Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Thìn khó khăn, Ngọ nhạy cảm

Thứ Hai, 20/05/2019 16:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019, Tỷ Kiên xuất hiện điềm báo sẽ có điều gì đó xảy ra trong công việc sẽ yêu cầu con giáp tuổi Thìn cần phải thay đổi kế hoạch của mình để thích nghi với hoàn cảnh. Việc đối mặt với rắc rối chỉ là để thử kiểm tra khả năng xử lý vấn đề của bạn mà thôi, hãy xem đây là cơ hội để thể hiện.
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 21/5/2019:
 
Ngày 21/5/2019 tức ngày 17/4 theo lịch âm dương năm Kỷ Hợi.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h) 
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Đông
Theo dõi và cập nhật Bản tin Dự báo thời tiết hàng ngày trên Lịch Ngày Tốt!
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 21052019 - Tuoi Ty
 
Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019, ảnh hưởng của Lục Xung nên chuyện tình cảm cũng có một chút khúc mắc nho nhỏ, đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian, quan tâm để xử lý. Nhưng bù lại, may mắn của bạn ngày hôm nay nằm ở vấn đề tài chính đấy.

Nhờ Chính Tài mà những nỗ lực về tiền bạc của con giáp tuổi Tý lúc này đã được đền đáp xứng đáng. Bạn có thể dùng tiền mua món đồ yêu thích từ lâu, tuy nhiên, với tài chính, bạn không thể chủ quan, cần lập ngân sách cụ thể cho từng công việc của mình nhé. 

Hỏa - Thủy tương xung cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này có một số vấn đề không tốt, đó là lý do gần đây bạn hay mất ngủ hoặc giấc ngủ chập chờn, khó yên. Đừng cố tìm tới thuốc ngủ, bạn phải tháo bỏ những phiền muộn trong lòng mình trước đã.
 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Ngày càng mạnh mẽ
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Hãy thử đứng vào vị trí người khác
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Hãy thôi than vãn
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Thử cho ai đó cơ hội
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Hãy thoải mái và cởi mở hơn
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 23, 46
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Trắng, hồng 
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân
 

2. Tử vi tuổi Sửu


Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 21052019 - Tuoi Suu
 
Xem Tử vi hôm nay, Sửu Ngọ Tương Hại nhắc nhở bạn đừng nên sa đà quá nhiều vào mạng xã hội và dành ít thời gian cho cuộc sống thực, cũng như các tương tác với mọi người xung quanh mình. Gia đình, bạn bè đang rất cần đến sự quan tâm, chia sẻ, lắng nghe những ý kiến của bạn.

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Sửu cần phải nghiêm túc thực hiện một kế hoạch nào đó, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ một hoạt động rất quan trọng đã được lên lịch từ trước đó. Bên cạnh đó, có người cố tình ngăn trở để làm chậm tiến trình của bạn, thay vì trách mắng họ bạn hãy xử lý vấn đề của mình. 

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khá tốt, phần nhiều là do ý chí của bạn mạnh mẽ đủ để bạn tỉnh táo xử lý những rắc rối bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những lúc mệt bạn lại càng cố gắng ăn uống đủ chất, đó cũng là khi bạn trở nên cứng rắn hơn, khỏe mạnh hơn.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Có phần cứng đầu
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Thiếu thực tế
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Công việc dễ có sai sót
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tránh thái độ ghen tị 
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Sức khỏe được cải thiện
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 20, 75
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Xanh lam, xám 
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu
 

3. Tử vi tuổi Dần


Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 21052019 - Tuoi Dan
 
Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019, Tam Hợp cho thấy trong những ngày nóng bức thì buổi tối là thời gian cho những cuộc gặp gỡ, hẹn hò,... Thời gian dành cho những điều lãng mạng có thể bắt đầu, tuy nhiên nên chú ý một chút đến vấn đề tài chính, đừng chi tiêu phóng tay nhé.

Thiên Quan khiến con giáp tuổi Dần hay nghĩ về quá khứ hơn, đã đến lúc bạn cần hướng đến tương lai với những điều tốt đẹp hơn đấy. Hãy xem xét mọi khía cạnh của đời sống, thực hiện việc lên kế hoạch và thay đổi theo hướng mới mẻ, nếu bạn muốn con đường đi phía trước có những chuyển biến tích cực. 

