Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 13/3/2017 của 12 con giáp

Thứ Ba, 07/03/2017 17:13 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Theo tử vi ngày 13/3/2017, người tuổi Dần đón ngày thứ 2 trong tâm trạng hân hoan vì nương tựa Nhị Hợp Mộc cục, tài lộc dồi dào, các mối quan hệ xã giao lại hữu hảo, nâng bước sự nghiệp thêm thành công rực rỡ.


 
 Xem ngày tốt xấu 13/3/2017, theo lịch âm là ngày 16/2 năm Đinh Dậu.

 
Tu vi ngay 1332017 - tu vi thu 2 thu Hai cua 12 con giap hinh anh goc 2
 

Tử vi tuổi Tý

 
Tu vi ngay 1332017 - tu vi thu 2 thu Hai cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Xem tử vi ngày 13/3/2017, ngày có âm dương hòa hợp đẩy Thủy thêm vượng. Thủy tượng trưng cho tài lộc trong phong thủy, hứa hẹn tài lộc trong ngày khởi sắc, tình hình tài chính được ổn định, thổi bay những áp lực tiền bạc đang đè nặng tâm trí bản mệnh. 
 
Bên cạnh đó, công việc tiến hành khá trôi chảy. Người làm công ăn lương vẫn tiếp tục công việc thường ngày, nhưng có chút khác biệt là nhận tin vui về tiền lương hoặc thưởng. Sau bao ngày nỗ lực phấn đấu, cuối cùng bạn cũng có được thành quả như ý muốn. 
 
Người kinh doanh, buôn bán, đầu tư sinh lãi, đơn hàng đến cửa, khách hàng hài hòa. Những khó khăn khiến bạn đau đầu giải quyết tới nay đã hoàn toàn chấm dứt, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài phóng khoáng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Ghi xám, nâu đậm 
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn
 

Tử vi tuổi Sửu

 

Tu vi ngay 1332017 - tu vi thu 2 thu Hai cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Xem tử vi hàng ngày, ngày có âm khí vượng, lại thêm Thủy Thổ cạnh tranh, người tuổi Sửu cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận những sự cố bất ngờ có thể xảy ra gây cản trở cho tiến trình phát triển công việc, sự nghiệp.
 
Nhìn chung hôm nay là ngày khá vất vả đối với bản mệnh. Việc nhiều, phải xử lý không ngớt, trong khi đó sự cố lại phát sinh liên tiếp, đòi hỏi tuổi Sửu luôn giữ vững tinh thần, đừng nản lòng trước bất cứ khó khăn gì, bởi mọi thứ đều có cách giải quyết.
 
Vận trình sức khỏe ổn định nhưng đừng lơ là vì nền tảng thể lực của bạn không tốt lắm. Có điều kiện thì nên đi tập thể dục đều đặn hơn, đừng bỏ lịch tập. Có thể kết hợp đưa cả bố mẹ hoặc con nhỏ cùng tham gia hoạt động ngoài trời vừa gắn kết gia đình lại khỏe khoắn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam nhạt
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ, Dậu
 

Tử vi tuổi Dần

 
Tu vi ngay 1332017 - tu vi thu 2 thu Hai cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Người tuổi Dần đón ngày thứ 2 trong tâm trạng hân hoan vì nương tựa Nhị Hợp Mộc cục, tài lộc dồi dào, các mối quan hệ xã giao lại hữu hảo, nâng bước sự nghiệp thêm thành công rực rỡ. Tình cảm đón nhận tin vui bất ngờ, đào hoa phơi phới. 
 
Công việc được Nhị hợp quý nhân trợ giúp, việc khó biến dễ, chuyện phức tạp thành đơn giản. Mọi người xung quanh đều tâm phục khẩu phục với cách xử lý đó của bạn. Từ đó uy tín càng thêm vững vàng, cơ hội thăng tiến rộng mở.
 
