Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 24/10/2016 của 12 con giáp

Thứ Hai, 17/10/2016 15:54 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Theo tử vi thứ 2 ngày 24/10/2016 của 12 con giáp, tình yêu đích thực xuất phát từ cả hai trái tim chứ không phải ở sự gượng ép hay thương hại. Nếu chỉ vì thương hại đối phương mà tuổi Hợi không dám sống thật với tình cảm của mình, tới một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, khiến cả hai đều chịu tổn thương.


Tu vi thu 4 cua 12 con giap hinh anh goc

Tử vi tuổi Tý

Tu vi thu 4 cua 12 con giap hinh anh goc
Tử vi thứ 2 của người tuổi Tý bình ổn, không có biến động lớn. Công việc tiến triển khá thuận lợi, thậm chí còn có chút khởi sắc nhẹ. Nhưng vì Tý Mão vô lễ, dễ có kẻ tỏ vẻ bất mãn nhằm cản trở công việc của bạn. Thêm nữa, trong ngày có điềm báo bề dưới vô lễ với bề trên, khiến mâu thuẫn nảy sinh, không khí gia đình căng thẳng.
Đang trong tình trạng thu không đủ chi, bản mệnh không nên tiêu nhiều tiền trong hôm nay. Dù công việc đang tiến triển nhưng còn cách thời điểm có thể thu hoạch khá xa, bạn vẫn nên kiên trì cố gắng.
Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh, tình cảm lứa đôi suôn sẻ, sức khỏe mạnh mẽ, mệnh chủ nên dành thời gian gặp bạn cũ ôn lại kỉ niệm xưa. Biết đâu trong những người ấy sẽ có người trở thành người yêu tương lai của bạn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 4h đến 6h
Màu sắc cát tường: Xám, đen tuyền
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Sửu

 

Tu vi thu 4 cua 12 con giap hinh anh goc
Theo tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Sửu làm gì cũng phải cẩn thận trong ngày hôm nay vì Sửu Thổ bị Mão Mộc khắc chế. Bản mệnh trầm mặc, đăm chiêu, chứa nhiều nỗi niềm, vui buồn không rõ ràng, suy nghĩ tiêu cực nên hiệu quả công việc giảm sút đáng kể.
Trong công việc, mệnh chủ dễ bị tâm lý ảnh hưởng dẫn tới xử lý công việc thiếu quyết đoán, chưa thực sự thấu tình đạt lý khiến đồng nghiệp và cấp trên đều không đánh giá cao, thậm chí hoài nghi về năng lực của bạn.
Buổi gặp mặt đối tượng của tuổi Sửu trong ngày không như ý. Dù cả hai đều có công việc ổn định, điều kiện kinh tế tốt, hơn thế ngoại hình cũng không hề có bất cứ khuyết điểm nào, nhưng vì chưa tìm thấy sự rung động nên thế giới của hai bạn vẫn chưa thể hòa chung một nhịp sống.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Nâu đậm, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Tý, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Tu vi thu 4 cua 12 con giap hinh anh goc
Xem tử vi hàng ngày, tuổi Dần đón tin vui về tài lộc nhờ Chính Tài “giá lâm”. Cảm giác làm việc lớn nhỏ nào cũng thuận lợi và có thu nhập xứng đáng.
Trong ngày bản mệnh có đường kiếm tiền cả chính lẫn phụ, lợi lộc cả hai phương diện. Tuy nhiên, đừng vì thế mà cao ngạo, hành động kiểu “ngựa non háu đá” kẻo tài lộc đến rồi lại đi lúc nào không hay.
Chuyện tình cảm lứa đôi không như ý. Chính Tài là tác nhân khiến đôi bên xa cách. Cả hai mải mê làm việc, làm giàu mà quên đi sự sẻ chia, cảm nhận của đối phương. Tiền bạc vật chất quan trọng thật đấy, nhưng đừng biến mình thành nô lệ của nó, tới khi quay đầu lại, người thân yêu nhất không còn bên ta nữa, sống như thế chẳng nghĩa lý gì.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu 4 cua 12 con giap hinh anh goc
Mão Mộc tự hình, người tuổi Mão dễ tức giận nên hay bị kẻ xấu lợi dụng đổ thêm dầu vào lửa, làm chuyện sai trái để hại người khác. Lường trước được điều này, bạn cần tiết chế cảm xúc càng nhiều càng tốt kẻo sẽ vướng họa thị phi, gây hại cho tiền đồ, sự nghiệp.
Tinh thần bản mệnh bí bách, xuống dốc, làm gì cũng thấy bế tắc, trúc trắc. Càng như thế, bạn càng khó tìm ra định hướng phát triển sự nghiệp cho mình. Nên ra ngoài hít thở không khí trong lành, đầu óc bạn sẽ thư thái hơn, đừng bó buộc bản thân trong không gian chật hẹp làm gì.
Tình cảm tuy bình ổn, nhưng sức khỏe lại có phần giảm sút. Nghỉ ngơi, chăm chỉ tập luyện thể thao là điều mà tuổi Mão cần thiết phải làm trong thời điểm này nếu như không muốn bị gã gục.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Tu vi thu 4 cua 12 con giap hinh anh goc
Xem bói tử vi, ngày có Mão Thìn lừa gạt, mang điềm báo về mất của. Theo đó, trước khi đi ra khỏi nhà, bản mệnh cần khóa cửa kỹ càng. Đồng thời, không nên mang theo nhiều đồ quý giá kẻo ra đường bị kẻ gian nhòm ngó, cướp giật.
Trong công việc đòi hỏi người tuổi Thìn cũng cần đề cao cảnh giác. Người tốt kẻ xấu lẫn lộn, tốt hơn hết không nên quá thân thiết với bất cứ ai trong môi trường làm việc. Nếu thấy hợp có thể chia sẻ những điều cá nhân, đừng liên quan đến công việc là được, tránh bị hiểu nhầm.
Quan hệ gia đình không hài hòa, anh chị em mâu thuẫn, vợ chồng cãi vã, mâu thuẫn không ngừng. Tình yêu lứa đôi khó tránh lúc giận hờn vô cớ do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Mâu thuẫn này tuy không lớn, nhưng bạn cũng nên giải quyết càng sớm càng tốt, để lâu càng khó xử lý.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng đào
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tị

