Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 1/8/2019 của 12 con giáp: Ngọ nghĩ nhiều, Thìn thuận lợi

Thứ Tư, 31/07/2019 16:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi Thứ 5 ngày 1/8/2019 chỉ ra rằng, Ngọ Ngọ Tự Hình cho thấy việc nghĩ nhiều chỉ làm tuổi Ngọ thêm mệt mỏi và thiếu động lực mà thôi. Đừng để sự thui chột cảm xúc này khiến cho bạn có một ngày kém hiệu quả.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 1/8/2019:
 
Ngày 1/8/2019 tức ngày 1/7 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Đinh Sửu (1h-3h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h) 
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) - TỐT: Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài) - TỐT: Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) - XẤU, nên tránh: Hướng Nam
 
Theo dõi và cập nhật Bản tin Dự báo thời tiết hàng ngày trên Lịch Ngày Tốt! 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01082019 - Tuoi Ty
 
Xem tử vi, ngày có Lục Xung là ngày người tuổi Tý nên xem lại vấn đề cảm xúc của mình. Trong chuyện tình cảm, đừng để những cảm xúc bốc đồng nhất thời khiến cho bạn đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến số phận của mối quan hệ.

Sẽ luôn có những điều không mong muốn xảy ra, bạn nên tập quen với điều đó. Hãy để sự lạc quan có cơ hội hiện diện trong đời sống của con giáp tuổi Tý, nhất là khi bạn đang trong một giai đoạn thiếu động lực, niềm vui do ảnh hưởng của Thương Quan.

Nếu có thể, hãy bước ra ngoài để hít thở không khí một chút, và rồi bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ vui vẻ, nhiều tiếng cười hân hoan và gạt đi những ưu tư trong lòng. Nếu bạn đang độc thân thì đừng ngại nhận lời mời của ai đó để có những cuộc giao lưu thú vị nhé.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hãy tránh xa người tiêu cực
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Có xảy ra rắc rối không mong muốn
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Đừng chê bai người khác
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Đừng đánh giá bản thân quá cao
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Ưu tiên điều gì bạn thấy thoải mái
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 7, 8, 46, 68
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Bạc, đen
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01082019 - Tuoi Suu
 
Tử vi hàng ngày thấy Sửu Ngọ Tương Hại dự báo sẽ có thể chuyện tưởng chừng đã thuộc về quá khứ, hay người mà bạn đã chia tay từ bao lâu nay bỗng nhiên tìm đến bạn, khiến cho bạn có một ngày không khỏi ưu tư và trăn trở. Thực ra, chuyện cũ bạn nên cho qua, đừng nên vương vấn làm gì.

Ngũ hành tương sinh cho thấy để giải quyết vấn đề bạn gặp phải đều có cách phù hợp, ví dụ thử tìm đến những người đủ tin cậy để có thể được tựa vào là lời khuyên cho bạn hôm nay. Chẳng ai có thể luôn luôn làm tốt mọi việc mà không có sự giúp đỡ, đừng quên điều đó! Bạn có biết mình thuộc con giáp vừa thông minh vừa khiêm tốn khiến ai ai cũng nể phục
 
Công việc thuận lợi nhờ sự hậu thuẫn của Chính Ấn nhưng con giáp tuổi Sửu nhớ nói lời cảm ơn những ai đã ủng hộ mình nhé. Kể cả những ý tưởng tưởng chừng điên rồ nhất cũng có cơ hội thành thành công nếu như bạn có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh và niềm tin vào chính mình. 

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Chớ bỏ qua những dấu hiệu xấu
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Bao dung với lỗi lầm người khác
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Hãy quan tâm tới mọi người hơn
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Không nên hứa suông
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đối xử với mọi người bằng sự cởi mở
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7, 70, 67
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Nâu, trắng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01082019 - Tuoi Dan
 
Xem Tử vi Thứ 5 ngày 1/8/2019, Tam Hợp dự báo người độc thân hôm nay sẽ có cơ hội gặp nhân vật đặc biệt nào đó và bị cuốn hút bởi họ. Đào hoa nở rộ chưa hẳn là chuyện đáng vui vì bạn sẽ có nhiều lo lắng khi có quá nhiều lựa chọn, hãy để con tim và lý trí phân tích vấn đề, bạn chưa vội quyết định trong lúc này.
 
