Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 6 con giáp sự nghiệp sa sút, dễ gặp trở ngại trong tháng cô hồn 2018

Thứ Sáu, 10/08/2018 14:29 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong tháng 7 âm, những con giáp này khó có thể gặt hái được thành công khi mà tử vi tháng cô hồn đã liệt họ vào danh sách con giáp sự nghiệp sa sút.
 

Tuổi Dần

 
met moi vi cong viec
 
Theo dõi tử vi tháng cô hồn 2018 của 12 con giáp, người tuổi Dần khó tránh khỏi những khó khăn trong công việc khi mà vận trình trong tháng của bản mệnh khá bất ổn.
 
Con giáp này phải đối diện với áp lực công việc ngày càng gia tăng, việc nhiều chồng chất lại còn lắm khó khăn thách thức, tuổi Dần vừa làm hết việc này đã thấy việc khác đổ lên đầu, uốn nghỉ ngơi 1 chút cũng không được.
 
Có thể nói tháng 7 âm này bản mệnh làm ngày làm đêm cũng không hết việc, nhưng cũng chính vì làm việc với cường độ cao mà không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý nên hiệu quả làm việc không cao, bản mệnh không được cấp trên nhìn nhận năng lực của mình. 
 
Trong tháng còn cần phải đề phòng họa thị phi, có kẻ tung lời đồn đại sai sự thực, nếu bản mệnh không cẩn thận thì sẽ dễ dính họa kiện cáo. 
 

Tuổi Tị

 
Theo dõi tử vi phương Đông, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, người tuổi Tị cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng, công việc tưởng chừng suôn sẻ thì lại đứt gánh giữa đường, công sức bỏ ra đổ xuống sông xuống bể. 
 
Con giáp này phải đối mặt với nhiều biến động trong công việc của mình, họa phúc khôn lường, nếu không đặt ra cho mình mục tiêu phấn đấu cùng tinh thần làm việc hết mình thì rất có thể tuổi Tị sẽ phải hối hận sau này. 
 
Các mối quan hệ xã giao có thể trở thành mầm họa, hại cho bản mệnh thê thảm trong tháng cô hồn. Chớ đem nhược điểm của mình phơi bày cho mọi người cùng biết, có thể vì đố kị, ganh tị mà người bạn vẫn luôn tin tưởng sẽ làm chuyện phản bội lại.  
 

Tuổi Tuất


con giap su nghiep sa sut trong tu vi thang co hon
 
Xem tử vi 2018, người tuổi Tuất vận trình công danh sự nghiệp trong tháng cô hồn suy giảm rõ rệt. Bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn trở ngại, cứ vừa muốn cố gắng nỗ lực nhiều hơn thì lại bị dội cho gáo nước lạnh, mọi ý chí phấn đấu đều tan thành mây khói.
 
Con giáp này làm việc hiệu quả không cao, dễ bị cấp trên khiển trách vì không hoàn thành công việc đúng thời gian đã hẹn. Vận tiểu nhân vượng, tuổi Tuất dễ bị kẻ xấu hãm hại, nhân lúc bản mệnh sa cơ lỡ vận để “giậu đổ bìm leo”, khiến cho con giáp này khó bề vực dậy. Hãy Cẩn thận với 9 món đồ nếu không muốn tiểu nhân quấy rối.
 
Ngoài ra, bản mệnh còn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trong công việc của mình. Vị trí mà bản mệnh đang nắm giữ có thể bị đe dọa, có kẻ luôn ở bên rình rập tìm cơ hội hãm hại, phá hỏng những gì bản mệnh đang cố công cố sức thực hiện.  
 
Trong thời gian này, chỉ cần tuổi Tuất lơ là cảnh giác chút thôi cũng sẽ mang họa vào thân. Chẳng những là công việc trì trệ, tiền bạc tổn hao mà còn vướng phải họa kiện tụng, dính dáng đến những vấn đề về luật pháp nữa. 
 

Tuổi Mão

  
Xem tử vi tháng cô hồn của người tuổi Mão, trong tháng công việc bất thuận, bản mệnh lại chán nản, không muốn tranh đấu gì nên khó lòng có thể giành được thành công.
 
Nhiều trở ngại bày ra trước mắt, người tuổi Mão thời gian này thiếu ý chí phấn đấu, không đủ quyết tâm để chống đỡ lại những trở ngại mình đang gặp phải mà dễ nản lòng, buông xuôi. Tinh thần làm việc giảm sút, khả năng sáng tạo bị thui chột, bản mệnh chỉ đi theo lối mòn mà không biết làm thế nào để cải thiện tình hình đang gặp phải. 
 
