Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 3 ngày 2/5/2017 của 12 con giáp

Thứ Hai, 01/05/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 2/5/2017 của người tuổi Tị vì Chính Ấn tọa mệnh nên nắm đại quyền trong tay, nói có người nghe đe có người sợ, đứng chỉ tay năm ngón lãnh đạo người khác. Quyền lợi đi đôi với nghĩa vụ, càng lên cao công việc càng nặng nề nên bạn khá bận rộn đấy.

Xem ngày tốt xấu 2/5/2017 dương lịch, theo lịch âm là ngày 7/4 năm Đinh Dậu. 
 

Tử vi tuổi Tý


Tu vi thu 3 ngay 252017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Tử vi năm 2017 của người tuổi Tý cho biết, hôm nay bản mệnh có tam hội cục tốt lành, cực kì thuận lợi trong việc mở rộng quan hệ xã giao, kết thêm bạn bè, làm quen với nhiều người. Thông qua những mối quan hệ này, không những làm phong phú đời sống tinh thần mà còn hữu ích trong công việc.
 
Người tuổi Tý nếu biết tận dụng những quan hệ thân thiết sẽ đỡ được nhiều phiền phức, thông qua giới thiệu, tiến cử của người quen mà nhận được những việc tốt, kiếm thêm thu nhập, vận trình tài lộc của bản mệnh khởi sắc lên trông thấy cũng vì lý do này.
 
Theo Lịch vạn niên, sức khỏe của người tuổi Tý vững vàng mặc dù ngày ngũ hành Thủy Thổ tương khắc. Được như vậy là do bạn đang còn trẻ khỏe, chế độ sinh hoạt lành mạnh, ít áp lực, Nên tiếp tục duy trì và phát huy để thân thể lúc nào cũng dồi dào sức trẻ.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất
 

Tử vi tuổi Sửu


Tu vi thu 3 ngay 252017 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Người tuổi Sửu sự nghiệp và tài lộc khá tốt bởi Thổ vượng, tính cách mạnh mẽ, làm việc quyết đoán, sẵn sàng đương đầu với những thử thách. Người này có tinh thần lãnh đạo, dung cảm và có phần liều lĩnh nên nếu đang làm việc trong lĩnh vực đầu tư sẽ rất có lợi thế.
 
Người tuổi Sửu trước đây chăm chỉ nhưng thiếu bứt phá nên vẫn chưa đạt được vị trí mà mình mong muốn. Hôm nay là cơ hội hiếm có, bạn không thể bỏ qua, nhớ cố gắng hết mình, liều ăn nhiều mà. Các khoản đầu tư hãy tính toán hợp lý, thận trọng nhưng không chậm chạp.
 
Thất Sát khiến cho việc xuất hành không thuận lợi, tốt nhất là không nên đi xa kẻo việc không thành lại gặp họa. Nếu buộc phải đi thì cầu quý nhân Thiên Thành để bình an và may mắn. Bạn hãy hướng về phía Đông Bắc, sẽ có quý nhân tự nguyện, nhiệt tình chào đón.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị
 

Tử vi tuổi Dần


Tu vi thu 3 ngay 252017 cua 12 con giap hinh anh goc 3
 
Tử vi thứ 3 của người tuổi Dần có Thương Quan lâm mệnh, gặp khá nhiều may mắn và đặc biệt là tin vui về chức vị. Nhưng người này bốc đồng, nóng vội, gặp chuyện dễ mắc sai lầm, phải biết quản chế bản thân, tốt nhất là ngừng lại suy nghĩ kĩ trước khi hành động.
 
Ngày gặp Thiên Hỉ hanh thông tình duyên như gấm thêm hoa, người tuổi Dần cười nói cả ngày. Tình yêu đang tiến triển tốt đẹp, dù yêu lâu vẫn ngọt ngào như ngày mới quen, người đã kết hôn càng ngày càng tỏ ra thấu hiểu và sẻ chia cùng nhau. Hôm nay là một ngày rất tốt để hai người hẹn hò, ghi thêm dấu ẩn kỉ niệm.
 
