Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 5 ngày 18/5/2017 của 12 con giáp

Thứ Tư, 17/05/2017 10:52 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi ngày 18/5/2017, sức khỏe của người tuổi Tý không được ổn định, nhất là trẻ nhỏ và người cao tuổi vì thời tiết thất thường. Có cảm giác ho khan, ngứa rát cổ họng, nếu tình hình này kéo dài nên đi khám đề phòng bệnh trở nặng, khó chữa.
  
Xem ngày tốt xấu 18/5/2017 dương lịch, theo lịch âm là ngày 23/4 năm Đinh Dậu.

 

Tử vi tuổi Tý

Tu vi thu 5 ngay 1852017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Xem Tử vi ngày 18/5/2017, có Thiên Ấn tương hỗ nên con đường công danh người tuổi Tý hanh thông, công việc tiến triển tốt, được cất nhắc lên vị trí mới. Sự may mắn của bản mệnh đủ để bạn không gặp khó khăn, nặng nhọc gì trong công việc nhưng sẽ sinh ra ganh ghét, đố kị. 
 
Theo Lịch vạn niên, ngũ hành ngày khắc chế khiến cho việc xuất hành không thuận lợi, tốt nhất là không nên đi xa kẻo việc không thành lại gặp họa huyết quang, tổn hại thân thể. Nếu việc cần phải đi nên đi vào 7h - 9h hoặc 11h - 13h.
 
Theo tử vi, sức khỏe của người tuổi Tý không được ổn định, nhất là trẻ nhỏ và người cao tuổi vì thời tiết thất thường. Có cảm giác ho khan, ngứa rát cổ họng, nếu tình hình này kéo dài nên đi khám đề phòng bệnh trở nặng, khó chữa.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h - 9h
 
Màu sắc cát tường: Xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất
 

Tử vi tuổi Sửu


Tu vi thu 5 ngay 1852017 cua 12 con giap hinh anh
 
Theo tử vi thứ 5 của 12 con giáp, Tị Sửu Tam Hợp vượng nhân duyên, đưa đẩy những mối quan hệ tốt đẹp đến với người tuổi Sửu, bạn bè, đối tác, khách hàng cũng những mối quen biết ngoài xã hội rất hài hòa. Bạn gặp ai cũng được yêu mến nên việc gì cũng thuận lợi.
 
 
Thiên Tài chiếu mệnh, cổ vũ tinh thần nên bạn tràn đầy năng lượng. Bản mệnh sôi nổi, không ngại khó ngại khổ lại có sự bứt phá nên hứa hẹn khá tốt về sự nghiệp. Đây là thời điểm bắt đầu những kế hoạch dài hơi cho những tháng còn lại trong năm nên rất bận rộn.

Nhờ Hỏa Thổ tương sinh nên tình yêu mỹ mãn, dù yêu lâu vẫn ngọt ngào như ngày mới quen, người độc thân cũng không cô đơn, thường xuyên rủ bạn bè tụ tập, người thân. Nhân lúc như thế này, bạn có thể đề cập tới vấn đề kết hôn, có lời mở đầu sẽ tạo đà cho kế hoạch tiếp theo.
 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 11h - 13h
 
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá

Tử vi tuổi Dần


Tu vi thu 5 ngay 1852017 cua 12 con giap hinh anh 2
 
Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 17/5/2017 của 12 con giáp, hôm nay Dần Tị tứ hành xung tinh thần thiếu tập trung nên bạn mắc lỗi khi làm việc. Là người khá mơ mộng, trên mây trên gió nên nếu làm các ngành sáng sạo, làm nghề tự do thì sẽ tốt hơn nhưng với công việc kế toán, tài chính, kỹ thuật sẽ tương đối khó khăn.
 
Kiếp Tài chiếu mệnh nên tài lộc không có cơ hội thăng hoa, hầu như bản mệnh không gặp dịp để kiếm tiền. Người kinh doanh sẽ mất một khoản tiền tương đối lớn vì rắc rối liên quan tới thuế vụ, tài chính, khiếu nại. Hãy thận trọng về giấy tờ, sổ sách.
 
Người tuổi Dần hãy rèn luyện lối sống điều độ và thường xuyên vận động để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Người càng lớn tuổi thì càng nên vận động, tránh ngồi một chỗ sẽ khiến cả thể chất và tinh thần đi xuống.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 19h - 21h
 
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần
 
 

Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu 5 ngay 1852017 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Theo Tử vi hàng ngày, Tỷ Kiên tương hỗ nên nhờ giao tiếp khéo léo, bạn biết tiến biết lui kịp thời nên nhiều khi tránh được hiểm họa. Môi trường công việc nhiều cạnh tranh, có những việc không thể không tính toán cho bản thân nên chính sự thông minh này giúp bản mệnh có vị thế vững chắc, không để người khác có cơ hội làm hại.
 