Điểm sáng trong ngày hôm nay con giáp tuổi Dần liên quan tới tiền bạc, có thể là bạn vừa nhận lương hoặc được ai đó trả nợ, tặng, biếu,... Hãy cẩn thận với khoản tiền mặt bạn đang cầm trong tay, bạn có xu hướng tiêu dùng nó ngay, vì thế, tốt hơn hết hãy để tiền vào tài khoản càng sớm càng tốt. Bạn có biết mình thuộc: top con giáp nữ quá cảm tính nên dễ yêu nhầm người

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bạn khá ổn nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan. Đây cũng là ngày để chăm sóc cho bản thân bằng các phương pháp tập luyện, ăn uống phù hợp. 
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Đừng tin vào kẻ đã lừa bạn
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Có người giúp sức
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tình cảm tốt đẹp
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Trân trọng hơn những gì đang có
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Nhớ sống trọn cho hiện tại
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 6, 26, 88
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01082019 - Tuoi Mao
 
Tử vi Thứ 5 ngày 1/8/2019 cho thấy, Tứ Hành Xung dự báo con giáp tuổi Mão dễ để xảy ra xung đột trong ngày hôm nay. Bạn không nên tranh cãi làm gì khi một vấn đề có nhiều cách nhìn khác nhau, đối phương đang hiểu theo góc nhìn riêng của họ mà thôi. Đừng trở nên cố chấp như thế chứ.

Chính Tài mang tới niềm vui cho người tuổi Mão và phần lớn lý do là bạn có tài lộc, sản nghiệp, tài vận, tiền lương... Nếu có chút lộc bạn nhớ chia sẻ cho mọi người nhé, không cần phải nhiều, chủ yếu là thể hiện tấm lòng, có như thế mới có lộc trường và thường gặp nhiều may mắn hơn nữa.
 
Hỏa - Mộc tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khá tốt vì bạn khá chăm chỉ tập luyện và tìm cách để cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại. Hơn nữa, thời gian này bạn đi ngủ sớm hơn, ngủ đủ giấc cũng là cách giúp bạn loại bỏ những biểu hiện không tốt trước đây của cơ thể.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Nên khiêm tốn hơn
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Có tiền bạc rủng rỉnh
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Đừng vội khuyên ai đó
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Ăn món ngon cũng là niềm vui
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Không vội tin tưởng
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★ 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8, 16, 37
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01082019 - Tuoi Thin
 
Căn cứ tử vi 12 con giáp, Thiên Ấn hỗ trợ rất nhiều cho những người tuổi Thìn đang làm việc liên quan đến nghệ thuật, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật. Nhất là những người làm nghề tự do dễ có được thành tích cao vượt trội. Tuy nhiên, người làm công ăn lương thì cuộc sống khá êm đềm, bạn nên thử làm thêm việc gì có tính thử thách hơn xem sao. 

Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy vận trình tài lộc của bản mệnh khá ổn định, thời gian này bạn không phải lo lắng về tiền bạc, thậm chí có người còn trả được món nợ cũ của mình. Nhờ đó mà bạn cảm thấy thoải mái hơn, đỡ phải nghĩ ngợi nhiều như trước.
 
Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng giã gạo, phòng xay bột. Do đó, thai phụ không nên lúi tới, tiếp xúc với các đồ vật trong đó, tiến hành di chuyển vị trí hoặc sửa chữa chúng. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.
 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Để quá khứ ngủ yên
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Xuất sắc trong công việc
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Có người giúp đỡ
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Đừng vội chê ai đó
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Ai cũng có điểm tốt
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 9, 11, 59
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Xanh lam, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01082019 - Tuoi Ti
 
 
Tam Hội dự báo ai đó sẽ tìm đến tuổi Tị trong thời điểm bạn cần đến họ nhất, vì thế chuyến thăm này thực sự ý nghĩa và giá trị. Đừng quên rằng người đó cũng có lúc sẽ rất cần đến sự hỗ trợ của bạn, vì thế hãy sẵn lòng để xắn tay áo lên hỗ trợ họ nhé, hai phía nhờ thế càng thắt chặt mối quan hệ đấy. 

