Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 21/11/2016 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 19/11/2016 23:13 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Theo tử vi thứ 2 của 12 con giáp, tử vi ngày 21/11/2016, người tuổi Mão được Tam Hợp Mộc cục tương trợ, hỗ trợ công việc rất tốt bên cạnh đó các mối quan hệ xã giao hài hòa. Bản mệnh có thể hăng hái nhận những công việc khó, có tính chất thử thách cao để khẳng định năng lực của bản thân. Chỉ cần bạn làm việc tập trung, không chủ quan, ắt gặt hái thành công.Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 21112016 hinh anh goc 2

Tử vi tuổi Tý

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 21112016 hinh anh goc 2
Theo tử vi thứ 2 của 12 con giáp, ngày có Tý Mùi tương hại, mang điềm báo bản mệnh bị người thân oán trách. Đó có thể là sự trách móc vì đã lâu bạn không chịu gọi điện hoặc đến thăm họ. Cũng có thể oán trách ấy nặng hơn, khi bạn thấy người nhà gặp nạn mà không đưa tay giúp đỡ dù tình hình tài chính cho phép.
Dù bận rộn công việc tới mức nào, tuổi Tý cũng đừng quên thường xuyên hỏi thăm cha mẹ, người thân trong nhà. Tới lúc bạn ốm đau, một thân một mình không ai chăm sóc, lúc ấy mới thấm thía sự quan trọng của người thân là như thế nào.
Vận trình công việc trong ngày không như ý, xuất hiện kẻ tiểu nhân đeo bám. Người này chưa thể ra tay hành động trong khi bản mệnh có khá nhiều quý nhân xung quanh trợ giúp.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 3, 4, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Sửu

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 21112016 hinh anh goc 2
Sửu Mùi tứ hành xung gây bất lợi cho công việc của người tuổi Sửu trong ngày thứ 2 này. Làm gì cũng phải thận trọng, tỉ mỉ, chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến bạn phạm sai lầm lớn.
Bên cạnh đó, cần tiết chế cảm xúc để tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp cũng như tránh kẻ tiểu nhân quấy phá. Bớt đi một kẻ thù tức là con đường sự nghiệp của bạn càng thêm rộng mở.
Nhưng vận tài lộc lại không tốt do Sửu Thổ và Mùi Thổ tương hình. Ngoài việc chi tiêu tiết kiệm thì bản mệnh cũng không nên đầu tư, giao dịch, kí kết hợp đồng trong ngày hôm nay. Ra đường chỉ mang một ít tiền mặt, đề phòng cướp giật.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 21112016 hinh anh goc 2
Mới ngày đầu tuần nhưng người tuổi Dần chịu không ít áp lực về công việc do Thương Quan mang tới. Tuy nhiên, khi đã vượt qua những áp lực này, bản mệnh biết cách biến nó thành cơ hội để chinh phục thành công lớn lao hơn nữa.
Những ai làm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng liên quan nhiều tới các con số cần phải thật tỉnh táo và tỉ mỉ. Một chút sơ sẩy hay lơ là thôi là cũng đủ khiến bạn phải bỏ tiền túi ra để đền bù rồi.
Dần Mộc và Mùi Thổ tương khắc, vợ chồng khắc khẩu, con cái và cha mẹ không hợp ý nhau, thường xuyên to tiếng. Các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh lúc ức chế vì bất đồng ý kiến.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ


Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 21112016 hinh anh goc 2
Người tuổi Mão được Tam Hợp Mộc cục tương trợ, hỗ trợ công việc rất tốt bên cạnh đó các mối quan hệ xã giao hài hòa. Bản mệnh có thể hăng hái nhận những công việc khó, có tính chất thử thách cao để khẳng định năng lực của bản thân. Chỉ cần bạn làm việc tập trung, không chủ quan, ắt gặt hái thành công.
Hơn thế, hôm nay bạn không đơn độc một mình. Bởi trên hành trình khẳng định năng lực bản thân bằng những việc khó, bạn có đồng nghiệp trợ lực rất nhiều. Nhìn chung công việc trôi chảy, tạm thời mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
Tình yêu nở hoa kết trái, có lời tỏ tình dễ thương. Đã tới lúc tuổi Mão cân nhắc về vấn đề này rồi, đừng do dự nhiều nữa, nếu ưng ý hãy tạo cho cả hai cơ hội để cùng tìm hiểu và khám phá nhau kỹ càng hơn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 6, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 21112016 hinh anh goc 2
Nhìn chung, công việc của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai vẫn diễn ra thuận lợi. Dẫu vậy, vì Thổ khí vượng, bản mệnh dễ hành xử cứng nhắc, thiếu hài hòa nên có vẻ như không được lòng mọi người xung quanh.
Tuy cuộc sống của bạn là do bản thân bản mệnh quyết định, lối sống ra sao, như thế nào không ai có thể chi phối. Dù sao đi nữa, giữ thái độ khiêm tốn và biết nghĩ cho người khác vẫn tốt hơn. Dù không phải cố gắng chiều lòng ai đó, nhưng bạn cũng đừng để mình trở thành “cái gai trong mắt” người khác kẻo sẽ tự rước họa vào thân.