Quan hệ tình cảm của người tuổi Mão không như ý lắm, có một số điểm bạn không hài lòng về lối sống của đối phương thì hôm nay nên nói ra để cùng nhau tìm hướng giải quyết, nếu để trong lòng quá lâu sẽ đến lúc bộc phát, khó kiềm chế buông ra những lời khiếm nhã.
 
Sức khỏe của bản mệnh không được tốt vì chứng đau họng khiến bạn mệt mỏi và thiếu tập trung trong công việc. Nên ngậm thêm nước muối hoặc chanh đào mật ong để giảm bớt chứng đau và ngứa họng.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 11h - 13h
 
Màu sắc cát tường: Vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu
 

Tử vi tuổi Thìn

 
Tu vi thu 5 ngay 1852017 cua 12 con giap hinh anh 3
 
 Theo Tử vi ngày 18/5/2017, nhờ có Chính Tài giúp đỡ nên tình hình tài chính của bản mệnh càng vững mạnh. Bạn không còn phải chịu áp lực quá lớn từ chuyện tiền bạc nữa, thay vào đó, bạn luôn biết mình cần phải làm gì để thu hút tiền bạc nhanh nhất. 

Hỏa Thổ tương sinh, tình cảm gia đình ít nhiều hòa dịu hơn. Người nhà cùng nhau ăn cơm, trò chuyện vừa yên bình lại ấm áp, có một số việc bạn cũng nên tham khảo ý kiến người thân, kinh nghiệm của người lớn sẽ giúp ích rất nhiều trong kế hoạch của người tuổi Thìn trong thời gian tới.
 
Bạn làm việc căng thẳng nên thần kinh mệt mỏi, xuất hiện tình trạng hoa mắt chóng mặt, đau đầu, kém tập trung. Ngoài việc nghỉ ngơi, thư giãn thì nên dùng thêm một số loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 19h - 21h
 
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Xem thêm: Vận hạn tháng 5 năm 2017: Những lưu ý không thể bỏ qua
 

Tử vi tuổi Tị


Tu vi thu 5 ngay 1852017 cua 12 con giap hinh anh 4
 
Tị Hỏa Tự Hình nên người tuổi Tị hôm nay cảm thấy vô cùng bí bách, khó chịu. Những rắc rối liên tục xuất hiện khiến cho bạn phải vất vả. Đừng ngại nhờ sự trợ giúp của bạn bè, người thân mới mong được bình yên.
 
Xem Tử vi ngày 18/5/2017, người tuổi Tị có có Thương Quan chiếu mệnh nên chắc chắn bạn không thể tránh khỏi việc đụng chạm thị phi, bị người khác gây rắc rối. Nếu to tiếng hoặc đối đầu thì người chịu thua thiệt, nên tìm cách lái vấn đề sang hướng nhẹ nhàng hơn.
 
Chuyện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Thậm chí tình cảm đơn phương của bạn cũng có kết quả tốt đẹp. Đã tới thời điểm bạn cần mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy rồi đấy, hãy lên kế hoạch thật kỹ càng nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 11h - 13h
 
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu
 

Tử vi tuổi Ngọ


Tu vi thu 5 ngay 1852017 cua 12 con giap hinh anh 5
 
Tử vi thứ 5 của 12 con giáp cho biết, Tị Ngọ Tam Hội cục nhờ đó mối quan hệ của bản mệnh với mọi người xung quanh hài hòa, có người bày tỏ lòng ngưỡng mộ người tuổi Ngọ. Vận trình tài lộc hanh thông, hợp đồng được ký kết thuận lợi, doanh thu cao bất ngờ.
 
Tử vi thứ 5 của người tuổi Ngọ có cạnh tranh vì xuất hiện Thương Quan, nhiều việc bất ngờ xuất hiện. Tuy nhiên sự khéo léo, biết luồn lách nên có lợi thế hơn người khác, nhất là trong trường hợp phải đối đầu trực tiếp hoặc cùng làm chung một công tác với đối thủ. 
 
Hỏa khí vượng nên bản mệnh cần lưu ý bệnh tật về tim. Cũng phải đặc biệt cẩn thận những bệnh liên quan tới ruột non, hệ thống tuần hoàn huyết dịch, dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe.
 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h - 13h
 
Màu sắc cát tường: Cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu
 

Tử vi tuổi Mùi


Tu vi thu 5 ngay 1852017 cua 12 con giap hinh anh 6
 
Theo Tử vi ngày 18/5/2017, Tị Mùi Tam Hội cục nhờ đó mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhưng không có quá nhiều người thực sự thân thiết và thấu hiểu, bản mệnh cảm thấy cô đơn, cần có chỗ dựa về tinh thần. Bạn nên tập trung vun đắp tình cảm hơn là mất thời gian lãng phí cho những mối quan hệ không thực sự cần thiết.
 
Nhờ Hỏa Thổ tương sinh nên mọi chuyện tiến triển thuận lợi giúp cho bạn gặt hái được nhiều thành công, nâng cao địa vị xã hội và được mọi người tôn trọng. 
 
