Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 3 ngày 21/3/2017 của 12 con giáp

Thứ Hai, 20/03/2017 17:03 (GMT+07)

() Tử vi ngày 21/3/2017 của người tuổi Hợi ghi nhận có tam hợp tốt mọi việc, làm gì cũng sẽ có điểm may. Vì thế, bạn hầu như ung dung, ít lo lắng, một ngày trôi qua bình yên và nhiều niềm vui. Phúc phận này hãy cứ hưởng đi, không cần tính xa đâu.


Tu vi ngay 2132017 - Tu vi thu 3 cua 12 con giap hinh anh goc
 

Tử vi tuổi Tý


Tu vi ngay 2132017 - Tu vi thu 3 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Tử vi hôm nay của người tuổi Tý sự nghiệp và tài lộc không đáng lo vì có Thiên Quan mở đường công danh giúp bạn có chỗ đứng vững vàng. Bạn nên chủ động đảm nhiệm những công việc mang tính thử thách cao để tự tạo cơ hội thể hiện năng lực bản thân.
 
Trong ngày 21/3/2017, theo lịch âm là ngày 24/2 năm Đinh Dậu, người tuổi Tý có đời sống tình cảm không trọn vẹn vì Thiên Quan ẩn họa, chỉ thị phi và tranh cãi. Nếu đường công việc tốt thì đường tình duyên lại xấu. Người độc thân cô đơn lẻ bóng, người có tình yêu cũng không vui vẻ hạnh phúc, cảm thấy không tự tin vào mối quan hệ này.
 
Về tài chính, tuổi Tý không có khoản nào thêm mà chỉ có thu nhập chính nên cần làm việc chăm chỉ, tránh tiêu xài lãng phí. Cần chủ động lên kế hoạch chi tiêu cho mình trong một tháng hoặc một quý để thuận tiện trong việc tiết kiệm.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh dương, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi
 

Tử vi tuổi Sửu


Tu vi ngay 2132017 - Tu vi thu 3 cua 12 con giap hinh anh goc 3
 
Người tuổi Sửu sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, Thổ khí vượng mang tới cho bạn tinh thần cứng cỏi, mạnh mẽ cùng tinh thần ít chịu khuất phục. Kể cả khi đang theo đuổi một dự án khó khăn hay một công việc ít thuận lợi thì bạn cũng gặt hái được thành quả khả quan.
 
Tử vi hàng ngày giục người tuổi Sửu quan tâm tới vấn đề tình cảm cá nhân và hạnh phúc gia đình. Ngày Sửu Mùi tứ hành xung không quá thuận lợi nhưng nếu bạn không tự mình chủ động và tích cực hơn nữa thì sẽ còn đi về một mình dài dài đấy.
 
Theo Lịch vạn niên, Kiếp Sát khiến cho việc xuất hành không thuận lợi, tốt nhất là không nên đi xa kẻo việc không thành lại gặp họa. Bản mệnh tránh những nơi có nhiều khí lạnh, khí âm, sát khí như bệnh viện, nghĩa trang, lò giết mổ, ao hồ sông suối.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần
 

Tử vi tuổi Dần


Tu vi ngay 2132017 - Tu vi thu 3 cua 12 con giap hinh anh goc 4
 
Tử vi thứ 3 của người tuổi Dần có Hoa Cái là cát thần đến nên đời sống tinh thần khá phong phú và thoải mái. Bạn biết cách làm bản thân vui vẻ, hướng tới sự bình an trong tâm hồn chứ không đơn thuần chỉ là cố gắng kiếm thật nhiều tiền, sống thật hào nhoáng.
 
Trong công việc, người tuổi Dần chủ động, tự tin và khéo léo đối phó với những tình huống bất ngờ. Dù không phải việc gì cũng đạt kết quả tốt nhưng bạn không nản lòng, luôn hướng về phía trước với tâm thế sẵn sàng, không ngại thử thách chính mình.
 
Ngày Bạch Hổ nên khi sử dụng dao kéo, đồ sắc nhọn phải hết sức lưu ý kẻo tổn hại thân thể. Đặc biệt tránh những trò chơi mạo hiểm, không nên tới những nơi có độ nguy hiểm cao, đặc biệt là những nơi có địa hình hiểm trở, dễ gặp tai nạn rủi ro.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đỏ
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu
 

Tử vi tuổi Mão


Tu vi ngay 2132017 - Tu vi thu 3 cua 12 con giap hinh anh goc 5
 
Người tuổi Mão có thứ 3 tam hợp vượng vận nên quý nhân kề bên chỉ dẫn đường đi nước bước giúp bạn giảm bớt nhiều mối lo lắng. Người này xuất hiện đúng lúc bạn đang bối rối nên giống như cứu tinh vậy, mọi việc đang rối ren bỗng trở nên sáng rõ hơn hẳn. 
 
Tam hợp là vận trình có cách cục đẹp nhất nên tuổi Mão có thể thư nhàn, bạn làm việc trôi chảy, kiếm tiền thuận lợi, chuyện tình cảm cũng không có gì đáng ngại. Nhưng lưu ý không nên chủ quan, tránh làm ra những việc không phù hợp với đạo đức, sẽ để lại hậu quả về sau.
 
