Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 23/11/2017 của 12 con giáp

Thứ Tư, 22/11/2017 16:51 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 23/11/2017 có nhiều tài lộc ghé thăm người tuổi Sửu nhờ sự tác động của Chính Tài. Dù nhận được những khoản tiền dư ra hơn so với thu nhập bình thường bạn rất có ý thức tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí cho những sở thích nhất thời. Về điều này chắc chắn ai cũng phải học tập từ bạn.
 
Mời các bạn xem Video Tử vi Thứ 5 ngày 23/11/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 23/11/2017:

 
Ngày 23/11/2017 tức ngày 6/10 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Tý (23h-1h), (1h-3h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h), Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h)
Trực: Bình (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày:  Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 23112017 - Tuoi Ty
 
Xem lịch vạn niên, ngày hôm nay, nhờ có Chính Ấn nâng đỡ nên người tuổi Tý được yên mến, quý trọng khi thể hiện lòng nhân ái, khoan dung với mọi người xung quanh. Bạn biết rằng tức giận để trong lòng sẽ chỉ làm hại sức khỏe vì thế tốt hơn hết là học cách tha thứ để cho bản thân mình được thoải mái hơn, dành thời gian cho những việc quan trọng hơn.

Lời nói gió bay, một khi đã nói ra sẽ không rút lại được vì thế, đừng để những lời nói vô tình của bạn gây ấn tượng xấu với đồng nghiệp và sếp. Chỉ nói những câu vui đùa trong chừng mực, đừng để mọi chuyện đi quá xa khiến mọi người hiểu nhầm về bạn. Hãy tập thói quen cẩn thận để không phát ngôn những điều không nên nói. 

Phải đối mặt và thất bại đôi khi khiến bạn tự hạ thấp giá trị bản thân. Đừng như vậy, kể cả trong tình yêu. Hãy biết rằng bạn xứng đáng được yêu thương, dù đã thất bại nhiều lần trong tình yêu đi chăng nữa.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Ghi, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu   

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 23112017 - Tuoi Suu
 
Theo Tử vi phương Đông, ngày hôm nay có nhiều tài lộc ghé thăm người tuổi Sửu nhờ sự tác động của Chính Tài. Dù nhận được những khoản tiền dư ra hơn so với thu nhập bình thường bạn rất có ý thức tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí cho những sở thích nhất thời. Về điều này chắc chắn ai cũng phải học tập từ bạn.

Hãy sẵn sàng đối mặt với thử thách để hoàn thành những kỳ vọng lớn mà bản thân đã đặt ra. Chúng ta thường nói người hạnh phúc là người đạt được những gì mình mong muốn, tuy nhiên rất nhiều người bình thường lựa chọn cuộc sống trung lưu chỉ vì suy nghĩ muốn bảo vệ bản thân khỏi thất bại”.

Yêu càng lâu bạn càng cảm thấy đối phương không quan tâm bạn đủ nhiều. Một trong những dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất họ có nghiêm túc với bạn cũng như mong muốn cùng bạn về chung một nhà hay không là hãy quan sát xem cả hai có sẵn sàng dành nhiều thời gian cho nhau vào những dịp lễ lớn cũng như mua sắm, chăm sóc cho nhau. Nếu không có được những điều này bạn nên xem lại tình cảm của đối phương dành cho bạn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần  

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 23112017 - Tuoi Dan
 
Môi trường công sở khó tránh khỏi va chạm, trong đó có những người ghen tị với cả thành công của bạn. Người tuổi Dần nên cẩn thận hơn với những người xung quanh mình nhất là trong ngày có Tỷ Kiên xuất hiện. Nếu có ai làm bạn không hài lòng thì cũng cố gắng bỏ qua, nên nhớ là một điều nhịn chín điều lành.

Hôm nay bạn rất sáng tạo và đó là lợi thế của người tuổi Dần. Nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời nhưng không đủ khả năng tài chính để thực hiện, bạn vẫn sẽ thực hiện giấc mơ của mình bằng cách dùng tiền của người khác để làm cho nó xảy ra. Vì thực tế không mấy ai đủ sẵn tiền mặt để bắt đầu khởi động một dự án. Hãy tự tin trình bày ý tưởng của mình để nhận những khoản đầu tư xứng đáng.

