Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi

Tử vi thứ 5 ngày 1/12/2016 của 12 con giáp

Thứ Tư, 30/11/2016 17:53 (GMT+07)

() Tử vi thứ 5 của 12 con giáp ngày 1/12/2016 báo người tuổi Sửu nghênh đón tam hợp sinh tài lộc, nhiều cơ hội làm ăn, hợp tác mở ra trước mắt. Hãy nắm chắc dịp may này để củng cố thêm tài lực và phát triển sự nghiệp của mình. Bạn đang có cơ hội trở thành người dẫn đầu, lãnh đạo.


Tu vi thu 5 cua 12 con giap - tu vi ngay 1122016 hinh anh goc

Tử vi tuổi Tý


Tu vi thu 5 cua 12 con giap - tu vi ngay 1122016 hinh anh goc 2
Mọi chuyện với người tuổi Tý trong thứ 5 không được như ý lắm vì Hỏa vượng khắc Tý Thủy, bản mệnh làm việc cá nhân, thiếu tinh thần tập thể nên công việc trở ngại, không khí làm việc căng thẳng gây ra áp lực vô hình.
Bù lại, Thực Thần cát lợi, tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tý đặc biệt tốt. Thực Thần không chỉ mang tới sự quan tâm của người nhà mà cả bạn bè cũng đầm ấm, là chỗ dựa đáng tin cậy cho bạn
Hỏa vượng cũng dễ gây ra nóng trong người, nổi nhiệt, hại thận và gan, đau dạ dày. Nên hạn chế đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ và chú ý bổ sung củ cải, đỗ xanh, đỗ đen, rau xanh trong thực đơn hàng ngày.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 1
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Sửu


Tu vi thu 5 cua 12 con giap - tu vi ngay 1122016 hinh anh goc 3
Tử vi thứ 5 của 12 con giáp báo người tuổi Sửu nghênh đón tam hợp sinh tài lộc, nhiều cơ hội làm ăn, hợp tác mở ra trước mắt. Hãy nắm chắc dịp may này để củng cố thêm tài lực và phát triển sự nghiệp của mình. Bạn đang có cơ hội trở thành người dẫn đầu, lãnh đạo.
Ngày Hỏa vượng, tránh tích tụ Hỏa khí trong người do chênh lệch nhiệt độ quá lớn giữa trong nhà và ngoài trời, rất dễ bị cảm lạnh. Chỉ nên để điều hòa nhiệt độ ở mức ấm vừa phải và vận động nóng người trước khi ra ngoài.
Kiêu Thần gây họa, bạn vướng phải rắc rối tình cảm do tự mình tạo ra nên phải tự giải quyết. Chỉ có thể trách bản thân quá nóng vội và thiếu kiềm chế mà thôi. Tuổi Sửu cần bình tĩnh và chân thành, không nên trốn tránh thêm nữa.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 8,9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần


Tu vi thu 5 cua 12 con giap - tu vi ngay 1122016 hinh anh goc 4
Chính Quan nâng đỡ vận trình giúp người tuổi Dần có một ngày thứ 5 sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh không cần phải lo gì, chỉ an nhàn hưởng thụ những thành quả mà mình đã đạt được và ngồi chắc vị trí, làm tốt nhiệm vụ được giao.
Tài lộc của người tuổi Dần ít hơn một chút do những khoản đầu tư không thu lời mấy. Còn nguồn Chính Tài thì chỉ có hạn nên bản mệnh cần tiêu pha có kế hoạch kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền nên tình hình tệ hơn.
Ngày Dần Tị tương hình, bạn được cha mẹ nâng đỡ rất nhiều nhưng lại không thấu hiểu, nảy sinh xung đột, trái ý, cãi lời. tình hình trong nhà không mấy vui vẻ. Dù đã trưởng thành nhưng người lớn vẫn có cái uy nhất định, hãy hành xử khiêm tốn hơn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi tuổi Mão


Tu vi thu 5 cua 12 con giap - tu vi ngay 1122016 hinh anh goc 5
Tử vi hôm nay của người tuổi Mão gặp Chính Ấn nên quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để tăng cường giao lưu, gặp gỡ đối tác hay bàn bạc hợp tác, rất có lợi. Hội họp người thân cũng là một ý kiến rất hay, có thể người thân sẽ giúp bạn mở rộng quan hệ làm ăn.
Người có gia đình, người thương rồi thì hâm nóng tình yêu bằng những cử chỉ lãng mạn nho nhỏ, sẽ rất hiệu quả. Hỏa Mộc tương khắc khiến hai bạn có những cãi vã nho nhỏ, bất đồng ý kiến nhưng không quá nghiêm trọng, cần phải nhanh chóng lấy lại cảm xúc.
Ngày có Kiếp Tài, đề phòng mất của. Không chỉ là bị trộm cướp, sơ ý mất tài sản mà còn có thể là làm ăn không thuận lợi, bị lỗ hoặc bị lừa mất khoản tiền lớn trong đầu tư. Bản mệnh nhớ chú ý kĩ sổ sách.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi tuổi Thìn