Ngày vui vẻ, để tăng thêm không khí tuổi Mão hãy đi chơi cùng bạn bè và thưởng thức những món ăn ngon. Điều này không chỉ là sự hưởng thụ tuyệt vời cho bản thân mà có thể sẽ tạo nên cơ hội để bạn gặp được nhân duyên tốt của mình một cách tình cờ.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi
 

Tử vi tuổi Thìn


Tu vi ngay 2132017 - Tu vi thu 3 cua 12 con giap hinh anh goc 6
 
Xem tử vi của người tuổi Thìn cho thấy, Thiên Ất quý nhân sẵn sàng giúp bạn phát triển sự nghiệp. Quý nhân này có sức mạnh lớn lại hiền hòa, có thể là cấp trên hoặc người lớn tuổi sẽ dẫn dắt, nâng đỡ, đề bạt bạn tiến lên vị tri cao hơn trong công việc.
 
Thổ khí vượng là điềm báo sức khỏe không tốt, bản mệnh nên thận trọng, tránh lao lực, làm việc mệt nhọc quá độ dẫn tới ốm bệnh. Ngày này nên bổ sung nước và vitamin cho cơ thể để hạ bớt Thổ khí nóng háo, cân bằng âm dương, dưỡng sinh điều hòa.
 
Tình cảm riêng không có khởi sắc, nhân duyên đào hoa chỉ lác đác nên bạn ít trông mong vào lĩnh vực này. Với người độc thân thì có lẽ cần dành thời gian quan tâm hơn tới vẻ bề ngoài, chăm lo đời sống tinh thần để tạo sức hấp dẫn cho chính mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: nâu, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi tuổi Tị


Tu vi ngay 2132017 - Tu vi thu 3 cua 12 con giap hinh anh goc 7
 
Tử vi ngày 21/3/2017 của tuổi Tị vì có Quan gặp Tài nên tổn hại sức khỏe. Bạn nên chú ý tới dạ dày và phổi vào hôm nay. Ngoài việc sinh hoạt điều độ, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý thì nên thanh lọc cơ thể bằng các biện pháp tập luyện hoặc detox.
 
Hôm nay tuổi Tị có đường công danh gắn liền với đường tài lộc. Quan chủ danh, Tài chủ lộc, nếu thăng tiến thì cả hai cùng phát, nếu thụt lùi thì cả hai đều không ổn. Vì thế hãy cố gắng làm việc chăm chỉ hơn, khéo léo trong các mối quan hệ để thu về hai mối lợi
 
Hôn nhân và nhân duyên ít thuận lợi, dù không phải do hai bên nhưng lại hay bị người khác cản trở, ngáng đường, làm đau đầu. Sự can thiệp của người ngoài là không cần thiết, bạn cũng không nên nghe những lời tư vấn, hướng dẫn của người khác mà ảnh hưởng tới chuyện riêng.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất
 

Tử vi tuổi Ngọ


Tu vi ngay 2132017 - Tu vi thu 3 cua 12 con giap hinh anh goc 8
 
Người tuổi Ngọ nên nương nhờ ngày có Học Đường quý nhân mà phát triển đường học vấn, nâng cao kiến thức, tri thức của bản thân. Dù đi học hay đi làm thì bạn cũng nên xem xét tới việc chú trọng về bằng cấp để mơ ra những cơ hội phát triển lâu dài, tiến thân một cách danh chính ngôn thuận.
 
Học Đường không có tác dụng vượng học nghiệp, sự nghiệp như Văn Xương mà chủ về việc nên đi theo hướng danh vọng, thi cử. Nếu muốn có công ăn việc làm, vị trí tốt thì hãy dùng thực lực để cạnh tranh, sẽ có điểm tốt và được như ý.
 
Người tuổi Ngọ bị Kiếp Sát quấy rối nên tránh xuất hành, đi du lịch, công tác, làm ăn xa. Đặc biệt là nam mệnh nên tránh xa nữ sắc, không lui tới những chốn ăn chơi vì sẽ có phiền toái, rắc rối tìm đến.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu
 

Tử vi tuổi Mùi


Tu vi ngay 2132017 - Tu vi thu 3 cua 12 con giap hinh anh goc 9
 
Tử vi ngày 20/3/2017 của người tuổi Mùi khá ổn nhưng hôm nay hãy nhớ, muốn bình an thì đừng xen vào chuyện của người khác. Mùi Thổ tự hình, bạn tự làm khó bản thân bằng việc lo hộ cho những người xung quanh dù họ không yêu cầu, cũng không biết ơn.
 
Bạn cần xem xét nghiêm túc lại vấn đề này, tất nhiên mọi việc đều xuất phát từ lòng tốt thôi nhưng tốt không đúng lúc đúng chỗ lại rất nguy hiểm. Có thể mang tới phiền phức, rắc rối cho chính bạn và người được giúp đỡ, nên hãy suy nghĩ kĩ càng nhé.
 