Đừng trốn tránh việc tập thể dục nữa vì con người chỉ có thể tồn tại khi vận động. Những lợi ích của việc hoạt động thể chất thì có lẽ ai cũng đã biết. Hãy đảm bảo việc luyện tập thường xuyên, bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào có thể vì một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần sáng suốt.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★   
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi 
 

4. Tử vi tuổi Mão   

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 23112017 - Tuoi Mao
 
Tử vi hàng ngày nhắc nhở người tuổi Mão, ở cùng một môi trường khó tránh khỏi những va chạm không đáng có, nhất là khi có sự ảnh hưởng của Kiếp Tài càng khiến bạn dễ lời qua tiếng lại với đồng nghiệp hơn bao giờ hết. Đừng để mâu thuẫn đẩy lên cao trào vì sự nóng tính của mình vì người khôn ngoan là biết rõ cương - nhu đúng lúc. 
 
Ngày Tam Hội cục nâng đỡ cho người tuổi Mão trong chuyện tình cảm. Nhưng một số phụ nữ dường như đang phụ thuộc cảm xúc quá vào một nửa của mình. Tìm được người đàn ông đáng tin cậy và dựa dẫm vào họ không có gì là xấu cả. Nhưng quá phụ thuộc đến mức mọi cảm xúc vui buồn hờn dỗi của bạn đều do người ta quyết định thì hãy xem lại. 
 
Niềm tin thành công, viên mãn và hạnh phúc là thứ tự tồn tại tự nhiên giúp bạn hành động theo những cách đảm bảo cho thành công của mình. Vì thế, trước khi bắt tay làm việc gì bạn nên bắt đầu bằng việc xây dựng niềm tin cho mình. 

Tham khảo: Phối hợp xem tử vi tuổi Mão 2018 tương ứng với 12 cung hoàng đạo
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 23112017 - Tuoi Thin
 
 Tử vi ngày 23/11/2017 cho thấy, Thiên Tài che chở cho người tuổi Thìn nhờ đó bạn gặp thuận lợi hơn trong công việc, tiền bạc cũng không phải lo nghĩ nhiều, thậm chí có người gặp may khi trúng thưởng, đầu tư có lãi lớn... Nhưng may mắn thường đi kèm với cả những thách thức, nếu có có khó khăn gì cũng cố gắng vượt qua bằng sự tự tin của mình bạn nhé.
 
Dù rất sợ bệnh tật nhưng vì áp lực công việc nên bạn vẫn có rất nhiều thói quen xấu ảnh hưởng sức khỏe. Hãy bắt đầu vận động tích cực, bỏ thuốc lá, rượu và cân đối sinh hoạt mỗi ngày ngay từ bây giờ, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về bệnh tật nữa.

Dù rất mong mình giàu có nhưng bạn vẫn thích chê bai người ta vì tiền mà sinh hư thì nên xem lại bản thân mình. Hãy xem tiền bạc là “một trong những người bạn và người đồng minh tuyệt vời nhất” vì cách bạn sử dụng tiền mới quyết định bạn là ai chứ không phải ai đó xấu xa là do tiền.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị   

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 23112017 - Tuoi Ti
 
Hôm nay người tuổi Tị thực sự không còn mối bận tâm nào về tiền bạc khi có Thực Thần đã che chở cho bạn. Nhưng đó chỉ là bước khởi động của bạn trong vấn đề tiền bạc. Để trở nên giàu có là rất khó và sự thoải mái dễ dàng là hoàn toàn không có. Nên học được cách thoải mái với những gì mình có trong khi vẫn tiến lên trong trạng thái không chắc chắn về những gì sẽ diễn ra. Quan trọng hơn nữa là biết lường trước trong hoàn cảnh xấu nhất thì mình sẽ làm gì.
 
Ngày có Dần Tị Tương Hại điềm báo bạn dễ đối mặt với thị phi ở nơi công sở hoặc với hàng xóm, bạ bè. Việc những câu chuyện thêu dệt khi người ta không có đầy đủ thông tin rất dễ hiểu, với những người này tốt hơn hết bạn gặp chỉ nên mỉm cười chứ không nên trò chuyện thân tình làm gì.
 
