Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 03/10/2016 của 12 con giáp

Thứ Ba, 27/09/2016 15:22 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Theo tử vi thứ 2 của 12 con giáp ngày 3/10/2016, tình cảm lứa đôi của người tuổi Thìn phơi phới, vợ chồng như chân với tay, tình cảm sâu đậm, đồng chí hướng vun vén gia đình hạnh phúc. Nếu mới cưới, có thể vợ chồng bạn sẽ đón tin vui về con cái.Tu vi thu 2 cua 12 con giap - Tu vi ngay ngay 03102016 hinh anh goc 2

Tử vi tuổi Tý

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - Tu vi ngay ngay 03102016 hinh anh goc 2
Theo tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Tý có một ngày bươn chải vì Tý Ngọ tứ hành xung. Nhất là về phương diện tài lộc. Cảm giác làm nhiều hưởng ít, làm đâu thất thoát đó, tiền vốn bỏ ra nhiều mà không thu lời là bao.
Hôm nay, cần tránh đầu tư vào các hạng mục ngắn hạn, có lợi nhuận cao nhưng lại quá mạo hiểm. Ngoài ra, dự án nếu không có tính khả thi, nên dừng lại, đừng “cố đấm ăn xôi”, dốc tiền vào rồi không được kết quả như mong đợi.
Vận trình tình cảm giảm sút, vợ chồng tương khắc, tốt nhất là hai người tránh đối đầu trực tiếp vì khi nóng nảy có thể sẽ làm những việc khó lòng cứu vãn. Bạn có thể lánh mặt một thời gian như đi du lịch, về quê ngoại chơi để hai bên có thời gian nguôi ngoai cơn giận.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 1, 5, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Trắng xám, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Sửu

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - Tu vi ngay ngay 03102016 hinh anh goc 2
Xem tử vi hàng ngày của người tuổi Sửu thấy Sửu Ngọ đố kị lẫn nhau, đường quan lộc gặp nhiều trở ngại do có kẻ tiểu nhân quấy phá. Làm gì bản mệnh cũng nên giữ cho mình một đường lui riêng, có như thế mới không bị “xui tận mạng”.
Ngoài ra, lưu ý, không cho ai vay mượn hoặc đứng ra bảo lãnh, vay mượn tiền bạc cho người khác dù thân quen đến đâu đi nữa. Ngày Sửu Ngọ đố kị, chủ về vong ân phụ nghĩa, quan lộc thương tàn, cẩn thận phải gánh họa hộ người khác.
Trong một ngày như hôm nay, bạn nên xuất tiền làm từ thiện hoặc làm công quả giúp nhà chùa và những đơn vị từ thiện để tích thêm phúc đức, gánh đỡ hoạn nạn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng đào
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Tý, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - Tu vi ngay ngay 03102016 hinh anh goc 2
Xem tử vi, người tuổi Dần làm việc to nhỏ gì đều thuận, tỷ lệ thành công cao. Dần Ngọ tam hợp Hỏa cục nâng đỡ, bản mệnh suy nghĩ thấu đáo, không còn nóng vội như trước. Công việc hoàn thành sớm và đạt được hiệu quả tốt, được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao.
Trong ngày tinh thần phơi phới như hôm nay, bạn sẽ tìm ra ý tưởng sáng tạo mới, hay đơn giản là xác định được định hướng công việc rõ ràng, tâm trạng càng thêm thư thái.
Ngày tình duyên tốt lành cho người độc thân. Vì thế, nếu vẫn còn chưa có người thương hãy nhanh chóng diện đẹp và ra ngoài vào tối nay, đừng bỏ lỡ cơ hội kết bạn hay hẹn hò.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - Tu vi ngay ngay 03102016 hinh anh goc 2
Nhờ Thương Quan nâng đỡ, đường làm ăn, tài lộc của người tuổi Mão hanh thông, tấn tới. Không chỉ chính tài vượng mà thứ tài cũng khá dồi dào, thu nhập trong ngày của bạn tăng lên đáng kể.
Thêm nữa, mối quan hệ xã giao ngày càng có xu hướng bền chặt, tạo điều kiện để bản mệnh có cơ hội phát triển sự nghiệp, thu lại nhiều lợi ích bất ngờ. Có thể là lợi ích về tiền bạc, vật chất, cũng có thể là nhờ vả trong xin việc, chuyển trường cho con…
Tình cảm dạt dào, tình trạng yêu đơn phương chính thức chấm dứt tại đây. Thậm chí, bạn có thể tự tin trước mọi người rằng, đám cưới của hai bạn sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất. Tình yêu có sức mạnh ảo diệu lắm, chưa thể nói trước được điều gì.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 6, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

 

