Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 22/2/2018 của 12 con giáp

Thứ Tư, 21/02/2018 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi ngày 22/2/2018, Thiên Quan xuất hiện điềm báo người tuổi Dậu có thể gặp vấn đề liên quan tới quan chức, chính quyền. Nếu đi lại nhớ nhìn trước, ngó sau cẩn thận kẻo bị công an tuýt còi do đi sai làn đường, vượt đèn đỏ, va chạm với người khác…
Mời các bạn xem Video Tử vi Thứ 5 ngày 22/2/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
  
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 22/2/2018
Ngày 22/2/2018 tức ngày 7/1 âm lịch  năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: 
Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h).
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu
Xuất hành:  Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Bắc
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Ty
 
Theo Tử vi phương Đông, hôm nay, ngày có Thiên Ấn soi rọi giúp người tuổi Tý có những sáng kiến tuyệt vời khiến ai cũng phải nể phục. Bạn nên thường xuyên phát huy khả năng này để cải thiện hiệu quả công việc vì điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, tăng cơ hội tăng lương, thăng chức. Nhất là những ngày làm việc đầu năm mới ai cũng thích được nghe những ý tưởng giúp công việc bớt nhàm chán hơn.
 
Bao nhiêu lần bạn quên ví, điện thoại hay tiền? Bạn mất bao nhiêu thời gian để tìm kiếm chúng?Tình trạng này nên chấm dứt ngay bắt cách để đồ theo từng khu vực nhất định nếu không từ đây sẽ hình thành nên thói quen chậm trễ, trì hoãn, cẩu thả và thiếu chuyên nghiệp sẽ khiến bạn chẳng thể nào tiến thân.

Do ảnh hưởng Tứ Hành Xung nên bản mệnh nên cẩn thận trong chuyện ăn uống, vừa ăn Tết xong bao nhiêu lời mời lại ập tới khiến bạn phải liên tục ăn, nhậu. Việc này ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, do đó nên biết nói từ chối khi cần.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Nâu, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Suu
 
Theo Tử vi ngày 22/2/2018, Thiên Tài đưa đến những tin vui tình cảm cũng như tài chính cho người tuổi Sửu. Điều này chứng tỏ những việc bạn đang làm đang đi đúng hướng, đầu tư đúng chỗ… Hãy tiếp tục phát huy cơ hội này thật tốt trong khả năng của mình.
 
Ngày 22/02/2018 là ngày Tam nương sát. Là ngày không tốt cho những việc như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Vì thế, những việc quan trọng như trên nên để sang ngày khác sẽ thuận lợi hơn, tránh trường hợp xảy ra sự cố đáng tiếc. May mắn là nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ nên nếu có vấn đề gì cũng sẽ được giảm nhẹ hơn, giúp bạn cảm thấy an lòng hơn.

Thấu hiểu đối phương là điều rất quan trọng để xây dựng tình yêu bền vững, vì thế, đừng tỏ ra hờn dỗi quá nhiều mà khi người ấy không hiểu hãy giải thích thật cụ thể để hai người có cơ hội hiểu nhau hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng tuyệt chiêu phong thủy cực chuẩn để tình yêu được nở rộ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Dan
 
Xem Lịch vạn niên, có kẻ muốn cướp công, tranh lợi, cố tình gây mâu thuẫn để hạ bệ người tuổi Dần trong ngày xuất hiện Kiếp Tài. Cố gắng giữ tinh thần sáng suốt nhất có thể để giải quyết vấn đề, đừng để kẻ gian nhân cơ hội này làm hại bạn. Sự cố này cũng chỉ là tạm thời, bạn giải quyết nhanh thì chỉ trong một ngày còn không thì mất vài hôm là mọi thứ lại bình yên.
 
Quá tự tin cũng là một triệu chứng "chây ì" mà nếu bạn không nhận ra sớm thì một thời gian bạn sẽ phải hối hận vì nhận ra "căn bệnh tự phát" của mình. Bạn quá tự tin công việc quá dễ để hoàn thành; bạn tự tin vì nhà quá gần để đến công ty đúng giờ. Thế nhưng luôn ở tâm thế học hỏi từ những điều nho nhỏ làm mới ngày mới là khôn ngoan bạn nhé.

