Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2016 của 12 con giáp

Thứ Hai, 26/12/2016 17:08 (GMT+07)

() Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, tử vi ngày 27/12/2016, người tuổi Dần gặp Thiên Ấn nên sự nghiệp cùng tài lộc đều tốt, bạn có năng lực ổn định, chỉ chờ cơ hội đến là phát huy ngay thôi. Nằm im chờ thời không bằng tự mình năng động mà tạo thời thế.


Tu vi thu 3 ngay 27122016 cua 12 con giap  hinh anh goc

Tử vi tuổi Tý


Tu vi thu 3 ngay 27122016 cua 12 con giap  hinh anh

Tử vi của người tuổi Tý cho thấy, thứ 3 là một ngày tốt cho đường tài lộc khi có quý nhân Chính Tài. Bản mệnh có những cơ hội hợp tác, đầu tư rất hanh thông, dễ dàng sinh lãi lại thu được những mối làm ăn mới, mở rộng quan hệ.
Đường tình duyên của tuổi Tý khá đẹp, đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội gặp những đối tượng tốt, phù hợp với điều kiện của bản thân do quý nhân Thực Thần - bạn của cha mẹ mối lái.
Tý Mùi tương hại, người này cá tính cực đoan khiến người khác xa lánh. Ngoài việc tiết chế bản thân, bạn cần mở lòng đón nhận những điều trái ngược với mình theo cách bình thản. Vì không ai có thể hoàn toàn phù hợp với ai mà không trải qua xung đột.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi tuổi Sửu


Tu vi thu 3 ngay 27122016 cua 12 con giap  hinh anh goc 2
Người tuổi Sửu nhờ quý nhân Chính Ấn nâng đỡ mà vận trình khá bình an, không gặp phải những trở ngại lớn, cũng không có tiểu nhân quấy phá. Bản mệnh một mình một đường, thong dong mà tiến về phía trước.
Song, vì đây là công việc mà bạn phải nhờ cậy nhiều người nên không tránh khỏi hao tiền tốn của. Bản mệnh Thổ vượng giấu tài, hãy chuẩn bị một khoản kha khá để hỗ trợ cho việc phát triển nghề nghiệp.
Nhưng Thổ khí vượng có nhược điểm là cố chấp, bảo thủ, không học hỏi tiếp thu những điều mới mẻ. Chính điều này khiến bạn tụt hậu và không giành được cảm tình của đồng nghiệp, công sự.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi tuổi Dần


Tu vi thu 3 ngay 27122016 cua 12 con giap  hinh anh goc 3
Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Dần gặp Thiên Ấn nên sự nghiệp cùng tài lộc đều tốt, bạn có năng lực ổn định, chỉ chờ cơ hội đến là phát huy ngay thôi. Nằm im chờ thời không bằng tự mình năng động mà tạo thời thế.
Vấn đề đáng lưu tâm là sức khỏe không khả quan, Mộc Thổ tương khắc khiến tuổi Dần có thể mắc nạn xây xước chân tay hoặc tai nạn xe cộ trong hôm nay. Hãy cẩn thận việc đi lại, tránh vật nhọn, chỗ cao, chỗ trũng, không nên xuất hành đi xa.
Ngày có Thất Sát, tuổi Dần đã không khỏe lại còn tranh chấp với hàng xóm hoặc người quen về vấn đề nhà cửa, đất cát. Không chỉ hao tổn tình cảm mà còn rắc rối kéo dài gây nên hậu quả không đáng có.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 0
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi tuổi Mão


Tu vi thu 3 ngay 27122016 cua 12 con giap  hinh anh goc 4
Tử vi thứ 3 của người tuổi Mão gặp Thương Quan nên cần thận trọng, bình tĩnh, lấy tĩnh chế động, lấy bất biến ứng vạn biến, dù bị người lớn tuổi hơn áp chế, đè nén, bắt nạt thì cũng đừng quá gấp gáp kẻo thiệt thân, bạn phải tính toán kĩ càng trước mỗi lần phản công.
Sự nghiệp gặp Đại Hao có họa bất ngờ, đề phòng việc trên trời rơi xuống gây bất lợi hoặc có kẻ tiểu nhân ám hại, đối thủ hung hiểm ngáng đường. Lúc này, bản lĩnh cá nhân là mấu chốt, càng có năng lực thì càng vững vàng.
Nhưng tam hợp hài hòa làm mối cho bạn nhân duyên thịnh vượng. Người đưa kẻ đón tấp nập, bản mệnh tha hồ mà lựa chọn, kết bạn và tận hưởng niềm vui khi được quan tâm và chú ý.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, cà phê
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi tuổi Thìn


