Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 11/1/2018 của 12 con giáp

Thứ Tư, 10/01/2018 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi ngày 11/1/2018, người tuổi Tị có sự tương trợ của Chính Tài nên bạn khá sáng suốt trong việc chi tiêu và kiểm soát tiền bạc. Tính cách cần cù, tiết kiệm, chịu thương chịu khó của bạn thực sự khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.
Mời các bạn xem Video Tử vi Thứ 5 ngày 11/1/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 11/1/2018:
 
Ngày 11/1/2018 tức ngày 25/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Giáp Dần (3h-5h), Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Tân Dậu (17h-19h)
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc 
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 1112018 - tuoi Ty
 
Theo Tử vi phương Đông, ở nơi làm việc của người tuổi Tý điềm báo có những bất đồng, tranh đoạt do ảnh hưởng của Tỷ kiên. Ai cũng muốn cố tranh lợi lộc về mình mà quên đi nhiệm vụ chung. Rất khó để giữ bình tĩnh nhưng bạn phải cố gắng kiểm soát những suy nghĩ đang dấy lên trong tâm mình, tránh nóng vội, nói ra những lời làm tổn thương người khác.
 
Tý Mão Hình hại vô lễ  cho thấy bạn dễ nóng nảy nói điều không phải với người lớn tuổi hoặc cấp trên. Nếu nhận ra lỗi đừng ngại xin lỗi vì ai cũng hiểu rằng có lúc bạn cũng có thể vô tình phạm sai lầm vì thiếu kiểm soát. Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu cho thấy bạn và con bạn có những tranh cãi khiến bạn cảm thấy phiền lòng.
 
Thủy khí vượng nên có điềm hao tổn tiền bạc, Không phải ai cũng kiểm soát tốt tiền bạc của mình, vì thế, để tránh mua những món đồ không cần thiết khi đi siêu thị hãy lập danh sách những thứ bạn cần mua. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào nhu cầu cần thiết, tránh lãng phí và tiết kiệm thời gian mua sắm. 

Tham khảo: XEM SAO HẠN 2018 cho 12 con giáp chuẩn xác và dễ hiểu
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ:Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 1112018 - tuoi Suu
 
Xem lịch vạn niên, công việc người tuổi Sửu không được thuận lợi do tác động tiêu cực của Thiên Quan. Đó có thể là do một người có chức quyền hoặc một kẻ tiểu nhân nào đó muốn ngáng đường của bạn. Rất khó tránh khỏi những kẻ ghen tị với năng lực, khả năng của bạn vì thế hãy xem như đó là chuyện thường bạn sẽ phải gặp trên con đường thành công. 
 
Theo Nhị Thập Bát Tú những ngày này kiêng việc: Chôn cất, tu bổ phần mộ, đóng thọ đường… Vì thế, nếu bạn và gia đình đã có kế hoạch cho việc này nên chuyển sang phải phù hợp hơn vì đó là việc rất quan trọng ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày của toàn bộ gia đình bạn.
  
Nếu bạn có một làn da nhạy cảm và sức đề kháng yếu thì nên tránh dùng các vật dụng chà xát quá mạnh lên bề mặt da. Bởi làn da vốn đã mỏng manh sẽ càng dễ tổn thương và trở nên khô nứt, bong tróc nghiêm trọng hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần 

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 1112018 - tuoi Dan
 
Theo Tử vi ngày 11/1/2018 tức 25/11 lịch âm, do ảnh hưởng của Thương Quan nên người tuổi Dần nên chuẩn bị tâm lý cho những chuyện chẳng lành sắp xảy ra. Vốn bạn là người thông minh, linh hoạt nhưng đôi khi do hiếu thắng nên từng phạm những sai lầm đáng tiếc và lúc này bạn đang phải nhận hậu quả vì những sai lầm của mình. 

Bù lại, nhờ có Tam Hội cục nâng đỡ nên những mối quan hệ xung quanh rất tốt đẹp và đó là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn trong những thời điểm khó khăn như thế này.
 