Lãng phí quá nhiều thời gian trên mạng là thói quen không hề dễ để từ bỏ. Những ngày này, dường như tất cả mọi người đều nghiện Internet. Chúng ta sử dụng nó để tìm thông tin, giữ liên lạc với bạn bè…. và đa phần thời gian là lượn lờ trên mạng xã hội một cách vô thức. Thế nên, hãy giới hạn thời gian sử dụng Internet và thậm chí là lập kế hoạch vào ngày nghỉ, tắt hết các thiết bị điện tử, kể cả điện thoại di động.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Mao
 
Theo Tử vi hàng ngày, người tuổi Mão trải qua một ngày nặng nề khi dưới tác động của Tỷ Kiên, bản mệnh bị cấp dưới, người thân “qua mặt”. Người mà bạn đặt niềm tin sẵn sàng quay lưng để bảo vệ lợi ích của họ bất chấp có gây hại cho những người xung quanh. Sự thật là cuộc sống vẫn luôn thế, không có gì không thể xảy ra, bạn nên học cách chấp nhận hơn là oán thán.
 
Lục Xung tác động kích thích bạn trở nên dễ nổi nóng hơn bao giờ hết. Thế nhưng chớ nên ngạo mạn gây mâu thuẫn với người thân, đồng nghiệp. Một ngày không được như ý nhưng không nên buồn phiền quá lâu, hãy đi đi thăm hỏi mọi người để năng lượng tích cực của những người bạn yêu quý kéo tinh thần bạn lên.
 
Những ngày Tết uống quá nhiều rượu, café, ăn nhiều đồ dầu mỡ mà không hề nhận ra hoặc phớt lờ những tác động nguy hiểm của chúng. Nếu bạn không sớm thay đổi thì những thói quen này sẽ làm giảm năng suất làm việc và ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn vô cùng lớn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Thin
 
Xem Tử vi ngày 22/2/2018, Chính Tài nâng đỡ cho người tuổi Thìn có một ngày làm việc thuận lợi, như ý. Nếu có vấn đề gì bạn chỉ cần yêu cầu là ngay lập tức có người hỗ trợ nhiệt tình. Tính cách thật thà, dễ gần và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người trong khả năng của mình nên dường như ai cũng yêu quý bạn.
 
Lục Hợp xuất hiện trong ngày hôm nay cho thấy hợp tác làm ăn khá thuận buồm xuôi gió. Hãy chớp cơ hội này mà thu lợi, nhưng nên nhớ tránh hợp tác cùng với những người tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.
 
Nếu bạn vẫn có thói quen hài lòng những người xung quanh thì biết sự thật là việc này không khả thi. Lúc này, bạn cần có những chính kiến của riêng mình, tự ra quyết định, chịu trách nhiệm và đứng dậy khi gặp thất bại. Bạn không cần lúc nào cũng phải là một người hoàn hảo, hiền lành, ngoan ngoãn. Hãy sống đúng với con người bạn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Ti
 
Thương Quan khiến người tuổi Tị liên tục đón những tin xui xẻo, tâm trạng luôn bất an, khó chịu. Nhưng nên nhớ thậm chí là tin khó ngờ nhất có thể xảy ra thì bạn cũng nên nhớ rằng đó là cuộc sống. Có những sự thật khó chấp nhận nhưng ai rồi cũng phải chấp nhận và sống tiếp, hãy tập quen và thích nghi với điều đó.
 
Ngày có Tam Hợp che chở cho chuyện tình cảm tốt đẹp, hanh thông nên bản mệnh tự tin bày tỏ tình cảm với đối phương. Tuy nhiên, hôm nay không hợp để bàn tính tới chuyện cưới hỏi. Nếu hai gia đình có kế hoạch gặp nhau thì nên dành nhiều thời gian tìm hiểu nhau hơn để thông cảm cho những thiếu sót của nhau chứ đừng xem trọng quá nhiều lễ nghĩa phiền phức.
 
