Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch của 12 con giáp: Ai có bước phát triển nhảy vọt?

Thứ Tư, 26/08/2020 15:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 9/2020 âm lịch của 12 con giáp, mỗi người sẽ phải vượt qua những khó khăn và gặp được những may mắn gì? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!
Mục lục (Ẩn/Hiện)

=>> Đã có: TỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP! 

Tháng 9 – Bính Tuất

Dương lịch: 17/10/2020 – 14/11/2020
Can chi: Ngày Quý Tị, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý – Ngày Tân Dậu, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý
Thiên Can: Bính Hỏa
Địa Chi: Tuất Thổ

Đặc trưng: Thủy Hỏa tương tranh
Thái Tuế: Thiên Bình hòa, Địa tương sinh
 

1. Tử vi tháng 9 tuổi Tý theo lịch âm

  
Tu vi thang 92020 am lich cua 12 con giap - ty
 
Theo tử vi tháng 9/2020 âm lịch của 12 con giáp, trên cơ bản, tháng này là một tháng khá tốt đối với người tuổi Tý, chủ yếu là trên phương diện sự nghiệp.
 
Nhờ có Chính Quan chỉ đường dẫn lối, bạn có thể chọn được những hướng đi đúng đắn cho mình. Nếu luôn giữ tinh thần làm việc nghiêm túc, có đầu có đuôi thì nhiều khả năng, bạn sẽ được lãnh đạo tin tưởng, mở ra con đường phát triển cho tương lai.
 
Người đang thi cử cũng gặp được khá nhiều may mắn, quan trọng là bạn phải tự giác ôn tập và có niềm tin vào chính mình.

Xem thêm: Quý nhân của 12 con giáp.
 
Thời điểm này, bạn nên nhìn thẳng vào thực tế trước mắt để có thể lập ra những kế hoạch khả thi. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho sở thích cá nhân, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa khiến công việc dễ xảy ra sai sót.
 
Trên phương diện tài lộc, bạn làm ăn khá tốt, chủ yếu là nhờ bạn hợp tác được với những đối tác khá đáng tin cậy. Có thể lợi nhuận sẽ không đến với bạn một cách nhanh chóng và ồ ạt, nhưng có thể nói bạn đang bước đi những bước khá ổn định trên con đường làm giàu.
 
Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại gặp phải một vài vấn đề khiến bạn đau đầu giải quyết. Có lẽ tình cảm vợ chồng bao lâu nay không êm ấm như bạn tưởng tượng. Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn nên chủ động hòa giải chứ không nên làm tình hình thêm phần căng thẳng.

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Tý: Sự nghiệp bình yên, tình duyên sóng gió
Xem tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Tý, sự nghiệp và tài lộc của bản mệnh đều có bước tăng tiến ổn định, tuy nhiên chuyện tình cảm còn nhiều khúc mắc.
 

2. Tử vi tháng 9 tuổi Sửu theo lịch âm


Tu vi thang 92020 tuoi suu am lich
 
Xem tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Sửu, tháng này là một tháng có khá nhiều sự thay đổi và biến động đối với người tuổi Sửu, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần ứng phó mới có thể đạt được điều mà mình mong muốn.
 
Trên phương diện sự nghiệp, do tác động của cục diện Tương Hình mà bạn sẽ phải chịu khá nhiều áp lực về mặt tinh thần. 
 
Có thể bạn sẽ được giao cho phụ trách những công việc khá trọng đại hoặc phải cáng đáng nhiều nhiệm vụ cùng một lúc, vì thế mà bạn sẽ luôn ở vào trạng thái căng thẳng, thậm chí là vất vả. 
 
Điều bạn cần phải nhớ lúc này là luôn giữ thái độ khiêm tốn, biết lắng nghe, không nên tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn thể hiện bản thân, kết quả là đẩy bản thân mình vào rắc rối.
 
Trên phương diện sự nghiệp, bạn cơ bản vẫn làm ăn khá tốt. Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng cho thấy bạn có những mục tiêu rõ ràng và luôn chăm chỉ, cần cù để hướng tới đích đến mà tự bản thân mình đã đặt ra.
 
Tuy bạn vẫn sẽ vướng phải khó khăn đấy, thế nhưng đó là những điều bất khả kháng bạn buộc phải vượt qua nếu muốn thành công. Sao tốt Thiên Đức cũng sẽ giúp đỡ bạn phần nào để bạn đạt tới thành công một cách nhẹ nhàng hơn.
 
