Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Thìn chớ bỏ cuộc, Mùi nắm cơ hội

Thứ Tư, 16/10/2019 16:46 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Căn cứ tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019, Thương Quan giáng họa, người tuổi Thìn gặp phải nhiều chuyện nhiễu nhương trong công việc. Khi đối diện với khó khăn, bạn phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan và tích cực, chớ vội vàng nghĩ tới chuyện bỏ cuộc, buông xuôi.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 17/10/2019:
 
Ngày 17/10/2019 tức ngày 19/9 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc) 
Tuổi xung ngày: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc 
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Tu vi thu 5 ngay 17102019 - Ty
 
Xem tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019, nhờ có sự phù trợ của Tam Hội nên hôm nay, người tuổi Tý có thể gặp gỡ được quý nhân và quý nhân sẽ giúp bạn khắc phục được những khó khăn còn chưa giải quyết trong suốt thời gian qua, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai.
 
Bản mệnh cũng sẽ hoàn thành xuất sắc công việc được cấp trên giao phó, nhờ thế bạn nhận được sự tán thưởng của rất nhiều người. Hãy tự tin và tiếp tục cố gắng hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công rực rỡ trong nay mai.
 
Thiên Quan cho thấy bạn là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc xử lý các tiểu tiết nếu muốn đạt được thành tích xuất sắc. Đồng thời, hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn để học hỏi mọi người.
 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Gặp gỡ quý nhân
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Khắc phục khó khăn
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Hoàn thành xuất sắc công việc
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Khiêm tốn học hỏi
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Chú ý tiểu tiết
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 41, 58
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Tu vi thu 5 ngay 17102019 - Suu
 
Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Sửu nhận được phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay, nhất là nếu bạn là người làm trong các ngành nghề tự do. Bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không mệt mỏi của mình. 4 con giáp giỏi nắm bắt cơ hội giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng
 
Bạn hãy cởi mở hơn với mọi người xung quanh, không nên tự tạo rào cản cho chính mình trong quá trình hòa nhập. Quen biết với nhiều người, bạn sẽ nhận ra xung quanh mình có nhiều người tốt, sẵn sàng giúp đỡ mình lúc khó khăn.
 
Xem Lịch vạn niên, Thổ khắc Thủy, dường như bản mệnh đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình mà lơ là việc quan tâm đến gia đình. Nếu có thời gian rảnh rỗi, hãy làm những việc đơn giản như nấu một bữa ăn, như vậy cũng đủ để gắn kết tình cảm giữa các thành viên.
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Phúc lộc dồi dào
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Làm tốt được thưởng
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Mở rộng quan hệ
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Phá bỏ rào cản
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Quan tâm hơn đến gia đình
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 23, 56
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Cà phê, xám
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Tu vi thu 5 ngay 17102019 - Dan
 
Theo tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019, cục diện Tương Phá gây ra ảnh hưởng lớn với người tuổi Dần trên phương diện tình cảm. Với những người đã lập gia đình, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt, bạn cần phải chú ý và trò chuyện, tâm sự với nửa kia nhiều hơn.
 
Những người chưa lập gia đình cũng gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Cho dù xung quanh bạn có nhiều đối tượng muốn tiến tới nhưng bạn lại khó có thể tìm được một người thực sự phù hợp. Có lẽ bản mệnh nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.
 
Tuy nhiên, Chính Ấn lại mang tới cho bản mệnh nhiều điều tốt đẹp trong sự nghiệp. Sự chăm chỉ, cần cù đã khiến bạn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người xung quanh. Đây là bước đệm giúp bạn được thăng tiến.
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tình cảm rạn nứt
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Không tìm được người như ý
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Bình tĩnh chờ đợi
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Mọi người tin tưởng
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Cơ hội thăng quan
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 12, 50 
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Tu vi thu 5 ngay 17102019 - Mao
 
Tam Hợp phù trợ người tuổi Mão, bản mệnh luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Tuy nhiên, hãy coi chừng vì xu hướng lý tưởng hóa mọi việc khiến bạn dễ cảm thấy chán nản nếu công việc không được như mong muốn.
 
Với bản tính hiền hòa và vui vẻ, các quan hệ xã giao của bản mệnh vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Khi đối diện với khó khăn, bạn cũng không quá lo lắng, bởi bạn biết chắc sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ cho mình.
 