Muốn có tương lai tốt đẹp bạn phải bước qua quá khứ. Bạn có cảm thấy tội lỗi khi cứ đắm chìm trong những gì đã mất mà rõ ràng, nếu sẵn sàng dứt bỏ chúng, bạn sẽ tốt hơn nhiều? Có lẽ, đã đến lúc bạn nên cương quyết hơn, từ bỏ những cơ hội và các hy vọng mơ hồ để tiếp tục rèn luyện bản thân mình và vươn tới những điều tốt đẹp mới.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Ngo
 
Tiếp nối Tử vi ngày 21/2/2018, hôm nay, Thực Thần mang lại may mắn, phúc lộc dồi dào cho người tuổi Ngọ có một ngày mới tươi vui, tinh thần phấn chấn hơn bao giờ hết. Bạn an vui với những gì đang có và cảm thấy không cần kỳ vọng quá nhiều, miễn là bản thân nỗ lực một cách trọn vẹn nhất là đủ.
 
Thật khó để tìm được ai đó xứng đáng với thời gian và sự quan tâm của bạn. Tuy nhiên, khi đã cận tuổi 30 thì đừng lãng phí công sức vào việc thử lòng người khác nữa. Bạn cần hiểu rằng, họ không phù hợp với bạn nên hãy để họ ra đi và cởi mở với những mối quan hệ khác. 

Những ngày qua bạn đang hành hạ dạ dày mình với quá nhiều loại thức ăn khác nhau thì nay đã đến lúc kiểm soát tốt hơn chế độ ăn uống của mình. Ví dụ như chọn những đồ ăn dễ tiêu, tập trung ăn nhiều rau xanh hơn là thịt... dần dần bạn sẽ cảm thấy rõ cơ thể mình khỏe mạnh hơn ảnh hưởng tốt đến tâm trạng như thế nào.

Tham khảo: Tử vi tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018: Vận khí hanh thông, tài lộc thăng cấp

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Mui
 
Thiên Tài đưa đẩy những cơ hội kiếm tiền tới cho người tuổi Mùi. Nhưng chớ ngại khó, ngại khổ, hãy bước ra khỏi vùng thoải mái của mình để thử thách bản thân trong những lĩnh vực khác và tăng thêm thu nhập cho bản thân. Ngoài ra, đừng tin vào điều gì đến quá dễ dàng, hãy cứ gắng sức rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 
Năm mới, hãy học tập tác phong mới, chuyên nghiệp hơn trong công việc. Đã đến lúc cần đứng đắn hơn ở vẻ ngoài, mua những bộ quần áo chất lượng hơn để mặc lâu dài và phù hợp với phong cách công sở. Ngoài ra, cũng là lúc mà bạn nên lựa chọn những cái quan trọng nhất với mình thay vì tiêu xài vào những thứ không cần thiết.

Vận trình tình duyên của bạn diễn ra tốt đẹp nhưng để duy trì tình yêu lâu bền cần thời gian. Nếu là phụ nữ bạn nên thu hút đối phương bằng vẻ duyên dáng, sự ngọt ngào trong cách giao tiếp, ý nhị trong cử chỉ và một tâm hồn thánh thiện hơn là chỉ tô điểm vẻ ngoài của mình. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Than
 
Xem Tử vi hàng ngày, Chính Quan nâng đỡ cho người tuổi Thân làm việc gì cũng dễ dàng, công việc thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp vững vàng. Ngay lúc này đây, bạn tự tin vào khả năng của mình hơn bao giờ hết. Nhưng nên nhớ là chớ ngủ quên trên chiến thắng.
 
Tam Hội cục nâng đỡ cho bản mệnh có mối quan hệ hài hòa với bạn bè người thân. Dường như những lời chúc Tết đơn giản, lời mời tới nhà chơi của đồng nghiệp, bạn bè... cũng đủ làm bạn cảm thấy ấm lòng trong những ngày đầu năm mới đi làm.
 