Tu vi thu 5 cua 12 con giap - tu vi ngay 1122016 hinh anh goc 6
Tuổi Thìn có một ngày Thứ 5 bận rộn khi Dịch Mã đưa tới cho bạn những mối làm ăn rất hời. Bản mệnh phải chạy đôn chạy đáo, dồn hết sức lực, thậm chí phải đi xa nhưng bù lại, kết quả rất đáng vui mừng. Nên nhận đi công tác hoặc đừng ngại những mối hợp tác ở xa.
Ra đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống do Kiếp Sát gây nhiều điềm xấu. Nếu có thể thì nên nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng. Xuất hành về hướng Nam là cát lợi.
Tiếp tục giữ gìn sức khỏe, tăng cường ăn đồ bổ dưỡng để có thể phát triển công việc, thu thêm tài lộc. Thiên Tài mang tới điểm may trong chuyện tình cảm, nhất là với nam mệnh, bạn sẽ được người khác giới chú ý nhiều, có thể tiến xa trong quan hệ nam nữ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Tị


Tu vi thu 5 cua 12 con giap - tu vi ngay 1122016 hinh anh goc 7
Theo tử vi thứ 5 của 12 con giáp, tuổi Tị có một ngày vượng tài, vượng lộc khi Hỏa vượng thịnh thế mang đến tin tức tốt lành. Sự nghiệp của bạn có bước khởi sắc, công việc tiến triển mang đến những nguồn tài chính dồi dào như ngọn lửa mạnh mẽ.
Công việc trong tuần hôm nay sẽ nhận được kết quả như ý, có món lợi do người khác mang đến tận cửa. Người tuổi Tị cảm thấy rất vui vẻ và làm việc tích cực, dốc hết sức lực, không màng tới bất cứ việc gì khác nữa. Nhưng Hỏa vượng quá lại sinh nóng nảy, làm việc thiếu tình nghĩa, đôi khi gây ức chế cho người khác.
Đặc biệt quan tâm tới sức khỏe vì nhiệt Hỏa tích trong người dễ sinh bệnh. Nên kiện tì, dưỡng vị, bồi gan, bổ thận, lấy ôn bù bình hòa làm chủ, aw2n nhiều đồ mát và bổ sung thêm nước.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi tuổi Ngọ


Tu vi thu 5 cua 12 con giap - tu vi ngay 1122016 hinh anh goc 8
Thứ 5 là ngày mà người tuổi Ngọ cần nghỉ ngơi vì Hỏa nhiệt gây ức chế, ảnh hưởng tới chức năng thận, gan và cả phổi. Các bệnh mùa đông có thể khiến bạn phải xin nghỉ phép để khám bệnh hoặc tĩnh dưỡng.
Công việc không có khó khăn gì, tài lộc tốt nhờ tam hội cục. Về cơ bản thì người tuổi Ngọ biết lễ nghĩa trước sau lại đang gặp thời cơ để phất, nắm chắc cơ hội thì phất nhiều, nắm không chắc thì phất ít nhưng nhất định là có bước tiến.
Có Dịch Mã quý nhân nên xuất hành gặp thuận lợi, có thể lên kế hoạch du lịch, thăm họ hàng, công tác đều rất tốt. Bạn nên chọn các chuyến hành trình nghỉ dưỡng, những điểm đến ít người, thoáng đãng hơn là một chuyến đi khám phá và ồn ào.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Mùi


Tu vi thu 5 cua 12 con giap - tu vi ngay 1122016 hinh anh goc 9
Xem tử vi của người tuổi Mùi ngũ hành tương sinh được quý nhân giúp đỡ, vận trình càng ngày càng tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, tiền tài khá giả. Cả công việc lẫn tài lộc đều phát triển theo hướng tích cực, bạn có nhiều cơ hội thể hiện khả năng.
Thiên Ấn trời ban có lợi cho vận trạch nên tình cảm gia đình đầm ấm, không chi nâng đỡ về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc giúp bạn yên tâm công tác. Trong nhiều trường hợp, bạn còn phải cậy nhờ tới các mối quan hệ của người thân.
Nhưng cẩn thận mối quan hệ với đồng nghiệp vì Thương Quan tương khắc sẽ gây ra tranh cãi, đấu khẩu, bất đồng ý kiến, thị phi, thêm bớt. Hãy cẩn trọng lời nói, đừng cho tiểu nhân có cơ hội bóp méo câu nói của bạn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Thân