Nhị hợp Mộc cục thúc đẩy đào hoa vượng. Kiếp FA sẽ chẳng thể đeo bám bạn lâu được nữa. Nếu gặp người ưng ý, hãy quyết định thật nhanh, đừng để tuột khỏi tay cơ hội tốt. Cũng nhân cơ hội này, bạn chủ động làm lành với vợ/chồng mình nhé, đừng để giận nhau lâu rồi chuyện bé xé ra to.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất, Ngọ

 

Tử vi tuổi Mão

 
Tu vi ngay 1332017 - tu vi thu 2 thu Hai cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Nhờ quý nhân Bán hợp Mão Hợi hỗ trợ, mọi việc đều có thể đưa tới kết quả như ý muốn. Vận trình ngày của người tuổi Mão hanh thông, làm việc lớn nhỏ gì đều thuận. Công việc có bước tiến triển đột phá. Bản mệnh biết cách tiết chế tham vọng, cách cư xử hài hòa, dễ dàng có được sự ủng hộ và trợ giúp của mọi người xung quanh. Nếu bạn cần gì, hãy trao đổi với họ, đảm bảo bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình.
 
Công việc trong ngày được tiến hành trôi chảy, ở cơ quan không khí khá vui vẻ, được cấp trên chỉ bảo, cấp dưới ủng hộ. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này khẳng định vị trí của bản thân. Đồng thời tay trong tay ngoài, kiếm thêm chút ít. Nhưng lưu ý, làm gì cũng cần lượng sức, đừng quá sức mà lao lực.
 
Ngũ hành tương sinh báo hiệu tài lộc trôi chảy, có tiền để mua nhà, mua xe hay thực hiện kế hoạch mới. Tuổi Mão vốn dĩ rất giỏi trong việc quản lý tài chính, cùng với khoản tích lũy trước đó, bạn muốn làm gì cũng được, tất cả đều nằm trong tầm với của bạn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi, Hợi
 

Tử vi tuổi Thìn

 
Tu vi ngay 1332017 - tu vi thu 2 thu Hai cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Nếu tử vi ngày 12/3/2017 của người tuổi Thìn không lý tưởng thì vận trình hôm nay lại khởi sắc hơn nhiều. Thìn Thổ được Kỷ Thổ tiếp sức thắng lại sức ảnh hưởng của Thủy, ngụ ý làm việc gì cũng được trợ lực, có quý nhân chống đỡ, tiền kiếm cũng nhiều hơn mọi hôm.
 
Nhìn chung các mặt công việc, tiền bạc đều ổn định, có tăng chút ít. Bạn nên tự thưởng cho mình một tối xả hơi, tiêu tiền, tụ tập, đi hát hò, ăn uống. Cuộc sống không phải ngày nào cũng vất vả, tất bật kiếm tiền. Có những thời điểm bạn cần chăm chút cho bản thân mình, hôm nay chính là thời điểm đó. 
 
Mỗi quãng thời gian nhất định trong đời, bản mệnh sẽ gặp gỡ với những gương mặt khác nhau. Tuy duyên định đặt, đừng cố gượng ép bản thân phải thích một ai đó. Và cũng đừng vội chối từ tình cảm của người khác, hãy để cho chính bản thân và người ấy có cơ hội hiểu nhau, tình yêu sẽ được ươm mầm từ đó. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 5, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng, vàng nhạt
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi
 

Tử vi tuổi Tị

 
Tu vi ngay 1332017 - tu vi thu 2 thu Hai cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Ngày Thủy Hỏa tương tranh, tuy người tuổi Tị kiếm được không ít tiền, tình hình tài chính cũng được củng cố đôi phần, nhưng Tứ hành xung gây cản trở, dễ vướng vào họa thị phi. Bản mệnh cần ăn nói giữ mồm giữ miệng, họa từ miệng mà ra, đôi khi im lặng là vàng, đừng can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của người khác.
 
Sự nghiệp ít nhiều bị quan hệ ngũ hành tương khắc gây hại, có tiểu nhân gièm pha nhưng chỉ là chuyện nhỏ, không đủ sức khiến bạn bị gục ngã. Nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan. Hãy làm việc đường hoàng, quang minh chính đại, không hổ thẹn với lương tâm thì dù làm gì, đi đâu đi nữa, bạn sẽ luôn được mọi người ủng hộ.
 
Tứ hành xung còn ảnh hưởng khá lớn tới phương diện tài lộc. Thời điểm này tình hình tài chính của bạn chưa thực sự ổn định, vẫn nên tiết kiệm chi tiêu. Nếu có tiền rảnh, để tích lũy ngân hàng hơn là đầu tư mạo hiểm. Hoặc bạn có thể dùng tiền của mình trợ giúp gia đình, làm việc thiện tích phúc đức.
 
