Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 5 ngày 26/9/2019 của 12 con giáp: Thìn bất hòa, Ngọ hăng hái

Thứ Tư, 25/09/2019 16:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ 5 ngày 26/9/2019, chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn dễ cãi cọ, mâu thuẫn với nửa kia của mình. Nguyên nhân có thể xuất phát từ những bất đồng chưa thể dung hòa giữa đôi bên.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 26/9/2019:
 
Ngày 26/9/2019 tức ngày 28/8 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Tý (23h-1h), Kỷ Sửu (1h-3h), Nhâm Thìn (7h-9h), Quý Tị (9h-11h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h)
Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)
Tuổi xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Nam 
 
Theo dõi và cập nhật Bản tin Dự báo thời tiết hàng ngày trên Lịch Ngày Tốt!
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Tu vi thu 5 ngay 2692019 - Ty
 
Xem tử vi thứ 5 ngày 26/9/2019, Chính Quan cho thấy người tuổi Tý luôn nghiêm túc trong công việc, nhờ vậy mà bản mệnh đạt được những kết quả rất đáng ngưỡng mộ. Bạn nhận được sự yêu mến, kính trọng của mọi người và có thể được thăng chức ngay trong hôm nay.
 
Những ai cần tham gia thi cử trong hôm nay cũng gặp nhiều thuận lợi. Chỉ cần tự tin và có kiến thức vững vàng thì bản mệnh có thể vượt qua bất cứ đề thi hóc búa nào. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan để mắc những sai lầm đáng tiếc.
 
Thủy sinh Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà rất hài hòa và yên ấm. Nếu gặp khó khăn hoặc bế tắc gì, bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, tin rằng hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.
 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Được thăng chức
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Mọi người tin tưởng
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Thi cử thuận lợi
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nghiêm túc trong công việc
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Không nên chủ quan
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 29, 45
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng 
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Tu vi thu 5 ngay 2692019 - Suu
 
Thương Quan giáng họa, người tuổi Sửu rất dễ vướng phải tranh chấp với lãnh đạo. Bạn không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, người phải chịu nhiều thiệt thòi hơn cũng chính là bạn. 4 con giáp không giỏi ăn nói, dễ đắc tội với mọi người xung quanh
 
Cho dù có gặp khó khăn nhiều đến thế nào đi chăng nữa, bản mệnh cũng không nên nghĩ tới việc từ bỏ hoặc thôi việc. Đó chỉ là hành động trốn chạy chứ không thể giải quyết triệt để vấn đề. Hãy dũng cảm đối mặt với thử thách.
 
Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Vợ chồng cần chia sẻ mọi nỗi niềm trong cuộc sống, đừng nghĩ rằng người ấy không hiểu mình rồi giữ mọi chuyện trong lòng.
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Dễ vướng tranh chấp
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Không nên từ bỏ
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đối diện thử thách
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Không nên nóng nảy
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Vợ chồng hài hòa
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 34, 51
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Tu vi thu 5 ngay 2692019 - Dan
 
Căn cứ tử vi thứ 5 ngày 26/9/2019, Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Dần phát triển tốt trong những công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nghiên cứu và dịch vụ… Hãy thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, chắc chắn bạn sẽ trở thành tấm gương sáng cho người khác ngưỡng mộ và noi theo.  Top 4 con giáp quyết đoán, luôn đạt được thành tích cao trong công việc
 
Tuy nhiên, trong sự nghiệp, đôi khi tài năng không phải là tất cả. Nếu muốn thăng tiến nhanh chóng hơn, bạn còn cần phải chú ý xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp. Không nên lạnh lùng, bỏ ngoài tai lời nói của người khác như hiện tại. 
 
Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay chực Chấp rất thích hợp để khởi công, xây dựng nhưng lại không thích hợp với di chuyển, khai trương. Nếu có thể thì tốt nhất là bản mệnh nên lùi công việc lại một vài ngày.
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Phát huy điểm mạnh
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Được ngưỡng mộ
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Mở rộng mối quan hệ
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Quá mức lạnh lùng
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Không nên khai trương
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 10, 36
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Xanh rêu, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Tu vi thu 5 ngay 2692019 - Mao
 
Do có sự trợ giúp của Tam Hội, mọi công việc của người tuổi Mão đều tiến triển rất thuận lợi. Nếu bản mệnh ấp ủ kế hoạch gì thì nên thực hiện ngay vào ngày hôm nay thì không nên chần chừ, do dự để lỡ cơ hội tốt.
 
Bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân vào ngày hôm nay. Quý nhân có thể chỉ cho bạn hướng phát triển phù hợp, giúp tương lai của bạn tràn đầy hứa hẹn. Hãy rèn luyện bản thân ngay từ bây giờ.
 
Chính Ấn còn cho thấy những người làm lãnh đạo nhận được sự ngưỡng mộ và tin tưởng của cấp dưới. Bạn hoàn toàn có khả năng dẫn dắt tập thể đi tới thành công. Hãy đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn nữa.
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Hãy tham vọng hơn
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Công việc thuận lợi
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Không nên do dự
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Cấp dưới tin tưởng
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Rèn luyện bản thân
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 40, 66
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Tu vi thu 5 ngay 2692019 - Thin
 
Theo tử vi thứ 5 ngày 26/9/2019, Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn dễ cãi cọ, mâu thuẫn với nửa kia của mình. Nguyên nhân có thể xuất phát từ những bất đồng chưa thể dung hòa giữa đôi bên.
 
Bản mệnh nên bình tĩnh suy nghĩ cẩn thận và đặt mình vào vị trí của người ấy. Hãy kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, nếu không bạn rất dễ nói ra những lời gây tổn thương nửa kia, khiến tình cảm của cả hai rạn nứt. 
 
May mắn, Thực Thần phù trợ cho công việc làm ăn của bản mệnh tiến triển thuận lợi. Đặc biệt, những người làm nghề tự do dễ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng từ trước đến nay của mình. Bạn có cơ hội nhận một khoản kha khá. 4 con giáp có sự nghiệp thăng tiến vùn vụt vì luôn thành khẩn nhận lỗi, hoàn thiện bản thân
 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Gia đình lục đục
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Vợ chồng rạn nứt
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Chú ý ăn nói
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Làm ăn có lợi
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nhận được tiền lãi
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 12, 41
Giờ tốt: 23h-1h
Màu sắc cát tường: Nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Tu vi thu 5 ngay 2692019 - Ti
 
Do ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Hại, người tuổi Tị cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày hôm nay. Đừng nên để trong lòng những lời nói đặt điều, không chính xác về bạn, nếu không dễ sinh ra ức chế, khó chịu.
 
Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính bốc đồng và không biết kiêng nể ai sẽ khiến bạn gây thù chuốc oán với mọi người. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và cư xử hài hòa với tất cả mọi người xung quanh hơn.
 
Mộc sinh Hỏa, may mắn, mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bạn, hãy nói chuyện và thảo luận với người ấy để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Vướng thị phi
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nửa kia thấu hiểu
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Giữ tỉnh táo
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Không nên bốc đồng
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Bỏ ngoài tai lời nói xấu
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 11, 43
Giờ tốt: 1h-3h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Tu vi thu 5 ngay 2692019 - Ngo
 
Nhờ có Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ trở nên nhiệt tình và hăng hái. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ công việc gì được giao, cũng như sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy có ai đó đang gặp khó khăn. 4 con giáp giỏi nắm bắt cơ hội giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng
 
Tuy nhiên, dường như bạn có hơi nóng vội quá mức. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi mặt trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì, và đặc biệt, không nên dễ dàng từ bỏ ngay khi vừa gặp khó khăn. Như vậy thì bạn sẽ chẳng thể phát triển nhanh chóng như mong muốn được.
 
Mộc sinh Hỏa, những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn, bản mệnh có cơ hội gặp được người phù hợp với mình. Hãy sẵn sàng cho một cuộc sống hạnh phúc.
 
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Nhiệt tình, hăng hái
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Thích giúp đỡ người khác
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nóng vội quá mức
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Hoàn thành công việc
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Nhân duyên tốt đẹp
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 35
Giờ tốt: 19h-12h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Tu vi thu 5 ngay 2692019 - Mui
 
Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa xấu trong ngày hôm nay. Hãy chú ý đến những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Có thể những người đó tiếp cận bạn với ý đồ không thuần khiết.  
 
Nếu đã lập gia đình, con giáp này cũng cần phải giữ khoảng cách với những người khác giới khác nếu không muốn để chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Đừng vì niềm vui nhất thời mà phải gánh lấy hối hận về sau.
 
