Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 5/6/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 04/06/2017 16:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 5/6/2017 Bán Hợp Mão Hợi đại diện cho tiền bạc vượng khai, ý chỉ người tuổi Mão gặt hái nhiều tài lộc trong ngày.


Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5-11/6/2017Xem ngày tốt xấu 5/6/2017 dương lịch, theo lịch âm là ngày 11/5 năm Đinh Dậu.


Mục lục (Click vào đây để tới nội dung muốn xem nhanh nhất)

Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuổi Tị

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuổi Tuất 

Tử vi tuổi Hợi

 

 

 

Tử vi tuổi Tý

 

Tu Vi Ngay 562017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc

 

Xem tử vi ngày 5/6/2017, tuổi Tý đón ngày đầu tuần khá thảnh thơi. Công việc tiến triển đều đều, hầu như không vấp phải trở lực nào quá lớn. Được Thiên Đức cát tinh soi chiếu, nhân duyên bản mệnh khởi sắc, làm gì cũng thấy có quý nhân phù trợ, vạn sự hanh thông.

 

Xem Lịch vạn niên, tuổi Tý đang ấp ủ trong mình dự định lớn lao nào đó. Quan trọng hơn, bạn đã có một vài động thái thiết thực để biến ước mơ của mình trở thành hiện thực. Quanh bạn có gia đình, bạn bè ủng hộ và giúp đỡ hết mình. Vì thế, không phải suy nghĩ quá nhiều, hãy vững tin vào sự lựa chọn của chính mình. Đã quyết là làm và một khi đã làm là không cảm thấy hối tiếc dù kết quả có ra sao.

 

Quan trọng hơn, bạn không còn độc bước trên con đường phát triển sự nghiệp nữa, quanh bạn là vô số bạn đồng hành. Tuy nhiên, người có tốt có xấu, bản mệnh cần “chọn mặt gửi vàng”, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ để rồi hụt hẫng.

 

Lưu ý trong ngày ngũ hành Thủy vượng, bản mệnh rất dễ gặp phải các vấn đề về thận. Ăn mặn, ăn thực phẩm nhiều gia vị cũng là một trong những yếu tố gây áp lực cho hoạt động của cơ quan này, cần hạn chế.

Để biết thêm chi tiết về biến động vận trình tuổi Tý trong cả tháng, bạn hãy truy cập TỬ VI THÁNG 05 TUỔI TÝ NĂM 2017

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 3, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

 

Tử vi tuổi Sửu

 

Tu Vi Ngay 562017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc
 

Xem bói tử vi, trong ngày Quý Hợi, Sửu Thổ được Tam hội nâng đỡ, hung hiểm hóa cát lành, hỷ sự sẽ tới sau biến cố. Bản mệnh vốn tính chân thành, lại biết cách cư xử hài hòa, khéo léo, đi đâu cũng được yêu mến, được nhiều người giúp sức. Nếu gặp khó khăn trong bất cứ việc gì, hãy chủ động nhờ tới bạn bè, họ sẽ giúp đỡ nhiệt tình, không chút toan tính lợi lộc.

 

Công việc dù nhiều và áp lực tới đâu, những chú Trâu vẫn cố gắng hết sức để hoàn thiện. Không chỉ dừng lại ở đó, tuổi Sửu còn khá tham vọng trên con đường công danh, sự nghiệp, thường đặt ra nhiều mục tiêu lớn và bằng mọi cách để đạt được mục tiêu ấy.

 

Tình hình tài chính dần đi vào ổn định. Kinh doanh buôn bán tuy chưa thực sự khởi sắc, nhưng chí ít cũng có một vài dấu hiệu khả quan. Nếu kiên trì theo đuổi ước mơ, không sợ ngày mai khốn khó.