Bảo quản túi tiền của mình luôn là việc cần lưu tâm nếu không muốn rỗng túi không có lý do. Nếu cần một món hàng nào đó nhưng chưa gấp, bạn có thể chờ đến khi giá món hàng giảm. Bên cạnh đó, hãy học cách kiềm chế trước những món hàng đang giảm giá nhưng không thật sự cần thiết.
            
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 1112018 - tuoi Mao
 
Xem Tử vi ngày 11/1/2018 theo Lịch Vạn Niên, hôm nay người tuổi Mão có lộc ăn uống khi Thực Thần ghé thăm. Có người mời bạn đi ăn có thể là do tự phát hoặc là ngày sinh nhật, ngày đặc biệt của ai đó. Bạn rất vui vẻ chấp thuận vì đây cũng là cơ hội gắn kết, duy trì tình cảm bạn bè, đồng nghiệp.
 
Mão Thìn Tương Hại điềm báo có người thân có thể vô tình hoặc cố ý làm hại bạn. Không giúp đỡ được gì nhưng họ còn là nguyên nhân khiến bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng nghĩ rằng đó là “quả” của việc bạn từng làm sai gì đó so “nhân” trước đây và sẵn sàng chấp nhận sự thật thì mọi tức giận sẽ sớm qua đi.

Khi yêu bạn trao đi sự tin tưởng là không sai nhưng mới gặp trong thời gian ngắn bạn chớ đặt tình cảm quá nhiều vào đối phương. Nếu người ấy đưa bạn ra mắt với người thân mới thực sự cho thấy đối phương rất coi trọng mối quan hệ này và thực sự tự hào khi có bạn trong đời. Lúc đó bạn mới nên chắc chắn hơn với niềm tin của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 1112018 - tuoi Thin
 
Tiếp nối Tử vi thứ 4 ngày 10/1/2018, hôm nay, dưới sự soi rọi của Chính Quan, người tuổi Thìn thể hiện được năng lực và khả năng lãnh đạo, kiểm soát công việc của mình. Nhưng mặt trái của việc này là bạn cho thấy sự bảo thủ, cứng nhắc, nên không được lòng một số người thường xuyên có ý kiến hoàn toàn trái ngược với bạn.
 
Nếu hôm nay phải đi đâu đừng quên hướng xuất hành thuận lợi đó là hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Bắc. Nếu chọn hướng này, công việc của bạn sẽ thuận lợi, hanh thông hơn bao giờ hết. 
 
Mặc đồ bó sát trong mùa Đông không thực sự tổn vì nó gây tổn thương cho da. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh tiếp xúc da trực tiếp với đồ len vì chúng rất dễ gây kích ứng và làm da thêm khô nứt nhanh hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 1112018 - tuoi Ti
 
Theo Tử vi ngày 11/1/2018, người tuổi Tị có sự tương trợ của Chính Tài nên bạn khá sáng suốt trong việc chi tiêu và kiểm soát tiền bạc. Tính cách cần cù, tiết kiệm, chịu thương chịu khó của bạn thực sự khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Để nhận biết ai đó có thật lòng với bạn hay không không hề khó, đừng nghe lời đối phương nói mà hãy nhìn vào những gì họ làm. Ví dụ bạn là nữ giới và anh ấy không có cùng sở thích nhưng để chiều lòng bạn, anh ấy sẽ cố gắng để khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Đó là biểu hiện của người thật lòng với bạn.

