Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 9/2022 tuổi Sửu âm lịch: Có bước tiến ổn định và chắc chắn

Thứ Tư, 17/08/2022 14:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 9/2022 tuổi Sửu âm lịch cho biết, tháng này đánh dấu những bước tiến ổn định và chắc chắn của người tuổi Sửu. Bạn nên nắm chắc cơ hội để thể hiện bản lĩnh hoặc giành lấy lợi thế sẵn có, xây dựng bàn đạp vững chắc cho tương lai sau này.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 9/2022 tuoi Suu am lich
 
Tháng 9/2022 âm lịch đánh dấu những bước tiến ổn định và chắc chắn của người tuổi Sửu. Bạn nên nắm chắc cơ hội để thể hiện bản lĩnh hoặc giành lấy lợi thế sẵn có, xây dựng bàn đạp vững chắc cho tương lai sau này.
 
Trong công việc, mặc dù Nguyệt Lệnh lâm Mộ khiến bạn có đôi chút cứng nhắc, đôi khi tin vào trực giác của bản thân một cách cố chấp, nhưng Thiên Đức cát tinh sẽ đưa quý nhân tới để chỉ đường dẫn lối, giúp bản mệnh khắc phục điểm yếu của bản thân, lấy lại thế cân bằng và tạo ra những sự bứt phá hoàn toàn mới mẻ.
 
Công việc tiến triển tốt cũng đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho tuổi này. Chính Tài vượng, Thứ Tài vẫn cần phải dựa vào sự nhanh nhạy và khả năng tính toán của bạn mới có cải thiện. Tuy nhiên, chi phí phát sinh nhiều, chú ý tích lũy nhiều hơn. Tháng này bạn có thể đầu tư, nhưng chỉ nên ở quy mô nhỏ, cẩn thận đường đi nước bước.
 
Chuyện tình cảm trong tháng Canh Tuất gặp đôi chút khúc mắc. Tâm tính bản mệnh có nhiều biến động do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh Mộ ở Sửu, bạn có xu hướng đặt công việc lên trên tình cảm, đôi khi hành xử quá khô khan, cộc cằn, khiến chuyện tình cảm gặp trở ngại, nhân duyên giảm sút.
 
Tình hình sức khỏe người tuổi này tương đối tốt, hầu như không bị bệnh tật gì nghiêm trọng. Có thời gian nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, học cách giải tỏa căng thẳng, áp lực như chia sẻ với gia đình, người thân, bạn bè sẽ giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Tong quan tu vi thang 9/2022 am lich cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu tháng 9/2022

 
Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Sửu âm lịch, phương diện công việc của bạn đạt được những thành tựu nhất định. Nỗ lực sau một thời gian dài cũng có thể nhìn thấy trái ngọt, đủ để khiến bạn tự hào về chặng đường mình đã đi qua.
 
Thời gian đầu tháng, có thể do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm đất Mộ khiến cách xử lý vấn đề của con giáp này còn nhiều cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt. Quá trình hợp tác với đồng nghiệp cũng không thật sự suôn sẻ khi đôi khi bạn tin vào trực giác của bản thân một cách cố chấp, nhưng tình trạng này không kéo dài quá lâu.
 
Được cả Thiên Đức cát tinh và Chính Ấn chiếu mệnh, quý nhân sẽ xuất hiện kịp thời để chỉ điểm, Sửu nhận ra vấn đề của bản thân nằm ở đâu. Rất may bạn tiếp thu vấn đề rất nhanh và có sự điều chỉnh cụ thể nên khắc phục được điểm yếu, lấy lại thế cân bằng và tạo ra những sự bứt phá hoàn toàn mới mẻ.
 
Thậm chí, sau khi hiểu ra vấn đề, con giáp này lại càng biết cách để tận dụng kinh nghiệm từ chính bản thân, đưa ra nhiều sáng kiến hữu ích, cải thiện hiệu suất hiện tại.
 
Ban đầu có thể mọi việc tiến triển chậm hơn so với dự kiến hoặc thậm chí bị người khác ngờ vực khiến bạn không khỏi lo lắng, nhưng bằng cách làm theo kế hoạch định sẵn và giữ vững lập trường mà tuổi Sửu sẽ thu về thành công hơn cả mong đợi.
 
Bên cạnh đó, đây cũng là khoảng thời gian tuổi Sửu có nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình với cấp trên cũng như nâng cao vị thế của bản thân. Nếu có thể tận dụng tối đa lợi thế sẵn có, bản mệnh có thể xây dựng được bàn đạp vững chắc cho tương lai sau này.
 
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu tháng 9/2022

 
Tử vi tháng 9/2022 của 12 con giáp âm lịch dự báo, đường tài lộc của Sửu khá bình ổn, không có biến động lớn. Công việc tiến triển tốt cũng đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho tuổi này.
 
