Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 9/1/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 08/01/2017 16:26 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Theo tử vi ngày 9/1/2017, tử vi thứ 2 của 12 con giáp, được Thân Kim trường sinh, sức khỏe bản mệnh tuổi Tý dồi dào, gia trạch an yên, vợ chồng hòa thuận, trên kính dưới nhường. Tình yêu lứa đôi cũng có dấu hiệu nở hoa kết trái, khả năng cao Tết này không lo du xuân một mình nữa rồi.

 
 
Xem ngày tốt xấu 9/1/2017, theo lịch âm là ngày 12/12/2016.
 
 
Tu vi ngay 912017 - Tu vi thu 2 cua 12 con giap hinh anh goc
 

Tử vi tuổi Tý

 

Tu vi ngay 912017 - Tu vi thu 2 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Tý khởi động tuần mới trong tâm trạng phấn khởi, tinh thần thoải mái. Cục diện Thân Tý Bán Hợp che chở, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp vượng phát, xuất hiện không ít cơ hội thăng tiến, cần chủ động nắm bắt.
 
Xem Lịch vạn niên, Trong ngày, người kinh doanh mua may bán đắt, làm ăn vào cầu, khởi động tuần mới với tinh thần phấn khởi. Sắp dến Tết Nguyên Đán rồi, chi tiêu cho dịp này rất nhiều. Vì thế, dù tiền bạc có rủng rỉnh tới đâu, bản mệnh cũng nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể để chủ động trong mọi tình huống.
 
Được Thân Kim trường sinh, sức khỏe bản mệnh dồi dào, gia trạch an yên, vợ chồng hòa thuận, trên kính dưới nhường. Tình yêu lứa đôi cũng có dấu hiệu nở hoa kết trái, khả năng cao Tết này không lo du xuân một mình nữa rồi.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn
 

Tử vi tuổi Sửu

 
Tu vi ngay 912017 - Tu vi thu 2 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Xem tử vi ngày 9/1/2017, tử vi thứ 2 của 12 con giáp, vận trình ngày của tuổi Sửu lý tưởng, sáng nhất ở phương diện tài lộc. Tài chính ổn định, kinh doanh có lãi, người hành nghề tự do lại càng được dịp “thu hoạch” nhờ vào những ý tưởng đột phá của mình.
 
Ngũ hành Thổ tàng Kim, mang điềm báo tài vận khởi sắc, tiền bạc dồi dào, đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, bản mệnh nên nhớ rằng, tham thì thâm, có cơ hội rút lui cứ rút, đừng tham lam vô độ để rồi đầu tư mạo hiểm khiến bao nhiêu tiền của tiêu tán bằng sạch, ăn Tết mất vui.
 
Được ngũ hành tương sinh che chở, không khí gia đình trong ấm ngoài êm, vợ chồng đồng lòng vun vén hạnh phúc, ai nấy đều hồ hởi, phấn khởi, cùng nhau lên kế hoạch chu đáo cho dịp Tết cổ truyền. Có điều, vì bản mệnh sinh cho ngày, sức khỏe có chút giảm sút, cần ăn uống tẩm bổ, nghỉ ngơi điều độ.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý
 

Tử vi tuổi Dần

 
Tu vi ngay 912017 - Tu vi thu 2 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Trong ngày, người tuổi Dần phải đau đầu nhức óc về những tranh chấp quyền lợi. Dần Thân tương xung gây khó khăn, sức ép trong các mối quan hệ xã giao và nhất là phương diện tài chính. Năm hết tết đến, ai cũng muốn có khoản to khoản nhỏ để chuẩn bị ăn tết chu đáo. Nhìn thấy lợi ích có nguy cơ bị xâm hại là ai nấy đều “xù lông nhím”, quyết bảo vệ lợi ích của mình tới cùng dù phải hằn học, dùng chiêu trò.
 