Tu vi thu 4 cua 12 con giap hinh anh goc
Thứ 2 của người tuổi Tị có khá nhiều điều ưng ý, sinh động. Mão Mộc tương sinh Tị Hỏa, vận trình công việc thăng cấp, làm ăn khởi sắc, sức khỏe dồi dào, tinh thần phơi phới. Dự án mới mà bạn triển khai có tính khả thi rất cao, bước đầu đã thu về lợi nhuận. Hãy mạnh dạn đẩy mạnh đầu tư vào đó, có ngày sẽ gặt hái kết quả như ý.
Hôm nay, người kinh doanh, buôn bán được dịp “hốt bạc”. Ngay từ đầu giờ sáng mở hàng đã buôn may bán đắt, thu về không ít lợi nhuận, đáng khiến người khác ngưỡng mộ.
Tình cảm có sự thăng cấp bất ngờ nhờ ngũ hành tương sinh. Vợ chồng to tiếng cửa trước, ra cửa sau đã làm lành. Cha mẹ con cái hiểu nhau, khoảng cách giữa hai thế hệ giảm đi trông thấy, không khí gia đình đầm ấm, yên vui.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 2h đến 4h
Màu sắc cát tường: Cam đậm, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi thu 4 cua 12 con giap hinh anh goc
Xem tử vi ngày 24/10/2016, Mão Ngọ tương phá, mang đến điềm báo có kẻ ném đá giấu tay, nói xấu sau lưng hoặc buông lời gièm pha nhằm hạ bệ uy tín, phủ nhận công lao đóng góp của bạn.
Công việc vì thế mà gặp trở lực khá lớn. Tuổi Ngọ đau đầu vì những chuyện trời ơi đất hỡi, cảm giác mọi thứ rối tinh rối mù, muốn thoát ra để tâm trí được yên ổn cũng khó.
Tài lộc trong ngày ở mức trung bình. Nếu ra đường tuổi Ngọ bắt được tiền, đó cũng chưa chắc đã là chuyện vui. Bởi kéo theo sự việc này là cả một chuỗi những rắc rối, tới mức bạn ước rằng mình đừng nhặt được số tiền đó thì tốt biết mấy.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 5, 8
Giờ tốt: 2h đến 4h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Tu vi thu 4 cua 12 con giap hinh anh goc
Hôm nay, người tuổi Mùi có nhiều tài lộc bất ngờ vì được Tam Hợp Mộc cục che chở. Các hạng mục đầu tư dù là mới hay cũ đều có dấu hiệu sinh lời, một ngày sinh động ngập tràn đang chờ đón bạn phía trước.
Trong ngày, nhân duyên mệnh chủ tốt đẹp, các mối quan hệ hữu hảo, mở ra càng nhiều cơ hội làm giàu và tiến đến thành công. Dẫu vậy, ngũ hành tương khắc ám chỉ vẫn có kẻ tiểu nhân đeo bám. Biết được điều này, bản mệnh nên hành sự thận trọng, chú ý cách đối nhân xử thế là sẽ không có rắc rối nào xảy ra.
Tình cảm lứa đôi ở mức bình ổn. Tuy đôi bên có cãi vã, to tiếng đấy, nhưng rồi lại sớm làm lành. Tình yêu giàu cung bậc cảm xúc, đôi khi cũng cần có những thứ “gia vị” như thế để đôi bên càng thấu hiểu nhau hơn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Tím, vàng đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân

Tu vi thu 4 cua 12 con giap hinh anh goc
Trong ngày thứ 2, đường quan lộc của người tuổi Thân rộng mở nhờ Chính Ấn phù trợ, mang đến điều may về kí kết hợp đồng, làm ăn kinh doanh. Khách hàng tự tìm đến, đối tác làm việc dễ chịu, đôi bên cùng có lợi nên sự kiện diễn ra nhanh chóng, cả hai cùng có lợi.
Vì tài lộc dồi dào, bản mệnh cũng chi tiêu thoáng hơn, chi nhiều nhưng không đáng lo vì bản mệnh biết sắp xếp hợp lý. Đã tới lúc bạn tự yêu lấy bản thân mình rồi. Tự thưởng cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày, ăn món ăn hảo hạng, mua quần áo có thương hiệu một chút…
Đào hoa thịnh vượng, người tuổi Thân đang muốn cưới cần chớp lấy thời cơ, nghĩ ra màn cầu hôn lãng mạn, nhất định đối phương sẽ đồng ý. Vợ chồng lâu năm nên tổ chức buổi ôn lại kỉ niệm xưa, vợ chồng già cùng con cháu quây quần. Nhờ đó mà tăng tình cảm, gắn kết lứa đôi.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Kaki, xám trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

Tu vi thu 4 cua 12 con giap hinh anh goc
Tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Dậu đón một ngày tài lộc khá. Nhưng vì ảnh hưởng quan hệ tứ hành xung Mão Dậu nên tiền núi cũng dễ tiêu tan, nhất là những ai đang vướng vào các vụ kiện tụng.
Trong công việc, khi kí kết hợp đồng, giấy tờ văn bản liên quan đến lợi ích kinh tế và giá trị ràng buộc pháp luật, bản mệnh cần rà soát tỉ mỉ. Chỉ một sai sót nhỏ của bạn thôi cũng đủ khiến bạn vướng vào vụ kiện tụng phức tạp, vừa đau đầu mệt óc, lại tổn hao không ít tiền của.
Quan hệ vợ chồng ngày càng tồi tệ. Phần lớn thời gian trong ngày hai bạn dành cho công việc, con cái, không hề có khái niệm sẻ chia với đối phương. Cứ như thế thử hỏi làm sao không mâu thuẫn cho được.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 1, 2, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Vàng, ghi xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất

Tu vi thu 4 cua 12 con giap hinh anh goc
Tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Tuất có một ngày lạc quan về tài lộc. Mão Tuất nhị hợp Hỏa cục, chuyện làm ăn của bản mệnh thuận lợi, hợp tác kinh doanh thu lời lớn, áp lực kinh tế, quay vòng vốn đều giảm đi trông thấy.
Tuy nhiên, Mộc Thổ tương khắc ảnh hưởng, mang điềm báo kẻ tiểu nhân. Bản mệnh cần đề cao cảnh giác, tốt hơn hết, trong ngày bạn nên nói ít làm nhiều, không can thiệp chuyện của người khác nếu như nó không liên quan đến công việc.
Tình yêu đích thực xuất phát từ cả hai trái tim chứ không phải ở sự gượng ép hay thương hại. Nếu chỉ vì thương hại đối phương mà bạn không dám sống thật với tình cảm của mình, tới một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, khiến cả hai đều chịu tổn thương.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Hợi

Tu vi thu 4 cua 12 con giap hinh anh goc
Mão Mùi tam hợp giúp công việc của người tuổi Hợi có tiến triển tích cực, không quá nhiều áp lực, xuất hiện tín hiệu thành công bước đầu.
Nếu tiến hành đàm phán làm ăn, kí kết hợp đồng hay thỏa thuận hợp tác trong ngày, mọi việc đều diễn ra theo đúng dự kiến, không phát sinh rắc rối bất ngờ nào. Tinh thần bản mệnh phơi phới, các mối quan hệ hợp tác làm ăn càng như diều gặp gió, hợp tác đều mang lại lợi nhuận cao cho cả hai phía. Theo đó, tài vận ngày càng vượng phát.
Thêm nữa, tam hợp cục còn mang tới sự thăng hoa bất ngờ trong tình yêu, đôi lứa yêu nhau đã lâu có thể cùng nắm tay nhau tiến tới cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Mọi rào cản đều bị phá vỡ khi trong tim hai bạn luôn có hình bóng của nhau. Sức mạnh tình yêu làm nên nhiều điều kỳ diệu lắm, hãy cứ yêu chân thành đi, bạn sẽ hiểu rõ mọi điều.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần
Theo Lichngaytot.com

Phát ghen với 4 con giáp phơi tiền trong tháng 10
Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp thì đã tới lúc trở thành 4 con giáp giàu có trong tháng 10.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X