Kẻ tiểu nhân có thể nhân cơ hội này để phá hoại công việc của bản mệnh. Con giáp này cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của bản thân, tự mình xử lý các vấn đề cho ổn thỏa trước khi quá muộn. 
 
Đối phương chưa kịp hãm hại thì chính tuổi Mão đã buông tay, chặt đứt mọi cơ hội tiến thân của mình. Chừng nào mà con giáp này chưa sửa đổi được điều này thì có lẽ thành công vẫn còn ở 1 nơi xa xôi mà tuổi Mão khó có thể chạm tay vào được. 
 

Tuổi Hợi


ap luc de nang
 
Theo dõi tử vi tháng cô hồn của 12 con giáp, người tuổi Hợi trong tháng 7 theo lịch âm gặp nhiều khó khăn trong công việc, nhất là khi mà bản mệnh không được sự hỗ trợ của quý nhân. Quý nhân ít ỏi mà tiểu nhân vô số, đó là 1 trong những lý do khiến cho tuổi Hợi chán nản.
 
Dù bản thân rất cố gắng nhưng vấp phải sự cản trở từ những kẻ ganh ghét, đố kị, con giáp phải rất vất vả mới làm được những việc mình muốn, nhưng tiếc là hiệu quả công việc không cao, còn cách thành công rất xa xôi. 
 
Bản mệnh còn dễ bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đại thị phi. Tuổi Hợi không được lòng đồng nghiệp, có thể sẽ bị họ tìm cớ quấy phá công việc hoặc đưa chuyện sai sự thực với cấp trên. Nếu bản mệnh không khéo léo xử lý thì có thể tiền đồ cũng từ đó mà đứt đoạn.
 
Bản mệnh cần phải lưu tâm trong từng lời ăn tiếng nói của mình, đừng vì những chuyện không đáng nói mà bốc đồng nổi giận, kẻ chịu thiệt đến cuối cùng vẫn chỉ là tuổi Hợi mà thôi. Thay vì trách móc, oán thán người khác, vẫn nên làm tốt việc của mình là hơn.  
 

Tuổi Dậu

 
Lịch vạn niên 2018 tiết lộ tháng 7 âm lịch là thời điểm mà người tuổi Dậu phải đối mặt với nhiều vấn đề trong công việc. Bản mệnh không còn gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp nữa mà không ngừng vấp phải những khó khăn, trở ngại khó có thể giải quyết được.
 
Con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp do những bất đồng trong công việc. Tuổi Dậu thiếu sự khéo léo uyển chuyển, lời nói thẳng nói thật thường hay chướng tai, cũng vì thế mà gây thù chuốc oán lúc nào chẳng hay. Công việc không được đồng nghiệp hỗ trợ, cũng từ đó mà khó có thể hoàn thành.
 
Trong mối quan hệ với cấp trên, người tuổi Dậu cũng  không được lòng đối phương. Con giáp này không biết cách nói chuyện, càng không biết làm thế nào để cấp trên thấy được tinh thần cống hiến hết mình với công việc, dù bình thường thức ngày thức đêm để làm việc.
 
Với những người làm công tác đối ngoại, cần hợp tác với các đối tác khác thì dễ bị họ bày mưu hãm hại. Bản mệnh thiếu sự tỉnh táo và sáng suốt, dễ dàng mắc mưu mà không hề có sự cảnh giác nào. Đây là sai lầm nghiêm trọng của người tuổi Dậu mà hết lần này tới lần khác bản mệnh mắc phải. Tham khảo ngay "Tiêu diệt" tiểu nhân với các mẹo phong thủy đơn giản.
 
Lời nhắc nhở cho người tuổi Dậu trong tháng này là tập trung làm tốt công việc của mình trước khi có ý định góp ý hay giúp đỡ công việc của bất cứ ai. Bàn tán sau lưng người khác là chuyện xấu và đó cũng có thể trở thành lý do bản mệnh bị thị phi vây quanh, khó có thể phát triển được trên con đường sự nghiệp.
 
Những biến động trong công việc tháng này của tuổi Dậu là cả chuyện thay đổi công việc. Con giáp này cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định là hơn. Trong cơn nóng giận bốc đồng, những quyết định thiếu sáng suốt có thể khiến bản mệnh thất vọng với chính bản thân mình. 


 
Đừng bỏ qua những tin liên quan đến THÁNG CÔ HỒN trên Lịch ngày tốt nhé!

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X