Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 3 ngày 21/2/2017 của 12 con giáp

Thứ Hai, 20/02/2017 17:08 (GMT+07)

() Tử vi ngày 21/2/2017, tử vi thứ 3 của 12 con giáp, tuổi Mão khá khép kín và trầm lặng. Mão Mão tự hình nên bản mệnh nhiều tâm sự, không có ai chia sẻ, cảm giác cô đơn, nặng nề. Bạn lại thích lo chuyện bao đồng, quan tâm tới người khác mà tự rước phiền phức vào mình.


Tu vi Thu 3 ngay 21022017 cua 12 con giap moi nhat hinh anh goc
 

Tử vi tuổi Tý


Tu vi Thu 3 ngay 21022017 cua 12 con giap moi nhat hinh anh goc 2
 
Theo tử vi ngày 21/2/2017, người tuổi Tý có một ngày thứ 3 tốt về công danh sự nghiệp. Mọi sự dưới tài nhanh nhẹn, tháo vát của tuổi Tý đều nhanh chóng được giải quyết và thu về kết quả tốt, nên tranh thủ cơ hội này để đạt được các mục tiêu mà bạn đã đề ra.
 
Xem ngày tốt xấu 21/2/2017, theo lịch âm là ngày 25/1 năm Đinh Dậu, sự nghiệp người tuổi Tý có bước tiến triển, nhất là những người làm hành chính sự nghiệp, cơ quan công quyền sẽ có tin vui về thăng chức, được đề bạt hoặc được lãnh đạo khen ngợi. Nhưng tuổi Tý gặp ngày Mão tương hình, họa tranh chấp lời nói, cẩn thận kẻo họa từ miệng mà ra.
 
Theo Lịch vạn niên, người tuổi Tý chú ý sức khỏe, nhất là các bệnh bề hô hấp và tiêu hóa. Không nên ăn uống quán xá quá nhiều, dễ bị đau bụng hoặc khó chịu. Không tới nơi đông đúc, ngột ngạt hoặc nơi có khí hậu ô nhiễm.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
 

Tử vi tuổi Sửu


Tu vi Thu 3 ngay 21022017 cua 12 con giap moi nhat hinh anh goc 3
 
Người tuổi Sửu đang theo đuổi những ngành nghề thuộc ngũ hành Mộc như làm đồ mĩ nghệ, lâm nghiệp, môi trường, kinh doanh cây cảnh, thảo dược, nội thất,… đều cực kì có lợi. Sự nghiệp nhờ Thiên Ấn nâng đỡ mà phát triển nhanh chóng, có nhiều cơ hội để tiến lên.
 
Người tuổi Sửu gặp nhiều niềm vui, tốt cho việc cưới hỏi, báo hiệu hỉ sự đến nhà. Có thể bản mệnh nhận được thiệp mời, tin vui từ bạn bè, người thân hoặc chính bản thân chuẩn bị có tin tốt. Hay bạn nhận được tin vui về nghề nghiệp không biết chừng.
 
Thổ khí vượng, bản mệnh nhược yếu, dễ bị ốm, nhất là các bệnh lúc giao mùa. Nên tăng cường rèn luyện thể dục thể thao để có sức đề kháng tốt, đồng thời bổ sung thực phẩm dinh dưỡng theo khoa học.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
 

Tử vi tuổi Dần


Tu vi Thu 3 ngay 21022017 cua 12 con giap moi nhat hinh anh goc 4
 
Thổ dưỡng Mộc rất có lợi cho người tuổi Dần vào thứ 3. Người kinh doanh có tài lộc, người làm cơ quan được thảnh thơi, người đi học bài vở có tiến bộ, chuyện tình cảm cũng đẹp đôi như ý, ít phải lo lắng, nghĩ ngợi. Nhìn chung sinh khí dồi dào, làm gì cũng thuận.
 
Mộc khí vượng nên người tuổi Dần làm việc sáng tạo, linh hoạt, coi trọng hiệu quả, nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo, có thể hưởng phúc. Nhưng không nên mạo hiểm quá mà vướng phải những rủi ro đáng tiếc, rất dễ thất bại nhanh chóng.
 
Mộc vượng hại gan, dạ dày, cần tránh bia rượu, thuốc lá, đồ dầu mỡ. Cần rèn luyện chế độ sinh hoạt điều độ để giữ gìn sức khỏe, giảm trừ nguy cơ mắc bệnh.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý
 

Tử vi tuổi Mão


Tu vi Thu 3 ngay 21022017 cua 12 con giap moi nhat hinh anh goc 5
 
Tử vi thứ 3 của 12 con giáp, tuổi Mão khá khép kín và trầm lặng. Mão Mão tự hình nên bản mệnh nhiều tâm sự, không có ai chia sẻ, cảm giác cô đơn, nặng nề. Bạn lại thích lo chuyện bao đồng, quan tâm tới người khác mà tự rước phiền phức vào mình.
 
