Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi

Tử vi thứ 3 ngày 15/11/2016 của 12 con giáp

Thứ Hai, 14/11/2016 15:31 (GMT+07)

() Tử vi thứ 3 của 12 con giáp ngày 15/11/2016, người tuổi Dần mở cửa là gặp hỉ, Chính Ấn quý nhân mang tới cho bản mệnh toàn chuyện tốt, toàn tin mừng về sự nghiệp và tài lộc. Tuổi Dần thẳng thắn, làm việc có nguyên tắc và nhận được nhiều sự nể phục.


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - tu vi ngay 15112016 hinh anh goc

Tử vi tuổi Tý


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - tu vi ngay 15112016 hinh anh goc 2
Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp ngày 15/11/2016, thứ 3 của tuổi Tý là một ngày phấn đấu hết mình cho sự nghiệp nhờ tam hội cục. Bạn càng chăm chỉ bao nhiêu thì lợi nhuận thu về càng nhiều bấy nhiêu, cơ hội thăng tiến càng rộng mở bấy nhiêu. Quý nhân tam hợp rộng lòng trợ giúp mọi cố gắng của bạn.
Xem bói tử vi, sự nghiệp của tuổi Tý trong hôm nay tương đối khởi sắc, tinh thần làm việc phấn chấn. Nhưng vì bận rộn nên bạn không được nghỉ ngơi đầy đủ, sức khỏe hơi kém, thỉnh thoảng xuất hiện trạng thái lơ mơ, không tập trung vào việc chính.
Sau một ngày làm việc bận rộn, bản mệnh nên trở về nhà và dành cho mình một buổi tối trọn vẹn. Thư giãn bằng cách ngâm nước nóng hay xem một bộ phim yêu thích để cân bằng lại tinh thần, chuẩn bị cho ngày làm việc tiếp theo.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - tu vi ngay 15112016 hinh anh goc 3
Người tuổi Sửu đón thứ 3 có Thổ khí vượng sinh tài lộc, làm đến đâu lại lộc đến đấy. Thổ sinh Kim khiến người tuổi Sửu vẫn có tinh thần phòng bị cao, tất bật với công việc, không ngơi nghỉ hay thỏa mãn với những gì mà mình đang có.
Thổ vượng rộng đường quan vận nhờ sự chính trực và nghĩa khí. Công việc tiến triển khá thuận lợi vì những vật cản ngáng đường đều bận rộn đấu đá nhau mà bỏ lơ bản mệnh nên người tuổi Sửu được thong thả tự do.
Tình cảm người tuổi Sửu thăng hoa đáng kể nhờ hợp duyên. Nhân duyên với người khác phái vượng nên dịp này bạn có thể tranh thủ hẹn hò để tìm kiếm tình yêu cho mình. Đầu tư vào tình cảm cũng là một khoản đầu tư khôn ngoan đấy.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử vi tuổi Dần


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - tu vi ngay 15112016 hinh anh goc 4
Tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Dần mở cửa là gặp hỉ, Chính Ấn quý nhân mang tới cho bản mệnh toàn chuyện tốt, toàn tin mừng về sự nghiệp và tài lộc. Tuổi Dần thẳng thắn, làm việc có nguyên tắc và nhận được nhiều sự nể phục.
Sự nghiệp của người tuổi Dần khá tốt, cố gắng trong thời gian trước của bản mệnh được ghi nhận, không chỉ củng cố vững chắc vị trí ở cơ quan mà còn tăng lương, thêm thưởng, mang tới tài lộc rủng rỉnh. Khoản tài chính này rất minh bạch nên bạn không cần lo ngại.
Tiếc rằng chuyện tình cảm không có tiến triển gì. Nếu có ý định tỏ tình hay hẹn hò trong hôm nay thì lời khuyên là không nên, kẻo việc vui lại hóa ra buồn, bị từ chối thì ê mặt lắm.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xanh lá, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi tuổi Mão


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - tu vi ngay 15112016 hinh anh goc 5
Người tuổi Mão có tử vi thứ 3 tốt lành nhờ Thiên Quan nâng đỡ sự nghiệp. Người làm kinh doanh thì nhờ Thiên Tài mà đường giấy tờ, hành chính có tiến triển, khúc mắc nhanh chóng được giải quyết, chủ nhân thoải mái tâm tình, thu về lợi nhuận.
Nhưng vì song Thiên hạn chế nên tư duy của bản mệnh thiếu mạch lạc, không có đột phá, tài lộc chưa thấy khởi sắc lắm. Hơn nữa, những dự án dài hạn của bạn chưa đến ngày thu hoạch, cố gắng chờ đợi và kiên nhẫn hơn nữa nhé.
Đường tình duyên như gấm thêm hoa, vô cùng tốt đẹp. Dù đã có người yêu hay chưa thì dịp này bản mệnh cũng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, hài lòng với những mối quan hệ mà mình đang có.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh dương, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi tuổi Thìn