 

Được Ngũ Hợp tác thành nhân duyên, vận đào hoa của tuổi Sửu vượng lên trông thấy. Không còn bất cứ điều gì cản trở tình yêu đôi lứa, hãy mạnh dạn đi theo tiếng gọi trái tim. Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, không nhanh tay nắm lấy cơ hội tốt e rằng sẽ sớm phải nói lời tiếc nuối.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 1, 7, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất, Mão

 

Tử vi tuổi Dần

 

Tu Vi Ngay 562017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc
 

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, hôm nay Dần Mộc được Hợi Thủy trường sinh, tinh thần phấn khởi, đào hoa phơi phới, nhân duyên tốt lành, tiến hành chuyện lớn nhỏ gì cũng suôn sẻ. Thương Quan trợ lực hữu hiệu cho những ai kinh doanh, buôn bán. Đầu ngày đã tới tấp đơn hàng, cả ngày bận rộn, cuối ngày tiền về đầy túi.

 

Người làm công ăn lương cũng được hưởng một ngày khá thảnh thơi. Công việc vào guồng, cứ thế mà làm. Có điều, để thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp, bản mệnh cần phải thay đổi. Nếu cứ đều đều như vậy rất dễ gây cảm giác nhàm chán. Tốt hơn hết, bạn cần xác định cho mình những mục tiêu gần và xa, căn cứ vào đó để phấn đấu. Nó sẽ là động lực giúp bạn tiến tới những thành công rực rỡ hơn. 

 

Vận trình tình cảm của những chú Hổ bất ngờ thăng cấp. Rất có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân của mình trong một tình huống không ai ngờ tới. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận tin vui bất ngờ này.

 

Sức khỏe của tuổi Dần vốn rất tốt, tuy nhiên tiết trời hè oi nóng, khó tránh những lúc cảm thấy mệt mỏi, uể oải, chán ăn. Bản mệnh cần cân bằng lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi. Chú ý uống nhiều nước và tránh các hoạt động thể chất quá mạnh, gây tổn hao sức lực. Chuyện vợ chồng cũng nên tiết chế, nhất là trong tháng Cửu độc này. Bạn đã biết Vì sao tháng 5 âm lịch được gọi là tháng CỬU ĐỘC?

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi, Ngọ

 

Tử vi tuổi Mão

 

Tu Vi Ngay 562017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc
 

Bán Hợp Mão Hợi đại diện cho tiền bạc vượng khai, ý chỉ một ngày người tuổi Mão gặt hái được không ít thành công về tài chính, tiền tài phơi phới, khác hẳn tử vi ngày 4/6/2017. Bản mệnh có thể thực hiện những dự định đã ấp ủ bấy lâu nay mà không còn phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều. Chọn những gì mình tin, tin vào những gì mình đã chọn, đó chính là bí quyết giúp mệnh chủ thăng hoa trên con đường sự nghiệp.

 

Công việc của người tuổi Mão đang trên đà thăng tiến. Những chú Mèo có thể tự do tung hoành, thể hiện cá tính riêng, thoải mái thực hiện những ý tưởng sáng tạo có phần mạo hiểm của mình. Chỉ cần biết lắng nghe người khác, không quá ngạo mạn đúng câu: “Thắng không kiêu, bại không nản”, đảm bảo bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ nhiệt tình.

 

Tiết trời nắng nóng là thế, nhưng những người yêu nhau hình như không cảm thấy điều đó. Lúc nào họ cũng khát khao được gần gũi, sẻ chia, được bên nhau thì lúc nào cũng là mùa Xuân phơi phới. Vận đào hoa đang vượng, người độc thân còn chần chừ gì nữa mà không cho đối phương biết tình cảm thực sự của mình? Mạnh dạn lên, bạn sẽ làm được điều mình muốn.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 0, 8

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Mùi

 

Tử vi tuổi Thìn

 

Tu Vi Ngay 562017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc
 

Xem bói tử vi ngày 5/6/2017, vận trình thứ 2 của người tuổi Thìn ổn thỏa, Chính Tài xuất hiện trợ lực, giúp bản mệnh thêm tinh thông tay nghề, nâng cao năng lực làm việc, được cấp trên trọng dụng. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp thêm rộng mở, quan lộ cũng thênh thang.

