Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 7/12/2017 của 12 con giáp

Thứ Tư, 06/12/2017 16:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 7/12/2017 của 12 con giáp, Chính Quan soi đường cho người tuổi Mão có nhiều thời gian tập trung vào công việc nhưng dường như càng chú tâm bạn càng không muốn bận tâm với những gì đang xảy ra xung quanh mình. Đó là lý do có người nhận xét bạn dễ bảo thủ cứng nhắc, không thích nghe ý kiến, lời nhắc nhở của người khác.
Mời các bạn xem Video Tử vi Thứ 5 ngày 7/12/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 7/12/2017:
 
Ngày 7/12/2017 tức ngày 20/10 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh)
Tuổi xung ngày: Canh Tuất, Bính Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Nam


Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 
 

1. Tử vi tuổi Tý 

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 7122017 - Tuoi Ty
 
Theo Tử vi phương Đông, ngày có Tam Hợp Cục nâng đỡ mang lại cho người tuổi Tý trí tuệ minh mẫn, sáng suốt hơn trong các quyết định. Vì thế, nếu có những quyết định quan trọng nên thực hiện trong ngày hôm nay, nhất là việc ký kết hợp đồng, chọn đối tác kinh doanh, hãy lắng nghe trực giác cũng như linh tính của bạn. 
 
Lại nhờ có Chính Tài tương trợ nên bạn không cảm thấy lo lắng gì về chuyện tiền bạc khi có những tin vui về thu nhập trong tương lai. Bạn biết những gì mình có là xứng đáng vì bạn rất chăm chỉ làm việc và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. 

Đừng loại bỏ hết dầu mỡ khi ăn uống vì chúng không phải là "kẻ thù" của sức khỏe. Lời khuyên hạn chế ăn dầu mỡ là vì hiện nay có nhiều gia đình đang lạm dụng dầu mỡ trong quá trình chế biến, vượt quá tiêu chuẩn cho phép. 

Tham khảo: Tính cách tuổi Tý cung Thiên Bình: Cầu toàn và yêu hết lòng
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu 

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 7122017 - Tuoi Suu
 
Tử vi ngày 7/12/2017 cho hay, khi hoạn nạn mới biết ai là bạn là thù, nhất là trong ngày Kiếp Tài xuất hiện nên bạn đừng quá bất ngờ khi có những người được xem là thân thiết quay lưng, không hỗ trợ bạn khi bạn đối mặt với khó khăn. Xem như đây là cơ hội để loại bỏ những người không tốt ra khỏi cuộc chơi của bạn vậy. 
 
Theo Lịch vạn niên, Sửu Thìn Tương Phá điềm báo có người phá dỡ nhà cửa, xây sửa mộ phần, đều là những việc quan trọng vì thế bạn và người thân nhớ thực hiện một cách cẩn thận, đầy đủ các bước và đừng quên xin phép, lễ nghĩa chu đáo nhất có thể.

Có một hiện tượng khá phổ biến một phần xuất phát từ điều kiện kinh tế khá giả nên nhiều người hiện nay đã tự tìm mua các loại thuốc bổ về uống như là xu hướng tất yếu của người có tiền biết quan tâm sức khỏe. Thế nhưng, cơ thể có khả năng thích nghi phù hợp, uống quá nhiều thuốc nhiều khi làm cơ thể bị quá tải.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần 


Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 7122017 - Tuoi Dan
 
 
Với ảnh hưởng của Thiên Quan, người tuổi Dần đang kinh doanh dễ gặp tình hình quan liêu, nhũng nhiễu. Đối với những người ngang ngạnh như vậy bạn phải càng mềm mỏng, nhún nhường mới mong xong việc. Nếu bạn tỏ ra cứng rắn, chống đối dễ gây họa hoặc bị thương tật.
 
Ngày có Tam Hội cục che chở nên công việc, sự nghiệp diễn ra thuận lợi, thậm chí nếu có khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Quan hệ xã giao hài hòa mang lại cho bạn sự lạc quan, tin yêu cuộc sống nhờ đó chuyện tình cảm của bạn cũng tốt đẹp hơn. 