Hỏa - Mộc tương sinh cho thấy tiền bạc của bản mệnh lúc này khá ổn định, những lo toan về tiền đã gác sang một bên khi bạn đã biết cách cân đối tài chính. Hơn nữa, hôm nay bạn cũng không có khoản chi tiêu bất ngờ vào lúc này. Xem thêm: Bật mí bí quyết làm giàu của 4 con giáp có số phú quý bậc nhất thiên hạ

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Cuộc sống ổn định
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Gặp rắc rối trong công việc
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Bớt lo lắng
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Cân nhắc các lựa chọn 
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Đào hoa vượng
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 50, 88
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Hồng, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ
 

4. Tử vi tuổi Mão


Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 21052019 - Tuoi Mao
 
Xem tử vi phương Đông, ảnh hưởng của Mão Ngọ Tương Phá cho thấy tình duyên của người tuổi Mão không được thuận lợi, dù đôi khi bạn đã thấy có cảm tình với ai đó rồi thì cũng đang có điều gì xuất hiện, cố tình ngáng đường bạn vậy. Thay vì nghĩ ngợi bạn nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Bạn có biết mình thuộc: Top 3 con giáp chảnh không phải ai họ cũng dễ dàng thân thiết

Đây thực sự là một ngày hiệu quả của con giáp tuổi Mão, bởi vì bạn nhờ Chính Quan đưa đẩy, bạn sẽ có cơ hội hoàn tất các công việc dang dở và bắt tay và những dự án mới mẻ, thú vị. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng nên quá tin tưởng và những người mà bạn chỉ mới quen biết, họ có thể làm tổn hại đến bạn đấy. 
 
Ngũ hành tương sinh trong ngày hôm nay cho thấy sức khỏe của bản mệnh khá ổn. Những người bị bệnh lúc này cũng đã có dấu hiệu tích cực, hồi phục trong thời gian ngắn.
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Thôi chê bai người khác đi
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Quên đi những điều cần quên
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Bao dung với người khác
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Ý chí mạnh mẽ
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Suy nghĩ lạc quan lên nhé
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★ 
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 21, 85
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Nâu, trắng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất
 

5. Tử vi tuổi Thìn


Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 21052019 - Tuoi Thin
 
Tử vi thứ 3 ngày 21/5/2019, Tỷ Kiên xuất hiện điềm báo sẽ có điều gì đó xảy ra trong công việc sẽ yêu cầu con giáp tuổi Thìn cần phải thay đổi kế hoạch của mình để thích nghi với hoàn cảnh. Việc đối mặt với rắc rối chỉ là để thử kiểm tra khả năng xử lý vấn đề của bạn mà thôi, hãy xem đây là cơ hội để thể hiện.

Hỏa - Thổ tương sinh là dấu hiệu tốt cho con giáp tuổi Thìn trong tình cảm cũng như vấn đề sức khỏe. Để tăng cường sự kết nối giữa hai người bạn hãy thử cùng người ấy tham gia các hoạt động chung ví dụ như cùng nhau chạy bộ hay tập thể dục chẳng hạn.
 
Theo Lịch Ngày Tốt, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, ngày 17 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Thiếu quan tâm người khác
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Nên chịu khó học hỏi thêm
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Dễ xảy ra cãi vã
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Mối quan hệ không hài hòa
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy kiên nhẫn
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 26, 37
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Cà phê, nâu đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý
 

6. Tử vi tuổi Tị


Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 21052019 - Tuoi Ti
 
Xem tử vi hàng ngày, Tam Hội nhắc nhở đây cũng là một ngày mà người tuổi Tị cần tinh tế hơn để cảm nhận cảm xúc, ưu tư của ai đó, dường như họ e sợ bạn quá bận rộn, không có thời gian cho họ, nên đã giấu kín những suy tư, cảm xúc của mình. Hãy trân trọng hơn nữa những tình cảm mà mọi người đang dành cho bạn. Xem thêm: Yêu ai thì yêu nhưng lấy thì phải lấy con gái tuổi Tỵ

Sống thực tế hơn là lời khuyên dành cho con giáp tuổi Tị trong ngày hôm nay, Thiên Ấn có thể mang tới cho bạn những sáng tạo và ý tưởng mới nhưng đừng nên sa đà quá. Hãy cân nhắc thêm tính khả thi của vấn đề, ngoài ra nên lắng nghe thêm góp ý của mọi người để xem xét thêm nữa nhé.
 