Vận trình tình cảm không như ý, đôi bên thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, quay sang hoài nghi tình cảm của nhau. Sống trong sự nghi ngờ như vậy mãi không ổn, tinh thần cả hai cùng xuống dốc, theo đó tình yêu cũng dần phai nhạt.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tị

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 21112016 hinh anh goc 2
Xem tử vi ngày 21/11/2016, công việc của người tuổi Tị thuận lợi, tư duy bản mệnh thông thoáng, có cái nhìn sáng suốt, tự tin và quyết đoán. Bạn làm việc bình tĩnh và cẩn trọng hơn nên ít khi phạm sai sót.
Trong ngày, ngũ hành sinh tài lộc, bản mệnh có tin vui tiền bạc. Đây là lúc bạn mở rộng cơ hội làm ăn thay vì loanh quanh một chỗ. Nên đi xa để tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo mới, vừa thỏa mãn đam mê lại có thể thu được lợi nhuận.
Ngũ hành Tị Hỏa sinh cho Mùi Thổ, nhân duyên tốt đẹp nhưng sức khỏe bản mệnh có phần giảm sút. Thời tiết hanh khô khiến da dẻ nứt nẻ, bong tróc, bạn nên chủ động dưỡng da và cải thiện chế độ ăn uống để da mịn màng từ bên trong.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Trắng xám, hồng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 21112016 hinh anh goc 2
Tử vi thứ 2 của người tuổi Ngọ có Thái Âm hợp Thái Dương, nhất cử lưỡng tiện, làm gì cũng có cảm giác hài hòa, trôi chảy. Công việc gặt hái không ít thành công, quan hệ xã giao được cải thiện đáng kể. Những xích mích từ trước với đồng nghiệp hay khách hàng đều nhanh chóng được bỏ qua.
Bạn có thể vui vẻ tận hưởng ngày làm việc thoải mái, sinh động. Tinh thần bản mệnh thư thái hơn, có thể tập trung làm tốt mọi việc được giao, thậm chí còn vượt tiến độ, được cấp trên đánh giá cao.
Tình yêu phơi phới nhờ Ngọ Hỏa tương sinh Mùi Thổ. Mối quan hệ của hai bạn được gia đình và bạn bè ủng hộ nhiệt tình. Hãy nhanh chóng tạo bước đột phá trong tình yêu để đôi bên sớm được danh chính ngôn thuận ở bên nhau.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 7, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ bã trầu
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 21112016 hinh anh goc 2
Ngày 21/11/2016, tuổi Mùi tâm trạng đầy mình, vẻ mặt u buồn, khác hẳn với thường ngày. Tuy hiệu quả công việc không giảm sút là bao, nhưng vì mức độ tập trung kém nên dù ít hay nhiều việc làm vẫn bị ảnh hưởng, thậm chí có thể phạm sai sót nhỏ, cần hết sức lưu ý.
Đây chưa phải là thời điểm lý tưởng để bản mệnh tiến hành mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, buôn bán. Dù tình hình tài chính khá ổn định, nhưng điều quan trọng là tinh thần của bạn vẫn chưa sẵn sàng. Hãy đợi tới lúc suy nghĩ thấu đáo hơn, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.
Yêu đương cãi vã là chuyện thường tình. Nhưng đừng để mọi chuyện đi quá xa và nhất là dù có nóng nảy thế nào cũng đừng nói ra những lời thiếu tôn trọng đối phương kẻo “già néo đứt dây”.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 5, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ son
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi


Tử vi tuổi Thân

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 21112016 hinh anh goc 2
Tử vi hôm nay của người tuổi Thân công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, tiền đồ xán lạn, tài lộc hưng vượng, hứa hẹn một ngày mua may bán đắt cho những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, hành nghề tự do.
Bản mệnh lanh lợi và khôn khéo hơn trong các mối quan hệ xã giao, dự định làm gì đều có người tư vấn, trợ lực hết mình. Tài năng lãnh đạo của bạn được thể hiện rõ nét, ai nấy đều tỏ ý ngưỡng mộ.
Ngày có Mùi Thổ sinh Thân Kim, không chỉ tài lộc của bản mệnh như ý mà chuyện tình cảm cũng khá vẹn tròn. Hai bạn có thể lên kế hoạch cho ngày ra mắt gia đình hai bên sắp tới, đảm bảo chu toàn để mọi việc diễn ra như mong đợi.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 3, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Ghi, bạc
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 21112016 hinh anh goc 2
Được Chính Tài che chở, tài chính của người tuổi Dậu được củng cố bền vững, hôm nay bản mệnh có thể lên kế hoạch tiến hành đầu tư lớn, tình hình khả quan, có thể thu về món lợi không nhỏ.
Thêm nữa, tuổi Dậu hăng hái trong việc mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo ra mạng lưới bạn bè rộng lớn, có lợi cho con đường tiến thân trong tương lai. Thậm chí, tiền bạc rủng rỉnh rồi bạn có thể mời bạn bè ăn uống, củng cố và gia tăng sự đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau.
Sức khỏe mệnh chủ khá tốt, nhân đây lúc còn trẻ khỏe nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể, vừa mang lại sự trải nghiệm thú vị cho bản thân lại giúp bạn thêm năng động, xông xáo và quan trọng hơn là tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, trắng sữa
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 21112016 hinh anh goc 2
Theo tử vi thứ 2 của 12 con giáp, của người tuổi Tuất cần kiệm lời để tránh thị phi nơi công sở trong ngày hôm nay vì ảnh hưởng của mối quan hệ Mùi Tuất tương phá. Nhẹ thì đôi co, nặng thì cãi cọ, thậm chí còn lôi nhau đi kiện cáo vô cùng rắc rối. 
Những ai có chức có quyền, giữ vị trí chủ chốt trong tập thể lại càng phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao. Đời không ai biết trước được chữ “ngờ”, bản thân thận trọng vẫn tốt hơn.
Vận trình tình cảm đi xuống, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Nếu hai người không thể tự giải quyết được, nên nhờ bên thứ ba can thiệp. Tất nhiên, đó phải là người thân cận và đáng tin.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 1, 4
Giờ tốt: 2h đến 4h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Hợi

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - tu vi ngay 21112016 hinh anh goc 2
Trong ngày đầu tuần, tinh thần làm việc của người tuổi Hợi hăng say nhờ quan hệ Hợi Mùi tam hợp che chở. Công việc dù lớn hay nhỏ đều được bản mệnh làm đâu ra đó, không những bản thân thu lợi mà cả tập thể cũng được “thơm lây”.
Nhưng đừng vì thế mà vội chủ quan. Ngày Thủy Thổ tương tranh, vẫn tiềm tàng kẻ tiểu nhân phá đám. Người đó không ở đâu xa, ngay tại nơi bạn làm việc. Dù biết mười mươi đó là ai đi chăng nữa, bạn cũng “bơ” đi mà sống. Càng nghĩ tới họ tinh thần càng dễ xao nhãng, không tập trung làm việc được.
Ngũ hành tương khắc còn ảnh hưởng xấu tới vận trình tình cảm. Tuy bản mệnh gặp đào hoa nhưng bạn hãy cân nhắc kĩ điều kiện của bản thân. Khoảng cách địa lý cũng như điều kiện kinh tế là điều rất đáng để suy nghĩ khi bạn tính tới chuyện hôn nhân.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần
Theo Lichngaytot.com

Dù phạm thái tuế nhưng những con giáp này vẫn phát tài trong năm 2017
Phạm thái tuế là vận xui sẽ nhiều hơn vận may, thế nhưng ngược lại, những con giáp này lại phát tài phát lộc, vận trình rực rỡ trong năm 2017.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X