Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi

Tử vi thứ 2 ngày 5/12/2016 của 12 con giáp

Thứ Ba, 29/11/2016 11:50 (GMT+07)

() Theo tử vi thứ 2 của 12 con giáp, tử vi ngày 5/12/2016, người tuổi Thìn có Thiên Tài chỉ đường kiếm tiền nên tài lộc hanh thông, quý hiển, không chỉ có lợi cho mình mà còn tạo cơ hội cho những người xung quanh cùng hưởng nên rất được yêu mến, kính trọng.


Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 5122016 hinh anh goc

Tử vi tuổi Tý


Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 5122016 hinh anh goc 2
Tử vi đầu tuần của tuổi Tý sinh động và phong phú nhờ ngũ hành ngày tương sinh, có quý nhân xuất hiện. Tuy không ăn sẵn mọi việc nhưng lại gặp nhiều cơ hội kiếm tiền rất tốt mà sự nghiệp cũng hanh thông, được nhiều người yêu mến, hợp tác tốt đẹp.
Bạn nhiều việc, bận rộn không ngơi nghỉ. Tuy rằng có người hỗ trợ nhưng vẫn phải tự thân vận động là chính. Càng năng động và tự tin thì bản mệnh càng thu được thành quả tốt, tài lộc trọn vẹn và có bước cải thiện đáng kể về vị trí ở nơi làm việc.
Sức khỏe của tuổi Tý ít nhiều chịu thiệt thòi, áp lực từ công việc chuyển thành áp lực tinh thần, không lúc nào là không nghĩ tới, như tảng đá đè nặng trong lòng. Bạn nên có kế hoặc cân bằng thời gian dành cho làm việc và nghỉ ngơi.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Sửu


Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 5122016 hinh anh goc 3
Tử vi thứ 2 của 12 con giáp báo, ngày tài lộc hanh thông nhờ tam hợp hài hòa nên người tuổi Sửu rủng rỉnh, dồi dào, muốn tiêu gì thì tiêu, muốn chi gì thì chi, không cần phải quá đắn đo. Các hạng mục đầu tư hoặc gửi tích lũy của bản mệnh đều khả quan, không có dấu hiệu thất thoát.
Bản mệnh thông minh, làm việc có trách nhiệm nên khá được tin tưởng. Nhưng đừng tự kiêu hay thỏa mãn vì sẽ ngày càng có nhiều sự cạnh tranh hơn, cần tự mình nâng cao nghiệp vụ, học hỏi về chuyên môn để hoàn thiện bản thân, tránh tụt hậu lúc nào không hay.
Bản mệnh vẫn rất sáng suốt, hãy nghe ngóng ý kiến của mọi người xung quanh, và làm việc đúng pháp luật, đúng đạo đức, thuận theo lòng người. Thất Sát đang có ý khiến bạn vướng mắc vào tranh chấp, kiện tụng, cần hết sức lưu ý.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh biển, đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Dần


Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 5122016 hinh anh goc 4
Thực Thần mang đến phúc đức bất ngờ cho người tuổi Dần trong ngày thứ 2 đầu tuần. Bạn sẽ nhận được những điều may mắn, vui vẻ và an lành, được người khác mời ăn uống, dự tiệc. Bữa cơm ấm áp, đong đầy tiếng cười khiến bản mệnh thấy dễ chịu.
Sự nghiệp tuy có chút trục trặc, mọi người đều có thành kiến với bạn, gây khó dễ hoặc bất hợp tác nhưng cũng không đáng ngại. Thực Thần quý nhân sẵn sàng hòa giải và làm dịu lại các mối quan hệ, bản mệnh cứ thoải mái và hòa nhã, mọi sự sẽ tốt đẹp cả thôi.
Ngày đào hoa vượng, dục vọng mạnh, phạm đào hoa dữ nên cần thận trọng với các mối quan hệ tình cảm, đừng quá dùng dằng, đứng núi này trông núi nọ sẽ gặp rắc rối lớn, ảnh hưởng tới danh dự cá nhân, gây tiếng xấu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Mão


Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 5122016 hinh anh goc 5
Chính Tài gặp Chính Quan rộng mở đón tiền tài vào nhà người tuổi Mão. Ngày đầu tuần bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển tài vận. Nhưng sự nghiệp lại bị Thương Quan ám quẻ nên có nhiều rắc rối, không được hanh thông như ý.
Thương Quan tàng họa, chú ý vạ miệng, thị phi, không nên tám chuyện không liên quan tới mình, càng đừng làm việc khuất tất để người khác nắm được thóp. Bạn sống liêm chính nhưng phải khôn khéo, biết tự bảo vệ bản thân mình.
Thêm vào đo Mão Dậu tương xung nên có điềm biến động rất lớn về sự nghiệp trong dịp cuối năm nay. Có thể bạn sẽ đổi ngành nghề, chuyển chỗ làm hoặc sang vị trí mới. Đây sẽ là bước ngoặt quan trọng, cần chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý để đối diện.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng cam
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Thìn


Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 5122016 hinh anh goc 6
Theo tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Thìn có Thiên Tài chỉ đường kiếm tiền nên tài lộc hanh thông, quý hiển, không chỉ có lợi cho mình mà còn tạo cơ hội cho những người xung quanh cùng hưởng nên rất được yêu mến, kính trọng.
Thiên Tài tốt lành, cát tường nên bản mệnh cũng không phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cần không đề ra những kế hoạch mạo hiểm và chú ý đường đi nước bước, làm việc đúng quy tắc là mọi chuyện đều ổn. Khai trương hay lập dự án đều tốt.
Ngũ hành bản mệnh tiêu hao, sức khỏe hơi kém, có hiện tượng chán ăn. Chú ý tài sản, đề phòng mất của, bị trộm cắp, cướp giật. Người tuổi Thìn cần lưu ý hơn, không nên quá chủ quan.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: tím, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Tị


Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 5122016 hinh anh goc 7
Tử vi hôm nay của tuổi Tị có tam hợp cục thắng hoa, tình duyên như ý và sự nghiệp cũng thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh có nhiều ý tưởng, cũng có nhiều hoài bão rất độc đáo, mới mẻ, sẽ là hướng đi khá tốt cho những dự định sắp tới của bạn.
Song vì quá mới và còn lạ lẫm nên khiến cho tuổi Tị vấp váp, khi thất bại lại không dám đối diện, không nhận định đúng trách nhiệm của bản thân. Tinh thần rụt rè, nhút nhát này sẽ cản trở thành công của tuổi Tị, bạn cần điều chỉnh lại ngay đi.
Tam hợp lên hương, tình duyên có nhiều điểm khởi sắc. Vợ chồng ngọt ngào và có nhiều hành động tình tứ để người khác ghen tị. Nếu độc thân, có những phút giây nho nhỏ từ những người xung quanh khiến bạn cảm thấy ấm lòng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 9, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: hồng, tím, xanh lá cây
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Ngọ


Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 5122016 hinh anh goc 8
Tử vi thứ 2 người tuổi Ngọ phát triển đường sự nghiệp. Bạn sẽ được cấp trên giao cho nhiệm vụ quan trọng, có tính đột phá cao, mở ra cơ hội phát triển mới cho bản mệnh. Nếu làm tốt, người tuổi Ngọ sẽ phát huy được tính chiến đấu của bản thân và tiền đồ tốt hơn.
Kim khí vượng chủ vận đào hoa, tình cảm vui tươi, tình duyên sinh động, hấp dẫn, thu hút người đối diện. Người độc thân mang chút gợi cảm khó nói, nhân duyên cực tốt, cảm quan với thế giới phong phú. Nhất là người tuổi Ngọ còn độc thân nên nắm bắt cơ hội này tìm ý trung nhân cho mình.
Bạn có lòng vị tha, nhân hậu, thường muốn giúp đỡ người khác. Khi ở bên tuổi Ngọ, người khác cảm thấy rất dễ chịu, cũng rất ấm áp. Làm việc tốt ắt có phúc báo, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn đấy.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng đất, tím hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi tuổi Mùi


Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 5122016 hinh anh goc 9
Thứ 2 là ngày không tốt đối với sự nghiệp và tài vận của người tuổi Mùi. Thiên Ấn bất lợi nên vận trình có họa tiểu nhân, nhiều việc không hay liên tiếp kéo đến khiến tuổi Mùi gặp khó khăn trong việc tranh cử, chạy đua vào vị trí công tác cao hơn.
Mùi Thổ tiêu hao, cũng chủ về lời ăn tiếng nói, quan hệ tương xung dễ biến động công việc. Có thể bạn sẽ phải thay đổi công việc, thay đổi chỗ làm hoặc tệ hơn nữa là thay đổi ngành nghề một cách không mong muốn.
Người tuổi Tỵ do Hỏa khí vượng nên mắc các bệnh nóng trong, nhiệt miệng, cảm sốt, cảm cúm. Bạn nên thanh nhiệt giải độc cơ thể và giữ ấm khi đi ra ngoài, tránh để bản thân gặp ốm yếu.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 8. 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Thân


Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 5122016 hinh anh goc 10
Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân khá hanh thông. Công việc trôi chảy, thông suốt nhờ sự nhanh nhạy, khéo léo của bản mệnh. Kim khí vượng, bản thân được hỗ trợ nên rất phấn chấn, tính cách vui vẻ, suy nghĩ thông thoáng, ít lo âu buồn phiền.
Ngày này bạn có thể phát triển quan hệ xã giao. Bằng miệng lưỡi trôn tru, tài ăn nói khéo léo cộng thêm tính tình phóng khoáng, chắc chắn sẽ kết giao được với những người có tầm vóc, tài năng, mở rộng cuộc sống và tạo bàn đạp cho những tahwng tiến sau này.
Thân thể mạnh khỏe, bản mệnh nên tập thể dục buổi sáng và buổi tối mỗi ngày, chạy bộ, tận dụng leo cầu thang, đứng và đi bộ nhiều hơn trong lúc làm việc, sinh hoạt để tăng cường thân thể.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi tuổi Dậu


Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 5122016 hinh anh goc 11
Xem tử vi, người tuổi Dậu trải qua ngày thứ 2 có Kim vượng đại cát lại thêm Chính Tài trợ lực nên quan hệ tiền bạc tốt đẹp, tài lộc dồi dào, kiếm tiền rất khá, thu được lợi từ chính công việc của mình. Bạn ăn tiêu rủng rỉnh, có phần hơi quá tay nhưng vẫn cân đối được.
Sự nghiệp ổn thỏa, đi làm cần tích cực, ngoài việc cần cù thì cần phải bồi dưỡng năng lực, nâng cao khả năng nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến. Chính Tài còn trợ giúp tốt cho đường quan lộc, chủ về có người nâng đỡ, dìu dắt để tiến bước.
Tình cảm tương đối bất ổn, Dậu Kim tự hình, bạn rất nhiệt tình nhưng lại gặp kẻ lười biếng ỷ lại khiến trong lòng tức giận, không vui. Làm ơn mắc oán, tự mình tìm thêm việc, đúng là không thể vui nổi.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Tuất


Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 5122016 hinh anh goc 12
Tử vi của người tuổi Tuất có Dậu Tuất tương hình nên không được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái, dễ phạm tiểu nhân, bị gièm pha, vu cáo, gây khó dễ. Mà đáng buồn thay, tiểu nhân này lại là bạn bè, người bản mệnh từng tin tưởng, yêu mến.
Cũng vì điềm này mà sự nghiệp hơi xấu, tài lộc không thuận. Vượt qua được thì tốt, không vượt qua sẽ phải bắt đầu lại ở nơi mới mẻ. Không có người chống lưng nên tuổi Tuất phải dựa hoàn toàn vào sức của mình, căng sức gánh đỡ những hậu quả không mong muốn.
Tình cảm trắc trở, tinh thần yếu không chịu được kích thích. Tuổi Tuất gặp ngày Dậu thì như gặp phải cung tên, quan điểm về xã hội, nhân duyên khác nhau, thậm chí ghét nhau. Vợ chồng xung đột về vấn đề dạy dỗ con cái, có lời qua tiếng lại gay gắt.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi tuổi Hợi


Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 5122016 hinh anh goc 13
Tử vi ngày 5/12/2016, người tuổi Hợi khá thảnh thơi do mọi việc diễn ra theo dự tính. Văn Xương tinh chủ học hành ghé thăm nên bạn có thể cân nhắc tới việc học nâng cao nghiệp vụ hoặc tìm hiểu thêm về chuyên môn phục vụ cho công việc, không nên để bản thân chậm tiến.
Ngày có Văn Xương nên có lợi cho người học hành, làm công việc nghệ thuật, sáng tạo, sáng tác, văn chương, âm nhạc. Thi cử đạt kết quả tốt, học hành tiến bộ, thu được thành công như ý. Người tiến thân theo đường học vấn sẽ được trọng dụng.
Nhưng Thương Quan xấu, có điềm thị phi, tiểu nhân, quan tai. Nếu là người có chức vụ, hãy hành xử thận trọng và luôn đặt bản thân vào thế sẵn sàng, có chuẩn bị, không lơ là dù chỉ một giây một phút kẻo bị vu oan giá họa, không giải thích được.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

X