Tu vi thu 3 ngay 27122016 cua 12 con giap  hinh anh goc 5
Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn là một ngày hanh thông, sự nghiệp phát đạt nhờ quý nhân Chính Quan và Thiên Tài giao nhau. Bạn có cơ hội nghề nghiệp rất rõ ràng, hãy nắm bắt và thể hiện thật tốt kẻo không có lần thứ hai đâu.
Tài lộc vì thế mà cũng rất khá. Chính Tài ổn định, Thứ Tài may mắn, bạn làm ăn rộng rãi, giữ chữ tín nên càng làm càng phát tài, có nhiều mối hàng và bạn hàng đáng tin cậy. Nên dành một khoản để làm từ thiện, tích thêm phúc đức cho bản thân và gia đình.
Thổ vượng ức chế Thủy, bản mệnh cần đề phòng bệnh thận. Nếu có hiện tượng đau vùng eo, thắt lưng, đau bụng dưới thì cần đi kiểm tra ngay, tránh để tình trạng kéo dài khiến thân thể tổn thương, bệnh tình tăng nặng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: nâu, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi tuổi Tị


Tu vi thu 3 ngay 27122016 cua 12 con giap  hinh anh goc 6
Tử vi hàng ngày của người tuổi Tị ghi nhận sự thăng trầm, biến cố khi nhiều sự việc liên tiếp xảy ra. Tuy rằng bận rộn, áp lực nhưng đây là cơ hội để bản mệnh lăn lộn với công việc, nâng cao nghiệp vụ và tích lũy kinh nghiệm quý báu cho bản thân.
Đế Vượng mang tới cho bản mệnh nguồn tài chính rủng rỉnh, đây đều là thành quả mà tuổi Tị đáng được nhận do cố gắng, nỗ lực. Song Tiểu Hao lại ở liền kề bên, tiêu tiền phải cẩn thận kẻo mất tiền oan, mua phải hàng đểu, hàng nhái hoặc bị mất của.
Ngũ hành tương sinh, dù đã trưởng thành nhưng bạn luôn nhận được sự che chở và giúp đỡ của cha mẹ, người thân. Đây cũng là bến đỗ bình yên, chỗ dựa tinh thần vô cùng vững vàng luôn kề vài sát cánh bên bản mệnh.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi tuổi Ngọ


Tu vi thu 3 ngay 27122016 cua 12 con giap  hinh anh goc 7
Người tuổi Ngọ có một ngày thứ 3 vận trình sự nghiệp tốt, Quan tinh hỗ trợ, tự mình có thể tiến lên, ghi điểm trong mắt lãnh đạo, thăng cấp vị trí. Quý nhân này cũng giục bạn thể hiện tinh thần này trong tình cảm, đừng chần chừ, nhút nhát nữa.
Vận tài lộc tuy không quá tốt nhưng không đến nỗi nào. Kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không mơ tưởng tới những thứ quá xa vời thì bản mệnh sẽ cảm thấy hài lòng. Ước muốn là vô tận nhưng khả năng của bản thân là có hạn.
Nhưng Quan gặp Sát gây sự không hay nếu bạn động thổ, động mồ mả. Nên tránh để đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình. Hung tinh này cũng chuyên về thị phi, gây hấn vô cớ nên nếu ra đường mà gặp người không biết điều thì cũng không nên cố chấp, dễ xung đột.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Mùi


Tu vi thu 3 ngay 27122016 cua 12 con giap  hinh anh goc 8
Xem tử vi thứ 3 của 12 con giáp cho thấy hôm nay là ngày người tuổi Mùi nhờ Thiên Quan quý nhân mang tới thuận lợi trong sự nghiệp, suy nghĩ đột phá, sáng tạo. Thổ vượng khiến bạn nhiều việc hơn, hãy coi đây là cơ hội để bản thân trưởng thành nhanh chóng.
Người tuổi Mùi tuy chưa thu được tài lộc trong thứ 3 nhưng lại đầu tư vào những hạng mục sẽ hái ra tiền hoặc nhận được công việc hái ra tiền trong tương lai. Tiếc là Tiểu Hao đe dọa mất tiền, kiểm tra kĩ càng trước mọi quyết định xuất tiền.
Sự nghiệp vận tiến bước đều đặn, tình cảm thì hơi biến động. Người tuổi Mùi tự lo buồn đến sinh bệnh. Kín tiếng lại nghĩ quẩn, bạn vẫn chưa tìm thấy cách để giải phóng tâm tư của mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Thân