Thiên Tài chiếu mệnh phát triển thêm lĩnh vực mới. Tuy phải bắt đầu lại nhưng đã tính toán kĩ lưỡng lại có trợ giúp từ người thân nên khá chắc chắn và có cơ hội phát triển. Vì đây là công việc mới nên khó khăn một chút cũng không làm nản lòng bản mệnh.
 
 Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 19h - 21h
 
Màu sắc cát tường: Cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
 
Bạn có thể xem thêm: Tử vi năm 2017 của người tuổi Mùi để biết vận hạn của bản thân trong năm nay nhé!
 

Tử vi tuổi Thân


Tu vi thu 5 ngay 1852017 cua 12 con giap hinh anh 7
 
Xem tử vi thứ 5 của 12 con giáp Thân Tị Tương Phá điềm báo tới những người có gia đình dễ gây mâu thuẫn, bằng mặt chứ không bằng lòng, người độc thân thì tình cảm lạnh nhạt. Bản mệnh là nam có khả năng cao bị lừa gạt tình cảm, tuy có tổn thương nhưng đừng mất niềm tin vào tình yêu.
 
Vì ngũ hành tương khắc nên tâm trạng của người tuổi Thân không được tốt, vui buồn thất thường. Hơn nữa bạn còn thích can thiệp vào những chuyện riêng tư của người khác nên nhiều khi bị hiểu lầm, chuốc phải những rắc rối không đáng có.
 
Bản mệnh cần phải cố gắng hơn thì năng lực của bạn mới thực sự được ghi nhận. Nên nhớ là không nên kỳ vọng nhiều quá, bạn cứ tập trung làm việc sẽ được đền đáp xứng đáng.
 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 21h - 23h
 
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão
 
 

Tử vi tuổi Dậu


Tu vi thu 5 ngay 1852017 cua 12 con giap hinh anh 8
 
Theo tử vi năm 2017 của người tuổi Dậu, Dậu Tị Tam Hợp cục tốt rất nhiều phương diện nhưng lại có một khuyết điểm nhỏ là tuổi Dậu không chú tâm chăm sóc bản thân. Bạn hướng ngoại nhưng lại không bồi dưỡng tinh thần. Hãy thử đọc sách hoặc tham gia hội thảo để học hỏi thêm những kiến thức mới.
 
Thiên Quan chiếu mệnh ảnh hưởng tới quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở. Ngoài việc cẩn trọng thì người tuổi Dậu cũng nên chuẩn bị sẵn phương án đối phó để tránh rơi vào trường hợp bị động. 
 
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 5 ngày 18/5/2017 cho biết chuyện tình cảm đạt được ước nguyện. Bạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương và được đón nhận bằng sự hồ hởi, tràn ngập niềm vui. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 21h - 23h
 
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý
 

Tử vi tuổi Tuất 


Tu vi thu 5 ngay 1852017 cua 12 con giap hinh anh 9
 
Chính Tài tương trợ mang tới cho người tuổi Tuất nguồn thu nhập ổn định và dư dả. Công việc trôi chảy, có điềm được thưởng hoặc tăng lương, tăng thêm nguồn thu nên không cần lo lắng gì về vấn đề tài chính.
 
Nhờ ngũ hành tương sinh nên các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, chuyện tình cảm như ý muốn. Những người độc thân có thể gặp được nửa kia của mình một cách vô cùng bất ngờ. Điều quan trọng là bạn đã sẵn sàng mở rộng lòng mình để đón nhận hay không mà thôi. 
 
Cơ thể không được khỏe mạnh, bản mệnh bị đau họng và có cảm giác chán ăn, mệt mỏi, sắc mặt kém tươi tắn. Bạn cần cân bằng lại chế độ dinh dưỡng, ăn thêm thực phẩm bổ dưỡng, thanh đạm.
 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h - 13h
 
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
 

Tử vi tuổi Hợi


Tu vi thu 5 ngay 1852017 cua 12 con giap hinh anh 10
 
Tị Hợi Lục Xung nên hôm nay vì nói nhiều và thiếu suy nghĩ nên bản mệnh bị người khác trách mắng, hờn dỗi. Nếu đúng lỗi của mình thì bản mệnh nên chủ động nói lời xin lỗi đối phương sẽ sớm bỏ qua cho bạn.
 
Bản mệnh bất hòa với người nhà nên tự lực cánh sinh, không được cha mẹ đỡ đần do ngũ hành tương khắc. Bạn phải một tay gánh vác, lo lắng về mọi việc. Tuy nhiên, không nên hờn trách ai vì bạn đã trưởng thành và phải làm chủ cuộc sống của mình.
 
Tử vi hàng ngày tuổi Hợi có Chính Ấn xuất hiện nên công việc, sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán sẽ thu được lợi nhuận lớn còn người làm công ăn lương có thể được cấp trên khen thưởng, động viên. 
 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h - 13h
 
Màu sắc cát tường: tím, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
 
Xem thêm: Tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?


Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 19/5/2017 của 12 con giáp được cập nhật vào lúc 17h cùng ngày trên Lichngaytot.com.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X