Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 5 ngày 2/3/2017 của 12 con giáp

Thứ Tư, 01/03/2017 16:56 (GMT+07)

() Tử vi thứ 5 ngày 2/3/2017, tốt nhất người tuổi Dần nên chuẩn bị tinh thần để cáng đáng một mình. Bản mệnh tài hoa, có năng lực nhưng vì Dần xuất Hoa Cái tại Tý nên đơn thương độc mã, làm gì cũng chỉ có một mình, không nhận được trợ giúp từ bên ngoài.

Tu vi thu 5 ngay 02032017 cua 12 con giap hinh anh goc
 

Tử vi tuổi Tý


Tu vi thu 5 ngay 02032017 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 2/3/2017 của người tuổi Tý có Tý Thủy tự hình nên không được xuôi chèo mát mái, tự mình làm khổ bản thân. Nhưng trong họa có phúc, khó khăn đến mà biết chế ngự và vượt qua thì thành công càng vang dội, khiến người khác tâm phục khẩu phục. 
 
Xem ngày tốt xấu 2/3/2017, theo lịch âm là ngày 5/2 năm Đinh Dậu, bản mệnh có tài ăn nói lại thông minh, thừa năng lực, chỉ cần bình tĩnh đối phó nhất định biến hung thành cát. Tuyệt đối không tham gia vào những chuyện thị phi, võ mồm kẻo lại bị người khác hiểu nhầm, tiếng xấu đồn xa.
 
Tý gặp Dịch Mã nên phương diện sức khỏe có điềm xấu, dễ dàng xuất hiện tình trạng tim đau thắt, máu không lưu thông, bí tiểu. Đặc biệt là người cao tuổi thì càng nguy hiểm, không nên chủ quan.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất
 

Tử vi tuổi Sửu


Tu vi thu 5 ngay 02032017 cua 12 con giap hinh anh goc 3
 

Mọi chuyện với người tuổi Sửu trong tử vi thứ 5 khá như ý, nhất là đường quan lộc vì Sửu Thổ sinh Can Lộc thần tại Mậu, rất tốt cho người làm quan, người làm cơ quan công quyền, làm hành chính công vụ. Đường thăng tiến mở mang, bản mệnh cần chủ động nắm lấy.
 
Theo Lịch vạn niên, không chỉ có danh mà người tuổi Sửu còn có lộc từ sự thăng tiến này. Bổng lộc tràn đầy, tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh thừa sức để dư một khoản tích lũy và tiêu pha thoải mái, mời bạn bè tụ tập hay mua đồ tặng người thân.
 
Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Sửu đặc biệt tốt, không chỉ có sự quan tâm của người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
 

Tử vi tuổi Dần


Tu vi thu 5 ngay 02032017 cua 12 con giap hinh anh goc 4
 
Tử vi ngày 2/3/2017, tốt nhất người tuổi Dần nên chuẩn bị tinh thần để cáng đáng một mình. Bản mệnh tài hoa, có năng lực nhưng vì Dần xuất Hoa Cái tại Tý nên đơn thương độc mã, làm gì cũng chỉ có một mình, không nhận được trợ giúp từ bên ngoài.
 
Con đường học vấn của người tuổi Dần thênh thang, bản mệnh năng lực tiếp thu cao, tự mình nghiên cứu cũng đạt thành tích tốt. Người học các ngành thiết kế, mỹ thuật, tạo hình, thời trang, âm nhạc rất có thiên phú, sức sáng tạo dồi dào, đạt thành công rực rỡ.
 
Thân thể khỏe mạnh là cái lợi của người tuổi Dần. Nhưng hôm nay cần đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc va chạm xe cộ có thể gây họa huyết quang. Tốt nhất là tránh xuất hành đi xa và ưu tiên phương tiện công cộng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu
 

Tử vi tuổi Mão


Tu vi thu 5 ngay 02032017 cua 12 con giap hinh anh goc 5
 
Tử vi thứ 5 của 12 con giáp ghi nhận người tuổi Mão nghênh đón Mậu Thổ lâm Mộc Dục tại Mão chủ phúc lộc, đường quan lộc khởi sắc, muốn thăng tiến hay có vị trí tốt thì tích cực lên, mở rộng giao tiếp và các mối quan hệ xã hội.
 
Người tuổi Mão gặp ngày Mậu Thổ thì tốt nhưng tính khí quá nhu hòa nên dù có Thương Quan tài trí cũng dễ bị hoàn cảnh chi phối, thiếu tính độc lập. Nếu có người nâng đỡ, chỉ bảo thì thăng tiến xa nhưng một thân tự lập nghiệp thì không thể thành được.
 