Chúng ta có thể than phiền, cũng có thể không đồng ý với cách cư xử của người ấy. Đây là điều hết sức bình thường nhưng khi những phàn nàn và bất đồng quan điểm cứ tăng dần lên, nó báo hiệu những rắc rối đang lũ lượt kéo đến. Vì thế, nên cố gắng giải quyết những mâu thuẫn nhỏ càng sớm càng tốt để tránh hậu quả không hay về sau.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ 

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 23112017 - Tuoi Ngo
 
Cuộc sống nay vui mai buồn là điều khó tránh khỏi, vì thế hôm nay có xui xẻo một chút vì ảnh hưởng của Thương Quan thì cũng đừng để bản thân chìm đắm vào nỗi buồn quá lâu. Nhiều khi chỉ cần ngủ một giấc sang ngày mai là mọi việc đã được bạn nghĩ thông tỏ hơn, tìm ra cách giải quyết vấn đề khôn ngoan hơn. Hãy cứ sống lạc quan vì ông trời đã có cách an bài để bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn khi mỗi ngày qua đi. 
 
Mối quan hệ của người tuổi Ngọ khá hài hòa nhất là trong ngày có được Tam Hợp cục nâng đỡ. Để duy trì được tình cảm tốt đẹp này lâu bền hơn, bạn cần phải rộng lượng hơn và sẵn sàng giúp đỡ người khác nhiều nhất có thể. Những điều đó có thể tốn mười phút của mình nhưng nếu tôi lẩn tránh sự phiền phức đó thì nó có thể hoàn toàn thay đổi ngày của họ.
 
Ăn uống lành mạnh rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, vì thế phải luôn ý thức nhiều hơn về những gì bạn ăn vào cơ thể mình mỗi ngày. Đừng vì đói mà ăn gì cũng được hoặc đừng vì sở thích của tôi là thế mà bất chấp hậu quả từ những món ăn hàng ngày mang lại.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi  
 

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 23112017 - Tuoi Mui
 
 
Tử vi ngày 23/11/2017, Chính Tài xuất hiện trong ngày hôm nay mang lại cho người tuổi Mùi tin vui về chuyện tiền bạc. Nhưng thử nhìn lại xem có phải bạn đang đặt mục tiêu thấp cho những kế hoạch của mình. Ngay từ hôm nay hãy thử thiết lập kỳ vọng cao hơn bình thường để bạn có động lực hành động quyết liệt hơn, tập trung nhiều sức mạnh, năng lực vào việc mình đang làm hơn để có được kết quả xứng đáng. 

Đừng ngồi đó chờ đợi sự may mắn. Hãy chăm chỉ và may mắn sẽ tự đến khi bạn xứng đáng mà thôi. Vậy nên, thay vì mất thời gian với suy nghĩ “Nếu tôi may mắn thì…”, chúng ta nên dành thời gian để cố gắng làm việc và sống tốt hơn. 
 
Nhiều người có thói quen uống rượu như là cách lẩn trốn nỗi buồn vì cho rằng sẽ dễ ngủ hơn nhưng thực té là khi tỉnh dậy thì cơ thể bạn lại thấy vô cùng mệt mỏi. Thay vào đó, nếu như bạn muốn uống rượu thì bạn nên uống vào bữa cơm tối, trước khi ngủ ít nhất 2 giờ đồng hồ. Điều này sẽ rất tốt cho giấc ngủ của bạn. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân   

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 23112017 - Tuoi Than
 
Tiếp nối Tử vi ngày 22/11/2017, hôm nay, chính vì tính cách nóng vội lại không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói nên người tuổi Thân dễ gặp họa trong ngày có Thiên Quan. Thậm chí, nếu bạn không biết kiềm chế bản thân còn dễ bị thương tật khi xô xát xảy ra. Họa từ miệng mà ra, vì thế nên kiệm lời hơn nhất là khi đi ra ngoài đường bạn không thể nhận biết ai là kẻ xấu, người tốt.
Lại thêm ảnh hưởng của Lục Xung điềm báo những việc không hay có thể xảy ra như dễ gặp tai nạn, không nhận được sự giúp đỡ của mọi người, chuyện tình cảm trục trặc... Việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, cứ thẳng thắn đối mặt bạn sẽ tìm cách để vượt qua hơn là trốn tránh.

Tiền bạc nên trở thành mục tiêu để bạn thể hiện sức sáng tạo của mình thành tiền chứ đừng đuổi theo nó. Vì thế, hãy làm những gì bạn thực sự đam mê và "biến" nó thành tiền chứ không nên làm mọi cách, mọi thứ để ra tiền. 

