Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi

Tử vi thứ 3 ngày 11/10/2016 của 12 con giáp

Thứ Hai, 10/10/2016 17:00 (GMT+07)

() Tử vi thứ 3 của 12 con giáp ngày 11/10/2016 có thể biết được người tuổi Dần công việc có lợi, Chính Tài tọa mệnh, chỉ cần chăm lo cho công việc chính là đã đủ tài lộc để tiêu xài. Càng cố gắng thì đường sự nghiệp của bản mệnh càng rộng mở.


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 11102016 hinh anh goc

Tử vi tuổi Tý

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 11102016 hinh anh goc 2
Tử vi hôm nay của người tuổi Tý sinh động và êm ả, không tốn quá nhiều công sức. Không phải người tuổi Tý không gặp rắc rối gì mà do có người âm thầm trợ giúp nên bạn không biết đấy thôi. Thực Thần còn có lộc về ăn uống nên bạn sẽ có lời mời dự tiệc.
Thực Thần còn mang tới nhân duyên tốt về làm ăn công việc nên dù có điều trắc trở cũng sẽ được giúp đỡ, vượt qua không mấy vất vả. Người tuổi Tý còn được chia một phần lợi nhuận ngoài luồng rất khá nữa.
Hãy vui vẻ tận hưởng sự hỗ trợ tốt đẹp này vì biết đâu, đó là đền đáp xứng đáng cho sự hiền lành và cần cù của bạn trong những ngày tháng qua. Sự nghiệp tiếp tục phát triển tốt, người kinh doanh có tiến triển về quy mô.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi tuổi Sửu

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 11102016 hinh anh goc 3
Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Sửu nên cẩn trọng vì thứ 3 có Tỷ Kiên, chủ về mất của, bị người khác tranh công đoạt lợi, cướp mối làm ăn dẫn tới phá tài, tiêu hao tài sản. Làm gì cũng phải chú ý đường đi nước bước từng li từng tí một.
Người tuổi Sửu muốn bứt phá hay thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới thì phải cầu Thiên Tài quý nhân trợ lực để tìm ra cơ hội. Thực ra thì hôm nay không phải dịp tốt để bạn thử thách mình nhưng có quyết tâm thì hãy cứ làm theo những gì mình hi vọng.
Ra đường cẩn thận Tỷ Kiên chủ về họa vô đơn chí, dù bạn đi đúng làn đường, đúng luật cũng bị tai nạn do người khác đâm vào hoặc bị người khác liên lụy mà hỏng hóc xe cộ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Dần

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 11102016 hinh anh goc 4
Tử vi thứ 3 của 12 con giáp báo rằng người tuổi Dần công việc có lợi, Chính Tài tọa mệnh, chỉ cần chăm lo cho công việc chính là đã đủ tài lộc để tiêu xài. Càng cố gắng thì đường sự nghiệp của bản mệnh càng rộng mở.
Nhờ có Chính tài soi đường chỉ lối nên bản mệnh biết cách thu tài lộc chính đáng từ công việc mình đang làm. Điều này còn tốt hơn là bạn phải bận rộn làm nhiều nghề mới thu được tiền.
Tình cảm có đôi chút trục trặc khi bạn hơi vô tâm với những người xung quanh, khiến họ cảm thấy buồn. Hãy an ủi người thân, dỗ dành người yêu bằng một bữa ăn tối cho chính tay mình đảm nhiệm nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 11102016 hinh anh goc 5
Ngày tam hội Mộc cục nên người tuổi Mão tiêu tiền như nước, mua sắm thả ga, không có tính toán hay đắn đo cân nhắc. Dẫu vậy nhưng vì Mộc chủ về sinh sôi nên tiêu bao nhiêu có bấy nhiêu, không lo cạn túi, bản mệnh cứ thoải mái đi.
Sự nghiệp tốt, người tuổi Mão nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao trong công việc nhờ bản thân cố gắng và địa chi tam hội. Nhân đây, hãy đề xuất tăng lương hoặc được phụ trách thêm công việc quan trọng
Tình cảm may mắn nhờ quý nhân hội Mộc cục gỡ rối, giải vây những tình huống khó xử. Vì thế mà đôi bên hiểu nhau hơn, cũng cảm thấy mối quan hệ có thêm chỗ dựa, càng ngày càng gắn bó thắm thiết và vững bền.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Thìn