Ngày 22/02/2018 là ngày Tam nương sát. Vì thế, bạn chớ nên chọn ngày này để làm những việc quan trọng như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Để muộn hơn một ngày cũng không sao chứ cố gắng làm mà xảy ra tai họa là điều không ai muốn một chút nào.

Xem thêm: TAM TAI 2018: Tuổi PHẠM, cách CÚNG và HÓA GIẢI Tam tai năm Mậu Tuất

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Dau
 
Theo Tử vi ngày 22/2/2018, Thiên Quan xuất hiện điềm báo người tuổi Dậu có thể gặp vấn đề liên quan tới quan chức, chính quyền. Nếu đi lại nhớ nhìn trước, ngó sau cẩn thận kẻo bị công an tuýt còi do đi sai làn đường, vượt đèn đỏ, va chạm với người khác…
 
Dậu Dậu Tự Hình khiến người tuổi Dậu rất dễ nóng giận. Tuy bạn tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nhưng đôi lúc bạn hay sân hận vì ai đó không tỏ ra biết ơn những gì mình làm. Bạn nên nghĩ thế này, mình giúp ai đó là để họ sống tốt hơn, lòng mình vui hơn nhưng điều đó không đồng nghĩa là họ sẽ trả ơn mình. Hãy giúp người khác một cách vô tư bạn sẽ cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn.

Những mối quan hệ tốt đẹp luôn là điều chúng ta mong muốn nhưng không phải điều gì cũng diễn ra theo ý của mình. Vì thế, bạn hãy học cách thản nhiên, điềm tĩnh với bất cứ điều gì có thể xảy ra và quan trọng nhất là biết cảm thông cho những hành động không phù hợp của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm...

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Tuat
 
Tiếp nối Tử vi ngày 21/2/2018, hôm nay, người tuổi Tuất chuẩn bị đón những bất ngờ trong ngày có Chính Tài che chở khi tài lộc, tài vận cùng nhau kéo tới. Nhưng đừng để tính cẩu thả khiến bạn không nhận được niềm vui trọn vẹn, làm việc gì cũng phải từ tốn, cẩn thận.

Những sáng kiến luôn hỗ trợ đặc biệt cho công việc của bạn. Hãy bắt đầu bằng cách thử thách bản thân nghĩ ra những điều hay ho, mới lạ. Ý tưởng thuộc chủ đề nào không quan trọng, quan trọng là bạn đang thử thách não bộ của chính mình, buộc những nơ-ron thần kinh phải hoạt động, dần dần bạn sẽ nhận ra bạn có thể làm được rất nhiều điều mà trước đây bạn tưởng như là không thể.

Không có gì giúp bạn xả stress bằng đọc sách, cho bạn những trải nghiệm đa cảm xúc, dạy bạn rất nhiều kiến thức.. Sau những ngày tiệc tùng ồn ã, hãy thử tìm tới sách. Đọc sách giúp bạn tăng trí thông minh – nếu bạn đọc nhiều chủ đề đa dạng. 

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 22022018 - Tuoi Hoi
 
Chính Ấn mang lại điềm báo tốt về công việc cho người tuổi Hợi, có người được thăng chức, tăng lương, được ghi nhận  trong công việc. Có thể lâu nay nỗ lực của bạn được cấp trên để ý nhưng bạn không biết và đây là lúc bạn được nhận thành quả của mình
 
Những việc như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà mới đều tuyệt đối nên tránh thực hiện trong ngày hôm nay vì 22/02/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Bạn sẽ không biết được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai đâu nên tốt nhất hãy làm những việc mà bạn tin rằng an toàn nhất.

Khổng Tử nói rằng: “Âm nhạc tạo ra một loại niềm vui mà con người không thể sống thiếu nó”. Năm mới hãy thử tập chơi một nhạc cụ và xếp nó vào mục tiêu năm nay của bạn. Chơi nhạc có thể giúp bạn kiên nhẫn hơn vì bạn phải rất kiên trì và nỗ lực mới có thể học được cách chơi một loại nhạc cụ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 23/2/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X