Tuổi Mão không nên xuất hành xa hay tính chuyện trăm năm. Khi gặp gỡ người yêu nên thận trọng trong hành vi, đừng quá vô tâm hay vô ý khiến người đó có đánh giá xấu về bạn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 7 
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu
 

Tử vi tuổi Thìn


Tu vi thu 5 ngay 02032017 cua 12 con giap hinh anh goc 6
 
Xem tử vi hàng ngày của người tuổi Thìn có Thìn Thổ khắc Tý Thủy nên sức khỏe tiêu hao, cẩn thận các bệnh về gan phổi và tì vị. Ngày chuyển hè có phần nóng nực nhưng cũng không nên ăn quá nhiều đồ có tính hàn, nhất là thân thể yếu nhược, người âm khí thịnh, rất dễ ốm.
 
Thương Quan lâm vận nên người tuổi Thìn có công danh sự nghiệp khá ổn, làm việc chính trực, được người khác kính nể. Thương Quan gặp Chính Quan nên bản mệnh được cất nhắc, có cơ hội thể hiện năng lực nhưng chú ý lời thị phi, không nên tham gia vào những câu chuyện bên lề kẻo vướng phải họa bất ngờ.
 
Trong một ngày thong thả như thứ 5 này, tuổi Thìn nên cùng gia đình tận hưởng những giây phút ấm áp. Bạn có thể tổ chức một buổi họp mặt nho nhỏ hay cùng nhau xem một bộ phim ưa thích với những người thân yêu.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất
 

Tử vi tuổi Tị


Tu vi thu 5 ngay 02032017 cua 12 con giap hinh anh goc 7
 
Tử vi ngày 2/3/2017 của người tuổi Tị được Tý Thủy trường sinh nên học vấn rạng rỡ. Những người cần học hành, thi cử đều thu về kết quả tốt đẹp. Người muốn học lên cao, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ thì sẽ được tiến cử, thuận lợi.
 
Vì có Thực Thần hanh thông nên chuyện giấy tờ giải quyết tốt đẹp, những lo lắng trước đó về tình cảm được giải tỏa. Vợ chồng ko còn nghi ngờ, bạn bè làm ăn tin tưởng nhau, thấu tình đạt lý, vui vẻ.
 
Người tuổi Tị vẫn nên đề phòng chuyện va chạm xe cộ hoặc cãi cọ với người lạ. Ngoài việc bản thân tự ý thức về an toàn, đi đúng luật thì còn phải giữ được bình tĩnh khi sự việc xảy ra.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý
 

Tử vi tuổi Ngọ


Tu vi thu 5 ngay 02032017 cua 12 con giap hinh anh goc 8
 
Tử vi thứ 5 của tuổi Ngọ không quá hanh thông khi Tý Ngọ tương xung, vướng phải nhiều rắc rối, mâu thuẫn với người khác mà mua bực vào mình, công việc cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, không thể trôi chảy như những ngày trước đó.
 
Công việc trong tuần hôm nay sẽ không nhận được kết quả như ý, mất tiền mất nong vì cãi cọ hay va chạm. Người tuổi Ngọ cảm thấy rất không hài lòng, làm việc gì cũng thắc thỏm không yên, có chút nóng vội, bất cẩn hơn bình thường.
 
Tình cảm vợ chồng cũng không mấy tốt, cứ xa thì hài hòa, cứ gần là cãi vã, vì thế mà không thể cùng nhau tận hưởng một ngày yên ổn, vui vẻ. Nên kiềm chế tính nóng trong mình, đồng thời chọn phương pháp giao tiếp nhẹ nhàng, hợp lý hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
 

Tử vi tuổi Mùi


Tu vi thu 5 ngay 02032017 cua 12 con giap hinh anh goc 9
 
Xem tử vi của người tuổi Mùi có thăng tiến trong công việc nhưng đừng tham lợi bất nghĩa, leo lên bằng con đường bất chính, họa không thể tưởng nổi đâu. Con đường ấy nhanh đến nhanh đi, khi lụi tàn thì xấu đủ đường, rước thêm xui xẻo vào mình.
 
Ngày có họa huyết quang nên tuổi Mùi chú ý, đi đường cẩn thận, không đụng chạm vật nhọn, không tới nơi nguy hiểm, chênh vênh hay xuất hành đi xa, đi du lịch. Đặc biệt chú ý khi tham gia giao thông, chấp hành đúng luật và không mất tập trung.
 