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 11102016 hinh anh goc 6
Tam hội Mộc cục tốt lànhmang may mắn và niềm vui đến tận cửa nhà người tuổi Thìn. Vạn sự hanh thông, làm gì cũng trôi chảy và đạt được nguyện vọng. Đặc biệt, nhân duyên đang có đào hoa, tình yêu chớm nở, đẹp như hoa mùa xuân.
Mộc cục mang hỉ khí đến cho bản mệnh, vây quanh bạn toàn hỉ sự như cưới hỏi, đầy tháng, khai trương nên trong lòng cũng rất phấn khởi. Nhanh tay xúc tiến chuyện tình cảm của bản thân để hòa chung không khí đi, nếu đẩy nhanh tiến độ thì không bao lâu nữa sẽ đến lượt bạn thôi.
Sự nghiệp và tài lộc ổn định, bạn nên quan tâm chăm sóc bản thân hơn, tránh tình trạng kiệt sức hoặc cảm thấy nhàm chán, trống rỗng. Nên dành cuối ngày cho những sở thích cá nhân, thư giãn và nghỉ ngơi, đừng thức khuya.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Tị


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 11102016 hinh anh goc 7
Hình đặc quyền sẽ khiến tử vi thứ 3 của người tuổi Tị gặp nhiều khó chịu, bị người khác phê bình, bắt lỗi công khai, gay gắt nên rất khó chịu. Bản mệnh đừng đấu khẩu lại ngay mà phải bình tĩnh, cân nhắc lợi hại, chọn vấn đề mấu chốt để phản bác lại.
Vận tài lộc tốt hơn nhờ Chính Tài giúp đỡ, có cơ hội hợp tác với quý nhân, hứa hẹn thu về thắng lợi. Làm ăn quan trọng nhất là chữ tín, vay mượn đàng hoàng, đúng hẹn thì mới có thể lâu dài và phát triển lớn.
Hỏa khắc Thổ nên bản mệnh phải tiêu tốn một khoản không nhỏ, có thể tán gia, mất tiền nên chú ý, đừng quá lơ là hoặc bất cẩn. Khoản này chủ yếu là tiêu vì người thân chứ bản mệnh lại chẳng được gì.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: xanh lá, hồng
Màu sắc cát tường:
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi tuổi Ngọ


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 11102016 hinh anh goc 8
Xem tử vi thứ 3 của tuổi Ngọ có tam hợp cục suôn sẻ, mọi sự nhanh chóng đi tới kết quả, gặp gỡ nhiều khách hàng, đối tác quan trọng, nâng tầm sự nghiệp. Tài lộc cũng theo đó mà có những bước tiến đáng kể, tích lũy được một khoản kha khá.
Bạn không chỉ mở rộng quan hệ xã giao mà còn tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với những người có ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của mình. Tam hợp xởi lởi mà công việc thuận lợi, được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp nể phục, khách hàng hài lòng.
Dẫu vậy nhưng vì gặp phải Mộc Hỏa tương khắc, xuất hiện đồng nghiệp đối lập nên tuổi Ngọ sẽ không thể ăn ngon ngủ yên, ung dung làm việc được. Bạn lúc nào cũng phải trong tư thế sẵn sàng chiến đấu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Mùi


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 11102016 hinh anh goc 9
Tử vi ngày 11/10/2016 báo hiệu người tuổi Mùi không mấy thuận lợi về sự nghiệp, nhất là người theo nghiệp quan trường. Thất Sát gặp Thương Quan, quan trường thất chí, bị hạ bệ, gặp gièm pha, chơi xấu dẫn tới mất tín nhiệm.
Thất Sát và Thương Quan bắt tay nhau là điềm cực kì không tốt lành, bao nhiêu họa hại cùng tới một lúc, người tuổi Mùi chống đỡ không kịp, đành phải chịu thua, chịu cục diện bất lợi.
Nhưng đừng vội buồn, Thổ khí chủ về vững vàng, có chỗ dựa nên bản mệnh vẫn có cơ hội để trở mình. Cứ bình tĩnh, theo dõi tình hình, đừng vội vàng nôn nóng, chuẩn bị chu đáo để phản công.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần Tuất