 

Chính Tài hướng tuổi Thìn làm việc độc lập, tự chủ hơn nhưng lại có nhược điểm là tự mình ôm đồm quá nhiều việc, cái gì cũng muốn tự tay mình làm mới yên tâm. Vì thế, đôi lúc bạn cảm thấy áp lực, mọi người xung quanh cũng không mấy hài lòng về điều đó. Chỉ cần điều chỉnh lại chút xíu, cư xử hài hòa hơn, bạn sẽ thấy mọi thứ thay đổi hẳn.

 

Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn khả quan. Những ai vừa mới ốm dậy hoặc tiến hành tiểu phẫu, phẫu thuật có sự phục hồi nhanh chóng. Thìn Thổ được mùa Hè bao bọc, được dương Hỏa vượng trợ sinh, những chú Rồng không phải muộn phiền về phương diện này. Cứ ăn ngon ngủ kỹ, sinh hoạt điều độ, tập thể dục thể thao đều đặn là sức khỏe vô biên. Đôi lúc ốm vặt cũng không hề hấn gì.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ tía

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Thân

 

Tử vi tuổi Tị

 

Tu Vi Ngay 562017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc
 

Xem tử vi phương Đông, tuổi Tị lâm cục diện đã Tứ hành xung, ngũ hành lại khắc, hung hiểm rình rập khắp nơi, làm gì cũng hết sức thận trọng. Bạn có biết Tứ hành xung là gì? Hiểu đúng để không còn bi kịch

 

Nhắc nhở những ai đang trong quá trình ứng cử vào vị trí quản lý mới, quan lộ đang gặp trở ngại, có kẻ xấu “ném đá giấu tay”, cần đề cao cảnh giác, kể cả với người thân tín, bởi sức mạnh của tiền bạc và quyền lực ghê gớm lắm, con người có thể làm bất cứ việc gì để có nó dù phải trả giá đắt thế nào đi nữa.

 

Trong ngày vừa xung lại khắc thế này, tâm lý bản mệnh bí bách, tù túng, khó tập trung làm việc hiệu quả cũng như chẳng thể nghĩ ra được ý tưởng sáng tạo nào mang tính đột phá. Hơn nữa, bạn lại dễ nổi giận, đưa ra quyết định vội vàng, thiếu sáng suốt, rất dễ phạm sai lầm.

 

Chuyện tình cảm không diễn ra theo ý bạn. Thủy Hỏa tương tranh, mâu thuẫn lứa đôi bị đẩy lên đỉnh điểm. Tuổi Tị vốn không giỏi trong việc tiết chế cảm xúc, một khi đã bị yếu tố ngoại cảnh tác động mạnh là không làm chủ được bản thân, nói ra những lời lẽ không hay, có thể làm tổn thương tinh thần, thậm chí xúc phạm đối phương, gây ra hệ lụy nghiêm trọng.

 

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đỏ, tím, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần, Dậu

 

Tử vi tuổi Ngọ

 

Tu Vi Ngay 562017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc
 

Xem tử vi hàng ngày, được Thiên Tài trợ lực trong ngày, tài chính của tuổi Ngọ không có gì đáng lo. Tiền hết rồi lại đầy, có làm sẽ có thu hoạch, không lo túng thiếu. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không diễn ra thuận lợi theo đúng ý bạn.

 

Vợ chồng trục trặc, khẩu chiến liên miên. Không những cả hai đều cảm thấy ức chế mà mọi thành viên trong nhà cũng chẳng thoải mái. Có chuyện gì vợ chồng đóng cửa bảo nhau, đừng để chuyện riêng tư ảnh hưởng mọi người như vậy. Nhất là con trẻ, tâm lý bị ảnh hưởng ghê gớm, không có lợi cho sự phát triển cả về trí tuệ và tinh thần của trẻ.

