Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 1/2/2018 của 12 con giáp

Thứ Tư, 31/01/2018 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi ngày 1/2/2018, Kiếp Tài xuất hiện điềm báo người tuổi Mão có những vấn đề liên quan tới việc tranh lợi đoạt tài, trộm cướp, nghi ngờ, mâu thuẫn,... Lúc này hãy bình tĩnh để xử lý sự việc. Đừng quá quan trọng đúng sai vì điều đó vẫn ảnh hưởng tới mối quan hệ mà bạn đang cố xây dựng bấy lâu nay.
Mời các bạn xem Video Tử vi Thứ 5 ngày 1/2/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 1/2/2018:
 
Ngày 1/2/2018 tức ngày 16/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Tý (23h-1h), Ất Sửu (1h-3h), Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h), Nhâm Thân (15h-17h), Quý Dậu (17h-19h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01022018 - Tu vi tuoi Ty
 
Theo Tử vi ngày 1/2/2018, Chính Ấn mang lại may mắn cho người tuổi Tý về công việc, sự nghiệp, địa vị. Bản mệnh là người thông minh, nhân từ, dù không ham mê danh lợi thì cơ hội vẫn tự tìm đến, không thể từ chối. Thay vì hờ hững, bạn hãy tận dụng lợi thế của mình để giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

Tự hình xuất hiện trong ngày hôm nay khiến trong lòng bản mệnh nảy sinh không ít lo lắng, suy nghĩ mà không biết do đâu. Cảm giác bất an xâm chiếm trong lòng nên bạn dễ cáu kỉnh, nóng nảy. Hãy bình tâm lại đừng để cảm xúc đẩy bạn đi quá xa, dẫn đến những hành động không đúng lúc, làm mất lòng mọi người xung quanh.

Nếu ăn kiêng quá nghiêm ngặt có thể bạn gặp tình trạng đau đầu thường xuyên. Bởi khi cơ thể thiếu hụt chất thì lượng đường trong máu giảm xuống quá thấp gây ra tình trạng hạ đường huyết nên cơn đau đầu dễ xuất hiện thường xuyên. Vì thế, trước khi áp dụng điều gì vẫn phải ưu tiên ăn đủ chất.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01022018 - Tu vi tuoi Suu
 
Theo Tử vi hàng ngày, Lục Hợp nâng đỡ cho người tuổi Sửu có được vận trình tình cảm tốt đẹp. Vợ chồng cảm thông, thấu hiểu, ai cũng có ý thức chăm lo gia đình nên dù có những lúc mâu thuẫn, bất đồng ý kiến thì cũng nhanh chóng được hóa giải.
 
Ngày hôm nay nhờ có Chính Tài nâng đỡ mà người tuổi Sửu đón nhiều tin vui, tài lộc đổ về, tài vận, tiền lương dồi dào. Nên nhớ năng nhặt chặt bị, vì thế, đừng xem thường những khoản tiền nhỏ được nhận thêm, bạn tiết kiệm số tiền này để dành cho những lúc cần kíp sẽ thấy được tác dụng to lớn của nhiều số tiền nhỏ. 

Xem Lịch vạn niên, việc xây dựng những cảm xúc lành mạnh có một tác động rất lớn đến tinh thần và thể chất của bạn. Đó là khi bạn cảm nhận rõ niềm hạnh phúc tự tại từ bên trong; một cảm giác vững chắc về bản thân; và khả năng kiểm soát bản thân dù bạn đang ở trong bất cứ một tâm trạng nào... Chỉ khi đó bạn mới tìm thấy niềm vui đến từ cuộc sống vì tiền bạc nhiều lúc không phải là tất cả như bạn từng nghĩ. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01022018 - Tu vi tuoi dan
 
Tỷ Kiên mang lại những điềm báo không hay về mối quan hệ, có thể là mâu thuẫn cấp dưới, bạn bè, đồng nghiệp... xung quanh người tuổi Dần. Bạn làm việc chắc chắn, cương nghị rất tốt cho công việc nhưng lại bị cho là ít hòa nhập, thậm chí cô lập. Có thể vì không dành thời gian tìm hiểu, trò chuyện với mọi người nên dễ dẫn đến hoàn cảnh này.
 