Nguồn thu chính chủ yếu dựa vào Chính Tài, Thứ Tài vẫn cần phải dựa vào sự nhanh nhạy và khả năng tính toán của bạn mới có cải thiện. Vì thế, thay vì tìm việc tay trái để làm, bạn có thể tập trung tinh lực để phát triển công việc chính.
 
Kinh doanh, buôn bán có lúc thăng trầm, lúc được lúc mất. Tháng này bạn có thể đầu tư, nhưng chỉ nên ở quy mô nhỏ, cẩn thận đường đi nước bước.
 
May mắn là được nhiều hơn mất, bỏ vốn đầu tư bao nhiêu tạm thời thu về thành quả tương xứng, dù chỉ ở mức hòa vốn nhưng trong thời buổi nhiều khó khăn này như vậy cũng được coi là tạm ổn, tiếp tục có động lực để Sửu phấn đấu nhiều hơn.
 
Đặc biệt chú ý, tháng có Nguyệt Lệnh Mộ ở Sửu, sẽ khó tránh một số trở lực nhất định trên con đường làm giàu, bản mệnh chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để ứng phó. Việc đã xảy ra cũng đừng mãi lấn cấn, dành thời gian tìm cách khắc phục hơn là than vãn.
 
May mắn có Thiên Đức cát tinh soi chiếu, bản mệnh nhanh chóng tìm ra hướng đi phù hợp, giữ đầu óc tỉnh táo không để phạm phải những sai lầm quá nghiêm trọng.

Phi tinh thang 9/2022 am lich cua 12 con giap
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Sửu tháng 9/2022

 
Tháng 9/2022 âm lịch này, Nguyệt Lệnh Mộ ở Sửu khiến tâm tính bản mệnh có sự biến động, tình cảm cũng có vết nứt.
 
Con giáp này có xu hướng quá coi trọng sự nghiệp, đặt công việc lên trên tình cảm nên đôi khi hành xử khô khan, cộc cằn, khiến đối phương cảm thấy khó chịu, thiếu sự hòa hợp.
 
Vợ chồng muốn giữ được hòa khí gia đình, quan trọng nhất là phải biết tiết chế cảm xúc, đặt bản thân vào vị trí của người kia để có cách hành xử phù hợp. Mâu thuẫn xảy ra có thể khiến nảy sinh suy nghĩ ngoại tình, dễ sa ngã vì cám dỗ. Dù là ngoại tình tư tưởng bạn cũng nên tránh, bởi khoảng cách từ suy nghĩ tới hành động không quá xa.
 
Nếu còn độc thân, dù có đào hoa nhưng đa phần chưa phải đào hoa lành, mọi chuyện chưa đi tới đâu. Bạn nên hành xử thận trọng, thể hiện thái độ rõ ràng, đừng để bản thân rơi vào quan hệ tay ba phức tạp, rối ren, người chịu thua thiệt chỉ có bạn mà thôi.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 9/2022

 
Trong tháng Canh Tuất, phương diện sức khỏe của Sửu khá lý tưởng, hầu như không bị bệnh tật gì nghiêm trọng.
 
Bạn nên cân bằng thời gian dành cho cuộc sống và công việc, vừa đảm bảo sức khỏe lại vừa gìn giữ được các mối quan hệ sẵn có.
 
Có thời gian nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, học cách giải tỏa căng thẳng, áp lực như chia sẻ với gia đình, người thân, bạn bè sẽ giúp tinh thần của bản mệnh phấn chấn hơn.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 9/2022

 
Cam nang vuong van thang 9/2022 am lich cua 12 con giap
 

5.1. Tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Nỗ lực sau thời gian dài có thể nhìn thấy trái ngọt.
 • Quý nhân: Tị, Dậu
 • Tiểu nhân: Mùi, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Vàng, cà phê

5.2. Tuổi Tân Sửu (Thổ, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Được quý nhân xuất hiện chỉ điểm kịp thời.
 • Quý nhân: Hợi, Tý
 • Tiểu nhân: Mùi, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Xám, nâu

5.3. Tuổi Quý Sửu (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 • Khẩu quyết: Nguồn thu chính chủ yếu dựa vào Chính Tài.
 • Quý nhân: Tý, Tị
 • Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

5.4. Tuổi Ất Sửu (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Tâm tính có sự biến động, tình cảm dễ có vết nứt.
 • Quý nhân: Mão, Hợi
 • Tiểu nhân: Dần, Thân
 • Màu sắc may mắn: Vàng kim, trắng

5.5. Tuổi Đinh Sửu (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Nên cân bằng thời gian dành cho cuộc sống và công việc.
 • Quý nhân: Tý, Sửu
 • Tiểu nhân: Dậu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Tím, nâu
 Xem tử vi tháng 9/2022 âm lịch của các con giáp khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X