Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 5 ngày 27/2/2020 của 12 con giáp: Sửu suôn sẻ, Ngọ cực đoan

Thứ Tư, 26/02/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi thứ 5 ngày 27/2/2020 của 12 con giáp nhận thấy, nhờ có Lục Hợp nâng đỡ, người tuổi Sửu may mắn gặp được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 27/2/2020
 
Ngày 27/2/2020 tức ngày 5/2 theo lịch âm năm Canh Tý.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Đinh Sửu (1h-3h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) - TỐT: Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài) - TỐT: Hướng Tây Nam.

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
1 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 2722020 tuoi Ty
 
Tiếp nối tử vi ngày 26/2/2020 của 12 con giáp, trong ngày có sự xuất hiện của Thương Quan, người tuổi Tý cần tập trung làm việc hơn nếu không muốn vấp phải những sai sót không mong muốn. 
 
Rất nhiều thất bại đều đến từ sự cẩu thả, lười biếng. Lúc này, bạn cần phải thật sự để tâm vào những việc làm làm cũng như xác định mục tiêu mình muốn hướng đến là gì chứ không phải cứ nay thèm mai chán rồi bỏ cuộc nửa chừng.
 
Thủy khí vượng cho thấy bản mệnh đang gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe. Đã đến lúc bạn cần chú ý chăm sóc, giữ gìn cơ thể của mình nhiều hơn trước, đừng chủ quan nữa nhé. 
 
Theo xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay phù hợp cho những việc như tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo…
 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Cần tập trung, để tâm vào công việc
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Sai sót có thể xảy ra do sự lười biếng, cẩu thả
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nên xác định mục tiêu mình muốn hướng đến
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Thói quen nay thèm mai chán cản trở thành công
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên chủ quan
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 3, 45, 29
Giờ tốt: 15h - 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
2 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 2722020 tuoi Suu
 
Theo tử vi thứ 5 ngày 27/2/2020, nhờ có Lục Hợp nâng đỡ, người tuổi Sửu may mắn gặp được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm.
 
Hôm nay là ngày vô cùng thích hợp để những người còn độc thân chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Đừng mãi chôn giấu tình cảm của mình rồi chỉ biết chờ đợi, bởi thời điểm bạn nghĩ là thích hợp với mình lại chưa chắc đã thích hợp với đối phương, tình đơn phương chưa bao giờ là vui cả.
 
Chính Ấn cũng sẽ giúp cho những chú Trâu giữ được đầu óc tỉnh táo, không để những suy nghĩ tiêu cực hay tác động ngoại cảnh chi phối. Cứ tiếp tục như vậy, trong tương lai gần, bạn chắc chắn sẽ có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Hãy xem bạn có nằm trong top 4 con giáp thành công năm 2020, sự nghiệp đi lên phơi phới?
 
Tuy nhiên, Thủy - Thổ xung khắc cho thấy bạn có thể gặp rắc rối liên quan tới tiền nong với người trong nhà. Nếu là người giữ hầu bao chi tiêu trong gia đình, con giáp này cần phải có sự tính toán cẩn thận để không gây ảnh hưởng đến kinh tế của tổ ấm.
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Được quý nhân giúp đỡ, mọi việc suôn sẻ
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Người đơn phương nên dũng cảm bày tỏ tình cảm
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đừng mãi ngồi đợi hạnh phúc tìm đến, hãy chủ động nắm bắt
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đầu óc tỉnh táo, có lợi cho công việc
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Có thể gặp rắc rối liên quan đến tiền nong với người trong nhà
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
 
Con số may mắn: 1, 7, 67, 98
Giờ tốt: 23h - 1h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng đất
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
3 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 2722020 tuoi Dan
 
Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Dần gặp nhiều may mắn về đường tài lộc trong ngày Thiên Tài chiếu mệnh. Không có nhiều cơ hội tốt đẹp như vậy nên bản mệnh hãy nhanh chóng thực hiện các kế hoạch cải thiện tài chính mà mình đã ấp ủ từ lâu, khả năng thành công trong ngày này cũng sẽ cao hơn.
 