 

Sức khỏe tuổi Ngọ xuất hiện một vài triệu chứng đáng lo. Thấy nghi ngờ vấn đề gì, lập tức dành thời gian đi khám bệnh, đừng do dự mà sau này hối không kịp. Tiết trời nắng nóng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, bản mệnh cần hạn chế ăn hàng quán, đề phòng bị ngộ độc thực phẩm

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Vàng, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

 

Tử vi tuổi Mùi

 

Tu Vi Ngay 562017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc
 

Được Bán Hợp cục nâng đỡ, tâm tư tuổi Mùi như được tháo gỡ đôi ba phần. Có thể bạn đang phải đối mặt với nhiều áp lực, thách thức trong công việc cũng như sự bất thuận về chuyện tình cảm. Nhưng mọi chuyện sẽ qua đi nhanh chóng, sức mạnh Tam Hợp giúp bản mệnh sớm lấy lại tinh thần để tập trung làm việc đạt hiệu quả cao. Bạn đã biết Tam hợp là gì, Lục hợp là gì, nên hiểu sao cho đúng?

 

Công việc thường ngày vẫn trên đà thuận lợi. Có chăng chỉ là yếu tố con người gây áp lực cho nhau. Xác định là làm công ăn lương chỗ nào cũng vậy, cũng có người tốt người xấu. Quan trọng là bản mệnh tinh ý trong cách nhìn người, không tham gia những chuyện bao đồng chia bè phái, việc mình mình làm, bỏ ngoài tai mọi chuyện thị phi.

 

Tiết trời nóng lực khiến tâm tính bản mệnh cũng không an. Gia đạo có chút bất ổn, cần phải tiết chế cảm xúc, tránh để chuyện bé xé ra to, càng khó hòa giải. Vận đào hoa của người độc thân có tăng nhưng chưa mạnh. Bạn hãy cứ là chính mình trong mọi hoàn cảnh, sức hút ắt sẽ lan tỏa.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 2, 3, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Vàng, tím, nâu đậm

Quý nhân phù trợ:  Tý, Mão, Hợi

 

Tử vi tuổi Thân

 

Tu Vi Ngay 562017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc
 

Coi bói tử vi thứ 2 ngày 5/6/2017 của 12 con giáp, nhìn chung người tuổi Thân có một ngày đầu tuần bình yên, không quá vất vả. Công việc tiến triển khá thuận lợi, nhìn thấy kết quả ngay trong ngày. Tuy nhiên, tùy vào suy nghĩ của mỗi người mà có hài lòng hay không về kết quả ấy. Bản mệnh vốn không tham vọng, luôn biết điểm dừng, biết tìm đến những điều giản dị để cảm nhận cuộc sống thư thái hơn. Đó chính là “vũ khí bí mật” giúp bạn sống thảnh thơi, ít ưu tư hơn người khác.

 

Công việc cũng như tình hình tài chính đều khá ổn định trong hôm nay. Mệnh chủ làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, có thu có chi nhưng chắc chắn không phải chịu thiệt thòi gì.

 

Nếu còn giận hờn đối phương, bạn nên tìm cách hóa giải ngay trong ngày. Bản mệnh đừng trẻ con với tâm trạng “sớm nắng chiều mưa” như thế, mối quan hệ của hai bạn sẽ sớm thăng hoa thôi.

 

Điểm đáng lưu ý trong ngày chính là ở phương diện sức khỏe. Thân Kim sinh cho ngày, sức lực hư hao, cần phải nghỉ ngơi dưỡng sức nhiều hơn. Chớ ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc. Ở cơ quan cố gắng sắp xếp thời gian hoàn thiện tốt mọi việc, đừng mang về nhà. Nghề tay trái tuy giúp bạn tăng thêm thu nhập, nhưng nếu thấy vất vả quá, bạn nên cân nhắc lại, tìm việc phù hợp hơn với mình.
 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 2

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu. Tý

 

Tử vi tuổi Dậu

 

Tu Vi Ngay 562017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc
 

Tử vi ngày 5/6/2017, được Thiên Tài lâm mệnh trợ giúp, tuổi Dậu hưởng chút lộc lá trời ban. Đó có thể là tiền thưởng, trúng thưởng, đòi được nợ… Tuy số tiền không quá lớn, nhưng cũng đủ khiến tâm trạng của bạn vui tươi, phấn khởi rồi.