Tập thể dục vào buổi sáng rất thiết thực và tốt cho thể lực. Tất nhiên là trong một vài ngày đầu tiên mới tập luyện, bạn sẽ cảm thấy chưa quen khi phải dậy sớm. Tuy nhiên, cùng với thời gian, cơ thể bạn sẽ quen với việc dậy sớm và bạn sẽ cảm thấy sảng khoái hơn khi bước chân vào phòng làm việc. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

  
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 7122017 - Tuoi Mao
 
Chính Quan soi đường cho người tuổi Mão có nhiều thời gian tập trung vào công việc nhưng dường như càng chú tâm bạn càng không muốn bận tâm với những gì đang xảy ra xung quanh mình. Đó là lý do có người nhận xét bạn dễ bảo thủ cứng nhắc, không thích nghe ý kiến, lời nhắc nhở của người khác.
 
Những gì bạn có được cho tới ngày hôm nay hầu như là do bạn tự lực cánh sinh, tiền mình kiếm được bằng mồ hôi, nước mắt thì chớ có lãng phí. Hơn nữa trong ngày Mão Thìn Tương Hại khó tránh việc có người không giúp đỡ còn có ý đồ làm hại bạn, tốt hơn hết là tránh mặt họ, đừng đối đầu làm gì cho thêm mệt mỏi.

Nước rất tốt cho sức khỏe, vì vậy khi bạn cảm thấy đói, hãy uống một ly nước và thử cảm nhận xem bạn có cảm thấy dễ chịu hơn hay không trước khi ăn một gói bim bim hay đồ ăn vặt có hại cho sức khỏe.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

  
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 7122017 - Tuoi Thin
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, với tính cách nổi bật trong ngày xuất hiện Tỷ Kiên của người tuổi Thìn là cương nghị, chắc chắn nên bạn làm việc rất tốt nhưng vì tính khí này dễ khiến bạn cảm thấy cô độc. Bạn chấp nhận điều đó vì tin rằng khi hoàn thành xong nhiệm vụ bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho mọi người. Nhưng sự thật có như vậy hay không bạn vẫn không cảm thấy chắc chắn cho lắm.
 
Thìn Thìn Tự Hình chứng tỏ bản mệnh sống quá nguyên tắc và có xu hướng áp đặt mọi người làm theo ý mình. Bạn nên hiểu rằng cách bạn đang nghĩ không hề giống cách người khác nghĩ. Vì thế, đừng phá hoại sự đa dạng, phong phú của cuộc sống này bằng tính cách quá cố chấp của mình. 

Nếu chỗ bạn làm có thể leo cầu thang thì thay vì đi thang máy bạn hãy đi thang bộ, đây là một hình thức tập thể dục trong sinh hoạt hàng ngày dễ thực hiện. Nó giống như cơ chế tập luyện để giúp giữ gìn vóc dáng mà thôi, điều quan trọng chỉ là lựa chọn của bạn mà thôi.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

  
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 7122017 - Tuoi Ti
 
Tử vi ngày 7/12/2017 cho biết, ngày hôm nay người tuổi Tị làm việc tự do rất thuận lợi khi có Thiên Ấn nâng đỡ. Ngoài ra những ai làm việc liên quan đến nghệ thuật cũng có cơ hội thăng hoa trong lĩnh vực của mình nhờ tinh thần làm việc chăm chỉ và sáng tạo.

Vạn vật trên thế gian có thời, có vận, có thế. Do đó bản mệnh đừng quá nóng vội, cứ tập trung tu dưỡng đến lúc thành công tới lúc nào không hay. Chỉ cần bản thân phát triển hơn qua từng ngày, từng tuần, từng tháng... là bạn đã cảm thấy mình làm được rất nhiều việc có ý nghĩa rồi.