Chỉ có điều, ngày Thổ vượng nên cần lưu ý sức khỏe, bản mệnh Mộc tuy rằng khắc chế được Thổ nhưng lại yếu hơn nên dễ bị tổn thương. Không nên đến những nơi có nguồn không khí ô nhiễm, có nhiều nguồn bệnh tật như nghĩa trang, bệnh viện, kênh rạch để bảo vệ bản thân.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu
 

Tử vi tuổi Mão


Tu vi thu 3 ngay 252017 cua 12 con giap hinh anh goc 4
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, sức khỏe ổn định, tình duyên tươi mới. Đặc biệt, quý nhân Nhân Chuyên gõ cửa báo hiệu rằng bạn đang có cơ hội để tiến lên với người mà mình yêu thích. Tỏ tình, cầu hôn, kết hôn sẽ là duyên lành, chúc mừng bản mệnh nhé.
 
Nhưng bạn nên chú ý sự nghiệp vì có người đang rình rập hòng chiếm vị trí của bạn. Người đó có thể là cấp dưới, đồng nghiệp của tuổi Mão nên bạn đừng tin tưởng ai ở chỗ làm việc; phối hợp cùng nhau cũng phải nắm đằng chuôi, không được để họ điều khiển, chi phối, nắm được điểm yếu.
 
Chỉ tiếc hôm nay vận trình có Thất Sát rình rập, nếu động thổ, chuyển nhà thì nhất định sẽ gặp tai nạn, ốm nặng hoặc người trong nhà gặp chuyện không may vì thế bạn cần hết sức bình tĩnh, cân nhắc kĩ trước khi quyết định. Có thể lùi thời gian lại thì nên lùi, chọn ngày khác tốt hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị
 

Tử vi tuổi Thìn


Tu vi thu 3 ngay 252017 cua 12 con giap hinh anh goc 5
 
Tử vi thứ 3 của người tuổi Thìn có Chính Ấn mạnh mẽ nên vận trình hanh thông, nhiều đột phá. Công việc có điểm sáng, được cất nhắc, tài lộc gặp tín hiệu mừng. Đây là ngày bạn nên hết sức cho công việc, tạo dựng chỗ đứng cho mình ở cơ quan, toàn tâm toàn ý phát triển bản thân.
 
Người tuổi Thìn nhanh nhẹn và biết nắm bắt thời cơ, bạn lại khéo ăn khéo nói, quan hệ xã giao tốt nên được người khác giúp đơ. Có thể sẽ có người ghen tị và cho rằng bạn “đi lên bằng đầu gối” nhưng đừng bận tâm vào những lời nói đó vì khi thành công thì chẳng ai còn dám không nể mặt bạn nữa.
 
Nhưng ngày tứ hành xung, tuổi Thìn nóng tính nổi loạn, gây hấn với người trong nhà, nhất là anh em. Chỉ một câu nói không vừa ý hay chút chuyện bất đồng quan điểm mà bạn sẵn sàng thể hiện thái độ bất mãn, sửng cồ khiến không khí căng thẳng. Việc này đáng phê bình nghiêm khắc đấy nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi tuổi Tị


Tu vi thu 3 ngay 252017 cua 12 con giap hinh anh goc 6
 
Tử vi ngày 2/5/2017 của người tuổi Tị vì Chính Ấn tọa mệnh nên nắm đại quyền trong tay, nói có người nghe đe có người sợ, đứng chỉ tay năm ngón lãnh đạo người khác. Quyền lợi đi đôi với nghĩa vụ, càng lên cao công việc càng nặng nề nên bạn khá bận rộn đấy.
 
Nhưng làm việc quá nhiều nên sức khỏe không như ý lắm, Hỏa vượng sinh Thổ nên Thổ khí cực mạnh, dễ mắc bệnh đau dạ dày, người mệt mỏi, chán ăn, phát nhiệt từ bên trong. Chỉ cần làm việc tới buổi trưa là bạn đã có dấu hiệu kiệt sức rồi.
 