Tử vi tuổi Thân


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 11102016 hinh anh goc 10
Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân cho biết, Thân Dần tương hình, bạn phải đặc biệt cẩn trọng kẻo bị người khác hãm hại, vu oan giá họa cho mà chịu thiệt thòi, nhất là trong công việc.
Bản mệnh thông minh, sáng dạ, lại nhanh nhẹn nên cơ hội đến tay liền chớp ngay không chần chừ. Nhưng vì có tiểu nhân rình rập nên đừng hấp tấp, nóng vội để người ta bắt lỗi, làm việc đúng trình tự, theo nguyên tắc tuy chậm mà chắc.
Có vẻ như vì mải mê kiếm tiền mà người tuổi Thân quên nghỉ ngơi khiến thân thể mệt mỏi, cảm thấy chán ăn, ngủ không đủ giấc. Đề phòng bệnh khi chuyển mùa và bệnh dạ dày hoành hành.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi tuổi Dậu


Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 11102016 hinh anh goc 11
Ngũ hành tương khắc quấy nhiễu nên có thị phi vây quanh người tuổi Dậu. hàng xóm gièm pha, cản trở cuộc sống hàng ngày, đồng nghiệp nói xấu sau lưng, tâng công với sếp mà gạt bạn ra. Vì thế, đừng tin tưởng bất cứ ai hay kể lể chuyện gì cho những người xung quanh.
Bù lại, sự nghiệp có tin vui, người tuổi Dậu gặp những mối làm ăn dễ chịu, những khách hàng đáng tin cậy và nhiều niềm vui nhỏ. Về cơ bản, bạn sẽ có một ngày làm việc trôi chảy. Ngũ hành vượng tài lộc, vận kiếm tiền của bạn đang gặp thời, phất nhanh như diều gặp gió.
Thời tiết chuyển mùa dễ sinh bệnh càng nên rèn luyện thân thể, hãy hẹn bạn bè đi chơi thể thao, tập yoga sau đó cùng tụ tập, vừa khỏe mạnh lại vui vẻ. Ngoài ra, cần bổ sung thêm chất xơ và tinh bột trong bữa ăn hàng ngày.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Tuất

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 11102016 hinh anh goc 12
Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, tam hợp Hỏa cục tốt cho công danh, sự nghiệp của những người theo nghề luật sư, thẩm phán, công an, cảnh sát,…., những nghề chấp hành pháp luật vì bản mệnh tính khí cương trực, phân rõ phải trái.
Sự nghiệp có tiến triển tích cực khi Chính Ấn chung tay, người tuổi Tuất làm việc hăng say và gặp những vận may nho nhỏ. Tuy rằng không phải là điểm gì lớn nhưng lại giúp người tuổi Tuất hoàn thành công việc nhanh hơn và cảm thấy thoải mái hơn.
Điều cần chú ý là khí nóng vượng khiến sức khỏe suy giảm. Bạn dễ mắc các bệnh do nhiệt, cảm thấy kém ăn, kém ngủ, người mệt mỏi, yếu ớt, thiếu sức sống. Hãy điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt điều độ, đồng thời rèn luyện thể dục và ghé thăm bác sĩ nếu cần thiết.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 15h đến 17h
Giờ tốt: 5, 7
Màu sắc cát tường: ánh kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Hợi

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 11102016 hinh anh goc 13
Xem tử vi cho thấy, quý nhân Chính Ấn giúp người tuổi Hợi thăng quan tiến chức, được giao những trọng trách lớn ở công sở, nâng tầm vị trí. Nếu làm tốt thì tương lai bạn sẽ còn được cất nhắc lên cao hơn.
Tài lộc ổn thỏa, không quá phất nhưng cũng không suy giảm. Người tuổi Hợi tiêu pha có tính toán, mọi điểm không đáng chê. Nhưng có những khoản đột xuất nên cần có quỹ dự phòng, lường trước mọi tình huống.
Người tuổi Hợi tranh thủ thời gian buổi tối, sau khi tan làm hâm nóng tình cảm gia đình. Nếu ngại đi ra ngoài thì có thể tổ chức một buổi tụ tập nho nhỏ ở nhà, mọi người ăn uống và trò chuyện với nhau.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: nâu, nâu vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão


Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

X