Xem lại: Tuổi Thân năm 2018: Đổi việc đổi vận hay giữ vững vị trí hiện tại?
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu   

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 23112017 - Tuoi Dau
 
Hôm nay thực sự là ngày lành tháng tốt khi có sự hiện diện của Lục Hợp, rất hợp bàn chuyện cưới xin, ăn hỏi, ra mắt. Chuyện ra mắt gia đình hai bên luôn là vấn đề quan trọng cần suy xét nhiều thứ nhưng bạn không cần quá căng thẳng vì như vậy sẽ tạo áp lực cũng như những hệ quả tiêu cực không đáng có, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của hai bạn. 
 
Chính Quan còn mang lại may mắn cho những người đang cầu danh lợi hoặc theo đuổi con đường học hành. Thời gian này nên tập trung cho công việc hơn là nghỉ ngơi, vui chơi vì cơ hội như thế này đến với bạn không nhiều, nhớ chớp lấy và hoàn thành tốt nhất có thể, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Một thân hình cân đối không chỉ cho bản sức khỏe mà còn giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn. Bên cạnh việc tập thể dục thường xuyên bạn còn phải thực hiện chế độ ăn cân bằng dinh dưỡng, nhiều rau xanh, ngũ cốc, hạn chế thịt đỏ và các thực phẩm chế biến sẵn, dầu mỡ. 
  
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất   

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 23112017 - Tuoi Tuat
 
Tiền bạc luôn là vấn đề quan trọng vì thế, đừng trốn tránh hay có cái nhìn tiêu cực về nó. Trong ngày hôm nay nếu đón nhận tin vui nào về tiền bạc khi có Thiên Tài che chở thì bạn phải thể hiện sự vui vẻ đón nhận. Đừng cho rằng đó là biểu hiện của những xui xẻo khác mà cho rằng đó là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của bản thân. Đó là sai lầm khi chúng ta tin rằng tiền bạc là “quỹ dữ mang đến những lo lắng và chịu đựng suốt cuộc đời” trong khi người giàu tin rằng tiền bạc có khả năng giải quyết vấn đề và mua lại được sự bình yên trong tâm hồn.
 
Ngày có Tam Hợp cục nâng đỡ nên vận trình tình cảm của người tuổi Tuất rất tốt đẹp, hai người thích chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống và đối phương trở thành nơi khích lệ tinh thần để cả hai cùng hoàn thành mục tiêu chung.

Đồ uống có cồn là thủ phạm gây ra nhiều loại bệnh tật và mầm mống của bệnh ung thư nguy hiểm. Đó là lý do các bác sĩ luôn khuyên chúng ta tránh xa rượu bia, đồ uống có cồn. Nếu vẫn còn duy trì thói quen xấu này thì bạn nên bỏ càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho 12 con giáp năm mới vạn sự cát tường
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Đen, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi   

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 23112017 - Tuoi Hoi
 
Tử vi ngày 23/11/2017 chỉ ra rằng, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi gặp trục trặc do ảnh hưởng của Dần Hợi Tương Phá. Thật khó để yêu một ai đó và để hiểu họ còn khó hơn. Vì thế, nếu cảm thấy phiền lòng điều gì nên nói ra, việc giao tiếp bằng lời nói là nguồn sức mạnh giúp người khác hiểu rõ bạn nghĩ gì, đang giận dữ hay buồn bã. 
 
Ngày có Thiên Ấn nâng đỡ cho những ai đang làm việc liên quan đến sáng tạo, nghệ thuật, ngành dịch vụ... Đôi khi vì có quá nhiều ý tưởng nên bạn muốn tách biệt bản thân ra khỏi thế giới xung quanh để tập trung và đó là lý do một số người cho rằng bạn lạnh lùng, không biết quan tâm tới người khác. Thực ra không ai có thể làm hài lòng hết tất thảy mọi người vì thế, cứ tập trung những gì bạn cho rằng mình đúng là đủ, đừng suy nghĩ quá nhiều.
Có rất nhiều lợi ích của thiền định đã được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học như khả năng tự quản lý tốt hơn trong công việc, tăng cường tập trung và kỹ năng ra quyết định tốt hơn, quản lý tốt hơn các mối quan hệ công việc, phát huy tính đổi mới và sáng tạo... Vì thế, mỗi khi mệt mỏi hãy tìm tới thiền như là cách để cứu cánh.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 6 ngày 24/11/2017 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X