuận lợi đến cùng lúc nhưng không nên ôm đồm tất cả
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Đào hoa rực rỡ, người độc thân có cơ hội “thoát ế”
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Có thể nhận được lời tỏ tình trong Valentine này
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Các cặp đôi có thể dẫn nhau về ra mắt gia đình hai bên
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7, 78, 45
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

  
11 Tu vi ngay 1422020 tuoi Tuat
 
Thương Quan nhập cục báo hiệu hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Tuất. Con giáp này dễ vướng vào các vấn đề rắc rối liên quan đến công việc, các mối quan hệ... đòi hỏi bạn cần tập trung mới mong được xử lý ổn thỏa.
 
Khó khăn ngập tràn, có những lúc bạn tưởng chừng như gục ngã bởi vô số áp lực đang đè nặng lên vai nhưng tuổi Tuất vẫn rất kiên cường. Hãy tin rằng mình hoàn toàn có thể làm được điều mình muốn, có như vậy bạn sẽ có thêm động lực để vượt qua hết thảy.
 
Xem bói tình duyên, trong ngày ngũ hành xung khắc như thứ 6 này, không có nhiều cơ hội đào hoa cho người độc thân nếu bạn cứ chỉ đi làm và về nhà mỗi ngày. Đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu.
 
Người bận rộn đến đâu cũng có thể dành chút thời gian cho người mình mong nhớ. Điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của bạn và đừng quên năng ra ngoài tìm kiếm cơ hội cho chính mình.
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Gặp rắc rối liên quan đến công việc, các mối quan hệ
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Áp lực đè nặng lên vai nhưng không gục ngã
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Kiên cường để giải quyết mọi khó khăn
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Nên năng ra ngoài tìm kiếm cơ hội cho chính mình
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Đừng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★ 
 
Con số may mắn: 2, 5, 34, 87
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

  
12 Tu vi ngay 1422020 tuoi Hoi
 
Hợi Hợi Tự Hình là điềm báo con giáp này dễ gặp một số vấn đề về tâm lý do thời gian dài giam hãm cảm xúc của chính mình. Để rồi khi đến một giới hạn nhất định, những cảm xúc dồn nén đó chợt bùng nổ và khiến bạn tổn thương.
 
Thực ra bạn cũng muốn bày tỏ và tâm sự với một người nào đó cho vơi nhẹ nỗi lòng, nhưng lại không biết chia sẻ cùng ai hay nên nói như thế nào để đối phương hiểu những điều bạn đang phải chịu đựng. Cũng chỉ vì bạn không muốn bị hiểu lầm là người có suy nghĩ tiêu cực, suốt ngày than thân trách phận.
 
Đừng tự vây hãm bản thân như vậy, những người bạn bè thân thiết vẫn luôn ở bên cạnh bạn và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với bạn, cũng như cách mà bạn từng ở bên họ khi họ gặp khó khăn. Bạn bè chân thành chính là những người có thể giúp đỡ nhau trong những hoàn cảnh như thế này.
 
Chính Quan là vị thần hộ mệnh cho công việc ngày thứ 6 này của tuổi Hợi khi giúp bạn vững vàng hơn trước những sóng gió phía trước. Vượt qua được thử thách lần này, bản mệnh sẽ đạt được nhiều thành công hơn hẳn so với trước đó đấy.
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Cảm xúc bị kìm hãm, không tìm được cách giải tỏa
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Có tâm sự nhưng không biết chia sẻ với ai
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Đừng một mình chịu đựng tất cả khi bạn bè sẵn sàng ở bên
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Vững vàng vượt mọi khó khăn trong công việc
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Thách thức mang đến cơ hội để thành công rực rỡ
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★ 
 
Con số may mắn: 4, 7, 13, 88
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!
 
Xem thêm các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X