Bên cạnh việc tìm cách cải thiện nguồn thu, bạn cũng nên xem xét cẩn thẩn ngân sách tài chính hiện tại của mình. Đặc biệt, bạn cần cẩn trọng với những lời mời gọi đầu tư hấp dẫn từ người lạ. Hãy quan sát mọi việc một cách thật thấu đáo để không mất tiền oan nhé.
 
Thủy sinh Mộc, may mắn thay dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn luôn có được sự thông cảm và đồng hành của nửa kia. Thậm chí, trong các thời điểm khó khăn nhất, những lời khuyên của người ấy vô cùng bổ ích và giúp bạn nhận ra những vấn đề mà mình chưa từng chú ý.
 
Hãy biết quý trọng nửa kia của mình và cùng nhau xây dựng một mái nhà hạnh phúc. Đừng ngại tâm sự những suy nghĩ kín đáo của mình.
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tài lộc khởi sắc, nên sớm tiến hành kế hoạch đang ấp ủ
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Cần xem xét cẩn thận ngân sách tài chính để cân bằng thu chi
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Cẩn trọng với lời mời gọi đầu tư từ người lạ
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Luôn có sự đồng hành và thông cảm từ nửa kia
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy biết trân trọng hạnh phúc ở hiện tại
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
 
Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 11h - 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh nước biển
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
4 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 2722020 tuoi Mao
 
Tử vi ngày 27/2/2020 nhận thấy, người tuổi Mão có thể phải nhận bài học đắt giá do chính thái độ kiêu ngạo, chủ quan của mình trong ngày bị ảnh hưởng bởi cục diện Tý Mão Tương Hình.
 
Bạn là người thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng nhưng lại thường quá tự tin vào khả năng của bản thân nên không chịu quan sát cẩn thận. Đó là lý do bạn dễ đắc tội tiểu nhân lúc nào không hay, chỉ đến khi gặp phải rắc rối bạn mới bất giác nhận ra.
 
Tuy nhiên, sự xuất hiện của Chính Tài lại là một dấu hiệu tốt cho thấy bản mệnh có thể gặp may trên con đường tiền bạc. Có thể những cố gắng từ trước đến nay của con giáp này đã được cấp trên nhìn nhận và quyết định tặng cho bạn một phần thưởng xứng đáng.
 
Ngũ hành tương sinh cũng mang lại tín hiệu tốt trong chuyện tình cảm của con giáp này. Nhân cơ hội này, đừng quên nghĩ cách để hâm nóng tình cảm của mình bạn nhé. Dường như thời gian qua hai bạn đã quá bận rộn và bỏ bê tình cảm nguội nhạt. 
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Gặp rắc rối do thái độ kiêu ngạo, chủ quan
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Không nên quá tự tin vào bản thân, làm gì cũng phải quan sát cẩn thận
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Dễ vô tình đắc tội tiểu nhân lúc nào không hay
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Cố gắng được nhìn nhận và tặng thưởng xứng đáng
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nên hâm nóng tình cảm kịp thời
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★ 
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 4, 27, 58
Giờ tốt: 15h - 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi, Tuất
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
5 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 2722020 tuoi Thin
 
Tý Thìn Bán Hợp là tin vui cho đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Thìn. Bản mệnh là người dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh, biết cách làm mới bản thân để phù hợp với yêu cầu của thời đại nên rất ít khi bị lúng túng. Bạn có biết: Khuyết điểm của 12 con giáp khi làm quen môi trường mới là gì?
 
Với trí tuệ minh mẫn của mình, con giáp này còn có thể có thành tích rất xuất sắc trong các cuộc thi cử, mang lại danh tiếng sau này. Nếu hôm nay bạn cần phải vượt qua một kỳ thi nào đó thì chỉ cần bình tĩnh làm bài, chắc chắn kết quả sẽ rất khả quan.
 
Không chỉ vậy, Thiên Ấn có thể mang tới cho bạn những sáng tạo và ý tưởng mới nhưng lời khuyên cho những chú Rồng là đừng nên sa đà quá. Hãy cân nhắc thêm tính khả thi của vấn đề, ngoài ra nên lắng nghe thêm góp ý của mọi người để xem xét thêm nữa nhé.
 