Vì thế mà các mối quan hệ xã giao cũng gặp trục trặc, nhân duyên giảm sút. Dù là tình bạn, đồng nghiệp, tình yêu hay tình cảm gia đình đều không như bạn mong muốn. Mọi thứ rối tinh rối mù khiến bạn khó tập trung trong công việc, năng suất làm việc giảm.
 
Vận trình tình cảm không như ý. Vận đào hoa của người độc thân ảm đạm. Thay vì quay cuồng với những suy nghĩ vẩn vơ, bản mệnh nên chú trọng học hành, công việc của mình. Nhân duyên không thể gượng ép, nó sẽ đến với bạn theo lẽ tự nhiên, cứ mở lòng, sẵn sàng cho đi rồi sẽ nhận lại điều mong muốn.
 
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 2, 5, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ
 

Tử vi tuổi Mão

 
Tu vi ngay 912017 - Tu vi thu 2 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Tử vi ngày thứ 2 của người tuổi Mão không lý tưởng về mặt tình cảm. Sự xuất hiện của người thứ ba khiến hai bạn trải qua một phen chao đảo. Hiểu nhầm, hoài nghi là liều thuốc độc giết chết lòng tin. Đôi lứa khắc khẩu, cãi vã không ngừng, chuyện bé xé ra to, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.
 
Công việc cũng ì trệ đôi ba phần vì những rắc rối trong quan hệ xã giao. Dù không hề muốn xen vào những rắc rối thị phi, thậm chí luôn tìm cách lảng tránh, nhưng lần này, có lẽ bản mệnh cần phải lên tiếng. Mình càng nhân nhượng, người ta càng lấn tới, cần cho họ biết bạn là ai để lần sau đừng động tới.
 
Sức khỏe của người tuổi Mão đang có dấu hiệu xuống dốc. Bận rộn với công việc, chăm sóc gia đình khiến bạn không còn thời gian dành cho mình. Lười vận động là nguyên nhân chính gây ra hàng loạt những triệu chứng bất thường. Bản mệnh đừng chủ quan về vấn đề này kẻo hối không kịp.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 4, 5, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi
 

Tử vi tuổi Thìn

 
Tu vi ngay 912017 - Tu vi thu 2 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Sự xuất hiện của Chính Tài trong ngày sẽ giúp cho tài lộc của người tuổi Thìn vụt sáng, kinh doanh, buôn bán phát đạt, làm ăn vào cầu, tiền bạc rủng rỉnh.
 
Công việc diễn tiến trôi chảy, gặp khó khăn đâu có quý nhân tới trợ giúp, nhưng cái chính là do bản thân tuổi Thìn luôn nỗ lực không ngừng. Nếu có ai nhờ bạn giúp họ giải quyết công việc trong ngày, bạn nên vui vẻ nhận lời. Đừng tôn sùng “chủ nghĩa cá nhân” quá nhé, hãy cho đi để một lúc nào đó bạn sẽ nhận lại nhiều hơn thế nữa.
 
Chuyện tình của tuổi Thìn có thể viết thành một cuốn tiểu thuyết được rồi đó. Sau bao thăng trầm, cách trở, cuối cùng hai bạn cũng sánh bước bên nhau đường đường chính chính. Biết bao người nhìn vào mối tình ấy của hai bạn mà thầm ngưỡng mộ, thậm chí có chút ghen tỵ nữa.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi
 

Tử vi tuổi Tị

 
Tu vi ngay 912017 - Tu vi thu 2 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Ngay ngày đầu tuần, người tuổi Tị đã đón tin vui về cả công việc và chuyện tình cảm. Nhị Hợp Thủy cục mang tới điềm báo nhân duyên tốt lành, bạn đi tới đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý, được mọi người chào đón và yêu mến.
 
Các mối quan hệ xã giao được cải thiện đáng kể. Thậm chí có người muốn bắt tay hợp tác với bạn, dù trước đó hai bạn ở thế đối lập. Dù thế nào đi nữa, hiệu quả công việc là điều quan trọng nhất. Gạt bỏ mọi chuyện vặt vãnh qua một bên, bạn chủ động mở rộng các mối quan hệ, rất có lợi cho con đường phát triển sự nghiệp.
 
