Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi

Tử vi thứ 3 ngày 25/10/2016 của 12 con giáp

Thứ Hai, 24/10/2016 15:56 (GMT+07)

() Tử vi thứ 3 của 12 con giáp báo cho người tuổi Tý biết, bản mệnh không cần lo lắng quá vì có tam hợp Thủy cục làm gì cũng may, làm gì cũng thuận lợi, được may mắn hậu thuẫn, có quý nhân dẫn đường, vô cùng cát lợi.


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 25102016 hinh anh goc

Tử vi tuổi Tý

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 25102016 hinh anh goc 2
Tử vi thứ 3 của 12 con giáp báo cho người tuổi Tý biết, bản mệnh không cần lo lắng quá vì có tam hợp Thủy cục làm gì cũng may, làm gì cũng thuận lợi, được may mắn hậu thuẫn, có quý nhân dẫn đường, vô cùng cát lợi.
Trong công việc, người tuổi Tý nhờ Thiên Quan mà trở nên năng động, nhanh nhẹn, nhờ quý nhân mà thu hút được hợp đồng, mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Những người làm nghề kinh doanh tuyệt đối thắng lớn, những người theo nghiệp quan trường cần nằm im chờ thời.
Chuyện tình cảm nương nhờ tam hợp, rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Sửu

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 25102016 hinh anh goc 3
Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu hứa hẹn đường công danh tài lộc phất nhanh, mạnh và vững chắc. Thổ khí vượng sinh Kim chủ về đường làm ăn có nhiều thuận lợi, mở rộng quy mô và có thêm đối tác.
Muốn mua nhà, đổi việc, khai trương mở hàng thì mạnh dạn làm luôn, do dự là mất cơ hội ngay. Nhất là trong vấn đề liên quan tới kinh doanh, buôn bán, cơ hội không tới lần hai đâu nên ngoài việc nắm chắc thì bản mệnh còn phải có tầm nhìn xa.
Duy chỉ có điều, chuyện tình cảm không được như ý, Thổ khí quá vượng nên tính cách khô khan, ít tâm tình, nội bộ gia đình không yên ấm, không có sự gắn kết. Dù bề ngoài vẫn bình thường nhưng sóng ngầm đang nổi lên, hãy điều chỉnh kịp thời.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi tuổi Dần

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 25102016 hinh anh goc 4
Người tuổi Dần dẫu có danh tiếng, quyền lực nhờ Thiên Quan nhưng lại không mang đến tài lộc. Nói chung là bạn chỉ đang làm hộ người khác mà thôi, dốc lòng bỏ sức mà chẳng được gì.
Sự nghiệp thì cầu quý nhân, tuy chỉ giúp vòng ngoài nhưng nhờ lực đẩy đó mà bạn thuận lợi tiến lên, hoàn thành công việc, được cấp trên khen ngợi, có cơ hội phát triển rộng mở ở cơ quan. Thiên Quan dẫu chưa có tài lộc nhưng vẫn cần trân trọng, mọi sự còn ở tương lai.
Người tuổi Dần muốn cưới hỏi hay cầu phúc hôm nay đều không thuận vì ngũ hành tương khắc. Hơn thế nữa, bạn vẫn chưa đủ chín chắn và tự lập để gánh vác chuyện hôn nhân, nên cần có thời gian rèn luyện thêm.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 25102016 hinh anh goc 5
Tử vi hôm nay của người tuổi Mão trong cát có hung, trong hung có cát, phúc họa đan xen. Mão Thìn tương hại, bị người thân liên lụy nhưng có quý nhân đi theo nên vẫn có điềm may, không đến nỗi xấu toàn bộ.
Người tuổi Mão nhờ quý nhân Dịch Mã mà ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều mối hàng hay có cơ hội khẳng định bản thân, nâng cao vị thế. Tuy nhiên, tương hại thì kiếm được tiền mà không giữ được tiền, nhất định có những khoản chi tiêu bất ngờ, mất tiền oan uổng.
Chi tiêu này chủ yếu là giải quyết hộ người thân, anh em bạn bè. Bạn càng rộng lượng thì họ càng lấn tới, được lần 1 sẽ có lần 2, lần 3. Mệt mỏi thế mà không bỏ được.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0. 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi tuổi Thìn