Tu vi thu 3 ngay 27122016 cua 12 con giap  hinh anh goc 9
Người tuổi Thân trong tử vi ngày 27/12/2016 muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc trong thứ 3 này thì đều ổn vì ngũ hành ngày tương sinh thúc đẩy bản mệnh, mang tới những cơ hội tốt đẹp. Mạnh dạn, tự tin và không ngừng nỗ lực là chìa khóa thành công cho người tuổi Thân.
Hôm nay cũng là một ngày tốt, thích hợp để khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, đề xuất dự án mới, triển khai nội dung mới. Bạn sẽ tràn đầy hứng khởi đối với công việc, được sự hậu thuẫn từ gia đình và bạn bè.
Nhưng đáng lưu ý là bản mệnh nên hài lòng với những gì mình đang có và đã đạt được, đừng quá tham lam. Kiêu Thần lúc nào cũng sẵn sàng lợi dụng lúc bạn sơ hở để tấn công, khiến bạn mắc phải những rắc rối về tiền bạc hoặc quan hệ nam nữ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Dậu


Tu vi thu 3 ngay 27122016 cua 12 con giap  hinh anh goc 10
Người tuổi Dậu tình cảm như hoa, rạng rỡ, yêu đời, cả ngày nói cười vì Thực Thần mang tới những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên người thân. Bạn đang cảm nhận được niềm hạnh phúc một cách rõ ràng.
Ngũ hành Thổ sinh Kim cũng khá tốt về tài lộc, nhưng trước làm ăn, đầu tư hay hợp tác cần thận trọng, không nghe lời người khác mà phải tự mình tìm hiểu, đừng quá tin người kẻo rủi ro quá lớn, tác hại khôn lường.
Xấu nhất là Kiếp Sát gây họa đánh nhau, gây gổ ngoài đường. Cần nhớ rằng, nắm đấm không bao giờ giải quyết được triệt để vấn đề, bạn sẽ phải mất thời gian giải quyết hậu quả về sau đấy.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Tuất


Tu vi thu 3 ngay 27122016 cua 12 con giap  hinh anh goc 11
Tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Tuất vì vướng Tuất Mùi tương xung nên công việc không thuận lợi, hay bị cản trở hoặc gặp xui xẻo, không thu về thành quả xứng đáng, còn bị bạn bè xa lánh
Ngày Thổ khí quá vượng dẫn tới khô háo nên sức khỏe cũng không như ý, làm việc mệt mỏi, cảm thấy áp lực, đau đầu, đau dạ dày, kém ăn, tinh thần thiếu minh mẫn. Hãy nghỉ ngơi đi vì có làm thêm bạn cũng không cải thiện được tình hình đau.
Gia đình và bạn bè là chỗ dựa vững vàng của người tuổi Tuất. Dù có chuyện gì xảy ra thì chỉ trở về bên những người thân yêu là bạn sẽ cảm thấy tốt hơn. Người thân cũng sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích và phù hợp dành cho bản mệnh.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Hợi


Tu vi thu 3 ngay 27122016 cua 12 con giap  hinh anh goc 12

Xem tử vi cho hay, người tuổi Hợi có quý nhân tam hợp nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, mồm miệng đỡ chân tay, vừa nhàn nhã mà vẫn được hưởng thành quả tốt. Gia trạch hài hòa, đi làm hay về nhà đều cảm thấy thanh thản.
Trong công việc, nên đối đãi với đồng nghiệp công bằng và rộng rãi để được lòng quần chúng. Thêm vào đó, cần tạo dựng quan hệ với cả những người làm ở bộ phận khác để công việc trôi chảy hơn. Tài lộc theo đó sẽ tự khắc chảy vào túi, không lo không có tiền tiêu.
Thủy Thổ bất hòa nên có người xen vào chuyện tình cảm của bạn, hãy đề phòng những kẻ đang loanh quanh đối tượng của mình kẻo tuột mất cơ hội lúc nào không hay. Dù đã là vợ chồng nhưng không nên chủ quan vì sức hấp dẫn của bạn đời tuổi Hợi vốn không tầm thường mà.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão


Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Mùa Đông lạnh lẽo thổi bùng luồng sinh khí mới, những người này đón LỘC đất đai dịp cuối năm 2022

Mùa Đông lạnh lẽo thổi bùng luồng sinh khí mới, những người này đón LỘC đất đai dịp cuối năm 2022

Theo các chuyên gia tử vi phong thủy, những tuổi có lộc đất đai cuối năm 2022 dưới đây nhờ có đủ yếu tố Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa, vượng sinh khí trong những ngày đông lạnh giá nên gặp nhiều may mắn về buôn bán bất động sản. Chỉ cần nắm chắc cơ hội thì chắc chắn thu về khoản lợi nhuận khổng lồ.

X