Người tuổi Mão nên tự tìm niềm vui cho mình bằng cách tránh xa chốn đông đúc, tìm về nơi thanh tịnh như chùa chiền, nhà thờ hoặc những nơi nghỉ dưỡng vắng người. Sự thoáng đãng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thông suốt hơn trong suy nghĩ.
 
Tuổi Mão có chỗ dựa là bạn bè, một số người tri kỉ sẽ mang tới cho bạn niềm vui, hạnh phúc, sự an ủi rất lớn. Nên đi gặp bạn bè tìm lời khuyên hoặc cùng bạn bè đi du lịch, nghỉ ngơi.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 1h đến 5h
Màu sắc cát tường: xanh dương, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão
 

Tử vi tuổi Thìn


Tu vi Thu 3 ngay 21022017 cua 12 con giap moi nhat hinh anh goc 6
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Thìn có Quan gặp Ấn sẽ giúp bạn đột phá trong công việc. Dù bị cạnh tranh, đàn áp nhưng bản mệnh rất biết cách khẳng định bản thân, tỏ rõ ưu thế của mình và áp đảo đối thủ, thu về thành công xứng đáng.
 
Người tuổi Thìn có tinh thần cạnh tranh khá cao, không chịu thua kém người khác cũng không bao giờ từ bỏ tham vọng. Hôm nay là cơ hội vì bản mệnh rất phấn chấn, hăng hái, nhiều sáng tạo và có sự độc lập, quyết đoán đáng nể nên sự nghiệp tiến triển.
 
Sức khỏe của người tuổi Thìn gặp vấn đề. Ngày nhiều áp lực sinh ra nóng, có thể mắc bệnh sốt virut gây mệt mỏi, chán ăn và thiếu tinh thần. Dù sao sức khỏe cũng là quan trọng, bạn hãy thong thả tĩnh dưỡng, chú ý bổ sung thêm nước.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu
 

Tử vi tuổi Tị


Tu vi Thu 3 ngay 21022017 cua 12 con giap moi nhat hinh anh goc 7
 
Người tuổi Tị có gặp một vài vướng mắc nho nhỏ nhưng không đáng ngại trong thứ 3 vì Kiêu Thần, bản mệnh nên chắc chắn, kiên định, làm việc cẩn trọng, chu đáo và có trách nhiệm hơn, tránh xảy ra những sai lầm đáng tiếc.
 
Bản mệnh có sự phối hợp ăn ý với đồng nghiệp và nắm vững nghiệp vụ nên công việc thuận lợi. Chỉ có điều, an toàn quá lại hóa không có tiền, tài lộc bình thường, nguyên tắc của tuổi Tị khiến họ không thể đi ngang về tắt, thêm thắt các khoản thu bên ngoài được.
 
Hôm nay là một ngày rất tốt cho chuyện tình cảm. Bạn có thể tỏ tình hoặc mời đối phương đi chơi. Nên chọn những địa điểm thoáng đãng, không quá vắng vẻ nhưng cũng không quá đông đúc để có một buổi tối vừa riêng tư vừa tinh tế.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu
 

Tử vi tuổi Ngọ


Tu vi Thu 3 ngay 21022017 cua 12 con giap moi nhat hinh anh goc 8
 
Tử vi thứ 3 của người tuổi Ngọ có vận trình tài lộc hưng vượng nhờ Thiên Tài phát huy năng lực. Người làm ăn có lộc, người làm công có thưởng, dự án thắng lớn, đầu tư có lãi, nhìn đâu cũng thấy tiền tài, tiêu pha rủng rỉnh.
 
Quý nhân vượng tài nên các cơ hội làm ăn tìm đến tới tấp, lộc nhiều, tài phát, hãy chăm chỉ và cố gắng thật nhiều. Mới đầu tuần nhưng bản mệnh đã  luôn chân luôn tay, không có thời gian nghỉ ngơi, tiền kiếm được đếm mãi không hết.
 
Nhưng ngày tương xung dễ gây đấu khẩu, ngột ngạt. Bản mệnh không nên để ý tới lời nói của người khác, hạn chế cãi vã, đấu khẩu để bản thân thoải mái, dễ chịu hơn, cũng tránh những phiền toái không đáng có.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi
 

Tử vi tuổi Mùi


Tu vi Thu 3 ngay 21022017 cua 12 con giap moi nhat hinh anh goc 9
 
Tử vi ngày 21/2/2017, người tuổi Mùi tam hợp vượng duyên, tình cảm của bản mệnh rất suôn sẻ, âm dương hòa hợp như làn gió mát xoa dịu một ngày nhiều căng thẳng. Tình yêu làm bạn cảm thấy phấn chấn, yêu đời và có nhiều năng lượng sống hơn.
 
Sự nghiệp và tài lộc bình ổn, có những bước tiến nhỏ đủ làm bạn cảm thấy hài lòng. Nhưng điều này vẫn chưa thực sự đáng kể, cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc, không thể mãi dậm chân tại chỗ như vậy được.
 