Ngày có Thiên Quan nên con giáp tuổi Tị đừng cố làm việc gì mới lạ trong ngày này vì sẽ chỉ làm bạn nản chí mà thôi. Một ngày để bạn thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn, bắt đầu từ việc chia tay với những thói quen xấu làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Bạn có biết mình thuộc con giáp có trái tim nhạy cảm ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, điềm tĩnh

Hỏa khí vượng nhắc nhở lúc này, bạn nên cho mình thời gian biểu để tập luyện, ăn uống phù hợp với sức khỏe và khoa học. Cũng đừng quên rằng sức khỏe tinh thần cũng vô cùng quan trọng và cần thiết trong một cuộc sống lành mạnh.
 
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đừng trách cứ bản thân quá nhiều
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nhớ giúp đỡ người khác
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Cư xử tử tế với người thân
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Xem trọng sức khỏe của mình
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Dễ để xảy ra sai sót
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
  
Con số may mắn: 3, 8, 23, 67
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01082019 - Tuoi Ngo
 
Tử vi Thứ 5 ngày 1/8/2019 chỉ ra rằng, Ngọ Ngọ Tự Hình cho thấy việc nghĩ nhiều chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi và thiếu động lực mà thôi. Đừng để sự thui chột cảm xúc này khiến cho bạn có một ngày kém hiệu quả. Bạn có biết mình thuộc con giáp dễ bị lợi dụng vì không biết đề phòng, tin người quá đáng

Chính Quan nhắc nhở con giáp tuổi Ngọ hãy tập trung vào thế mạnh của bản thân. Hãy tự tin được là chính mình và thể hiện tốt những năng lực mà bạn có, nhất là khi bạn tham gia một cuộc thi hay một cuộc đối đầu nào đó. 
 
Hỏa khí vượng cũng là lúc bạn nên ưu tiên những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn thay vì tập trung quá nhiều cho công việc, mọi thứ có thể chờ đợi sang một thời điểm khác. Nếu có thể hãy đọc sách để vừa được nghỉ lại được thu lượm thêm kha khá kiến thức thú vị. 
 
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Nói nhiều thiệt thân
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Thể hiện được năng lực của mình
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Chọn trang phục thật đẹp để tỏa sáng
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Không nên tự trách mình quá
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tính khí nóng nảy
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 3, 22, 58
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01082019 - Tuoi Mui
 
Tiếp nối Tử vi ngày 31/7/2019, Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt là dấu hiệu đáng mừng cho con giáp tuổi Mùi tự tin thực hiện các dự định của mình. Có điềm cho thấy hôm nay tình duyên rực rỡ, mối quan hệ tốt đẹp, hợp tác làm ăn có lợi,...

Chính Ấn mang lại cho người tuổi Mùi cơ hội được yêu cầu tham gia một hoạt động nhóm, tập thể nào đó, hoặc được ai đó nhờ cậy giúp đỡ nhằm giải quyết công việc. Đây cũng là ngày để tham gia các hoạt động xã hội, giúp cho bạn cải thiện năng lực cá nhân và có một ngày hết sức hiệu quả.
 
Ngũ hành tương sinh cho thấy tình hình sức khỏe của bạn tạm ổn, bạn không phải lo lắng gì nhiều tuy nhiên, dù sao cũng phải chú ý giữ gìn sức khỏe khi thời gian sẽ là lúc bạn phải di chuyển khá nhiều cho công việc.  
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tử tế với bạn bè
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Trung thực với bản thân
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tình cảm lâu bền
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Công việc hanh thông, thuận lợi
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nhân duyên đã được định đoạt chớ nghĩ nhiều 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 9, 74, 80
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01082019 - Tuoi Than
 
Có Tỷ Kiên nên mọi việc của người tuổi Thân khó thuận lợi. Đừng chỉ đặt lợi ích của bản thân lên cao nhất, hãy lắng nghe mong muốn, hy vọng có những người xung quanh, như thế bạn có thể có một ngày hiệu quả thay vì gặp phải những rắc rối không mong muốn. 