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - tu vi ngay 15112016 hinh anh goc 6

Người tuổi Thìn vận trình ổn thỏa trong ngày thứ 3 sự nghiệp hay sức khỏe đều ổn định, không đột phá nhưng cũng không có gì xấu cả. Duy có tài lộc là thịnh vượng, hứa hẹn một ngày bận rộn kiếm tiền nhờ Thổ vượng sinh Kim tài.
Song Thổ vượng thì tính cách nghiêm khác, quan hệ cha mẹ con cái không quá thuận lợi. Đặc biệt là giữa cha và con trai có nhiều điểm bất hòa, không thể gần gũi, chia sẻ với nhau dẫn tới tình cảm lạnh nhạt.
Thổ khí vượng còn khiến sức khỏe có dấu hiệu không tốt. Hiện tại thì chưa đáng ngại nhưng bệnh dà dày, bệnh phổi, bệnh hô hấp sẽ đến bất chợt nếu bạn không biết chăm sóc, lo lắng cho chính mình, cứ làm việc quên nghỉ ngơi như thế này.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi tuổi Tị


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - tu vi ngay 15112016 hinh anh goc 7
Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Tị có tam hợp Kim cục, vươn lên dẫn đầu, trở thành lãnh đạo. Bạn có năng lực và uy tín, lại thêm may mắn, không gì có thể cản bước.
Với người muốn thăng tiến thì thận trọng đề phòng Thất Sát gây họa thị phi, phải năng động và linh hoạt hơn nữa thì tiền tài mới bay về. Thêm vào đó, Dịch Mã mang đến cho những người làm nghề du lịch, ngoại thương, xuất nhập khẩu những cơ hội làm ăn rất cởi mở.
Người làm việc tự do có thể tận dụng Dịch Mã để làm chuyến dã ngoại tăng cường tình thân, thư giãn tinh thần. Không đi xa thì đi gần, kể cả chỉ là đi công viên thoáng đãng thôi cũng đã đủ để bạn cảm thấy sảng khoái hơn rồi.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt:  1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi tuổi Ngọ


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - tu vi ngay 15112016 hinh anh goc 8
Tử vi thứ 3 của người tuổi Ngọ có sự trợ giúp của quý nhân nên dù có Dịch Mã tinh khiến cả ngày bận rộn, phải chạy đông chạy tây lo việc thì cũng chẳng đáng ngại. Bỏ ra bao nhiêu công sức thì sẽ thu về bấy nhiêu thôi.
Nhưng Sửu Ngọ tương hại, bản mệnh không kiên nhẫn, thiếu nhẫn nại nên lúc nào cũng bỏ dở giữa chừng, việc chưa xong đã vội chán nản. Điều này khiến bạn không thể làm được việc lớn, không có thành công, lúc nào cũng chỉ quanh quẩn với những công việc thời vụ.
Sau khi kết thúc công việc, bản mệnh nên lui tới nơi thanh tịnh, hoặc tự mình tĩnh tâm tại gia để rũ bỏ mệt mỏi, tìm kiếm sự thanh thản về thể chất và tinh thần, nghiền ngẫm lại chính mình để tìm ra phương hướng cho tương lai.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi tuổi Mùi


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - tu vi ngay 15112016 hinh anh goc 9
Theo tử vi hôm nay, người tuổi Mùi có Thổ vượng vững vàng, che chở nhân duyên, hôn nhân. Những sóng gió của cuộc sống gia đình phần nào dịu lại, bản mệnh nên tạo ra hoàn cảnh để tăng cường tình cảm vợ chồng, con cái.
Dịch Mã vô duyên nên dù phải đi xa hoặc di chuyển nhiều thì tài lộc của người tuổi Mùi cũng không mấy khởi sắc. Không nên tốn thời gian vào phương diện này mà cần tìm lối đi mới mẻ hơn, hoặc nghỉ ngơi chờ thời cơ tốt hơn.
Sửu Mùi tương xung, về phương diện sức khỏe chú ý bệnh tim, nhất là người có tiền sử bệnh, người huyết áp cao, người lớn tuổi. Nên thả lỏng tinh thần, không tức giận, không làm việc quá sức, tranh thủ nghỉ ngơi nhiều để bảo vệ sức khỏe.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi tuổi Thân