Trong một ngày như hôm nay, sau khi tan làm bạn nên về nhà nghỉ ngơi, uống nước mát, ăn đồ thanh nhiệt và ngủ một giấc để lấy lại tinh thần. Các bài tập yoga nhẹ nhàng giúp ra mồ hôi cũng có thể khiến bạn thoải mái thư giãn hơn để nạp đầy năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân
 

Tử vi tuổi Ngọ


Tu vi thu 3 ngay 252017 cua 12 con giap hinh anh goc 7
 
Tử vi thứ 3 của người tuổi Ngọ có nhiều thuận lợi nhờ Chính Quan có tiếng nói ở nơi làm việc. Bạn làm việc có năng lực lại mạnh mẽ, quyết đoán nên ai cũng kiêng nể, kể cả đối phụ cũng phải khâm phục vài phần, không dám có điều tiếng không hay với bản mệnh.
 
Người tuổi Ngọ có tham vọng lớn, không chịu bị người khác qua mặt nên càng phải tích cực hơn. Bạn có chỗ dựa lại có khả năng, phấn đấu nhiều thì thành công lớn, không nên lãng phí. Được giao nhiệm vụ lớn hơn, khó khăn hơn thì sẵn sàng luôn, đừng ngần ngại gì cả.
 
Điểm yếu là Thất Sát có hung họa, không tốt lành nên bản mệnh tránh khởi công xây dựng, khai trương, mở hàng. Xuất hành cũng không phải là lựa chọn tốt, tránh được thì nên tránh, lùi ngày khác tốt hơn để cho bản thân không phải lo lắng, có kiêng có lành.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu
 

Tử vi tuổi Mùi


Tu vi thu 3 ngay 252017 cua 12 con giap hinh anh goc 8
 
Khác với tử vi ngày 1/5/2017, vận trình thứ 3 của người tuổi Mùi vì Sửu Mùi tương xung nên anh em bất hòa, có điềm cãi vã thậm chí là động chân động tay. Mỗi người đều cần kiềm chế tính nóng và cái tôi quá lớn, bực mình thì tạm thời bỏ đi chỗ khác, không nên để sự việc đi quá xa.
 
Không chỉ rắc rối về tình cảm gia đình mà tương xung còn ảnh hưởng tới công việc. Bản mệnh nóng nảy, làm việc thiếu thận trọng lại không kiểm soát được mồm miệng nên lỡ lời, gây ra nhiều rắc rối đáng tiếc. Nếu cảm thấy khó có thể làm việc sáng suốt thì nên tìm cách tạm hoãn, đừng cố mà càng hỏng.
 
Ngày này có quý nhân Nguyệt Ân hiền hòa, xoa dịu những điều còn chưa nên chưa phải, hãy nghe lời khuyên bảo của người lớn nhất là phụ nữ. Sự dịu dàng, chín chắn, hiểu biết của họ sẽ giúp bản mệnh bình tĩnh hơn khi có tình huống tranh chấp.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
 

Tử vi tuổi Thân


Tu vi thu 3 ngay 252017 cua 12 con giap hinh anh goc 9
 
Tử vi thứ 3 của người tuổi Thân ghi nhận ngày có Hồng Loan gõ cửa báo tin vui tình duyên. Bạn thực sự là người cẩn trọng và có nhiều tính toán nên đường tình cảm nhiều trắc trở. Phải đến tận hôm nay mới thực sự mở lòng để chào đón một người chân thành đến với trái tim mình.
 
Các mối quan hệ xã giao đang lên khiến cho công việc thêm phần tốt đẹp. Dẫu vậy, bạn cũng nên cẩn thận trước những người mới quen, có thể bề ngoài họ nhiệt tình giúp đỡ bạn nhưng bên trong đang ngấm ngầm dụ bạn vào tròng, cứ “cẩn tắc vô áy náy”.
 