Ăn uống món gì cũng phải để ý tới tính khoa học của nó. Nếu bạn nhìn gương những người thường đi ăn buffet là bị đau bụng bạn sẽ thấy họ không biết sắp xếp ăn món nào trước ăn món nào sau nên những chất không phù hợp sẽ kị nhau và gây phản ứng hóa học tác động xấu tới cơ thể của bạn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 1112018 - tuoi Ngo
 
Theo Tử vi hàng ngày, sự xuất hiện của Thiên Tài mang lại cho bạn những điềm báo may mắn trong chuyện tiền bạc. Có người bỗng phát tài, phát lộc cực nhanh, có người trúng thưởng, được thưởng tiền do thành tích làm việc… Tiền bạc có thể mang lại cho bạn niềm vui nhỏ nhưng đừng vì thế mà sao nhãng những mục tiêu cuối năm mà bạn chưa hoàn thành. 
 
Ngày Mão Ngọ Tương Phá nên có thể chính vì lý do tiền bạc mà bạn và người thân hoặc đồng nghiệp gây mâu thuẫn. Đừng vì để tiền bạc ảnh hưởng quá sâu tới các mối quan hệ của bạn. Tình cảm mới thực sự là điều quan trọng mà ai cũng phải lưu tâm.

Sức khỏe của bạn thời điểm này ổn định khi ngũ hành tương sinh nhưng đừng chủ quan khi thời tiết lúc mưa, lúc lạnh rất thất thường. Nhưng dù sao khi đi ra ngoài luôn nhớ mặc ấm vì chính lúc bạn chủ quan với thời tiết là lúc bạn dễ nhiễm lạnh và bị ốm nhất. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 1112018 - tuoi Mui
 
Người tuổi Mùi hãy cẩn thận trong ngày bị ảnh hưởng của Thiên Quan. Đi đường cẩn thận kẻo bị bắt vì đi sai làn, vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm… Đừng vì vội vàng chỉ nhanh hơn được 1-2 phút mà khiến bạn bị thương tật khiến bản thân phải hối hận.
 
Bù lại trong những lúc khó khăn này bạn lại cảm nhận rõ tình cảm mọi người dành cho mình. Mối quan hệ hài hòa do Tam Hợp cục nâng đỡ đã mang lại cho bạn sự khích lệ không nhỏ khi xui xẻo ập tới.
 
Tùy hứng mua đồ khi đi siêu thị với suy nghĩ hàng đang giảm giá hoặc để dùng mấy tháng sẽ dễ mang lại những quyết định sai lầm. Nên mua những món đồ thực sự cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản và dành số tiền đó cho những mục cần thiết khác.

Tham khảo: Tính cách tuổi Mùi cung Xử Nữ: Tinh tế và nóng tính
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 1112018 - tuoi Than
 
Chính Ấn soi rọi mang lại cho người tuổi Thân tài năng vượt trội trong công việc. Thời điểm này rất tốt cho ai đang theo đuổi chức vụ, quyền lợi, học hành, học thuật, sự nghiệp, địa vị,… Bạn đã nỗ lực rất nhiều cho kết quả hôm nay vì vậy hãy tận hưởng những thành quả mình đã đạt được, đừng nghĩ ngợi quá nhiều, nếu có khó khăn phía trước cũng xem đó là chuyện thường tình của cuộc sống.

Đừng quá chăm chút bên ngoài mà quên mất việc chăm sóc tâm hồn mình. Phụ nữ luôn thích người đàn ông trưởng thành, chín chắn và đa số phái mạnh vẫn bị thu hút bởi một người phụ nữ sâu sắc, có nội hàm bên trong chứ không phải “bộc lộ” quá rõ ràng về bản thân. 
 
Tiết kiệm tiền là tốt nhưng đừng tiết kiệm toàn bộ số tiền, điều này có thể làm cho bạn cảm thấy ổn thỏa lúc ban đầu, nhưng ngay sau đó lại khiến bạn cảm thấy như bị tước đoạt. Hãy cân bằng bằng việc phân bổ một số tiền mặt bất ngờ cho quá khứ (trả nợ), hiện tại (mua sắm cho bản thân) và cho tương lai (tiết kiệm). 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 1112018 - tuoi Dau
 
Người tuổi Dậu có Thiên Ấn che chở nên rất thuận lợi cho những ai đang làm việc liên quan tới nghệ thuật, y học, luật sư,… Những ai đang có công việc tự do hứa hẹn nhận được hợp đồng lớn, nhớ chớp lấy cơ hội tốt này, đừng phí hoài khiến bản thân hối hận. 
 