Người tuổi Mùi gặp ngày có Thất Sát kề bên nên hôn nhân bất lợi, bị người ngoài gièm pha chia rẽ khiến vợ chồng hục hặc, không thuận hòa với nhau. Bạn không nên chỉ vì lời đồn đại vô căn cứ mà quay ra chất vấn, khó chịu với bạn đời.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 0, 1
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất
 

Tử vi tuổi Thân


Tu vi thu 5 ngay 02032017 cua 12 con giap hinh anh goc 10
 
Thứ 5 là ngày mà người tuổi Thân có tam hợp soi sáng, vận trình sự nghiệp rạng rỡ, phấn chấn. Bản mệnh đón nhiều niềm vui, nhiều tin mừng về công việc nên tâm trạng vui vẻ, làm việc cũng hứng khởi hơn hẳn.
 
Hôm nay là ngày khá thuận lợi với người tuổi Thân, mọi sự đều thuận hòa, tiền kiếm khá, công việc trôi chảy, quan hệ xã giao có bước phát triển mới. Bản mệnh không có gì phải buồn phiền, tập trung hết sức cho công việc và sự thăng tiến của mình.
 
Nhưng sức khỏe tuổi Thân vì Hỏa viêm mà tiêu háo, khô nóng dẫn tới cảm sốt, phát nhiệt, đau dạ dày, đau thượng vị. Một cơn mưa lúc chuyển mùa bất chợt cũng có thể làm bạn ốm ngay lập tức, hãy chú ý nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 8, 9 
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
 

Tử vi tuổi Dậu


Tu vi thu 5 ngay 02032017 cua 12 con giap hinh anh goc 11
 
Tử vi thứ 5 của 12 con giáp báo người tuổi Dậu bị người khác tranh công cướp việc nên cũng khá mệt đầu, thường xuyên than ngắn thở dài. Tý Dậu thuộc tứ hành xung, khắc chế nhau nên cả ngày bản mệnh chán nản, làm việc không đâu vào đâu.
 
Ra đường chú ý trước sau, tuân thủ luật giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo hung tinh gây tai nạn, bị xử phạt sẽ rất phiền phức. Nếu không may mắc phải thì cũng nghiêm túc chấp hành quy định, lách luật sẽ mang đến điều tệ hơn đấy.
 
Nữ mệnh đa tình nên có không ít rắc rối, nhất là người đã có gia đình thì ảnh hưởng tới hôn nhân. Bạn đời ghen tuông, thiên hạ gièm pha, thị phi, rất khó chịu. Hãy chú ý tới tác phong và tư cách của bản thân nhiều hơn nữa.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn
 

Tử vi tuổi Tuất


Tu vi thu 5 ngay 02032017 cua 12 con giap hinh anh goc 12
 
Chính Quan gặp Chính Tài nâng đỡ vận trình giúp người tuổi Tuất có một ngày thứ 5 sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh không cần phải lo gì, thậm chí nhờ quý nhân mà bạn còn đòi được món nợ từ lâu, tưởng đã mất hẳn rồi.
 
Sự nghiệp thuận lợi, lại có tài lộc, chỉ cần tuổi Tuất làm ăn đang hoàng là thu về thành công. Nhưng ngày Tuất Thổ thiệt thòi, bạn có thể phải chịu nhịn một chút về lời ăn tiếng nói, không nên đôi co tranh chấp đến cùng để lấy thắng, không có lợi cho bản mệnh.
 
Quan gặp Tài là song hỉ nhưng cũng chủ thị phi, người ngoài thường hay gièm pha những lời không hay, nên bạn cần chú ý hành vi, lời nói, không nên để lại tiếng xấu.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị
 

Tử vi tuổi Hợi


Tu vi thu 5 ngay 02032017 cua 12 con giap hinh anh goc 13
 
Thứ 5 người tuổi Hợi bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ. Chính Ấn phụ tá, bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt, nhất định có thành tựu.
 
Ngày tuổi Hợi Thủy khí vượng, nhân khí thịnh nên sức khỏe dồi dào, tinh thần rộng mở, rất thích hợp để đề ra kế hoạch mới, kí kết hợp đồng hay bắt đầu một dự án. Bạn sẽ có sự trợ giúp từ những người tài năng và đáng tin cậy. 
 
Chính Quan gặp Chính Ấn thì rất có lợi cho người theo đuổi nghiệp quan trường, cứ tự tin mà tiến bước. Nhưng bất lợi là không nên tham của bất nghĩa vì dù dễ ăn nhưng đấy là cái bẫy, có thể kéo tụt bản mệnh xuống.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, MãoĐăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X