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 25102016 hinh anh goc 6
Người tuổi Thìn có thứ 3 Thìn Thìn tự hình khắc chế nên tâm tình ít thoải mái, phiền muộn. Bạn lo lắng nhiều về công việc, thường bị áp lực dồn ép, luôn trong tình trạng căng như dây đàn. Mà thường những điều đó do bạn tự gây nên, cô đơn nên gánh chịu một mình
May có Thổ vượng sinh quý nhân bên cạnh nên tìm được người nương tựa, có bạn tâm giao, chia sẻ bớt buồn phiền. Công việc không nên ôm đồm mà hãy mạnh dạn san sẻ với đồng nghiệp, tuổi Thìn sẽ bớt vất vả, bạn cũng có ô dù nên đừng quá khép nép trước người khác.
Trong một ngày có khắc như hôm nay, tuổi Thìn nên tránh đi xa, xuất hành, du lịch. Đi lại ngoài đường cũng phải cẩn thận va chạm gây xước xát chân tay. Tuy không nghiêm trọng nhưng cũng tổn hại thân thể.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi tuổi Tị

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 25102016 hinh anh goc 7
Tử vi thứ 3 của người tuổi Tị có Đế Vượng tốt cho những cuộc đi xa, những chuyến du lịch, xuất hành vì lý do nghỉ ngơi, thư giãn. Ngày Kiếp Tài tọa mệnh, không nên tính chuyện lớn, đừng vội vã đường làm ăn.
Công việc thuận lợi nên tài lộc không ít, tiếc là bản mệnh có điềm mất tiền do Kiếp Tài gây họa, luôn rình rập bên cạnh. Chỉ nên mang theo ít tiền mặt trong túi và bảo quản cẩn thận đồ đạc khi ra đường, đề phòng trộm cắp.
Tính khí thất thường nên chuyện bạn đời làm mình làm mẩy không phải là hiếm. Rất có thể, bạn sẽ phải cô đơn ôm gối một mình trong đêm nay. Nên lựa lời dịu dàng khuyên nhủ và tâm tính.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 25102016 hinh anh goc 8
Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ có Tỷ Kiên thành thật, tài hoa, được lòng mọi người. Nhưng nên chú ý sức khỏe vì ngũ hành tiêu hao, dễ bị các bệnh vặt tấn công khiến khó chịu kéo dài.
Tỷ Kiên giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Tự mình cố gắng chưa đủ đâu, hãy biết cách khéo léo trong giao tiếp để lấy lòng cấp trên và được lòng cấp dưới.
Thổ Hỏa không hợp, kị cưới hỏi nên chẳng những không nên nói tới chuyện này trong hôm nay mà cả tình yêu cũng phải hạn chế. Gặp nhau dễ tranh cãi lắm, cũng đừng vội vàng tính đến cưới xin mà lại hục hặc, dẫn tới đổ vỡ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi tuổi Mùi

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 25102016 hinh anh goc 9
Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Mùi có một ngày hông mấy vui vẻ, tứ hành xung khiến bạn cãi cọ với người yêu, mặt nặng mày nhẹ, chỉ có chuyện nhỏ cũng ầm ĩ. Tốt nhất là nên tạm thời lánh mặt nhau.
Người tuổi Mùi gặp rắc rối về đường giấy tờ cũng do xung ngày gây ra. Những người làm nghề dính tới sổ sách, pháp luật phải hết sức lưu ý vì chỉ một phút sơ sẩy, bạn có thể phải trả giá rất đắt.
Nhưng nếu là người độc thân thì đào hoa đang rất tốt, nên người tuổi Mùi năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động qúa nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi tuổi Thân

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 25102016 hinh anh goc 10
Người tuổi Thân sự nghiệp vững vàng, sức khỏe dồi dào vì tam hợp cục khí lực dồi dào, sức mạnh lớn lao. Mọi sự đều như ý nguyện nên tâm tình rất lạc quan, vui vẻ, thể hiện với người khác cũng rộng rãi, độ lượng.
Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Thân. Tam hợp giúp bạn vốn, quý nhân giúp bạn lực, mạnh dạn lên là có thể có cơ ngơi cho riêng mình. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ và kiên nhẫn hơn là đủ thiên – địa – nhân.
Kim khí quá mạnh khiến vợ chồng tương khắc, tốt nhất là hai người tránh đối đầu trực tiếp vì khi nóng nảy có thể sẽ làm những việc khó lòng cứu vãn. Bạn có thể lánh mặt một thời gian như đi du lịch, công tác để “dập lửa”.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi tuổi Dậu