Cuộc sống luôn có những trở ngại không lường trước được và bạn chỉ có thể chấp nhận hoàn cảnh hiện tại và luôn tìm ra cách giải quyết với những cách suy nghĩ tích cực nhất. Đó thực sự là cơ hội để bạn trưởng thành hơn.
 
Mục tiêu luôn tạo ra động lực và cảm hứng kiếm tiền. Để mục tiêu hay giấc mơ này thành sự thật, các bạn phải biết tập trung vào các mục tiêu bằng cách dành thời gian để nghĩ về chúng, ưu tiên tài chính cho các mục tiêu này và nếu có thể hãy lập ra kế hoạch tiết kiệm, kiếm tiền, thời gian đạt được cụ thể cho từng mục tiêu. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất
 

4. Tử vi tuổi Mão 

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01022018 - Tu vi tuoi Mao
 
Theo Tử vi ngày 1/2/2018, Kiếp Tài xuất hiện điềm báo người tuổi Mão có những vấn đề liên quan tới việc tranh lợi đoạt tài, trộm cướp, nghi ngờ, mâu thuẫn,... Lúc này hãy bình tĩnh để xử lý sự việc. Đừng quá quan trọng đúng sai vì điều đó vẫn ảnh hưởng tới mối quan hệ mà bạn đang cố xây dựng bấy lâu nay.

Tý Mão - Hình hại vô lễ xuất hiện cho thấy hôm nay người tuổi Mão trong lúc nóng nảy, thiếu kiểm soát bản thân mà ăn nói ngạo mạn, thất lễ với người lớn tuổi làm họ phật lòng. Những lúc này cần nhất là thái độ hối lỗi của bạn, vì thế, đừng cố gắng cãi lại để chứng minh rằng bản thân mình đúng mà nên kiềm chế bản thân, nhớ rằng đúng sai lúc này không quan trọng nữa.

Đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ ai đó. Những hỗ trợ về vấn đề tình cảm, tư vấn quan hệ, dạy con hoặc chăm nom con chó, mèo... đều cần thiết vì bạn không đủ kiến thức để giải quyết tất cả vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn 

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01022018 - Tu vi tuoi Thin
 
Tiếp nối Tử vi ngày 31/1/2018, hôm nay, không ai có thể may mắn về tiền bạc như người tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Thiên Tài xuất hiện mang cho bạn những khoản tiền bất ngờ, có thể là trúng thưởng, đối tác trả nợ, bốc thăm may mắn... Tuy nhiên, đừng vì sẵn tiền trong tay mà tiêu xài hoang phí một cách phù phiếm, số tiền này không đủ để nâng bạn lên vị thế mới trong xã hội nên đừng tỏ ra khoe mẽ làm gì.
Ngày Tam Hợp cục nâng đỡ cho bản mệnh có công việc hanh thông, tốt đẹp nhưng chớ vội sớm hài lòng. Những người thành công trên thế giới luôn dành thời gian để nghiên cứu và học hỏi. Không chỉ học từ internet, từ những người khác, từ những cơ hội đầu tư kinh doanh mà còn cả những thất bại... Vì thế, đừng xem thường những gì xảy ra với mình trong cuộc sống này. Tất cả đều là bài học lớn vô cùng ý nghĩa.

Bản thân ai cũng có ranh giới nhất định trong mọi việc vì thế bạn không thể cùng lúc làm được nhiều việc xuất sắc. Nếu cần hãy biết nói "không" là bạn có thể giảm bỏ bớt stress, áp lực không đáng có để tập trung cho mục tiêu của mình.  
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01022018 - Tu vi tuoi Ti
 
Theo Tử vi phương Đông, ngày có Thực Thần ghé thăm báo hiệu rằng người tuổi Tị có lộc, phúc lộc dồi dào, nhất là những ai đang kinh doanh tự do, bán hàng online... Thái độ hòa nhã, vui vẻ, dễ gần của bạn được mọi người yêu mến, đánh giá cao và việc này rất tốt cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn hãy thừa thắng mà xông lên, tự tin với các quyết định của mình khi bạn thuộc trong những con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30.

Bạn nên thể hiện một cách chính xác những gì mình cảm thấy. Nếu họ bị tổn thương, ghen tuông, chán nản, thất vọng... thì cũng thể hiện ra. Sự khác biệt giữa con người tình cảm lành mạnh và người tiêu cực là họ nhận ra rằng họ cảm thấy một cảm xúc đặc biệt và cho phép mình dành thời gian để xử lý những cảm xúc đó. Một khi để điều đó xảy ra, họ sẽ cảm thấy tốt hơn.