Thương Quan cũng khuyên bản mệnh nên kiềm chế bản tính bướng bỉnh, hiếu thắng của mình lại. Nếu thấy việc mình đang làm vấp phải sự phản đối của nhiều người thì nên bình tĩnh suy xét, không nên tiếp tục khăng khăng theo ý mình.
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Giữ khoảng cách với người khác
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Có trách nhiệm với gia đình
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Chú ý người tiếp cận
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ):  Quá mức hiếu thắng
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nên bình tĩnh lại
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 9, 50
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Ghi, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Tu vi thu 5 ngay 2692019 - Than
 
Dần Thân tương xung, người tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay và không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, coi đây là một cơ hội để trau dồi và rèn giũa bản thân. 
 
Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần phải chú ý đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay bạn bè đàn đúm. Hãy nhanh chóng thay đổi trước khi tình cảm đôi bên nguội lạnh. 3 con giáp nổi tiếng vui tính, luôn biết cách trở thành tâm điểm của đám đông
 
Hôm nay không thích hợp để xuất hành, nhưng nếu bắt buộc phải đi xa thì bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Tài Thần hoặc hướng Đông để gặp Hỷ Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Làm việc vất vả
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Suy nghĩ tích cực
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Quan tâm đến nửa kia
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Thay đổi tính xấu
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Rèn luyện bản thân
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 33, 52
Giờ tốt: 23h-1h
Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Tu vi thu 5 ngay 2692019 - Dau
 
Chính Tài hứa hẹn một tương lai xán lạn cho người tuổi Dậu nếu bạn vẫn tiếp tục giữ vững được tinh thần làm việc chăm chỉ, siêng năng như hiện giờ. Bạn là người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu tham vọng hơn ngay từ bây giờ.
 
Còn những ai luôn nỗ lực không ngừng trong công việc sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Trong tương lai, bản mệnh có thể được cất nhắc lên vị trí cao thích hợp với năng lực hơn hoặc được nhận một khoản tiền thưởng khả quan.
 
Kim khắc Mộc, bản mệnh không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng như vậy. Hãy tâm sự với nửa kia nhiều hơn, bởi đó vốn là người thân thiết nhất với bạn. Đừng nghĩ rằng người kia không hiểu mình mà khép lòng lại như vậy. 
 
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tương lai xán lạn
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Công lao được đền đáp
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nên tham vọng hơn
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Lạnh nhạt với nửa kia
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nên mở lòng hơn
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 45, 56
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Bạc, xám
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Tu vi thu 5 ngay 2692019 - Tuat
 
Tiếp nối tử vi thứ 4 ngày 25/9/2019, Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Tuất làm ăn có lộc trong ngày hôm nay. Không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh quá lâu. Hãy quyết đoán nắm bắt, bạn chắc chắn sẽ thu được lời lãi trong nay mai. 
 
Bạn là người ôn hòa và rộng rãi, tuy nhiên, trong lĩnh vực chi tiêu, bạn cần phải lập những kế hoạch rõ ràng và cụ thể hơn. Nếu cứ chi tiêu bừa bãi thì dù có kiếm được tiền trăm bạc triệu, một ngày nào đó cũng sẽ hết thôi.
 
Mộc khắc Thổ, bản mệnh cũng dễ xảy ra tranh cãi nảy lửa với nửa kia của mình. Nếu biết đặt mình vào vị trí của người khác, có lẽ bạn đã không nói ra những lời tổn thương lòng người như vậy.
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tranh cãi với nửa kia
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chú ý chi tiêu
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Thích hợp đầu tư
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Suy nghĩ quyết đoán
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Suy nghĩ cho người khác
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 22, 60
Giờ tốt: 1h-3h
Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Tu vi thu 5 ngay 2692019 - Hoi
 
Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Hợi nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Ai cũng muốn kết giao với bản mệnh, bởi bạn là người có tính tình hiền lành và biết quan tâm. Có thể bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.
 
Khi bắt tay vào làm công việc gì, con giáp này cũng luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn sự cố gắng của chính bản thân mình sẽ mang lại kết quả xứng đáng. Cấp trên hẳn cũng đã nhận ra sự quyết tâm của bạn. 
 
Thủy sinh Mộc, quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Hai người trò chuyện và tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn tin tưởng người đó luôn ủng hộ mình.
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Gia đình hòa hợp
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Mọi người yêu mến
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Biết quan tâm mọi người
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nghiêm túc trong công việc
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tin tưởng nửa kia
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 27, 40
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 26/9/2019 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X