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 25102016 hinh anh goc 11
Tử vi thứ 3 của người tuổi Dậu vì Thổ vượng hoành hành mà khí nóng bốc lên, nói năng thô lỗ, thiếu suy nghĩ. Cẩn thận họa từ miệng mà ra, nhớ bớt mồm bớt miệng, không nên chen lời vào việc của người khác.
Người tuổi Dậu có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì ngũ hành ngày tương trợ, giúp bạn làm việc gì cũng hanh thông. Nhưng Thổ tàng Kim, Kim ẩn khuất, không nỗ lực thì không có tiền, không thể trông chờ của tự rơi vào túi.
Tuổi Dậu cần lưu ý sức khỏe, uống nhiều bia rượu, ăn đồ dầu mỡ lại sẵn tính nóng sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, không chỉ mệt mỏi mà còn dẫn tới những bệnh nghiêm trọng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi tuổi Tuất

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 25102016 hinh anh goc 12
Tử vi thứ 3 của 12 con giáp cho biết người tuổi Tuất ghi nhận một ngày Thìn Tuất tương xungcó nhiều việc rắc rối, đau đầu, vướng thị phi, tranh cãi, nếu không phải là gia đình bất hòa thì là bạn bè có khúc mắc khó giải quyết.
Bù lại, có Thổ vượng mạnh mẽ, chín chắn nên bản mệnh không cảm thấy quá bi quan, tinh thần khá phấn chấn và ý chí mạnh mẽ. Sau một ngày dài căng thẳng, bạn có thể thiền hoặc tập một vài tư thế yoga đơn giãn để tĩnh tâm, giải tỏa căng thẳng.
Nhưng Thổ vượng cũng báo hiệu người tuổi Tuất không nên ăn nhậu, thức khuya, sử dụng chất kích thích vì dạ dày đang rất bất ổn, gan cũng có vấn đề, nên lưu ý bảo dưỡng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi tuổi Hợi

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 25102016 hinh anh goc 13
Xem tử vi của người tuổi Hợi cho thấy, vận trình ổn định, không cần lo nghĩ nhiều về sự nghiệp hay tình cảm. Nhưng Thất Sát chủ thị phi, có kẻ tiểu nhân thầm ghen tị với bản mệnh.
Người tuổi Hợi hôm nay cũng nhờ quý nhân mà tốt lành, cũng có thể viện đến quý nhân để làm quen, giao tiếp với đối tác, khách hàng tiềm năng. Đầu tư chút tiền vào cơ hội ở tương lai sẽ không thiệt đâu. Nhưng tiểu nhân cũng nhiều, cần phân biệt cho kĩ nhé.
Tỷ Kiên giúp tuổi Hợi chiêu dụ nhân duyên, muốn có người yêu thì phải mạnh dạn và cởi mở lên, đừng ru rú ở góc nhà mãi nữa nhé. Bạn khá hấp dẫn đấy, đừng giấu mình trong vỏ ốc nữa.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu

Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bật mí tháng vượng đào hoa năm 2023 của 12 con giáp: Cơ hội để gặp đúng người đúng thời điểm

Bật mí tháng vượng đào hoa năm 2023 của 12 con giáp: Cơ hội để gặp đúng người đúng thời điểm

Theo tử vi khoa học, vào các tháng vượng đào hoa năm 2023 của 12 con giáp dưới đây, nhân duyên của các tuổi nở rộ, hoa đào rực rỡ giúp mở ra nhiều mối lương duyên bất ngờ, rất thích hợp để gặp gỡ, giao lưu và kết đôi. Nhờ đó, người độc thân có thể sớm tìm được một nửa phù hợp, còn người đã có đôi sẽ càng thêm mặn nồng, hạnh phúc đong đầy.

X