Sức khỏe giảm sút, tuổi Tị dạo gần đây hay mất ngủ hoặc ngủ mơ thấy ác mộng khiến tinh thần lo lắng. Trước khi đi ngủ, bạn nên tập thể dục nhẹ nhàng, uống một ly nước ấm, giấc ngủ sẽ đến nhanh và sâu hơn.
 
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 2, 5, 8
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Dậu
 

Tử vi tuổi Ngọ

 
Tu vi ngay 1332017 - tu vi thu 2 thu Hai cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Nhìn chung công việc trong ngày của người tuổi Ngọ diễn ra khá trôi chảy. Nhưng vì những khúc mắc trong chuyện tình cảm chưa được giải quyết triệt để nên ảnh hưởng ít nhiều tới tinh thần làm việc. Đôi lúc bản mệnh thiếu tập trung, vẫn phạm sai lầm ngớ ngẩn.
 
Ngũ hành Thủy Hỏa tương khắc, đồng nghiệp có vẻ không vừa mắt bạn, chuyên gây khó dễ hoặc cố tình hãm hại. Trong trường hợp này, khuyên bạn nên nhu không nên cương, nhạy bén mà lèo lái sự việc thì mới có thể làm tốt công việc, giữ vững vị trí.
 
Vận trình tình cảm có phần đi xuống. Thủy Hỏa tương khắc khiến hai bạn đấu khẩu, không ai chịu nhún nhường. Không khí gia đình trầm lắng, không còn tươi tắn như xưa. Nếu được, bạn nên sắp xếp thời gian đưa cả nhà đi ăn tối hoặc tham gia hoạt động tập thể nào đó, những khúc mắc sẽ dần được tháo gỡ khi mọi người có cơ hội trò chuyện với nhau nhiều hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 8, 9
Giờ tốt: 2h đến 4h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần
 

Tử vi tuổi Mùi

 
Tu vi ngay 1332017 - tu vi thu 2 thu Hai cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Mùi có một ngày nhàn hạ, sự nghiệp hanh thông bất ngờ, khó khăn sớm bị đẩy lùi vì được Tam hợp cục che chở. Hãy lấy đây làm điểm tựa vững vàng để bạn hạ quyết tâm thực hiện ước mơ sự nghiệp ấp ủ bấy lâu. Mới chân ướt chân ráo khởi nghiệp sẽ không tránh khỏi khó khăn, nhưng kiên trì làm tới cùng bản mệnh sẽ gặt hái thành quả nhất định, đừng thấy khó mà nản chí. 
 
Thời gian này, bản mệnh nên bắt tay hợp tác với người hợp tuổi mình như tuổi Mão, Hợi, mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất, cùng phát triển có lợi. Tài lộc khá dồi dào. Người kinh doanh thì mua may bán đắt, dân văn phòng được lĩnh tiền thưởng hoặc được chia hoa hồng.
 
Vợ chồng có chút to tiếng vì hiểu nhầm, hoài nghi khi có kẻ thứ 3 xuất hiện. Tuy nhiên, Tam Hợp cục hài hòa giúp hai bạn sớm hóa giải mọi khúc mắc, tình cảm lại thêm gắn kết. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 1, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi, Ngọ
 

Tử vi tuổi Thân

 
Tu vi ngay 1332017 - tu vi thu 2 thu Hai cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Ngày thứ 2 của người tuổi Thân nhàn hạ về mặt tài chính, tiền bạc thì rủng rỉnh, hết lại có, không đáng lo. Nhưng lại có dấu hiệu về sự cạnh tranh không công bằng. Làm gì bản mệnh cũng cần tỉ mỉ, thận trọng, đừng để kẻ xấu nắm được điểm yếu mà tác oai tác quái.
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán khá lý tưởng. Tuổi Thân vốn nhanh nhẹn, tháo vát lại cư xử khéo léo. Tuy nhiên, khả năng quản lý tài chính của bạn chưa tốt. Kiếm được tiền nên nhờ người thân “quân sư” cách quản lý tiền bạc, lãi mẹ sẽ đẻ lãi con, giàu càng thêm giàu.
 