Tu vi thu 5 cua 12 con giap - tu vi ngay 1122016 hinh anh goc 10
Thứ 5 là ngày tuổi Thân bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ, thân Tị tương hình, chỉ lỗi nhỏ cũng bị phê bình nghiêm khắc. May mắn là bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều nên cũng đỡ đi.
Do tương hình, người tuổi Thân lại không kiếm được mấy vì bản mệnh tiêu hao, tiền bạc chỉ ra chứ không vào. Có những việc ngoài ý muốn buộc phải tiêu nên đành chấp nhận. Mới đầu tháng, bạn cần có kế hoạch chi tiêu và dành một khoản phòng thân trước.
Ngày có Thương Quan, những vướng mắc pháp lý sẽ tìm đến bạn, nên giải quyết bằng thỏa thuận hơn là tranh chấp, kiện tụng. Chuyện gì nhường được thì nhường, không nhường được thì nên “giơ cao đánh khẽ”, chớ gây lùm xùm.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Dậu


Tu vi thu 5 cua 12 con giap - tu vi ngay 1122016 hinh anh goc 11
Xem tử vi ngày 1/12/2016 của người tuổi Dậu vì ngũ hành cạnh tranh khốc liệt nên sự nghiệp không hề dễ dàng, đến đâu cũng có kẻ ngáng đường. Nhưng có thăng tiến trong công việc nhờ tam hợp cục, bao nhiêu khó khăn trở ngại cũng lùi xa. Đặc biệt, Dịch Mã ở bên nên xuất hành là ra tiền, đại cát đại lợi.
Nhân dịp này, hãy tích cực, chủ động làm việc nhiều hơn. Dù sẽ phải mất ngày nghỉ nhưng cơ hội kiếm tiền không có nhiều, bạn có thể nghỉ bù vào những ngày khác. Nhớ kĩ là quyết đoán, nhanh nhẹn nhưng phải thận trọng, không để lộ sơ hở khiến đối thủ có thể làm hại.
Người tuổi Dậu có thể tăng cường thân thể bằng cách tranh thủ đi bộ nhiều hơn đi xe, đứng nhiều hơn ngồi, vừa làm việc vừa vận động nhẹ nhàng. Có sức khỏe thì công việc sẽ càng hanh thông, tiền kiếm càng nhiều.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tuất


Tu vi thu 5 cua 12 con giap - tu vi ngay 1122016 hinh anh goc 12

Ngày thứ 5 tuổi Tuất sẽ có bạn cũ tới thăm, dù là người muốn gặp hay không muốn gặp cũng nên lịch sự tiếp đón. Mối quan hệ này rất có thể sẽ là bàn đạp để bạn tiếp cận với đối tượng trong tương lai, không nên vì ý kiến cá nhân mà bỏ qua.
Hôm nay Hỏa vượng sinh tính nóng, sự nghiệp của bạn vướng nhiều rắc rối, phải loay hoay giải quyết, ba đầu sáu tay cũng không làm kịp nên bạn bị cấp trên trách mắng, cảm giác mệt mỏi và bất lực dâng cao. Tranh cãi với đồng nghiệp hoặc người xung quanh có thể nổ ra bất cứ lúc nào.
Thiên Ấn tọa mệnh, theo đuổi sự nghiệp mà lơ là gia đình. Đã bao lâu rồi bạn không ăn một bữa cơm cùng người thân? Nên biết điều gì thực sự quan trọng với cuộc đời mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Hợi


Tu vi thu 5 cua 12 con giap - tu vi ngay 1122016 hinh anh goc 13
Thứ 5 của người tuổi Hợi chủ yếu dành cho người thân và gia đình, tình cảm thăng tiến nhanh chóng, cảm thấy tràn đầy ấm áp và hạnh phúc. Hôm nay bạn có thể cùng người thân trò chuyện, cùng làm việc nhà, cùng trang hoàng lại nhà cửa.
Ngày trí tưởng tượng và tâm hồn tự do phát triển mạnh nên những người làm nghệ thuật hết sức thăng hoa. Những người đang trong mối quan hệ tình yêu cũng có những bước tiến mới, lãng mạn và phóng khoáng hơn.
Nhưng Tị Hơi tương xung, bạn nhiệt tình giúp đỡ người khác và có nhiều sáng tạo để thay đổi tình hình nhưng lại bị liên lụy. Làm ơn mắc oán, chuốc bực vào thân, khá là mất hứng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão
Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

X