Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 9/2022 tuổi Mão âm lịch: Tháng mới vượng vận khí, có thể mưu đại sự

Thứ Năm, 18/08/2022 14:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 9/2022 tuổi Mão âm lịch cho thấy, người tuổi này đón một tháng vượng vận khí, mọi việc trôi chảy, khó khăn trước đó gần như đều được tháo gỡ kịp thời. Tháng này rất thích hợp để mưu đại sự, nếu đang có sẵn kế hoạch ấp ủ, bạn có thể lựa chọn thời điểm này để triển khai.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
  
Tu vi thang 9/2022 tuoi Mao am lich
 
Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Mão âm lịch, người tuổi này đón một tháng vượng vận khí, mọi việc trôi chảy, khó khăn trước đó gần như đều được tháo gỡ kịp thời. Tháng này rất thích hợp để mưu đại sự, nếu đang có sẵn kế hoạch ấp ủ, bạn có thể lựa chọn thời điểm này để triển khai.
 
Được Lục Hợp che chở, vận quý nhân trong tháng khá vượng. Con giáp này được giúp đỡ ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ động, xông xáo nhận việc nên được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tỏ ra kiêu căng ngạo mạn khi đang có lợi thế hơn người.
 
Vận trình tài lộc tươi sáng, Mão có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao, chỉ cần đưa ra lựa chọn sáng suốt và quyết đoán sẽ mang lại thành quả lớn. Người làm công ăn lương cũng nhờ sự phấn đấu, tích lũy miệt mài trong suốt thời gian vừa qua nên thu nhập tăng tiến khá nhanh, chất lượng cuộc sống được cải thiện.
 
Tin vui về đường tình duyên cũng sẽ tới với con giáp này. Nếu chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình để thúc đẩy nhân duyên, không khó để Mão gặp được người tâm đầu ý hợp. Tình cảm cặp vợ chồng hòa thuận. Một số cặp vợ chồng mong có con có thể đón tin vui trong tháng này.
 
Sức khỏe không phải là vấn đề bạn cần phải lo lắng trong tháng này khi tuổi Mão cảm thấy khá sung sức, đủ tỉnh táo để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc. Thế nhưng bạn chớ nên chủ quan mà lơ là việc chăm sóc cơ thể.

Tong quan tu vi thang 9/2022 am lich cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tháng 9/2022

 
Theo dõi tử vi tháng 9/2022 của 12 con giáp âm lịch, người tuổi Mão đón vận trình tháng mới khá tươi sáng nên phương diện sự nghiệp cũng khởi sắc trông thấy.
 
Đây là tháng bản mệnh may mắn gặp được cục diện Lục Hợp Thái Tuế, lại có thêm cả sao Tử Vi chiếu mệnh, công việc vô cùng trôi chảy, tháo gỡ được hầu hết các vấn đề khó khăn khiến bạn đau đầu trước đó.
 
Đặc biệt, quý nhân vận tăng lên nhanh chóng, đem đến cho Mão nhiều sự trợ giúp đắc lực ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau. Có người được quý nhân giúp về sức lực, được chỉ bảo đường đi nước bước phù hợp, hoặc có người lại được giúp đỡ về tài chính, vật chất...
 
Có sự đồng hành của quý nhân giúp bạn thêm phần tự tin và kiên định hơn với những lựa chọn của bản thân. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ động, xông xáo nhận việc nên được cấp trên đánh giá cao.
 
Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm Thai ở Mão ủng hộ, mang tới những sự chuyển hóa, tiến triển, hứa hẹn vận trình sẽ ngày càng hanh thông. Do đó tháng này rất thích hợp để mưu đại sự, nếu đang có sẵn kế hoạch ấp ủ, bạn có thể lựa chọn thời điểm này để triển khai, tỷ lệ thành công khá cao.
 
Các mối quan hệ xã giao rất hài hòa và tốt đẹp. Môi trường làm việc lành mạnh cũng giúp bạn có thể thoải mái phát huy bản thân, tự tìm thêm cơ hội phát triển. Dù đang có lợi thế hơn người nhưng bạn cũng không nên tỏ ra kiêu căng ngạo mạn kẻo phá hỏng những mối giao tình sẵn có. Những người có thái độ biết người biết ta, khiêm tốn, tôn trọng người khác, bao giờ cũng sẽ được đón nhận nồng nhiệt hơn.
 
Nhìn chung ngay từ đầu tháng bạn sẽ thấy công việc tiến triển thuận buồm xuôi gió, tới giữa tháng lại càng thấy rõ dấu hiệu thành công bước đầu. Dù khối lượng việc trong tháng không phải ít nhưng nhờ tinh thần phấn chấn, suy nghĩ lạc quan, bản mệnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thậm chí còn tiên phong trong tập thể, được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ.
 
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Mão tháng 9/2022

 
Xem tử vi tháng 9/2022 âm lịch, con giáp này nhờ có Chính Tài che chở nên tài lộc đang vượng phát, tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt. Bạn sẽ không còn phải trải qua cảnh chi tiêu eo hẹp, trái lại không phải đắn đo quá nhiều, tài chính cho phép nên muốn làm gì cũng tự tin hơn.
 
Người làm công ăn lương có nguồn thu nhập đảm bảo từ công việc chính. Hơn nữa, công việc trong tháng này có nhiều tiến triển tốt nên rất có thể bản mệnh còn nhận được các khoản thưởng, hoa hồng, phụ cấp vượt chỉ tiêu... hậu hĩnh.
 
Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao, chỉ cần đưa ra lựa chọn sáng suốt và quyết đoán sẽ mang lại thành quả lớn. Các đơn hàng ra vào thường xuyên, tuổi Mão không chỉ kiếm lợi cá nhân mà còn mang lại công ăn việc làm cho người khác.
 
Tháng có Tử Vi tinh chiếu rọi, tham vọng làm giàu của bản mệnh lại càng thêm hăng say. Trong những tình huống cấp bách đòi hỏi sự nhanh nhạy, tuổi Mão luôn đáp ứng được. Vì thế, bạn có thể nắm bắt tình hình, đưa ra quyết định đầu tư phù hợp, gặt hái thành công rực rỡ hơn những người khác.
 
Dù vậy, bạn cũng đừng quá tham lam mà mù quáng, nhất là vội vàng chạy theo cái lợi trước mắt. Làm việc gì cũng cần phải tìm hiểu, nghiên cứu kĩ càng để tránh bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc.

Phi tinh thang 9/2022 am lich cua 12 con giap
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Mão tháng 9/2022

 
Trong tháng Canh Tuất, Nhị Hợp cục giúp nhân duyên của Mão hanh thông phơi phới. Vận đào hoa đương độ nở rộ, nam nữ độc thân nhân nếu đà này chủ động tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng quan hệ xã giao, cơ hội tìm thấy nửa kia ưng ý theo đó sẽ nhiều hơn.
 
Chỉ cần bản mệnh chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình, và quan trọng là chịu mở lòng mình hơn thì mới có thể thúc đẩy nhân duyên, sẽ không khó để chấm dứt tình trạng cô đơn một mình hiện tại.
 
Tuy nhiên, người độc thân cũng không nên quá vội vàng trong chuyện tình cảm. Sống chậm một chút để mọi thứ diễn ra theo đúng tuần tự. Đừng “đốt cháy giai đoạn” kẻo sau này lại hối không kịp.
 
Bạn cũng cần có sự rõ ràng và dứt khoát, đặc biệt là phân biệt rõ giữa mối quan hệ công và tư, tránh để tình cảm riêng ảnh hưởng tới phán đoán và quyết định của bản thân.
 
Môi trường công việc có thể mang tới cho bạn nhiều mối quan hệ rộng mở, cũng được tiếp xúc với nhiều đối tượng tiềm năng, song cũng rất dễ tồn tại những mối quan hệ mập mờ. Nếu không làm chủ được cảm xúc của mình, bạn có thể vô tình vướng phải rắc rối tình cảm, ảnh hưởng tới danh tiếng và cả công việc của bản thân.
 
Với các cặp đôi hay các cặp vợ chồng, tình cảm giữa hai bạn ngày càng hòa thuận. Những mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải và có thể hâm nóng tình cảm bằng sự quan tâm chăm sóc nửa kia chu đáo.
 
Một số cặp vợ chồng mong có con có thể đón tin vui trong tháng này nhờ Nguyệt Lệnh lâm Thai ủng hộ.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Mão tháng 9/2022

 
Tháng 9/2022 âm lịch này, mọi việc xuôi chèo mát mái giúp tinh thần của Mão khá tươi vui, phấn chấn, giúp sức khỏe thể chất cũng có nhiều cải thiện đáng kể.
 
Nhìn chung sức khỏe không phải là vấn đề bạn cần phải lo lắng trong tháng này khi tuổi Mão cảm thấy khá sung sức, đủ tỉnh táo để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc.
 
Đôi lúc vì áp lực cuộc sống khiến bạn khó tránh sẽ cảm thấy mệt mỏi, uể oải. Nhưng các triệu chứng đó không quá nghiêm trọng, khi mọi chuyện được sắp xếp đâu vào đó, bạn lại tận hưởng những phút giây bình yên, thư thái.
 
Dù vậy bạn cũng chớ nên chủ quan mà lơ là việc chăm sóc cơ thể. Bạn cần thường xuyên quan tâm cho dù hiện tại có cảm thấy khỏe mạnh vì không thể biết được ngày mai sẽ có chuyện gì xảy ra.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 9/2022

 
Cam nang vuong van thang 9/2022 am lich cua 12 con giap
 

5.1. Tuổi Tân Mão (Mộc, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Tháo gỡ được hầu hết các vấn đề khó khăn.
 • Quý nhân: Hợi, Mùi
 • Tiểu nhân: Dậu, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Xanh da trời, trắng

5.2. Tuổi Quý Mão (Kim, nam Vân Hán, nữ Thiên La)

 • Khẩu quyết: Được quý nhân đồng hành, thêm tự tin và kiên định.
 • Quý nhân: Tuất, Dần
 • Tiểu nhân: Tý, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xám

5.3. Tuổi Ất Mão (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt.
 • Quý nhân: Thìn, Hợi
 • Tiểu nhân: Dậu, Tý
 • Màu sắc may mắn: Vàng, xanh dương

5.4. Tuổi Đinh Mão (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Nhân duyên phơi phới, vận đào hoa đương độ nở rộ.
 • Quý nhân: Mùi, Tuất
 • Tiểu nhân: Thìn, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Tím, xanh nước biển

5.5. Tuổi Kỷ Mão (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 • Khẩu quyết: Tinh thần tươi vui, thể trạng sung sức.
 • Quý nhân: Dần, Thìn
 • Tiểu nhân: Mão, Tị
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, nâu 
Xem tử vi tháng 9/2022 âm lịch của các con giáp khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X