Tuổi Mùi có ý chí và tinh thần vững nên bạn ít khi đi chệch hướng trong công việc cũng như cuộc sống riêng. Tuy nhiên, cần tăng thêm sự linh hoạt vì không phải mọi chuyện đều theo quỹ đạo nhất định và cũng không phải chuyện gì bạn cho là đúng thì cũng là đúng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý
 

Tử vi tuổi Thân

Tu vi ngay 2132017 - Tu vi thu 3 cua 12 con giap hinh anh goc 10
 
Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Thân có một ngày tươi đẹp như hoa, xinh xắn đủ đầy khi Phúc Tinh chủ vận, mang tới nhiều may mắn tốt lành. Bạn biết ăn ở, giao tiếp khéo léo lại hay gặp cơ hội thuận lợi nên đường nào cũng phát triển tích cực.
 
Người tuổi Thân có chí tiến thủ nhưng tham vọng không nhiều, tính cách này hợp với Phúc Tinh hài hòa và thích bình yên nên có thể xem là chủ thể và vận tinh rất tương xứng, càng tăng thêm sự cát tường. Hôm nay sẽ là một ngày thoải mái, yên ổn, ít lo toan của bản mệnh.
 
Tình cảm với người lớn tuổi có chút trục trặc, bạn cảm thấy không thoải mái và bất đồng ý kiến. Hơn nữa, hôm nay cũng không phải ngày đẹp để xuất hành, hãy yên ổn ở trong nhà, đừng quá ham vui mà gặp họa.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
 

Tử vi tuổi Dậu


Tu vi ngay 2132017 - Tu vi thu 3 cua 12 con giap hinh anh goc 11
 
Tử vi thứ 3 của người tuổi Dậu có ngũ hành tương sinh Kim vượng nên tài lộc dồi dào, tiền vào tiền ra hanh thông. Nếu đầu tư, hợp tác, kí kết hợp đồng thì đây là cơ hội không nên bỏ qua, tranh thủ tận dụng ngày tốt để có khởi đầu đẹp.
 
Tài lộc ổn định, sức khỏe dồi dào. Kim vượng mang tới cho bạn những món lợi một cách suôn sẻ, vui mừng cả ngày. Ngoài việc điều chỉnh tâm trạng nơi làm việc thì người tuổi Dậu không cần lo lắng điều gì khác. 
 
Kiếp Sát kị cưới hỏi nên chuyện tình cảm có chút trục trặc. Ngày rộng tháng dài, đừng nên quá sốt sắng mà xảy ra bất đồng, làm hỏng cả không khí của một ngày vui. Hãy cứ bình tĩnh nếu bạn bè đã yên bề gia thất mà mình thì vẫn chưa có gì.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu theo Lịch Vạn Niên trên để lựa chọn được ngày tốt, giờ đẹp cho mọi việc thuận buồm xuôi gió. 
 

Tử vi tuổi Tuất 


Tu vi ngay 2132017 - Tu vi thu 3 cua 12 con giap hinh anh goc 12
 
Tử vi thứ 3 của người tuổi Tuất có cạnh tranh, bất hòa với lãnh đạo do Tuất Mùi tương xung. Ngày hôm nay, những vấn đề còn tồn đọng sẽ bùng nổ và bạn thể hiện quan điểm cá nhân một cách gay gắt dẫn tới tình huống vượt ngoài tầm kiểm soát.
 
Người tuổi Tuất có tham vọng lớn như cách thực hiện của bạn lại chưa quá tốt. Năng lực và tinh thần làm việc là vốn quý, bạn cần biết cách phát huy nó một cách triệt để trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, không nên để cái tôi lấn át tất cả.
 
Ngày này hãy nương nhờ quý nhân là bạn bè, không phải để gỡ rối giúp bạn mà là kéo bạn ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Hãy đi chơi, trò chuyện, mua sắm, tập thể thao hay uống chút đồ uống có cồn để thư giãn, tiếp tục chiến đấu vào ngày mai.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu
 

Tử vi tuổi Hợi

 

Tu vi ngay 2132017 - Tu vi thu 3 cua 12 con giap hinh anh goc 13
 
Tử vi ngày 21/3/2017 của người tuổi Hợi ghi nhận có tam hợp tốt mọi việc, làm gì cũng sẽ có điểm may. Vì thế, bạn hầu như ung dung, ít lo lắng, một ngày trôi qua bình yên và nhiều niềm vui. Phúc phận này hãy cứ hưởng đi, không cần tính xa đâu.
 
Tuổi Hợi là người có cá tính ngầm, bên ngoài hiền hòa bên trong cứng rắn. Với ngày tam hợp nên tĩnh không nên động, nên nhu không nên cương, chỉ cần bạn hài hòa chuyện tốt tự đến, không cầu cũng có, không mó tay cũng thu được lợi.
 
Tiếc là chuyện tình cảm không như ý khi người đó tỏ thái độ chê bai hay thiếu thiện cảm với gia đình bạn. Nên cân nhắc lại mối quan hệ này bởi người không tiếc lời nói xấu người thân của mình thì không hề đáng tin chút nào.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu
 
Mời quý độc giả đón xem Tử vi ngày 22/3/2017 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày tốt!

 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X