Dù tài lộc trong ngày rất khả quan, nhưng không phải ai vay tiền bạn cũng cho mượn đâu nhé. Dấu hiệu đố kị, cạnh tranh về tài lộc rõ như ban ngày, đừng vì cả nể mà hao tổn tiền của, tiền bạc một đi không trở lại.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 4, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ:  Tý, Mão, Thìn

 

Tử vi tuổi Dậu

 
Tu vi ngay 1332017 - tu vi thu 2 thu Hai cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Vào buổi trưa, khả năng cao người tuổi Dậu sẽ nhận được tin vui về công việc hoặc tài lộc. Người đang tìm kiếm việc làm sẽ được thỏa nguyện, nhận được lời đề nghị làm việc của công ty lớn. Người kinh doanh, buôn bán thu hoạch rất khá.
 
Công việc, sự nghiệp có bước phát triển đáng kể. Bạn nhanh chóng hoàn thành hạng mục công việc được giao và đề xuất triển khai hạng mục mới. Không chỉ trở thành người nổi bật trong tập thể mà bạn còn tự nâng cao bản lĩnh, mở ra con đường mới cho tương lai.
 
Ngũ hành Kim Thủy tương sinh, mâu thuẫn lứa đôi sớm được hóa giải. Sau mỗi lần cãi vã, cả hai thêm hiểu và rút kinh nghiệm để lần sau không phạm phải.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 3, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Trắng xám, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

 

Tử vi tuổi Tuất

 
Tu vi ngay 1332017 - tu vi thu 2 thu Hai cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Xem tử vi ngày 13/3/2017, sức cạnh tranh và áp lực công việc của người tuổi Tuất ngày càng nhiều. Bản mệnh lại khá tham vọng trong sự nghiệp, vì thế mà luôn thấy áp lực đè nặng trên đôi vai, cảm thấy cuộc sống nặng nề, bí bách.
 
Hôm nay bạn không nên tiến hành hợp tác với đối tác là nữ, sẽ nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi khiến bản thân rơi vào tình cảnh phiền phức, dở khóc dở cười. 
 
Sức khỏe của bản mệnh bình ổn, không có gì đáng lo. Nhưng việc thức quá khuya không có lợi cho sức khỏe. Sử dụng các loại đồ uống chứa cồn, caffein cũng nên hạn chế, bởi chúng đều không tốt cho cơ thể bạn. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt:15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng chanh, đỏ đun
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Ngọ
 

Tử vi tuổi Hợi

 
Tu vi ngay 1332017 - tu vi thu 2 thu Hai cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Hợi Thủy tự hình, tâm trạng của người tuổi Hợi đã kém vui, lại có điềm tiểu nhân quấy rầy khiến bản mệnh dễ nổi giận, công việc trì trệ, không đạt được hiệu quả như mong muốn. Trong trường hợp này mà bạn không tiết chế cảm xúc, e rằng sẽ vướng vào rắc rối lớn, thậm chí là kiện tụng ra tòa mà phần thắng chưa chắc đã nghiêng về phía bạn.
 
Người làm công ăn lương công việc đều đều, kinh doanh buôn bán cũng chững lại, chưa thấy dấu hiệu khởi sắc. Tiền có thu có chi, không túng thiếu nhưng cũng chẳng rủng rỉnh. Những ai hài lòng với hiện tại sẽ thấy cuộc sống bình ổn, nhưng với ai tham vọng, điều này sẽ khiến bạn không vui.
 
Vận trình tình cảm giảm sút, tình yêu lứa đôi gặp không ít trục trặc. Nguyên nhân chính vẫn vì cả hai quá bận rộn với công việc, có ít thời gian bên nhau. Thêm nữa, cái tôi của cả hai quá lớn nên thường xảy ra mâu thuẫn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Xám, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 14/3/2017 của 12 con giáp được cập nhật vào 17h cùng ngày.
 
Theo Lichngaytot.com
 
Xem bói tháng 3 năm 2017: Những con giáp sở hữu cơ hội bùng nổ trong sự nghiệp
Xem bói tháng 3 năm 2017, tháng này người tuổi Tý được Nguyệt Lệnh ủng hộ nhiệt tình về đường quan lộc. Nhập cung “Lâm Quan” ngụ ý sẽ nắm quyền lực lớn trong


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X