Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 5 ngày 30/3/2017 của 12 con giáp

Thứ Tư, 29/03/2017 17:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 30/3/2017 của người tuổi Tị trong cát có hung, trong hung có cát, phúc họa đan xen. Chính Ấn báo hiệu bạn phải đầu tư nhiều hơn cho sự nghiệp thì mới có bước tiến rõ rệt, nếu cứ giậm chân tại chỗ như hiện tại thì chẳng mấy chốc sẽ bị đánh bật khỏi vị trí.Tu vi ngay 3032017 - Tu vi thu 5 cua 12 con giap hinh anh goc
 

Tử vi tuổi Tý


Tu vi ngay 3032017 - Tu vi thu 5 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Tử vi ngày 30/3/2017 của người tuổi Tý ghi nhận một ngày tài lộc hanh thông, tài lực dồi dào nhờ tam hợp may mắn. Với những món Thứ Tài đổ về liên tục, người tuổi Tý chẳng phải lo lắng về tiêu pha, lúc nào rủng rỉnh đầy đủ, ít nhiều cũng phóng khoáng hơn hẳn.
 
Xem ngày tốt xấu 30/3/2017, theo lịch âm là ngày 3/3 năm Đinh Dậu, Tam hợp còn rất vượng về tình duyên, se kết chỉ hồng cho những người còn độc thân. Bạn tình cờ gặp người đó khi đi du lịch, đang làm việc, liên hệ đối tác, lúc đi dạo, trong hiệu sách hay trong một buổi tụ tập. Đó sẽ là mối duyên trời định, vô cùng tốt đẹp.
 
Tuy nhiên, với người đã có gia đình thì việc thu hút người khác phái phải thận trọng, tránh để bạn đời hiểu lầm, ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng. Nên phân định rạch ròi quan hệ và chú ý tác phong của bản thân.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu
 

Tử vi tuổi Sửu


Tu vi ngay 3032017 - Tu vi thu 5 cua 12 con giap hinh anh goc 3
 
Xem tử vi của người tuổi Sửu cho thấy, thứ 5 này là một ngày vất vả đối với bản mệnh. Do Thổ khí vượng, tính khí bảo thủ lại cố chấp nên đụng đâu là có chuyện đấy, bị đối thủ ngáng đường, cãi vã liên miên, công việc tới tấp không kịp thở, tinh thần chịu nhiều áp lực, bế tắc, mệt mỏi.
 
Người tuổi Sửu hôm nay nên nhờ Chính Quan tốt lành đỡ đần cho để giảm bớt gánh nặng. Đó là đồng nghiệp, bạn bè tin tưởng hay chính là người thân trong nhà. Có thể không giúp cụ thể nhưng sẽ gợi ý cho bạn hướng đi sáng sủa.
 
Theo Lịch vạn niên, Thực Thần giúp tuổi Sửu chiêu dụ nhân duyên, muốn có người yêu thì phải mạnh dạn và cởi mở lên, đừng ru rú ở góc nhà mãi nữa nhé. Bạn cần phải chuẩn bị tút tát lại bản thân cho thật lộng lẫy, bắt mắt rồi tham gia những dịp đông vui để mở rộng các mối quan hệ.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
 

Tử vi tuổi Dần


Tu vi ngay 3032017 - Tu vi thu 5 cua 12 con giap hinh anh goc 4
 
Tử vi thứ 5 của 12 con giáp, người tuổi Dần có Kiêu Thần quý nhân mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm giúp cho tài lộc, kinh doanh. Nhưng vì có Thất Sát hung tinh vi hành nên vẫn phải đề phòng, nên tĩnh không nên động, tránh xuất hành, đi xa.
 
Trong công việc, người tuổi Dần nhờ Kiêu Thần mà trở nên năng động, nhanh nhẹn, thu hút được hợp đồng, mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Nhưng Kiêu Thần chủ về tự tin thái quá, kiêu ngạo, có khúc mắc với đồng nghiệp. 
 
Chuyện tình cảm nương nhờ Thực Thần, rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất


Tử vi tuổi Mão


Tu vi ngay 3032017 - Tu vi thu 5 cua 12 con giap hinh anh goc 5
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Mão hứa hẹn đường công danh tài lộc phất nhanh, mạnh và vững chắc. Quý nhân Chính Ấn giục bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa, đầu tư nhiều thời gian hơn nữa vào sự nghiệp, chắc chắn sẽ là một khởi đầu mới mẻ và thuận lợi. Có người nâng đỡ, việc gì cũng hanh thông hơn bình thường. 
 
Muốn triển khai kế hoạch mới, đổi việc, khai trương mở hàng thì mạnh dạn làm luôn, do dự là mất cơ hội ngay. Nhất là trong vấn đề liên quan tới kinh doanh, buôn bán, cơ hội không tới lần hai đâu nên ngoài việc nắm chắc thì bản mệnh còn phải có tầm nhìn xa.
 