Trong thời đại nhịp sống hiện đại gấp gáp, nếu muốn giảm cân và duy trì vóc dáng cân đối khỏe mạnh, bạn có thể tham gia các lớp tập thẩm mỹ, võ thuật, yoga,... Đừng nhờ dựa vào việc phẫu thuật thẩm mỹ vừa đau đớn mà cũng không thực sự hiệu quả.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

  
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 7122017 - Tuoi Ngo
 
Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2017, hôm nay, Chính Ấn mang lại cho người tuổi Ngọ tính cách hài hòa vô cùng dễ chịu. Với những sai lầm của người khác bạn sẵn sàng khoan dung, tha thứ nhưng đối với bản thân bạn nghiêm khắc và tránh gây ra sai sót gây phiền nhiễu người khác. 

Nếu đang ở địa vị thấp, bị người khác đối xử lạnh nhạt hay khinh thường, bạn chớ nên trách móc hay tranh cãi với họ. Hay nếu đang ở địa vị cao hơn, được nhiều người vây quanh, bạn càng không nên thấy vậy mà đắc ý, kiêu ngạo. Luôn biết mình, biết người mới là cách hành xử khôn ngoan.

Khi có những bất đồng cảm thấy không thể hòa dài thì đừng nên gây thêm căng thẳng. Thay vào đó hãy nói và bày tỏ lòng mình một cách chân thành nhất. Càng dành nhiều thời gian cho những buổi nói chuyện thẳng thắn, bạn càng thoải mái về sau này.

Tham khảo: Tính cách tuổi Ngọ cung Thiên Bình: Lịch sự và tao nhã
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

  
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 7122017 - Tuoi Mui
 
Do ảnh hưởng của Kiếp Tài người tuổi Mùi dễ gặp tiểu nhân gây họa, nếu đó là người thân thì bạn cũng đừng bất ngờ vì họ mới chính là người hiểu bạn nhất và dễ làm hại bạn nhất. Trên thế giới này không có gì là không có thể xảy ra. Hãy xem đây là bài học cần thiết cho quá trình trưởng thành của bạn, không nên tỏ ra bi quan quá.
 
Tính trăm tính ngàn, tính tới tính lui, nhưng đôi khi người ta vẫn không khỏi ngao ngán ngửa mặt lên trời mà than rằng: "Người tính không bằng trời tính!". Vì thế, khi lên kế hoạch thì đừng mong cầu nó hoàn hảo, bạn nên linh hoạt để có thể vừa thực hiện vừa thay đổi.

Mỗi lúc vừa nhận lương do có sẵn nhiều tiền trong tay bạn bắt đầu hứng khởi chi rất nhiều tiền cho những gì mình yêu thích. Nhưng hãy cân nhắc lại thật kỹ xem bạn dùng nó trong bao lâu. Thói quen này giúp bạn không bị lãng phí vào việc mua sắm những món đồ không cần thiết.
   
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

  
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 7122017 - Tuoi Than
 
Tam Hợp cục nâng đỡ mang lại những may mắn cho người tuổi Thân. Hôm nay, bạn có trí tuệ đáng ngưỡng mộ, có những sáng tạo ít ai ngờ tới và mọi người đánh giá cao năng lực của bạn. Nên tận dụng sự ủng hộ này và phát huy năng lực của mình, đừng vì ngại ngùng mà không bộc lộ tài năng của mình ra ngoài.
 
Thực Thần mang lại cho bạn rất nhiều tài lộc, thậm chí nếu cầu công danh cũng rất thuận lợi. Tính cách bạn ôn hòa, dễ chịu nên cũng được lòng rất nhiều người xung quanh. Khi gặp khó khăn bạn không phải lo lắng nhiều vì có nhiều người luôn sẵn lòng hỗ trợ.