Thổ khắc Thủy, có thể con giáp này sẽ gặp mâu thuẫn với gia đình của mình. Khoảng cách thế hệ có thể gây ra quan điểm trái chiều giữa các thành viên. Nhưng mọi người đều là máu mủ ruột già, đừng làm căng mọi việc, hãy cố gắng bình tĩnh và lắng nghe trước xem sao. 
 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Đường công danh sự nghiệp có nhiều tin vui
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Biết cách làm mới bản thân để phù hợp với yêu cầu của thời đại
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Có thành tích rất xuất sắc trong các cuộc thi cử
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Không nên quá sa đà vào những điều thiếu tính khả thi
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Có thể xảy ra mâu thuẫn với gia đình
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 0, 7, 90, 97
Giờ tốt: 15h - 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý, Dậu
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
6 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 2722020 tuoi Ti
 
Thiên Quan nhập cục cảnh báo người tuổi Tị nên biết khiêm tốn, thu mình trong hôm nay để không mắc phải bẫy rập của kẻ tiểu nhân. Bạn có thể bị tiểu nhân hất cẳng, đá mình ra khỏi ghế bất cứ lúc nào nếu không làm việc nghiêm chỉnh và bớt bớt cái tính bao đồng lại. 
 
Bản mệnh đã phải cố gắng rất nhiều để có được vị trí hiện tại, được cấp trên công nhận năng lực của mình. Đừng vì một phút bốc đồng, quyết tâm hơn thua bằng được mà đắc tội với những kẻ ghen ghét khiến công sức của bạn đổ sông đổ biển.
 
Thủy Hỏa bất dung còn khiến tình cảm vợ chồng, đôi lứa của con giáp này xảy ra rạn nứt. Mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng không được giải quyết kịp thời nên càng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khiến cả hai luôn trong tình trạng căng thẳng với nhau.
 
Theo Lịch vạn niên, hôm nay ngày 27/2/2020 là ngày Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Nên khiêm tốn để không mắc phải bẫy rập của tiểu nhân
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Có thể gặp họa vì cái tính bao đồng, hơn thua
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Vị trí hiện tại không dễ gì đạt được, hãy biết trân trọng
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tình cảm vợ chồng, đôi lứa có rạn nứt
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Cần kịp thời giải quyết mâu thuẫn, đừng kìm nén quá lâu
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★  
 
Con số may mắn: 3, 9, 63, 78
Giờ tốt: 17h - 19h
Màu sắc cát tường: Hồng, nâu đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
7 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 2722020 tuoi Ngo
 
Cục diện Tý Ngọ Tương Xung là nguyên nhân khiến người tuổi Ngọ dễ có những suy nghĩ cực đoan trong ngày hôm nay. Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy của mình thì bạn rất dễ gây cảm giác khó chịu cho những người xung quanh.
 
Mọi việc đều có thể giải quyết một cách đơn giản hơn nếu như mọi người đều giữ được bình tĩnh, vì thế, nếu cuộc tranh luận ngày càng trở nên gay gắt thì bạn không nên tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa nữa. Hãy tạm dừng để mọi người cùng ổn định lại cảm xúc.
 
Nếu biết cách xử lý khéo léo, Chính Quan hứa hẹn mang đến những cơ hội để con giáp này khẳng định năng lực của mình. Tốt nhất tuổi Ngọ hãy tập trung làm việc, khi đó bạn sẽ tránh được những rắc rối không đáng có.
 
Ngũ hành xung khắc không phải tín hiệu tốt cho các mối quan hệ tình cảm của những chú Ngựa. Mâu thuẫn có thể bùng nổ giữa bạn và người yêu thương, xuất phát từ sự không hiểu nhau. Hãy cố gắng gạt xích mích sang một bên để tìm tiếng nói chung nhé.
 
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Suy nghĩ tiêu cực gây ra sự nóng nảy, gắt gỏng
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đừng cố đổ thêm dầu vào lửa khi cuộc tranh luận ngày càng gay gắt
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Có cơ hội để khẳng định năng lực cá nhân
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nên tập trung làm việc để tránh rắc rối không đáng có
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Có thể nảy sinh mâu thuẫn với người yêu thương do không hiểu nhau
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
 
Con số may mắn: 3, 4, 50, 89
Giờ tốt: 15h - 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
8 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 2722020 tuoi Mui
 
Nhờ có Chính Ấn độ mệnh, người tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Bản tính chăm chỉ, nhanh nhẹn lại không ngại khó ngại khổ của bạn được cấp trên đánh giá cao, hãy tiếp tục phát huy hơn nữa trong tương lai.
 