 

Dẫu vậy, hãy nhớ rằng trong ngày Dậu Kim hư hao, có tiền mà không biết giữ y như rằng sẽ mất. Chú ý quản lý tốt tiền của, đồ đạc nếu xuất hành xa. Đồng thời, chú ý khóa cửa nhà cẩn thận trước khi ra ngoài, đề phòng có kẻ gây họa.

 

Công việc tiến triển thuận lợi mang lại cho bản mệnh một ngày làm việc khá hiệu quả. Sau thời gian tất bật, bạn đã cảm nhận được sự thảnh thơi. Đây cũng là lúc nên nghĩ tới những người thân yêu trong gia đình, nhất là nửa kia của bạn. Đừng quên gửi một vài tin nhắn yêu thương hoặc đơn giản chỉ là một cuộc điện thoại hỏi thăm bất ngờ, chính bạn sẽ là người “hâm nóng” tình cảm lứa đôi.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 2, 4, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Ghi, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Sửu

 

Tử vi tuổi Tuất

 

Tu Vi Ngay 562017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc
 

Xem tử vi năm 2017 tuổi Tuất, trong ngày Quý Hợi, sự xuất hiện của Chính Quan mang tới cho người tuổi Tuất sự hiệu quả, hanh thông trong công việc. Có lẽ bản thân bạn không cảm nhận được rõ nét về điều này, nhưng những người xung quanh lại thấy rất rõ. Bạn chủ động hơn, xông xáo hơn, không ngại gian khó để khẳng định tài năng vươn tới thành công.

 

Ngũ hành tương khắc ngầm báo hiệu về thế lực hắc ám nào đó sẽ cản trở đường công danh sự nghiệp của bạn. Dù sao, kẻ xấu đứng trong bóng tối, bạn ở ngoài sáng, cần thận trọng vẫn hơn. Hãy lấy cách đối đãi, cư xử của quân tử dành cho những kẻ tiểu nhân, mưa dầm thấm lâu, bản mệnh không khó trong việc biến thù thành bạn, thu phục lòng người.

 

Ngoài ra Tuất Thổ cần ghi nhớ, ngạo mạn sẽ là yếu tố cản trở đường công danh của chính bạn. Hài hòa với mọi người, thậm chí tranh thủ sự giúp đỡ của họ, bạn sẽ còn tiến xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Dần

 

Tử vi tuổi Hợi

 

 

Tu Vi Ngay 562017 - Tu Vi Thu 2 Cua 12 Con Giap hinh anh goc

Tử vi ngày 5/6/2017 của người tuổi Hợi

Xem tử vi, trong ngày Hợi Thủy tự hình, bản mệnh dễ sa đà vào những suy nghĩ quẩn quanh, không lối thoát. Thay vì ngồi lì một chỗ, bạn có thể di chuyển, năng động và xông xáo hơn, biết đâu lại sớm tìm thấy cảm hứng làm việc.

 

Tâm trạng tuổi Hợi không vui, thậm chí có cảm giác không thoải mái, làm gì cũng trúc trắc. Nên nhớ, hành xử khéo léo, ăn nói thận trọng, tự mình đề cao cảnh giác, bởi xung quanh nhiều kẻ tiểu nhân sẵn sàng quấy phá bạn bất cứ lúc nào. Phúc Sinh nhắc nhở bạn hướng thiện, hành thiện để tích phúc đức, bỏ ngoài tai những chuyện thị phi, giữ tâm thật tĩnh để cảm nhận cuộc sống một cách thư thái, nhẹ nhàng hơn.

 

Ngày Thủy vượng, chức năng đào thải độc tố của thận giảm sút. Thay vì ăn những đồ ăn khó tiêu, đồ ăn sẵn, ăn nhanh, bạn nên nạp vào cơ thể những thực phẩm nhiều chất xơ, lành tính. Lưu ý, uống nhiều nước để quá trình đào thải độc tố trong cơ thể diễn ra trơn tru hơn, làm giảm áp lực cho thận.

 

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Xanh, ghi

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Mùi

 

Mời quý vị đón đọc Tử vi thứ 3 ngày 6/6/2017 của 12 con giáp được cập nhật vào lúc 17h cùng ngày trên !

 
 

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X