Ngày này sức khỏe ổn định, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong công việc, không ngại khó ngại khổ. Với người công việc phải di chuyển nhiều, có tính chất nguy hiểm như lái xe, hướng dẫn viên du lịch, nhà báo, phóng viên, nhân viên giao hàng,… thì nên mang theo bùa bình an trong người để cầu may.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu
 

Tử vi tuổi Dậu


Tu vi thu 3 ngay 252017 cua 12 con giap hinh anh goc 10
 
Tử vi ngày 2/5/2017 của người tuổi Dậu cho thấy, vận trình có tam hợp nên rất thuận lợi về mọi việc trong cuộc sống. Đặc biệt, bạn gặp nhiều may mắn, ví dụ đi khám bệnh không phải xếp hàng lâu, mua đồ được giảm giá, tàu xe thuận lợi, mua bán hanh thông,…
 
Có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở. Ngoài việc cẩn trọng thì người tuổi Dậu cũng nên chuẩn bị sẵn phương án đối phó để tránh rơi vào trường hợp bị động. Quý nhân Chính Ấn lớn mạnh sẽ giúp đỡ bản mệnh trong những cuộc đấu tay đôi.
 
Vận trình tình duyên đang lên, tam hợp cũng gióng chuông báo cho bản mệnh biết bạn đã sẵn sàng để tình yêu dẫn lối, con tim chỉ đường. Muốn lãng mạn có lãng mạn, muốn ngọt ngào có ngọt ngào, nhìn đâu cũng thấy là dáng vẻ của người “ngã vào tình yêu’.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi tuổi Tuất 


Tu vi thu 3 ngay 252017 cua 12 con giap hinh anh goc 11
 
Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Tuất có một ngày nhiều điều tốt khi Thiên tài mở ra cơ hội làm ăn, kinh doanh trong mơ. Bản mệnh hăng hái tiến thân vào lĩnh vực mới mẻ, cố gắng dốc sức kiếm tiền và mở rộng các mối quan hệ ngoại giao theo hướng chủ động, tập trung.
 
Người tuổi Tuất phát triển thêm một nghề hoặc chuyển hẳn qua nghề tay trái. Tuy phải bắt đầu lại nhưng đã tính toán kĩ lưỡng lại có trợ giúp từ người có kinh nghiệm đi trước nên khá chắc chắn và có nhiều cơ hội phát triển. Bạn hãy đi học thêm những khóa học nâng cao kĩ năng cần thiết nhân dịp có Học Đường vượng công danh.
 
Tứ hành xung vợ chồng đấu khẩu, anh một câu tôi một câu không ai lùi bước. Ra ngoài thì quảng giao, nhanh nhẹn, khéo léo là thế mà sao với bạn đời tuổi Tuất lại có phần cục cằn và thiếu kiên nhẫn như vậy. Hãy đặt tâm trí ủa mình dành cho gia đình nhiều hơn một chút, lòng cảm thông lớn hơn một chút đi nhé, đừng quá thờ ơ như vậy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
 

Tử vi tuổi Hợi


Tu vi thu 3 ngay 252017 cua 12 con giap hinh anh goc 12
 
Người tuổi Hợi có cơ hội tài lộc rất rõ ràng vào hôm nay. Bản mệnh gặp Chính tài mở ra những khoản thu nhập rõ ràng, đặc biệt là thu nhập từ công việc chính, công việc dài hạn. Bạn có thể tính tới việc mở rộng, phát triển thêm về quy mô, hình thức cũng như chất lượng để ngày càng tốt đẹp hơn.
 
Cơ hội tốt ấy cần có người chung lưng đấu cật, gánh vác cùng bạn nên bạn hãy chọn cho mình những cộng sự đáng tin cậy, có cùng chí hướng để hợp tác với nhau. Nên tham khảo những con giáp hợp với tuổi Tuất để có sự lựa chọn sáng suốt, tốt đẹp nhất.
 
Người tuổi Hợi bị Thiên Địa chính chuyển quấy nhiễu nên tránh động thổ, chuyển nhà kẻo gây họa tới sức khỏe người trong nhà. Đặc biệt Tội Chỉ báo bạn có điềm kị về tế tự, lễ bái nên cần thận trọng khi cầu cúng, mọi thứ đều phải thành tâm và theo trình tự, không nên qua loa đại khái.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 3/5/2017 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!

Tu vi thu 3 ngay 252017 cua 12 con giap hinh anh goc 13
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X