Thiên Tài báo hiệu bạn được tặng quà, biếu đồ, tạo nên niềm vui nho nhỏ khiến bản mệnh vui vẻ, ngọt ngào cả ngày. Chút tiền này tuy không thể làm bạn trở nên giàu có nhưng sẽ là chỗ dựa để bạn không quá lo nghĩ về chuyện cơm áo gạo tiền.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất
 

Tử vi tuổi Thìn


Tu vi ngay 3032017 - Tu vi thu 5 cua 12 con giap hinh anh goc 6
 
Người tuổi Thìn sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái, nói cười cả ngày. Bạn còn chăm chỉ giúp đỡ người khác, không ngần ngại tự nguyện làm nhiều việc tốt. Vì thế nên nhân duyên của tuổi Thìn rất tốt, dễ chiếm được cảm tình của những người xung quanh.
 
Hôm nay khai trương, mở hàng, bắt đầu dự án, gặp gỡ khách hàng đều vô cùng tốt. Thổ vượng còn chủ về sự mạnh mẽ, có tiềm năng trong việc đi tiên phong, mở màn cho lĩnh vực mới, hứa hẹn thu về những thành công không nhỏ trong thời gian tới.
 
Song gia đình của tuổi Thìn không được bình an do Thìn Thổ tự hình cố chấp theo ý mình, rất dễ bị ghét. Vì những lời nói hồ đồ, thiếu suy nghĩ của bản mệnh mà gia trạch lục đục, bị người lớn tuổi trong nhà phê bình nghiêm khắc. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: trắng, tím
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu
 
Để xem chi tiết vận hạn, sự nghiệp, công danh, tình duyên, tài lộc, sức khỏe... năm 2017 của người tuổi Thìn, mời bạn đọc tham khảo bài viết: Tử vi tuổi Thìn năm Đinh Dậu năm 2017

Tử vi tuổi Tị


Tu vi ngay 3032017 - Tu vi thu 5 cua 12 con giap hinh anh goc 7
 
Tử vi ngày 30/3/2017 của người tuổi Tị trong cát có hung, trong hung có cát, phúc họa đan xen. Chính Ấn báo hiệu bạn phải đầu tư nhiều hơn cho sự nghiệp thì mới có bước tiến rõ rệt, nếu cứ giậm chân tại chỗ như hiện tại thì chẳng mấy chốc sẽ bị đánh bật khỏi vị trí.
 
Người tuổi Tị gặp ngày Hỏa vượng nóng nảy bốc đồng, tránh tụ tập nhiều, hạn chế nhậu nhẹt. Đông người dễ sinh sự, không chỉ tổn hại hòa khí mà còn rất có thể nảy sinh đánh nhau, gây họa huyết quang, bất lợi cả về tinh thần lẫn thân thể.
 
Người đi xa, xuất hành, đi công tác hãy nương nhờ sự che chở bằng cách thỉnh bản mệnh Phật bảo hộ bình an mang theo bên mình. Thường xuyên cung dưỡng Phật, Bồ Tát cũng là cách tích phúc đức và yên ổn về mặt tinh thần.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: nâu, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão
 

Tử vi tuổi Ngọ


Tu vi ngay 3032017 - Tu vi thu 5 cua 12 con giap hinh anh goc 8
 
Người tuổi Ngọ có thứ 5 Hỏa khí vượng nên tâm tình ít thoải mái, phiền muộn. Bạn lo lắng nhiều về gia đình, hôn nhân, vợ chồng xích mích, không thể cảm thông, năm mới đã lạnh nhạt. Hỏa tính nóng nảy, nhiều khi ăn nói thiếu suy nghĩ, hối hận nhưng không dám bày tỏ.
 
Nhưng Hỏa khí vượng có mặt tốt là lợi thế cạnh tranh, sự mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Trong công việc hay tài lộc bạn không phải nhường bước trước bất kì ai, cứ phăm phăm mà tiến lên, gặp hái đầy đủ thành tựu, thu về nhiều nguồn lợi.
 
Trong một ngày có Thất Sát như hôm nay, tuổi Ngọ nên tránh đi xa, xuất hành, du lịch. Đi lại ngoài đường cũng phải cẩn thận va chạm gây xước xát chân tay. Tuy không nghiêm trọng nhưng cũng tổn hại thân thể, làm bạn phải nghỉ ngơi một thời gian.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần
 

Tử vi tuổi Mùi


Tu vi ngay 3032017 - Tu vi thu 5 cua 12 con giap hinh anh goc 9
 
Khác với tử vi ngày 29/3/2017, người tuổi Mùi cẩn thận vì Kiếp Tài mà tổn hại về tài chính. Có nhiều khoản tiền bất ngờ phải tiêu, mất đồ, mất tiền, cho vay không đòi lại được hoặc mua phải đồ đắt. Nghiêm trọng nhất là bạn gặp lỗ do đầu tư không đúng hướng.
 
Để bù đắp thất thoát, người tuổi Mùi nên tập trung vào sự nghiệp, cố gắng làm nhiều hơn. Cả nghề chính lẫn nghề phụ, công việc tay trái và công việc tay phải đều đang phát triển tốt nên bạn hoàn toàn có thể thu được những khoản thu nhập đáng kể.
 