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - Tu vi ngay ngay 03102016 hinh anh goc 2
Người tuổi Thìn có một ngày an yên, mọi thứ diễn ra theo đúng dự liệu, không có gì phải lo lắng thái quá mà tổn hao sức khỏe, tinh thần. Trong công việc, bạn giàu ý tưởng sáng tạo, được mọi người đánh giá cao, nhất là những ai làm trong lĩnh vực liên quan đến thiết kế, sáng tác.
Hôm nay, bạn sáng suốt, suy nghĩ thấu đáo nên giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Tự bản thân mình cố gắng thôi chưa đủ, bạn cần học cách tạo mối quan hệ trong giao tiếp để được lòng mọi người, những lúc cần thiết, chính họ sẽ giúp con đường thăng tiến của bạn thêm rộng mở.
Tình cảm lứa đôi phơi phới, vợ chồng như chân với tay, tình cảm sâu đậm, đồng chí hướng vun vén gia đình hạnh phúc. Nếu mới cưới, có thể vợ chồng bạn sẽ đón tin vui về con cái.
Người độc thân đừng quá mải mê với công việc mà quên đi hạnh phúc riêng tư. Hãy sống thật chậm để cảm nhận những điều thú vị trong tình yêu và cuộc sống. Nếu đã xác định được tình cảm, bạn nên chủ động bày tỏ. Câu trả lời của đối phương sẽ khiến bạn mãn nguyện.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Hồng đào, đỏ son
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tị

 

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - Tu vi ngay ngay 03102016 hinh anh goc 2
Ngày có Hỏa khí vượng, bản mệnh dễ mất kiểm soát, có những hành động bốc đồng hoặc nóng vội, gây ra hậu quả khôn lường. Nhất là trong công việc, điều đó là rào cản ngăn bạn giao tiếp thân thiết với mọi người xung quanh để có thể lấy lòng họ.
Dù thế nào đi nữa, bạn cần tránh tán dương hay khen ngợi ai đó một cách quá lộ liễu, nếu không sẽ bị mọi người cho rằng mình a dua, nịnh hót, làm giảm giá trị bản thân.
Vận trình tình cảm dần đi vào giai đoạn ổn định. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là thời điểm lý tưởng để tính chuyện hôn nhân. Hai bạn nên dành thêm thời gian để phấn đấu cho sự nghiệp trước, tạo nền tảng kinh tế vững mạnh, hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn.
Tiết Thu hanh táo, bản mệnh cần đề phòng chứng nóng trong, khiến ăn uống không ngon miệng, nhiệt miệng, háo nước và toàn thân mệt mỏi.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 5, 7
Giờ tốt: 20h đến 22h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

 

Tử vi tuổi Ngọ

 

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - Tu vi ngay ngay 03102016 hinh anh goc 2
Ngày đầu tuần của người tuổi Ngọ không mấy suôn sẻ. Ngọ Hỏa tự hình khiến vận trình ngày bị chèn ép, ảm đạm. Làm việc bí bách, gặp trục trặc không có ai giúp đỡ, chia sẻ. Cấp trên tạo áp lực về doanh số, đồng nghiệp dị nghị bàn tán xôn xao về năng lực làm việc của bạn.
Tuy được Thiên Quan trợ giúp, lẽ ra đường quan lộc của bạn thênh thang lắm, nhưng trong phúc lại tàng họa, tinh tú này tiềm ẩn điềm thị phi, có thể khiến bạn vướng vào vòng lao lý, luôn phải giữ đầu óc tỉnh táo và cẩn trọng.
Mặt tình cảm cần lưu ý đôi chút tới lời ăn tiếng nói. Bản mệnh tránh nói những lời lẽ mang tính động chạm đến gia đình, người thân của đối phương, tránh xảy ra cãi vã. Người độc thân vẫn giậm chân tại chỗ trong chuyện tình cảm. Bởi phần lớn thời gian bạn không làm việc thì đi du lịch, trải nghiệm vùng đất mới, làm gì có cơ hội để tính chuyện yêu đương.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 0, 2, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh, cam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

 

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - Tu vi ngay ngay 03102016 hinh anh goc 2
Công việc ngày thứ 2 của người tuổi Mùi khá lý tưởng. Ngọ Mùi nhị hợp, Thái dương hợp Thái âm, vạn sự hanh thông, việc to việc nhỏ đều gặt hái thành quả nhất định. Bạn hãy mạnh dạn đầu tư, ắt thu về lợi nhuận đáng để chờ đợi.
Tuy nhiên, đừng quá ham công tiếc việc mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Cơ thể bạn đang xuất hiện dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Nếu có thời gian, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để làm chủ mọi tình huống.
Đã tới lúc bạn cần lên tiếng để khẳng định tình cảm của mình dành cho đối phương rồi. Nếu mãi im lặng yêu đơn phương như thế, chỉ bản thân bạn chịu thiệt thòi mà thôi. Nếu vẫn chưa đủ tự tin, bạn có thể nhờ bạn thân giúp đỡ chuẩn bị màn tỏ tình thật chân thành nhưng không kém phần hoành tráng nhé.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Tím nho, vàng cam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân

 