Hãy biết ơn những gì bạn có, nếu bạn muốn được yêu thương, hãy luôn bày tỏ lòng biết ơn với những gì bạn đã nhận được. Nếu bạn muốn tiền bạc, hãy cũng làm như vậy. Những người mạnh khỏe hiểu và tôn kính "luật nhân quả" bằng cách rèn luyện tính biết ơn.  
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01022018 - Tu vi tuoi Ngo
 
Có những dấu hiệu chỉ ra rằng người tuổi Ngọ đang gặp rắc rối liên quan đến công việc, cuộc sống bạn có thể tránh được nhưng vì không để ý nên bạn dễ phạm sai lầm. Nhất là trong ngày Thương Quan tác động tiêu cực khiến bạn bị điều tiếng xấu dễ dẫn đến việc bị cho nghỉ, hạ chức,... nguyên nhân là dù bạn tài hoa dồi dào nhưng quá hiếu thắng, xem thường người khác.

Lục Xung tác động khiến bản mệnh đứng ngồi không yên vì tinh thần không ổn định, tính khí nóng nảy, tính cách cực đoan. Sự nóng nảy này như là liều thuốc độc đang làm hại cơ thể bạn từng ngày, vì thế ngay khi nhận thấy có những dấu hiệu này hãy giải tỏa cảm xúc của mình bằng cách xem phim hài hoặc chìm trong điệu nhạc mà bạn yêu thích. 

Chăm sóc bản thân là một yếu tố không thể thiếu để có đời sống cảm xúc khỏe mạnh. Không ai giống ai nên chỉ có bạn cảm nhận được rõ rằng khi nào phải tiếp nhiên liệu cho cơ thể và tâm trí. Không quên việc nhận thức được giới hạn của mình, những gì sẽ thúc đẩy năng lượng và làm thế nào để lấy lại cân bằng.  
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi 

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01022018 - Tu vi tuoi Mui
 
Xem tử vi Thứ 5 của 12 con giáp, người tuổi Mùi nhờ có Chính Tài tương trợ nên bạn cảm thấy tự tin trong mọi việc từ công việc cho tới tình cảm. Cả những việc không dám quyết định hôm nay bạn quyết định dứt khoát hơn. Hôm nay, bạn hoàn toàn tin tưởng vào trực giác của bản thân vì bạn hiểu rõ rằng đó là những gì mà mình từng trải qua, từng đối mặt sẽ mang lại cho chúng ta cảm nhận rõ ràng về một sự việc đang đến.

Tý Mùi Tương Hại khiến bản mệnh trở nên cực đoan, khó gần. Bạn dễ nổi xung hơn thường lệ và không ai dám trò chuyện, chia sẻ như trước, thậm chí đó là nguyên nhân khiến bạn dễ phạm tiểu nhân, quan hệ người thân vì thế mà gần ít xa nhiều.

Bạn thường xuyên đối mặt với tình trạng mục trứng cá thì hãy xem lại chế độ ăn uống của mình. Để hạn chế tình trạng này, bạn nên tránh các loại thực phẩm chế biến như khoai tây chiên, soda, kem, sữa, bánh mì và sô-cô-la. Thay vào đó, bạn nên thay thế chúng bằng cách ăn kết hợp nhiều rau cũng như chất béo lành mạnh. 

Tham khảo: Tính cách tuổi Mùi cung Nhân Mã: Mạnh mẽ và tốt bụng
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01022018 - Tu vi tuoi Than
 
 
Tam Hợp cục xuất hiện điềm báo ông việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, làm việc gì cũng thuận lợi, có người nâng đỡ, hỗ trợ hết mình, Môi trường làm việc hài hòa, vui vẻ, tài lộc dồi dào. Nếu muốn ký kết hợp đồng vào ngày hôm nay bạn chỉ cần tránh những người tuổi Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân.

Hôm nay đi đường người tuổi Thân nên cẩn thận kẻo bị phạt vì sai luật. Khi sang đường nhớ quan sát cẩn thận, nhìn trước ngó sau kẻo gây ra tai nạn. Nhìn chung, không phải là ngày may mắn nên đi đâu, làm gì bản mệnh cũng phải thận trọng, không nên mạnh động, dễ gặp tiểu nhân gây họa.  