Tuy nhiên, bạn lại cần phải lưu tâm nhiều hơn trên phương diện tình cảm. Tháng này, mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được bình yên như mong muốn. Có lẽ mỗi người đều đang theo đuổi một mục tiêu riêng nên không có thời gian để quan tâm hoặc thấu hiểu đối phương. 
 
Sự xa cách có thể là khởi đầu của những rạn nứt trong tình cảm. Bạn cần tìm cách khắc phục tình trạng này.

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Sửu: Công việc bận rộn, tình cảm nhạt nhòa
Xem tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Sửu, bản mệnh sẽ đối diện với nhiều thách thức và những điều mới mẻ trong cuộc sống, nhưng đừng vì thế mà bỏ quên nửa kia

3. Tử vi tháng 9 tuổi Dần theo lịch âm


Tu vi thang 92020 tuoi dan am lich
 
Có thể thấy rằng tháng 9 âm lịch là một tháng khá may mắn đối với người tuổi Dần, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp, chỉ cần cố gắng là bạn sẽ nhận được thành tích đáng ngưỡng mộ.
 
Nhờ có Tam Hợp nâng đỡ, bạn gặp được nhiều điều thuận lợi đến bất ngờ. Quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với những cơ hội triển vọng, giúp sự nghiệp phát triển. 
 
Những người theo lĩnh vực học tập, nghiên cứu hay phải thi cử cũng sẽ đạt được những kết quả khá khả quan. Tháng này, bạn hãy thể hiện điểm mạnh của mình, đừng ngần ngại, bạn sẽ dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp cho những người tiếp xúc với mình.
 
Trên phương diện tài lộc, tháng này là thời điểm thích hợp để kí kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn hoặc xây dựng những mối quan hệ khách hàng, đối tác mới. Khoản tiền bạn kiếm được chủ yếu sẽ đến từ những hoạt động này đấy. 
 
Nguyệt Lệnh Trường Sinh là dấu hiệu khá rõ ràng minh chứng cho sự hứa hẹn trong sự nghiệp của bạn.
 
Chuyện tình cảm của bản mệnh lại không quá tích cực trong tháng 9, bởi đôi bên dễ hiểu lầm nhau có thể chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Khi hiểu lầm xảy ra, điều bạn cần làm là lắng nghe và trò chuyện cùng người ấy, chứ không phải là mù quáng nghe theo những lời đồn thổi bên ngoài.
 
Một điều đáng chú ý nữa trong tháng này với bạn là tình hình sức khỏe. Khi khó khăn ập tới, bạn cần giữ tinh thần lạc quan, tích cực, không nên để những suy nghĩ bi quan bao vây lấy mình, để mình rơi vào cảnh stress, căng thẳng.

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Dần: Sự nghiệp phát triển, sức khỏe suy giảm
Xem tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Dần, bạn đạt được nhiều bước tiến đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp, nhưng không nên vì thế mà làm việc quá sức, coi nhẹ vấn
 

4. Tử vi tháng 9 tuổi Mão theo lịch âm


Tu vi thang 92020 tuoi mao am lich
 
Người tuổi Mão gặp được nhiều điều may mắn trong tháng này, nếu biết chớp lấy thời cơ, bạn không chỉ đạt được thành công trên lĩnh vực sự nghiệp, tài lộc mà tình duyên cũng sẽ có dấu hiệu khởi sắc nhất định.

Xem thêm: May mắn của 12 con giáp nửa cuối năm 2020.
 
Nhờ có được sự trợ giúp của Nhị Hợp mà tháng này bản mệnh làm điều gì cũng suôn sẻ. Bạn đã nhìn thẳng vào sự thật để đánh giá chính xác tình hình cũng như năng lực của bản thân, nhờ thế mà đưa ra được những kế hoạch chính xác. 

Có định hướng rõ ràng, cộng thêm tinh thần hăng hái, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng, khiến mọi người ngưỡng mộ. 

Tuy nhiên, điều cần lưu ý trong tháng này là bạn chớ nên “cả thèm chóng chán”, hãy giải quyết tận gốc việc này trước khi bắt tay vào việc khác.
 