Hỏa - Kim xung khắc cho thấy bản mệnh dễ gặp rắc rối liên quan tới tiền bạc. Có thể bạn xem thường những việc này nhưng thực ra việc nhỏ cũng có thể tác động lớn, ảnh hưởng tới tương lai mà bạn không lường trước được.
 
Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu. Vì thế, bản mệnh nên tránh tác động, châm chích ở vị trí này.
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đã đi làm thì làm thật
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Mơ mộng quá làm hỏng việc
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nên kiên nhẫn làm việc nhỏ
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tránh tiêu xài hoang phí
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nhớ tập trung làm việc
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8, 50, 72
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01082019 - Tuoi Dau
 
 
Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Dậu nên mềm mỏng trong mọi việc trong ngày, nếu cảm thấy rằng một người nào đó cố tình gây sự với mình, tốt nhất là tránh xa họ ra và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Nếu bạn cố giải thích hay phân tích cho một người không muốn hiểu thì chẳng ích gì đâu.

Hỏa - Kim xung khắc cho thấy sức khỏe ảnh hưởng do tinh thần của bạn không ổn định. Nếu có xảy ra việc gì thì cũng đừng để những điều đó làm ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn và khiến bạn nghĩ ngợi nhé, hãy tỉnh táo và bản lĩnh lên nào.
 
Theo xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay bạn nên làm những việc sau: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao. 
 
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đừng chống lại quy luật tự nhiên
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Bạn hay hiểu sai vấn đề
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Kiên nhẫn hơn trong mọi việc
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tránh gian dối
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Giữ tinh thần tích cực
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 5, 70, 98
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Tím, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01082019 - Tuoi Tuat
 
Tam Hợp không tốt cho người có gia đình. Hãy cẩn thận nhé, kể cả khi đối phương có quyến rũ đến mấy thì bạn cũng đừng vì thế mà mất cảnh giác hay để cảm xúc lấn át lý trí, bởi vì có nhiều điều mà bạn chưa thực sự hiểu rõ về họ đâu. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn xa lánh họ, chỉ là nên cẩn trọng trong cư xử hơn mà thôi.

Ngày có Thiên Ấn nâng đỡ giúp con giáp tuổi Tuất phát triển khả năng sáng tạo, bạn nên hướng tới những công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc học thuật, nếu đó là điểm mạnh của bạn. Phát triển nghề nghiệp theo những hướng này hứa hẹn một tương lai rất tươi sáng.

Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy tình hình sức khỏe của bản mệnh đã khá hơn rất nhiều. Bạn nên để ý hơn tới việc chăm sóc cơ thể qua việc ăn uống vì thức ăn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe hơn là bạn tưởng đấy. 
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hạnh phúc đong đầy
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Không chịu lắng nghe
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Có người thấu hiểu
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Có nhiều niềm vui
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Sẵn sàng gây gổ
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6, 89, 93
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01082019 - Tuoi Hoi
 
 
Mọi việc suôn sẻ khi người tuổi Hợi nhận được sự giúp đỡ trong ngày có Thực Thần hỗ trợ. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ của mọi người, khi bờ vai đang gánh quá nhiều trọng trách của bạn dần cảm thấy mỏi mệt. 

Hỏa - Thủy tương xung cho thấy có những mối quan hệ không tốt như bạn tưởng. Nếu cảm thấy rằng điều gì đó đã không thực sự còn hữu ích, phù hợp với cuộc sống của mình thì đừng ngại ngần cắt đứt để bắt đầu một guồng quay mới tích cực và khoa học hơn. 

Theo Lịch vạn niên 2019, hôm nay nếu đi đâu xa bạn nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Nam.
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hãy rèn luyện khả năng tự học
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tự tìm ra động lực cho mình
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Lắng nghe lời khuyên của người khác
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Đừng mặc kệ mọi thứ
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tình cảm lục đục
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 9, 30, 58
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Tím, da cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 2/8/2019 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X