Hôm nay là ngày lý tưởng để tuổi Tị lên kế hoạch cho việc mua sắm hay du lịch trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Công việc lu bù, nhưng hãy dành chút thời gian để nghĩ về vấn đề khá thú vị này nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi, Dậu

 

Tử vi tuổi Ngọ

 
Tu vi ngay 912017 - Tu vi thu 2 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Người tuổi Ngọ trải qua một ngày đầu tuần không mấy suôn sẻ. Thực Thần xuất hiện mang theo một vài trở lực trong công việc. Có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, bản mệnh cần hành sự thận trọng, ăn nói giữ mồm giữ miệng, tránh vướng vào bẫy kẻ xấu. Đồng thời lưu ý vấn đề sức khỏe, dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý.
 
Tinh thần bản mệnh đi xuống, nguyên nhân chính là do mối quan hệ anh chị em trong gia đình bất hòa. Khi ra ngoài làm việc thì không sao, hễ về nhà cảm giác không khí gia đình ngột ngạt, bí bách, chỉ muốn đi đâu đó cho thoải mái..
 
Thân Kim Ngọ Hỏa tương khắc mang điềm báo cãi vã, mâu thuẫn trong mối quan hệ lứa đôi. Có dấu hiệu kẻ thứ ba xuất hiện, bản mệnh cần hết sức tỉnh táo, kẻo vội vàng tin vào chiêu trò của họ, khiến hạnh phúc gia đình rạn nứt.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 5, 8, 9
Giờ tốt: 2h đến 5h
Màu sắc cát tường: Hồng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mùi
 

Tử vi tuổi Mùi

 
Tu vi ngay 912017 - Tu vi thu 2 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Xem tử vi ngày 9/1/2017, ngày có Tỷ Kiên trợ lực, người tuổi Mùi được hỗ trợ khá nhiều trong công việc. Đặc biệt là những ai vừa mới thay đổi công việc hoặc chức vụ, có người giúp đỡ nhiệt tình, công việc tiến triển trôi chảy.
 
Tài lộc trong ngày khá sáng, tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh chi tiêu thoáng tay, thậm chí bạn còn lên bản chi tiết những đồ cần sắm sửa vào dịp Tết cổ truyền tới đây. Cả một năm trời nỗ lực phấn đấu, tới lúc bạn hưởng thụ cuộc sống rồi, đừng quá căn ke, “hại não” lắm.
 
Ngũ hành Thổ Kim tương sinh không chỉ trợ lực tài lộc dồi dào mà còn thúc đẩy chuyện tình cảm hài hòa. Mới ngày đầu tuần mà tỏ tình e rằng gấp gáp. Hôm nay bạn có thể lên sẵn kế hoạch, cuối tuần tìm thời điểm phù hợp để bày tỏ tình cảm của mình nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão
 

Tử vi tuổi Thân

 
Tu vi ngay 912017 - Tu vi thu 2 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Ngày chịu sự chi phối của cục diện Thân Kim tự hình, bản mệnh tuổi Thân cần đề phòng những rắc rối liên quan đến tình cảm, tinh thần. Xử lý công việc thiếu quyết đoán và có phần cứng nhắc sẽ khiến bạn “mất điểm” trong mắt mọi người. Chính vì thế mà nhân duyên giảm sút, không ai muốn hợp tác với bạn nữa.
 
Đây chưa phải là thời điểm lý tưởng để người tuổi Thân triển khai kế hoạch, dự án mới. Từ giờ tới Tết không còn bao lâu nữa, hơn thế kế hoạch của bạn vẫn còn nhiều thiếu sót, nên dành thời gian để nghiên cứu kỹ hơn, tỷ lệ thành công cao hơn.
May mắn điểm sáng trong ngày để vớt vát vận trình tuổi Thân chính là tài lộc. Bạn không phải đau đầu vì vấn đề tiền bạc nữa. Có vay có trả, hôm nay bạn được người khác trả nợ cho mình, khoản nợ tưởng chừng như đã bị lãng quên vào dĩ vãng.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Xám, ghi
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 

Tử vi tuổi Dậu

 
Tu vi ngay 912017 - Tu vi thu 2 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, ngày có Thiên Tài xuất hiện, rõ ràng gánh nặng về tài chính, vật chất của người tuổi Dậu giảm đi. Bản mệnh cảm giác làm ăn thuận lợi, dễ dàng hơn, mở hàng suôn sẻ.
 