Hỏa khí vượng cho thấy bạn làm gì cũng khó yên, hay nóng vội, tuy nhiệt tình và vui vẻ nhưng phần lớn là bốc đồng, để cảm xúc kiểm soát quá nhiều nên bạn không thực sự lý trí trong các quyết định. Hôm nay không nên làm việc gì quá quan trọng. 
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Hãy thoát khỏi các giới hạn
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Bạn thật kiên cường
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Quên đi những muộn phiền
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Giữ khoảng cách nhất định
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tránh khoe khoang
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
  
Con số may mắn: 0, 2
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ
 

7. Tử vi tuổi Ngọ
 

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 21052019 - Tuoi Ngo
 
Xem tử vi 2019, Ngọ Ngọ Tự Hình khiến con giáp tuổi Ngọ trở nên nhạy cảm hơn với những lời chỉ trích. Thậm chí, chỉ là lời nhắc nhở nhẹ nhàng thôi bạn cũng suy nghĩ tiêu cực và dễ nổi cáu. Nếu bạn làm quá mọi việc lên thì sau này bạn sẽ phải là người xin lỗi đấy.
 
Chính Ấn soi rọi mang lại cho con giáp tuổi Ngọ những tin tức tích cực, sẽ có những bất ngờ hết sức thú vị, liên quan đến một công việc mới, một cơ hội thăng cấp chẳng hạn. Một số người công lao tuy chưa được ghi nhận nhưng bạn tự cảm nhận rõ rằng bản thân đang tiến bộ từng ngày và điều đó cũng đủ làm bạn thấy vui. Bạn có biết mình thuộc Những cô gái nhiều phúc khí thường mang lại may mắn cho người thân

Ngày có Hỏa khí vượng nhắc nhở bản mệnh kiểm soát những suy nghĩ, cảm xúc, lời nói của mình. Nếu không, hôm nay bạn sẽ có xu hướng nói những lời gây tổn thương người khác, đó là lý do khiến mọi người không dám lại gần bạn trong ngày này.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tránh nói năng lung tung
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tránh phàn nàn quá nhiều
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Hãy vui vẻ và thích nghi
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Cư xử với người khác nhẹ nhàng thôi
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tính khí nóng nảy
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 23, 59
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Tím, da cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất
 

8. Tử vi tuổi Mùi
 

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 21052019 - Tuoi Mui
 
Tiếp nối Tử vi ngày 20/5/2019, hôm nay, Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt mang lại không khí tươi vui, ngày này cũng là cơ hội tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ mới mẻ, xích lại gần hơn với người yêu thương. Tình yêu sẽ lại nảy nở từ tình bạn, điều mà bạn không ngờ tới đấy.
 
Đừng để những vấn đề chưa được giải quyết hay rắc rối mà Kiếp Tài đưa tới khiến cho bạn mất đi niềm tin vào chính mình. Chỉ cần bạn đầu tư thời gian, tâm sức, mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp, không giống như những điều mà mọi người xung quanh đánh giá về kĩ năng giải quyết vấn đề của bạn.

Hỏa Thổ tương sinh đưa lại những điều kiện khá thuận lợi để hôm nay bạn dành thời gian cho bản thân. Hãy nghỉ ngơi để mạnh khỏe và tỉnh táo. Có những niềm tin mới đang đón chờ bạn ở phía trước đấy.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tính tình dịu dàng
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tình cảm bền chặt
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Có người thấu hiểu
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Kiên nhẫn hơn, nhẹ nhàng hơn 
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Vui vẻ dọn nhà 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 03, 28
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
 

9. Tử vi tuổi Thân

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 21052019 - Tuoi Than
 
Nhờ Thực Thần mang tới không khí trong lành mà con giáp tuổi Thân đã có một ngày thực sự thoải mái, vui vẻ, bởi tâm trạng bạn tích cực. Hãy coi đây là cơ hội tốt để xóa bỏ những bất hòa với gia đình, người thân.