Chú ý quan hệ xã giao, không nên quá tin tưởng người khác, luôn giữ cho mình những bí mật riêng. Bạn cần biết thủ thế phòng thân để tìm cơ hội phát triển, tránh trường hợp luôn đi theo sau người khác.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ
 

Tử vi tuổi Thân


Tu vi Thu 3 ngay 21022017 cua 12 con giap moi nhat hinh anh goc 10
 
Tử vi thứ 3 của người tuổi Thân có nhiều thay đổi trong vận trình, phải hết sức cẩn trọng và chuẩn bị tinh thần đối phó với nhiều tình huống bất ngờ. Thực Thần nhiều chuyện, rước họa vào thân, bạn càng ba hoa nhiều chuyện thì càng gặp nhiều rắc rối.
 
Thực Thần ngồi lê đôi mách nên bản mệnh gia vận xáo xào, sự nghiệp tiêu cực. Người tuổi Thân chịu áp lực từ những rắc rối của gia đình như tranh chấp gia sản, rạn nứt tình cảm. Sự nghiệp có chiều hướng thay đổi tiêu cực, thường xuyên biến động, có điềm thay công đổi việc hoặc giáng chức.
 
Một điểm đáng ngại nữ là tuổi Thân mắc với pháp luật. Có thể sự việc chỉ nhẹ nhàng như vi phạm luật giao thông hay có chút ít rắc rối về giấy tờ, nhưng vẫn nên thận trọng.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
 

Tử vi tuổi Dậu


Tu vi Thu 3 ngay 21022017 cua 12 con giap moi nhat hinh anh goc 11
 
Tử vi thứ 3 của người tuổi Dậu nhờ quý nhân Chính Tài mà đường sự nghiệp khởi sắc, đường tài lộc dồi dào, có cơ hội làm ăn ngàn năm có một, nhất định đừng bỏ lỡ. Những người làm công chức có ngạch kiếm tiền nhờ vị trí công việc của mình.
 
Tài lộc vững vàng, Thổ tàng Kim là cơ hội kiếm tiền cực kì tốt, nên tranh thủ lấp đầy túi và chia sẻ mối làm ăn với người khác để tạo quan hệ, gây dựng xã giao vững vàng, rất có ích cho sự nghiệp.
 
Tương xung không tốt cho vận trình, đề phòng tiểu nhân gièm pha, thận trọng trong từng việc làm, nhất là khi tận dụng vị trí của mình để thu lợi. Ngoài ra, tránh chia sẻ những việc đang làm với người khác, dù thân thiết đến mấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu
 

Tử vi tuổi Tuất


Tu vi Thu 3 ngay 21022017 cua 12 con giap moi nhat hinh anh goc 12
 

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất cả sự nghiệp, tài lộc và tình duyên đều ổn thỏa nhờ quý nhân hỗ trợ. Tuổi Tuất vui tươi, năng lượng dồi dào làm việc hiệu quả, yêu đương ngọt ngào. Nhưng Kiếp Tài chủ mất tiền, chú ý giữ gìn tài sản.
 
Quý nhân Thiên Quan dõi theo nên con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho người tuổi Tuất. Nhờ vậy mà bạn có những mối hệ “đáng đồng tiền bát gạo”, thực sự hữu dụng khi cần thiết.
 
Người tuổi Tuất nên kiểm tra sức khỏe định kì để chăm lo sức khỏe một cách tốt nhất. Ngoài ra, hãy có lối sống lành mạnh và tự chủ, tránh những thói quen xấu khiến cơ thể lão hóa, bệnh tật. Thổ vượng sinh nhiệt hỏa trong người, là nguồn cơn của nhiều căn bệnh.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão
 

Tử vi tuổi Hợi
 

Tu vi Thu 3 ngay 21022017 cua 12 con giap moi nhat hinh anh goc 13
 
Tử vi thứ 3, tử vi ngày 21/2/2017 của người tuổi Hợi tương đối nhàn nhã nhờ tam hợp tốt lành. Mọi chuyện diễn ra như ý, không có vấn đề gì quá đáng ngại, hầu như không có ai làm khó dễ cho bản mệnh, bạn cứ thong thả mà sống thôi.
 
Dẫu vậy, điểm nho nhỏ không vừa ý là Thực Thần lật mặt, bạn hết lòng hết dạ giúp đỡ người khác nhưng lại không được ghi nhần, còn bị mắng mỏ hoặc tỏ ra vô hơn, không biết điều. Đây sẽ là bài học đắt giá về lòng tốt đúng chỗ dành cho bản mệnh.
 
Tuổi Hợi nên cân nhắc thận trọng trong các mối quan hệ, bạn có thể tìm lời khuyên tới người lớn tuổi trước khi đưa ra quyết định để tránh bị tổn thương. Hơn hết, cần tự chủ chính bản thân mình, không dễ mềm lòng mà bị lợi dụng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tuổi Tý nhóm máu A: Tâm hồn thanh cao, coi trọng hạnh phúc
Người tuổi Tý nhóm máu A sống biết trên biết dưới, trong công việc luôn lấy đại cục làm trọng. Họ sở hữu tâm hồn thanh cao, nội tâm hàm súc và vô cùng coi


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X