Lục xung cho thấy bạn dễ gặp họa vì tính cách ngạo mạn, nóng nảy của mình. Chính tâm lý xem thường mọi thứ nên bạn dễ gây gổ, mâu thuẫn với mọi người. Hôm nay điềm báo cho cả việc tình cảm rạt nứt, đào hoa xấu, vì thế bạn nên kiểm soát tốt hành vi của mình nếu không muốn nhận kết quả không như ý.
 
Mùa Đông nên bạn thường rửa mặt bằng nước nóng hay rửa mặt qua loa, nhanh chóng. Đó là nguyên nhân da dễ bị tổn thương và rửa trôi cả lớp màng mỏng bảo vệ da, làm da kém săn chắc, lỗ chân lông to ra. Vì thế, nên rửa mặt với dòng nước ở nhiệt độ 35 độ C là thích hợp nhất và nhớ rửa kỹ, kể cả vùng mắt hay dọc cánh mũi.

Tham khảo: Xem bói nghề nghiệp tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018 chi tiết và chuẩn xác
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất 

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 1112018 - tuoi Tuat
 
Người tuổi Tuất đang đương chức đương quyền hôm nay rất thuận lợi khi có Chính Quan nâng đỡ. Tuy nhiên, đừng nên lạm dụng chức quyền để đe nạt người khác, việc bạn nghiêm khắc là đúng nhưng nên quản lý bằng tình người và lòng bao dung. 
 
Mão Tuất hợp Hỏa cục cho thấy bạn đang quá coi trọng vẻ bề ngoài, và điều đó thường đánh lạc hướng suy nghĩ những ai mới tiếp xúc với bạn. Bề ngoài bạn mạnh mẽ nhưng bên trong yếu đuối, và rất tình cảm, mong ai đó che chở, yêu thương mình.
 
Nếu bạn thường lạm dụng bình nước nóng để tắm, nhưng việc này hoàn toàn không tốt cho cơ thể. Bởi ngâm mình trong nước nóng quá lâu sẽ khiến da mất đi lớp dầu tự nhiên, gây ảnh hưởng xấu tới da. Vậy nên, bạn hãy chuyển sang tắm bằng nước ấm hoặc nước ấm xen kẽ lạnh để bảo vệ làn da khỏi tình trạng khô rát, nứt nẻ trong mùa đông nhé. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 1112018 - tuoi Hoi
 
Trong ngày xuất hiện Kiếp Tài nhắc nhở người tuổi Hợi cẩn thận hơn với đồ dùng, tiền bạc của mình, cẩn thận kẻo bị mất cắp. Ngoài ra bạn có thể có những mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp, người thân. Khi xảy ra tranh luận không nên cố chấp mà nên thử nhìn nhận vấn đề theo góc nhìn của người khác để bạn bớt gây căng thẳng với đối phương. 
 
Ngày có Tam Hợp cục nâng đỡ mang đến thuận lợi cho công việc. Vì thế, ngày này rất tốt cho việc ký kết hợp đồng. Bạn chỉ cần tránh làm việc người tuổi Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão trong ngày hôm nay là mọi việc đều ổn.

Việc chia sẻ rất quan trọng để xây dựng mối quan hệ bền vững. Nếu khi xảy ra khúc mắc giữa hai người nhưng đối phương luôn tìm cách chia sẻ với bạn hoặc họ luôn mở lòng mình với bạn thì hãy trân trọng vì đó là dấu hiệu rất tốt để bạn có thể tự tin với mối quan hệ này.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
1 bình luận
Phamdangcuong
Phamdangcuong
Các con so may man của từng con giáp, lam the nao de ghép vào nhau tro phu hop

Tin cùng chuyên mục

X