Hỏa - Kim xung khắc cho thấy sức khỏe không được tốt, nguyên nhân có thể một phần do thời tiết nhưng phần lớn là do cách bạn ăn uống thiếu khoa học. Hãy sắp xếp lại thời gian và không quên lựa chọn đồ ăn có lợi cho sức khỏe của bạn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và phòng giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. 
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Yêu thương bản thân nhiều hơn
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Dành thời gian chăm sóc cơ thể
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Có rắc rối liên quan tới mối quan hệ
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Không kiên nhẫn
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hãy lắng nghe và học hỏi
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Bạc, đen
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất
 

10. Tử vi tuổi Dậu
 

Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 21052019 - Tuoi Dau
 
Hôm nay không phải ngày thích hợp để người tuổi Dậu bắt tay thực hiện công việc nào đó đâu, bởi vì những rắc rối có thể bất ngờ xảy ra và thêm ảnh hưởng của Thương Quan khiến bạn phải thay đổi lịch trình. Đương nhiên đây thực sự là một công việc áp lực, nhưng bạn sẽ làm tốt thôi nếu bạn đủ tin tưởng vào bản thân.

Ngũ hành tương xung cho thấy sức khỏe hôm nay của bản mệnh không được tốt đâu đấy nhé. Vì thế, nếu không có việc gì quan trọng thì tốt hơn hết là không nên ra đường trong những ngày nắng nóng như thế này, nếu đi thì nhớ mặc áo khoác nắng và che chắn cẩn thận.

Hôm nay là ngày 21/5/2019 dương lịch là ngày Can Mậu. Theo đó, ngày Can Mậu không trị bệnh ở bụng, do đó bản mệnh nhớ tránh tác động hay chữa trị những bệnh liên quan tới vị trí này trong ngày hôm này.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Gặp khó khăn trong cuộc sống
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Bỏ qua những điều không muốn nghe
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tránh đối đầu
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hãy chọn giải pháp an toàn
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Có chút sóng gió
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 70, 87
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị
 

11. Tử vi tuổi Tuất


Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 21052019 - Tuoi Tuat
 
Nhờ có Tam Hợp giúp bạn có một ngày rất may mắn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Với người độc thân, đối tượng mà bạn tưởng chừng như né tránh, thờ ơ với mình cuối cùng lại có sự quan tâm đặc biệt đến bạn. 
 
Tỷ Kiên thúc ép con giáp tuổi Tuất trong việc cần giữ sự tập trung, bạn cần quan sát những điều nhỏ nhặt, chúng tưởng chừng như đơn giản, nhỏ bé nhưng lại có tác động lớn đến tương lai của bạn đấy nhé. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải thực sự tự tin khi đứng trước mọi người và chia sẻ các kế hoạch, ý tưởng của mình, nếu như bạn muốn có được sự đón nhận. 
 
Ngày có ngũ hành tương sinh cho thấy nhiều việc bạn đang tiến hành đang đi đúng hướng. Nhờ đó mà bạn gỡ bỏ được những cảm giác hoang mang và sự bất an trong lòng mình. 
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Cần chú ý đến mọi người nhiều hơn
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Không chịu lắng nghe
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Mâu thuẫn với nửa kia
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tính tình ương bướng
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Sẵn sàng gây gổ
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 34, 49
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Tu vi 12 con giap - Tu vi ngay 21052019 - Tuoi Hoi
 
Việc có thêm nguồn tiền dồi dào nhờ Thiên Tài nâng đỡ nên con giáp tuổi Hợi có xu hướng chủ quan. Đây lại là ngày thích hợp để lập kế hoạch và xem xét ngân sách tài chính. Cẩn trọng với mọi sự liều lĩnh, mạo hiểm, quan sát mọi việc một cách thật thấu đáo nhé. Bạn có biết mình thuộc Con giáp này trời sinh tốt số, sau 35 tuổi tài lộc đại phát, giàu sang khó ai bằng

Hỏa - Thủy xung khắc cho thấy có mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Nếu là do hiểu nhầm thì bạn nên giải thích nhưng không phải là ngay lúc này, bạn nên chờ thời điểm thích hợp hơn, khi đó đối phương mới thực sự muốn lắng nghe bạn.

Theo xem ngày tốt theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay bản mệnh nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Có hiểu nhầm
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Một ngày bình yên
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Công việc chồng chất
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Cố giữ hòa khí trong nhà
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đừng thay đổi quá nhanh
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 49, 67
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 22/5/2019 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Xem Tử vi 12 con giáp những ngày trước đó:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X