Thủy sinh Mộc, gia đình của người tuổi này cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bạn và nửa kia của mình luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ, chẳn giấu giếm bất cứ điều gì. 3 cặp đôi con giáp hợp nhau có tình cảm vững bền theo thời gian
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Hăng hái làm việc
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cả thèm chóng chán
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Xã giao thuận lợi
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nhiều người giúp đỡ
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Vợ chồng hòa hợp
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 9, 52
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường:  Xanh lá cây, xanh rêu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Tu vi thu 5 ngay 17102019 - Thin
 
Căn cứ tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019, Thương Quan giáng họa, người tuổi Thìn gặp phải nhiều chuyện nhiễu nhương trong công việc. Khi đối diện với khó khăn, bạn phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan và tích cực, chớ vội vàng nghĩ tới chuyện bỏ cuộc, buông xuôi.
 
Trong ngày hôm nay, bản mệnh không nên hiếu thắng hoặc quá mức cố chấp trong một vấn đề nào đó. Khi tiếp nhận hoặc giải quyết việc gì, bản mệnh cần lắng nghe nhiều chiều chứ không nên chủ quan tin theo điều mình muốn tin.
 
Thổ khắc Thủy khuyên con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình. Chắc gì suy nghĩ của bạn đã hoàn toàn đúng đắn?

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Công việc rắc rối
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Không nên bỏ cuộc 
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Lắng nghe nhiều chiều
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Không nên hiếu thắng
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Lắng nghe nửa kia
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 55, 67 
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Tu vi thu 5 ngay 17102019 - Ti
 
Cục diện Tương Xung khiến người tuổi Tị nói năng không suy nghĩ, không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình. Bạn vốn là người biết cách ăn nói, thế nhưng hôm nay, bạn lại dễ gây mất lòng những người xung quanh.
 
Bản mệnh cũng sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Thành công không thể đến nhanh chóng trong nay mai, vì vậy, bạn cũng không nên nóng vội muốn đạt kết quả mong ước ngay lập tức. Hãy bình tĩnh bước từng bước một.
 
Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái cũng gặp nhiều rắc rối. Con cái có thể có những khuyết điểm khiến bạn không hài lòng, tuy nhiên, bạn không thể chỉ nhìn vào những khuyết điểm ấy để đay nghiến. Điều này sẽ làm thui chột sự tự tin của con cái.
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Nói năng không suy nghĩ
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Dễ đắc tội người khác
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Làm việc vất vả
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Không nên nóng vội
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Khích lệ con cái
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 34, 60
Giờ tốt: 1h-3h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân 
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Tu vi thu 5 ngay 17102019 - Ngo
 
Tiếp nối tử vi thứ 4 ngày 16/10/2019, Thủy khắc Hỏa, người tuổi Ngọ có thể sẽ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Vợ chồng vốn khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, tuy nhiên bạn không nên quá nóng nảy, nói ra những lời gây tổn thương cho nửa kia của mình.  
 
Một khi chiến tranh lạnh xảy ra, dù ai là người đúng, ai là người sai, bản mệnh cũng nên quá mức hiếu thắng. Hãy chủ động làm hòa với người ấy, bởi mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí thêm căng thẳng mà thôi.
 
Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh vốn là người chín chắn và có chí tiến thủ, tuy nhiên, để thăng tiến thì ngoài tài năng, bạn cũng cần phải có những mối quan hệ tốt đẹp. Hãy tìm cách mở rộng mối quan hệ của mình.
 
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Vợ chồng bất hòa
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Không nên hiếu thắng
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Chủ động làm hòa
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Mở rộng quan hệ
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Có chí tiến thủ
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 17, 48 
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Tu vi thu 5 ngay 17102019 - Mui
 
Thực Thần nâng đỡ khiến người tuổi tuổi Mùi có một ngày sự nghiệp thuận lợi. Những ai làm công chức có thể duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, nhờ đó mà công việc cũng được thực hiện vô cùng trôi chảy.
 
Những người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm được những mối hợp tác có lợi trong ngày hôm nay. Hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội khi cơ hội xuất hiện trước mắt mình, chớ chần chừ, do dự để người khác giành mất.
 
Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Trừ là ngày thích hợp để thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước. Đừng tiếp tục kéo dài để lỡ mất thời cơ tốt nhất, bởi công việc tiến hành vào ngày hôm nay sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi.
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Quan hệ hài hòa
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Công việc thuận lợi
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Thích hợp đầu tư
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Không nên chần chừ
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc):  Thực hiện kế hoạch
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 24, 41
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ 
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Tu vi thu 5 ngay 17102019 - Than
 
Tương Hại giáng họa, người tuổi Thân phải trải qua một ngày không bình yên. Bản mệnh dễ phải đối mặt với tiểu nhân hoặc vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn, khiến những ai không hiểu rõ về bạn có thể hiểu lầm bạn.
 
Đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng mà hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy bạn là ai. Nếu bạn làm được điều đó, kẻ tiểu nhân cũng sẽ hết đường tác oai tác quái và phải nhận sai.  Top 4 con giáp tự tin luôn sẵn sàng đối diện với mọi "bão tố" của cuộc đời
 
May mắn Kim sinh Thủy, mệnh chủ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia. Nếu công việc gặp bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự với người ấy, hai người cùng suy nghĩ sẽ có cái nhìn toàn diện và tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng hơn nhiều.
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tiểu nhân gây họa
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Vướng chuyện thị phi
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không nên nóng nảy
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Chứng minh bằng thực tế 
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tâm sự với nửa kia
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 27, 30
Giờ tốt: 7h-9h 
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Tu vi thu 5 ngay 17102019 - Dau
 
Kim sinh Thủy cho thấy người tuổi Dậu có những mối nhân duyên khá tốt đẹp, đặc biệt là với những ai chưa lập gia đình. Bạn có thể được một số đối tượng tiềm năng theo đuổi, hãy cởi mở và cho đôi bên cơ hội được tiếp xúc trò chuyện với nhau nhiều hơn.
 
Nếu đã có gia đình, bạn luôn hết mực tin tưởng nửa kia. Bạn không bao giờ nghi ngờ mù quáng, cho dù là lúc nghe thấy những lời bóng gió. Bạn tin rằng vợ chồng nên đối xử chân thành với nhau, tối kị việc ghen tuông vô lý.
 
Trên phương diện tài lộc, Thiên Tài phù trợ cho những người làm nghề phụ có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Bạn cũng có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ vận may của mình, tuy nhiên, bạn không nên phụ thuộc vào điều đó.
 
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Nhân duyên tốt đẹp
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Mở rộng lòng mình
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tin tưởng nửa kia
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Cơ hội phát tài
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Công việc thuận lợi
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 33, 57
Giờ tốt: 1h-3h 
Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Tu vi thu 5 ngay 17102019 - Tuat
 
Thương Quan cảnh báo, người tuổi Tuất gặp nhiều điều không thuận lợi trong sự nghiệp. Khó khăn bày ra trước mắt, điều quan trọng là bạn cần phải giữ được trạng thái tâm lý tích cực, rồi mọi việc sẽ có cách giải quyết thỏa đáng.
 
Người làm công ăn lương cần thay đổi thái độ làm việc tự do, chỉ thích theo ý mình mà không quan tâm đến mục tiêu chung của tập thể. Nếu đã làm việc trong một tập thể, bạn không nên tự tách mình ra mà hãy tìm cách hòa nhập và phối hợp, cho dù bạn có là con giáp tự lập không thích nhờ vả mà luôn "tự lực cánh sinh" đi nữa.
 
Thổ khắc Thủy, con giáp này cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới con cái của mình. Bạn có nhận ra mối quan hệ của mình và các con đã không còn gần gũi như trước hay không? Hãy bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho con.
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Gặp nhiều khó khăn
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Suy nghĩ tích cực
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Hòa nhập với tập thể
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Quan tâm hơn đến con cái
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Thích làm theo ý mình
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 15, 45
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Tu vi thu 5 ngay 17102019 - Hoi
 
Do ảnh hưởng xấu của cục diện Tự Hình, người tuổi Hợi dễ giữ trong lòng những tư tưởng bi quan và tiêu cực. Khi đối diện với rắc rối, bạn không nên vội than thân trách phận, thay vào đó suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục.
 
Mệnh chủ vốn là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi, bạn lại quá nóng vội, gây ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định. Nếu còn chưa chắc chắn với suy nghĩ của mình, hãy thoải mái trao đổi với những người xung quanh.
 
Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Suy nghĩ tiêu cực
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Thông minh, nhanh nhẹn
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cẩn thận khi quyết định
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Trao đổi với mọi người
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Không nên than vãn
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 26, 49
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 18/10/2019 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X