Ai cũng muốn hỗ trợ một nửa của mình cùng tiến bộ và thấy được thành công của người đó có sự giúp sức của mình. Vì thế, nếu có chuyện gì nên trò chuyện cùng người ấy. Chẳng hạn muốn thay đổi một công việc, bạn cần sự ủng hộ, khuyến khích của bạn đời.  
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 7122017 - Tuoi Dau
 
Tử vi ngày 7/12/2017 nhắc nhở có những ngày nắng đồng nghĩ sẽ có những ngày mưa. Vì thế, do ảnh hưởng của Thương Quan nên có thể bạn gặp nhiều chuyện không vui trong công việc. Nên nhớ rằng sau cơn mưa trời lại rạng, vì thế, cứ an lòng vì giông tố rồi sẽ qua thôi. 
 
Bên cạnh đó nhờ tác động của Lục Hợp nên trong lúc muộn phiền bạn có người trút bầu tâm sự, thấu cảm nên sự việc cũng đã trôi qua nhanh hơn bạn tưởng. Thực ra khó khăn cũng là hành trang tốt để bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Khó tránh khỏi những tranh luận với một nửa của mình. Nếu quá nóng tính và không kiềm chế được trong các cuộc tranh luận, hãy chọn một dịp khác để trò chuyện và nhìn nhận lại thay vì cố gắng bảo vệ đến cùng quan điểm ngay lúc đó.

Tham khảo: Phối hợp xem tử vi tuổi Dậu 2018 tương ứng với 12 cung hoàng đạo
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

  
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 7122017 - Tuoi Tuat
 
Tỷ Kiên mang lại những mâu thuẫn, hiềm khích không đáng có cho người tuổi Tuất. Bạn cảm thấy vô cùng khó chịu vì những người có trái ý kiến với mình nhưng thực tế bạn nghĩ mà xem, nếu ai cũng giống bạn thì cuộc sống còn gì là thú vị. Vì thế, thay vì bực mình hãy đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận vấn đề.
 
Lục Xung điềm báo công việc có nhiều trở ngại, nhất định phải tránh đầu tư nếu không sẽ dễ dẫn đến thất bại. Bản tính bướng bỉnh, nóng nảy còn dễ làm bạn hỏng việc. Vì thế, hãy học cách kiểm soát bản thân bằng cách nhận diện những suy nghĩ đang diễn ra trong đầu mình để điều chỉnh cho thích hợp.

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn nên học cách tôn trọng ý kiến của đối phương. Nếu cô/anh ấy không tán thành điều gì, bạn không vội làm bất kỳ điều gì và có thể từ bỏ kế hoạch của mình. Trong một mối quan hệ hạnh phúc, sự ủng hộ này có khuynh hướng phát sinh nhiều hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

  
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 7122017 - Tuoi Hoi
 
Hôm nay nhờ sự che chở của Thiên Tài người tuổi Hợi không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc, thậm chí còn có người cho thêm tiền. Tiền kiếm được bằng công sức của mình luôn đáng trân trọng nên bạn khá tiết kiệm nhưng khi được cho thêm bạn lại dễ tiêu hoang. Vì thế, ngay khi nhận được thêm tiền, bạn để riêng ra và tạm quên đi để tránh nghĩ ngợi cách tiêu tiền. 

Đừng cho rằng chỉ tập luyện là đủ, bên cạnh việc tập thể dục bạn còn phải để ý tới chế độ ăn uống, cố gắng loại bỏ các thực phẩm thức ăn nhanh, đồ chiên và nhiều đường cùng với thịt đỏ cũng sẽ đem lại kết quả tốt hơn.

Trước khi mua món đồ gì bạn hãy thử đặt câu hỏi: Đây là thứ mình muốn hay cần? Nếu là cần, thì có thực sự cần thiết không? Mình có dùng nó cho bản thân mình không? Có thường xuyên không? Có đáng bỏ thời gian ra dùng không?”. Nếu trong số đó có một câu trả lời là “không” thì hãy bỏ qua nó.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 6 ngày 8/12/2017 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
1 bình luận
Duong tan tai
Duong tan tai
Minh cao duoc ma so trung khop roi..lam sao moi nhan giai duoc.

Tin cùng chuyên mục

X