Bạn là người nghiêm túc nhưng rất biết bao dung cho mọi người, không bao giờ xét nét người khác vì những lỗi nhỏ nhặt. Thế nhưng nhiều khi bạn lại quá nghiêm khắc với bản thân, khiến cuộc sống trở nên căng thẳng hơn nhiều.
 
Thứ 5 này, người tuổi Mùi cũng nên chú ý từng lời ăn tiếng nói bởi bạn đang có điềm báo họa thị phi khi có sự xuất hiện của cục diện Tý Mùi Tương Hại. Những lời đồn đại sai sự thật có thể xuất hiện xung quanh bạn, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của con giáp này.
 
Thổ - Thủy xung khắc cho thấy bản mệnh sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý trong tình cảm, nhất là khi bạn mới yêu nhau. Hãy nhớ rằng chẳng ai muốn bị người khác quản thúc như tù nhân. Yêu là phải hiểu và tin tưởng, thông cảm cho nhau thì tình yêu mới lâu bền.
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Có cơ hội thăng tiến, được cấp trên đánh giá cao
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Năng lực được nhìn nhận xứng đáng
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Đừng quá nghiêm khắc với bản thân để cuộc sống nhẹ nhàng hơn
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chú ý lời ăn tiếng nói để tránh họa thị phi 
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nên dành cho nửa kia sự thấu hiểu và tin tưởng cần thiết
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
 
Con số may mắn: 3, 8, 22, 58
Giờ tốt: 11h - 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Mão
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
9 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 2722020 tuoi Than
 
Người tuổi Thân sẽ được Tam Hợp che chở trong hôm nay nên không có vấn đề gì cần phải lo lắng hay bận tâm. Trong ngày này, nhiều việc sẽ diễn ra đúng kế hoạch từ trước, công việc trong tầm kiểm soát nên những chú Khỉ cảm thấy rất tự tin và hào hứng.
 
Chẳng những vậy, tình duyên khởi sắc quả là điều đáng mừng với con giáp này trong ngày Thủy sinh Kim. Hãy chuẩn bị tinh thần đón tình yêu gõ cửa đi bạn nhé! Cùng khám phá 12 con giáp vượng tình duyên hay sự nghiệp?
 
Tuy nhiên, bản mệnh cần phải thay đổi tính cách lạnh lùng của mình. Bạn cần học cách mở lòng mình, bớt đi những hồ nghi, sợ hãi không cần thiết. Còn nếu cứ mãi thu mình trong góc tối thì sao có thể biết được hạnh phúc nào đang đón chờ mình ngoài kia chứ.
 
Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 5 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Hào hứng khi mọi việc diễn ra đúng như kế hoạch
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tình duyên khởi sắc, tình yêu gõ cửa
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nên học cách mở lòng, bớt hồ nghi, bớt sợ hãi
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Yên tâm vì công việc nằm trong tầm kiểm soát
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đừng mãi lạnh lùng mà khiến hạnh phúc xa rời
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
 
Con số may mắn: 3, 5, 89, 90
Giờ tốt: 23h - 1h
Màu sắc cát tường: Tím, da cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
10 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 2722020 tuoi Dau
 
Ngày hôm nay, người tuổi Dậu nên chú ý quản lý tài chính của mình thật chặt chẽ bởi Kiếp Tài xuất hiện sẽ gây ra không ít ngáng trở cho bạn trong chuyện tiền bạc. 
 
Con giáp này dễ tin người thái quá, vì thế mà có thể bị những kẻ xấu bụng bày mưu tính kế để lừa gạt tiền bạc của bạn đó, cần cẩn thận nhé.
 
Tứ Hành Xung cũng là lời cảnh báo những chú Gà chớ nên để xảy ra mâu thuẫn với nửa kia chỉ vì sự nóng nảy, áp đặt đang tồn tại trong tâm trí bạn. Thay vì đổ lỗi tại hoàn cảnh thì lúc này bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình ngay lúc này. 
 