Những người còn độc thân thì đào hoa đang rất tốt, nên người tuổi Mùi năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu vẫn chưa có ấn tượng với ai, cũng có thể kết giao bạn bè, chia sẻ niềm vui cuộc sống. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão
 

Tử vi tuổi Thân


Tu vi ngay 3032017 - Tu vi thu 5 cua 12 con giap hinh anh goc 10
 
Tử vi thứ 5 của người tuổi Thân có tam hợp sinh vượng, được lòng mọi người, may mắn phú quý đều đầy đủ. Có thể xem như là một ngày đại cát đại lợi, bạn làm gì cũng tốt nên tranh thủ cơ hội này để kí kết hợp đồng, thúc đẩy dự án, bắt đầu khởi nghiệp.
 
Tam hợp quý nhân giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Tự mình cố gắng chưa đủ đâu, hãy biết cách khéo léo trong giao tiếp để lấy lòng cấp trên và được lòng cấp dưới. Tam hợp vượng nên cơ hội rất nhiều, bạn thoải mái tận dụng.
 
Chính Quan kị cưới hỏi nên chẳng những không nên nói tới chuyện này trong hôm nay mà cả tình yêu cũng phải hạn chế. Gặp nhau dễ tranh cãi lắm, cũng đừng vội vàng tính đến cưới xin mà lại hục hặc, dẫn tới đổ vỡ, không thể chung sống lâu dài.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Dậu


Tu vi ngay 3032017 - Tu vi thu 5 cua 12 con giap hinh anh goc 11
 
Theo tử vi ngày 30/3/2017, người tuổi Dậu có một ngày dễ chịu, ít áp lực, thoải mái làm việc và nghỉ ngơi, không cần căng sức ra. Đặc biệt là vận trình tài lộc nhờ ngũ hành tương sinh khá tốt, bạn có những cơ hội kiếm tiền cực kì tốt, không nên bỏ qua.
 
Công việc thuận lợi nên tài lộc không ít, nếu biết cách củng cố tình cảm đôi lứa để hỗ trợ cho công việc thì lại càng tốt hơn. Đồng lòng việc gì cũng có thể thành công, hãy trao đổi nhiều hơn với đối phương, nhất là nếu hai bạn làm cùng ngành hoặc những ngành có liên quan.
 
Chính Tài thất thường nên chuyện bạn đời làm mình làm mẩy không phải là hiếm. Nhưng chỉ chốc lát thôi, không quá lâu nên không cần lo lắng. dỗ dành một chút là đâu lại vào đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu
 

Tử vi tuổi Tuất 


Tu vi ngay 3032017 - Tu vi thu 5 cua 12 con giap hinh anh goc 12
 
Người tuổi Tuất sự nghiệp vững vàng, sức khỏe dồi dào, tài lộc đủ đầy nhờ Quan tinh ban ơn huệ. Cả ngày bản mệnh được trợ giúp, nâng đỡ và hợp tác, không gì là không may, đường chức tước, thăng tiến rộng rãi, có nhiều cơ hội được đề bạt.
 
Nhưng một điểm cần lưu ý là bất hòa với cấp trên. Người này không cùng phe cánh với bạn nên đừng cậy có người chống lưng mà coi thường, làm việc thiếu nghiêm túc. Càng có chỗ dựa càng phải nỗ lực hơn để đối thủ không có cơ hội bắt bẻ, gây khó dễ cho người đang giúp đỡ bạn.
 
Tuất Thìn tương xung khiến vợ chồng tương khắc, vì sai lầm trong một hành động, lời nói mà bị bạn đời giận. Bạn nên chủ động nhận sai, làm lành để không khí trong nhà bớt căng thẳng. Mỗi người nhường nhau một chút là sóng yên biển lặng ngay.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi tuổi Hợi


Tu vi ngay 3032017 - Tu vi thu 5 cua 12 con giap hinh anh goc 13
 
Tử vi hôm nay, người tuổi Hợi có Chính Tài nên sự nghiệp phất cao, không gặp trở ngại, thuận lợi từng bước tạo dựng chỗ đứng vững chắc. Về nghề nghiệp của bản mệnh không có điềm chuyển đổi, chuyên chính theo đuổi sẽ được đền đáp.
 
Người tuổi Hợi chỉ cần tin tưởng vào con đường mình đã lựa chọn và cố gắng hết sức cho nó thì tương lai tốt hơn trước rất nhiều. Đặc biệt là về tài lộc, sẽ là những nguồn thu ổn định, đều đặn, tăng tiến dần dần, càng ngày càng thuận lợi.
 
Tuổi Hợi cần lưu ý sức khỏe, uống nhiều bia rượu, ăn đồ dầu mỡ lại sẵn tính nóng sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, không chỉ mệt mỏi mà còn dẫn tới những bệnh nghiêm trọng, khiến thân thể suy kiệt nhanh chóng.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: tím, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu
 
Mời quý độc giả đón xem Tử vi ngày 31/3/2017 của 12 con giáp được cập nhật vào 17h hàng ngày trên trang Lịch Ngày Tốt!Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X