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - tu vi ngay 15112016 hinh anh goc 10
Người tuổi Thân đón thứ 3 có Chính Quan tọa mệnh, đường sự nghiệp đàng hoàng, rộng rãi và nhiều việc tốt. Nhưng đi kèm với đó là không ít thị phi, gièm pha do ghen ăn tức ở và cạnh tranh thiếu lành mạnh.
Người tuổi Thân nên tống cựu nghênh tân, rũ bỏ những mâu thuẫn cũ để đón chào những điều mới mẻ. Dịch Mã tặng bạn một dịp kiếm tiền trời cho kèm với du lịch miễn phí, nhớ đừng bỏ lỡ nhé.
Đề phòng “tiểu tam” xen vào hạnh phúc gia đình. Hãy nhớ rằng, bạn đời của bạn cũng rất hấp dẫn đấy, không được lơ là mà hối hận. Cùng nhua vun đắp thêm kỉ niệm và có những cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào dành cho nửa kia.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi tuổi Dậu


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - tu vi ngay 15112016 hinh anh goc 11
Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu tưng bừng đón niềm vui trong sự nghiệp. Do quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác mà bạn được nâng đỡ rất nhiều, hứa hẹn sẽ có bước đột phá về vị trí. Điều này là nhờ tam hội cục tốt lành.
Nhờ sự hanh thông trong công việc mà tài lộc của bạn cũng khá vượng. Ngoài Chính Tài tuổi Dậu còn có nguồn Thứ Tài bất ngờ, đủ để bạn có một khoản tích cóp kha khá cho riêng mình hoặc kinh doanh riêng, mở ra làm chủ.
Sức khỏe của người tuổi Dậu gặp chút vấn đề do bạn mải mê làm việc. Đau đầu, đau lưng, mệt mỏi khiến bản mệnh khá khó chịu. Đề phòng thêm bệnh dạ dày và tỳ bị đau do trời đông khô lạnh, âm khí vượng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt:  5h đến 7h
Màu sắc cát tường: vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - tu vi ngay 15112016 hinh anh goc 12
Tử vi hàng ngày của người tuổi Tuất do chính bạn tạo nên. Bạn chăm chỉ, làm việc hăng say, có tinh thần cống hiến thì chắc chắn công ty sẽ không phụ công đâu. Bằng chứng là bạn sẽ nhận được món thưởng kha khá, đỡ đần rất nhiều trong chi tiêu hay giải quyết những cuộc vui chơi tốn kém.
Nhưng Tuất Sửu tương hình, bạn rất tốt bụng, sẵn lòng trợ giúp bạn bè nhưng vì thế mà bị vạ lây, oan uổng. Người khác lấy oán báo ơn khiến tuổi Tuất chỉ còn biết ngậm ngùi rút kinh nghiệm lần sau.
Thổ vượng sinh tài nhưng cũng cần nỗ lực và kiên trì, bản mệnh đừng bỏ cuộc giữa chừng. gia đình là chõ dựa đáng tin cậy, hãy trở về an dưỡng khi bạn kiệt sức và quá mệt mỏi.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi tuổi Hợi


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - tu vi ngay 15112016 hinh anh goc 13

Người tuổi Hợi có một ngày thứ 3 vui tươi và nhiều hứng khởi. Bạn tràn trề năng lượng cho những dự định mới. Dẫu có khúc mắc gì thì ngay lập tức, quý nhân tam hội cục nâng đỡ, mọi sự đều hanh thông.
Tử vi thứ 3 của 12 con giáp cho biết người tuổi Hợi ra đường vui chơi nên cẩn thận tư trang, đồ đạc, nhất là đến những chốn đông người. Dịp này bạn cũng sẽ chi nhiều tiền cho mua sắm, giải trí, tuy là hao tài nhưng cũng đáng, rồi sẽ kiếm lại được thôi.
Kiêu Thần đến cửa, có họa đào hoa. Vui chơi nên biết điểm dừng, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra đấy. hãy tiết chế, cư xử chuẩn mực và luôn làm chủ hành vi trong mọi tình huống.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: ánh kim, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bật mí tháng vượng đào hoa năm 2023 của 12 con giáp: Cơ hội để gặp đúng người đúng thời điểm

Bật mí tháng vượng đào hoa năm 2023 của 12 con giáp: Cơ hội để gặp đúng người đúng thời điểm

Theo tử vi khoa học, vào các tháng vượng đào hoa năm 2023 của 12 con giáp dưới đây, nhân duyên của các tuổi nở rộ, hoa đào rực rỡ giúp mở ra nhiều mối lương duyên bất ngờ, rất thích hợp để gặp gỡ, giao lưu và kết đôi. Nhờ đó, người độc thân có thể sớm tìm được một nửa phù hợp, còn người đã có đôi sẽ càng thêm mặn nồng, hạnh phúc đong đầy.

X