Thủy - Kim tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang có dấu hiệu cải thiện, nhiều người ốm đang dần hồi phục, cố gắng ăn nhiều đồ bổ sung nhiều dưỡng chất cho nhanh khỏi nhé.
 
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Vận trình tài lộc gặp nhiều ngáng trở, chú ý quản lý tài chính
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Dễ bị kẻ xấu lợi dụng do tin người thái quá
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Xảy ra mâu thuẫn với nửa kia bởi cái tính nóng nảy, áp đặt
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nên kiểm soát cảm xúc thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Sức khỏe có dấu hiệu cải thiện tốt
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 6, 80, 97
Giờ tốt: 1h - 3h
Màu sắc cát tường: Bạc, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
11 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 2722020 tuoi Tuat
 
Nhờ có Thiên Ấn tương trợ, người tuổi Tuất có cơ hội được khai thác khả năng sáng tạo, đặc biệt nếu bạn có bên cạnh những người đồng đội “hợp cạ”. Có thể lâu nay bạn thích làm việc độc lập nhưng xem ra đây là cơ hội tốt để phát huy sức mạnh tập thể.
 
Tuy nhiên, dù được đảm nhiệm công việc là sở trường, bản mệnh cũng chớ nên chủ quan, lấy lý do mình đã “quen việc” để làm cái cớ để lười biếng, qua quýt cho xong. Nếu bạn tâm huyết với công việc đang làm, tương lai thăng tiến là điều chắc chắn.
 
Ngoài ra, ngũ hành xung khắc cho thấy chuyện gia đình của con giáp này cũng không mấy thuận lợi. Bạn cần phải trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn, bởi thời gian này, dường như bạn đang tỏ thái độ khá lạnh lùng, thờ ơ, thiếu quan tâm đến người ta đấy.
 
Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay nếu bản mệnh đi đâu xa nên ưu tiên hướng Tây Bắc (hướng thần may mắn) hoặc hướng Tây Nam (hướng thần tài) để mọi việc thêm phần suôn sẻ như ý.
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Có cơ hội được khai thác khả năng sáng tạo
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chớ nên chủ quan, lười biếng, qua quýt cho xong việc
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Có tâm huyết sẽ thăng tiến nhanh hơn
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Nên quan tâm tới nửa kia nhiều hơn để không tạo thành hiểu lầm
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Nên chọn hướng xuất hành may mắn khi có việc đi xa
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
 
Con số may mắn: 2, 8, 88, 96
Giờ tốt: 5h - 7h
Màu sắc cát tường: Đen, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
12 Tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 2722020 tuoi Hoi
 
Tam Hội là cơ hội tuyệt vời để người tuổi Hợi xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa trong công việc. Nhờ thế, cơ hội gặp gỡ quý nhân của bạn cũng cao hơn rất nhiều. Quý nhân sẽ giúp đỡ bạn tìm được những hướng đi phù hợp và đưa ra lựa chọn chuẩn xác.
 
Tuy nhiên đây lại không phải là lúc thích hợp cho những thổ lộ liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân. Nhất là với những người chưa thật sự hiểu rõ tiếng nói của con tim mình thì đừng vội vàng bắt đầu một mối quan hệ mới chỉ vì cảm thấy cô đơn. Bạn có thể hối hận vì quyết định vội vàng của mình đấy.  
 
Bù lại, Thực Thần lại báo cho bạn nhiều dấu hiệu tốt trên con đường tài lộc. Bạn dễ nhận được những khoản thù lao xứng đáng từ những công việc làm thêm hoặc đầu tư từ trước đó. Hãy lập kế hoạch chi tiêu phù hợp.
 
Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột và phòng thai phụ ở. Do đó, bản mệnh không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Quan hệ xã giao hài hòa, có lợi cho công việc
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Được quý nhân giúp đỡ, chỉ hướng đi thích hợp
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Không nên vội vàng thổ lộ tình cảm khi chưa hiểu rõ về trái tim mình
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tài lộc có khởi sắc rõ rệt, đừng quên lập kế hoạch chi tiêu phù hợp
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Có thu nhập rủng rỉnh từ nghề tay trái hoặc đầu tư
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★ 
 
Con số may mắn: 1, 6, 78, 89
Giờ tốt: 5h - 7h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần, Mão 
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!
 
Xem thêm các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X