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - Tu vi ngay ngay 03102016 hinh anh goc 2
Theo tử vi ngày 03/10/2016, công việc của người tuổi Thân gặp chút trục trặc. Thân Kim tương khắc Ngọ Hỏa, báo điềm tiểu nhân vây hãm, tìm cách phá hoại, thậm chí cướp mối làm ăn. Nếu một mình bạn phản kháng không ăn thua, nên nhờ người thân, bạn bè đến để “giải vây”.
Ngoài ra, trong ngày bạn cần đề phòng mất trộm tiền bạc, của quý. Nhất là khi ra đường, dù có nhiều tiền của đến đâu cũng đừng quá lộ liễu. Kẻ gian ở khắp mọi nơi, chúng chỉ chờ bạn sơ hở là có thể ra tay cướp giật, cần hết sức thận trọng.
Mẫu Thương cát tinh thúc đẩy các giao dịch được tiến hành suôn sẻ, giúp tài lộc càng hưng vượng. Người kinh doanh, buôn bán cũng được ngày buôn may bán đắt, nguồn doanh thu vẫn có xu hướng tăng.
Công việc bận rộn và áp lực khiến bạn chẳng còn tâm trí nói chuyện tình cảm riêng tư. Nhưng chí ít đừng nói hay làm gì khiến người thân yêu của mình phải rơi lệ.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 7, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - Tu vi ngay ngay 03102016 hinh anh goc 2
Ngũ hành tương khắc kéo vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu đi xuống. Trước kia ăn nên làm ra thì không chia chác hợp lý nên bây giờ bị khách hàng hãm hại, phải chịu nhiều thua thiệt, làm nhiều hưởng ít, bị tranh công cướp của, vừa bực bội lại phải 1 phen lao tâm khổ tứ. Hãy nghĩ thoáng ra và biết quan hệ xã giao tốt hơn.
Tiết trời Thu u ám, tâm trạng, tinh thần của bạn vốn dĩ đã không được tươi vui như trước. Cộng thêm những rắc rối trong công việc, tinh thần càng bị tổn thương nghiêm trọng, từ đó ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
Ngọ Hỏa khắc Dậu Kim, tình cảm vợ chồng không như ý muốn, mạnh ai người ấy quyết, dẫn tới mâu thuẫn, tranh cãi. Nhường nhịn đối phương vài ba câu cũng không khiến hình ảnh của bạn bị xấu đi đâu, hãy tỏ ra bao dung và cao thượng hơn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 3, 4, 6
Giờ tốt: 4h đến 6h
Màu sắc cát tường: Kaki, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất

 

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - Tu vi ngay ngay 03102016 hinh anh goc 2
Người tuổi Tuất khởi động tuần mới với một ngày làm việc ưng ý, đón nhận một vài tin vui về sự nghiệp, tài lộc. Ngọ Tuất tam hợp Hỏa cục, các mối quan hệ hợp tác, làm ăn đều thành công tốt đẹp, giúp bạn bỏ túi không ít tiền bạc.
Hôm nay là ngày tốt đẹp để bạn tạo uy thế trong công việc của mình. Tam hợp cục thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa, bạn được người bề trên yêu mến, người bề dưới kính nể. Hãy mạnh dạn thể hiện năng lực tiềm ẩn cá nhân, thành công đang ở ngay tầm với của bạn.
Tình cảm gia đình ít nhiều hòa dịu hơn vì bản mệnh đã dành nhiều thời gian để quan tâm các thành viên trong nhà. Hãy ở bên người thân, cùng nhau có một buổi tối thư giãn, giản dị để xua bớt mệt nhọc, căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Hợi

Tu vi thu 2 cua 12 con giap - Tu vi ngay ngay 03102016 hinh anh goc 2
Theo tử vi thứ 2 của 12 con giáp, tuổi Hợi có cơ hội mở rộng kinh doanh, hợp tác. Nhìn chung, công việc tiến triển theo đúng kế hoạch đã đề ra theo từng bước chậm nhưng chắc. Tài lộc đang giữ ở mức bình ổn, cứ đà năm hết Tết đến không lo thiếu tiền xài.
Tuy nhiên, cần đề phòng Thất Sát mang điều xui rủi, như có kẻ tiểu nhân quấy quả, tìm cách nói xấu sau lưng, buông lời gièm pha khắp nơi nhằm triệt hạ uy tín của bạn. Ngoài ra, hung tinh này còn mang tới điềm mất mát, cụ thể là mất tiền, bị quỵt nợ hoặc lừa gạt tiền bạc.
Khi xuất hành xa, bản mệnh chỉ nên mang theo đồ dùng cần thiết, tiền mặt vừa đủ tiêu, tránh bị kẻ gian nhòm ngó cướp giật. Không may, tiền mất mà bản thân còn bị thương do vật lộn với tên cướp.
Vợ chồng to tiếng âu cũng là lẽ thường vì Ngọ Hỏa xung Hợi Thủy. Nhưng nếu tranh cãi trước mặt con trẻ hay người lớn tuổi trong nhà thì không hay cho lắm. Bởi ít nhiều nó cũng ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần mọi người.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Be vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần
 
► Xem tử vi 2017 theo cung, mệnh chuẩn xác đã có tại Lichngaytot.com

Theo Lichngaytot.com
 
4 con giáp cố lắm vẫn không thoát nghèo trước tuổi 30
Dù đã dồn hết của cải và tâm sức song các con giáp này vẫn không thoát nghèo trước tuổi 30. Cùng Lịch Ngày Tốt khám phá nguyên nhân vì sao 4 con giáp này không
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X