Để sống một cuộc đời ý nghĩa thì nên có một đam mê để theo đuổi, vì chỉ khi khao khát một điều gì đó thì nó sẽ là mảnh đất màu mỡ để gieo mầm những động lực thúc đẩy bản thân. Hãy tìm đam mê của bạn và theo đuổi nó. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01022018 - Tu vi tuoi Dau
 
Theo Tử vi ngày 1/2/2018, người tuổi Dậu có một ngày công việc diễn ra như ý khi có sự hỗ trợ của Chính Quan. Công việc tuy nhiều nhưng bạn hoàn toàn tập trung nên giải quyết từng việc một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không thực sự phải suy nghĩ quá nhiều. Tinh thần trách nhiệm của bản mệnh được mọi người ghi nhận. 

Tý Dậu Tương Phá là nguyên nhân khiến bản mệnh dễ gặp tai nạn bất ngờ, hiểm họa khó lường, thậm chí có người gặp kẻ ném đá giấu tay... khiến bản thân bị lao đao, mất kiểm soát. Gặp khó khăn mà chùn bước thì ai cũng làm được, bạn phải làm được việc ít người làm được đó là tự mình đứng lên và vượt qua nó. 

Trong cuộc sống thường ngày, mỗi người đều có thói quen, cách giải quyết công việc khác nhau. Đây là nguyên nhân gây ra mâu thuẫn của bạn và người ấy. Chuyện này hoàn toàn bình thường vì mỗi người một tính cách, không thể đòi hỏi ai đó phải giống hoàn toàn như mình và bạn nên hiểu điều này để thông cảm cho đối phương, tránh gây ra căng thẳng quá mức. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Bạc, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01022018 - Tu vi tuoi Tuat
 
Thiên Tài nâng đỡ cho người tuổi Tuất có một ngày đón những tin vui về tiền bạc. Doanh thu tăng lên vượt trội, tiền bạc đầy túi, rủng rỉnh tiêu là những gì bạn đang được đón nhận. Nhưng nên nhớ những ngày cuối năm nên cẩn thận chuyện tiền nong kẻo dễ mất mát. Khi có nhiều tiền nên tìm cách đầu tư, kinh doanh hợp lý.   
 
Để có cuộc sống lành mạnh, bạn hãy thử tìm những điều mới mẻ như là tham gia tình nguyện, sửa chữa xây dựng một cái gì mới, học cách khiêu vũ, trượt băng hoặc làm gì đó khiến tâm trí và cơ thể được thử thách. Vẻ đẹp của cuộc sống sẽ bạn nhìn nhận ra khi bạn ra ngoài và thực sự sống! 

Sau khi tỉnh giấc, đừng vội làm việc gì quá sức hay bắt bản thân phải tập vào việc gì đó ngay, bạn có thể ngồi thiền 10 phút trước khi bắt đầu bắt tay vào việc gì vì đây là lúc cơ thể bắt đầu làm quen với nhịp sống của một ngày mới, bạn nên bắt đầu mọi thứ mội cách từ từ.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 01022018 - Tu vi tuoi Hoi
 
Theo tử vi Thứ 5  của 12 con giáp, ngày có sự che chở của Tam Hội nên không chỉ công việc mà vận trình tình duyên của bạn cũng rất tốt đẹp. Những câu chuyện vui gắn kết hai người lại với nhau, mỗi người sẵn lòng xóa bỏ những hiểu nhầm để gần gũi nhau hơn nữa để cả hai có cơ hội tìm thấy tiếng nói chung.

Thiên Ấn nâng đỡ cho người tuổi Hợi làm việc liên quan đến nghệ thuật, y học, luật sư, nghề tự do. Những người này hứa hẹn sẽ có những thành tích cao. Nhưng nên nhớ những gì bạn có được hoàn toàn không phải chỉ do bạn làm ra mà là do công sức của bao nhiêu người hỗ trợ vì thế, chớ nên kiêu ngạo mà phải bày tỏ lòng biết ơn họ.

Mỗi khi đói bụng thì chúng ta thường hay cáu gắt, tâm trạng khó chịu hơn. Vì thế, để không tăng cao nguy cơ làm mất lòng người khác chỉ vì đọi bụng thì dù có bận rộn đến mấy cũng nhớ đừng bỏ bữa.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Hồng, xanh
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 2/2/2018  của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X