Sự nghiệp cũng có bước tiến triển khả quan. Tuy nhiên, để vươn tới chức vụ cao hơn, ngoài phấn đấu về chuyên môn nghiệp vụ, bạn nên làm tốt các mối quan hệ xã giao. Nếu không được nhiều người đồng thuận, ủng hộ, e rằng bạn khó mà giành được nhiều lá phiếu cho cuộc tranh cử chức vụ quản lý sắp tới.
 
Tuy tài chính không đáng lo ngại, nhưng tinh thần của người tuổi Dậu vẫn chưa thực sự yên ổn. Bạn suy nghĩ, toan tính quá nhiều cho những tham vọng trong tương lai, vô hình chung tự tạo áp lực cho chính mình. Nghĩ ít thôi, dành thời gian mà tận hưởng cuộc sống, bạn sẽ thấy tâm hồn mình thanh thản hơn nhiều.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Bạc, ghi xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ
 

Tử vi tuổi Tuất

 
Tu vi ngay 912017 - Tu vi thu 2 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Một ngày đầu tuần tươi như hoa, phơi phới như gió xuân đang chờ đợi người tuổi Tuất ở phía trước. Nhất là những ai làm ăn, kinh doanh thì mọi sự thông thuận, mua may bán đắt, tài lộc vượng phát, thu lợi nhuận cao, tinh thần phấn khởi.
 
Trong ngày may mắn như thế này, tuổi Tuất nên tranh thủ tiến hành những việc quan trọng, tỷ lệ thành công rất cao. Nếu kí kết hợp đồng, bạn nên chủ động sắp xếp thời gian hẹn gặp đối tác. Đừng do dự quá nhiều kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt.
 
Ngũ hành tương sinh, trợ lực cho tình yêu lứa đôi khởi sắc. Vợ chồng, con cái không còn điều bất hòa, gia đình trong ấm ngoài êm, cùng nhau lên kế hoạch cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Người độc thân vượng vận đào hoa, có người đang thầm thương trộm nhớ bạn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím, cà phê
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ
 

Tử vi tuổi Hợi

 

Tu vi ngay 912017 - Tu vi thu 2 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Chịu ảnh hưởng quan hệ Thân Hợi cạnh tranh, đố kị, người tuổi Hợi suy nghĩ tiêu cực, thấy bất mãn với cuộc sống, công việc hiện tại. Bạn làm nhiều, chăm chỉ, phấn đấu nhưng khi gặt hái thành quả lại không được ghi nhận chỉ vì kẻ tiểu nhân phá đám.
 
Suy nghĩ tiêu cực trong đầu chi phối mọi ý nghĩ của bạn trong tử vi ngày 9/1/2017. Từ đó khiến tinh thần làm việc sụt giảm, hiệu quả công việc không cao. Thêm vào đó, sức khỏe giảm sút, khiến bạn ăn uống không ngon miệng, giấc ngủ không chất lượng. Tết nhất đến nơi rồi, bạn nên dành thời gian chăm chút sức khỏe của mình nhiều hơn kẻo ăn Tết kém vui.
 
Những lúc tâm trạng đi xuống thế này, bản mệnh nên tìm về gia đình, bạn bè để sẻ chia. Mọi nỗi niềm, tâm sự rồi sẽ vơi đi, bạn suy nghĩ tích cực trở lại, mọi thứ lại trở về quỹ đạo như trước.
 
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi, Mão
 
Theo Lichngaytot.com
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X