Trên phương diện tài lộc, Nhị Hợp cũng giúp đỡ bạn trong việc mở rộng các mối quan hệ. Bạn có cơ hội tìm được những đối tác triển vọng, đôi bên hợp tác làm ăn có lợi. 

Nhờ sự đồng tâm hiệp lực, đôi bên có thể cùng chung tay giải quyết khó khăn, mở rộng phạm vi kinh doanh, tiếp xúc thêm các mối khách hàng mới. Người trẻ tuổi với nhiều khát vọng và hoài bão cũng đạt được những bước tiến đầu tiên có hi vọng.
 
Trên phương diện tình cảm, Mộc Dục cho thấy bạn đã dần biết chú ý hơn đến ngoại hình của mình, nhờ đó mà bạn chinh phục được ánh mắt của không ít người xung quanh. Việc bạn cần làm bây giờ là tinh tường để nhận ra ai là người thực sự chân thành với mình. 

Những người đã có đôi có cặp lại cần phải lưu ý khi đối diện với đào hoa, hãy giữ vững lý trí để nhận ra ai  là người quan trọng nhất với mình.

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Mão: Xã giao hài hòa, nhiều người nâng đỡ
Xem tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Mão, bản mệnh biết thể hiện sức hút của bản thân nên được nhiều người để ý, trong đó có cả quý nhân và những người thầm
 

5.Tử vi tháng 9 tuổi Thìn theo lịch âm


Tu vi thang 92020 tuoi thin am lich
 
Người tuổi Thìn phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với đủ loại khó khăn trong tháng 9 âm lịch này nhưng cuộc đời bạn vẫn không phải toàn là tăm tối, vì vậy, điều cần thiết nhất là hãy giữ một tâm thế lạc quan, không sợ hãi khó khăn, bởi đâu khắc có đó, mọi chuyện sẽ dần dần được tháo gỡ thôi.
 
Trên phương diện sự nghiệp, theo tử vi, do phải chịu tác động xấu của cục diện Thìn Tuất Tương Xung mà bạn sẽ vướng phải nhiều vấn đề. Trong khoảng thời gian này, các mối xã giao thường xuyên xảy ra vấn đề khiến công việc cũng gặp rắc rối theo. 

Tuy nhiên, trước khi đổ lỗi cho người khác, bạn cần xem xét lại chính bản thân mình, xem mình có tật xấu nào cần phải sửa dổi không. Có thể một phần là vì bạn quá bướng bỉnh, nóng nảy nên mới khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng.
 
Trên phương diện tiền bạc, bạn chớ nên bốc đồng làm theo ý mình, không chịu nghe theo lời khuyên can của người khác.

Bạn là người có năng lực hành động và quyết đoán thật đấy, tuy nhiên đôi khi bạn không nhận định được rõ ràng tất cả mọi vấn đề, đó chính là lúc bạn cần bình tĩnh dừng lại và suy nghĩ mọi việc cặn kẽ hơn. 

Thêm vào đó, Đại Hao cũng là dấu hiệu cảnh báo bạn chú ý nhiều hơn trong chi tiêu, chớ phung phí tiền cho những việc không cần thiết.
 
Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy cũng không được như ý muốn. Hai người có thể cãi cọ, tranh chấp vì nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống gia đình. 

Mỗi khi vấn đề xảy ra, bạn cần chủ động và tích cực hơn trong việc hòa giải với người ấy, tối kị tư tưởng bỏ mặc mọi chuyện ra sao thì ra, thậm chí là ngoại tình.
 
Tuy nhiên, trong tháng này có Nguyệt Lệnh Quan Đới và cát tinh Giải Thần phù trợ nên những khó khăn mà bạn phải đối mặt cũng giảm bớt được phần nào. 

Hãy suy nghĩ tích cực nhé, bởi chỉ cần cố gắng không ngừng thì mọi khó khăn sẽ dần qua đi, bạn sẽ dần thấy lại được những tia hi vọng thôi.

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Thìn: Lạc quan là chìa khóa giải quyết mọi khó khăn
Theo tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Thìn, bản mệnh sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong cuộc sống, may là bạn luôn giữ được tâm thái lạc quan, tích cực.
 

6. Tử vi tháng 9 tuổi Tị theo lịch âm


Tu vi thang 92020 tuoi ti am lich
 
Người tuổi Tị có thể yên tâm bởi về cơ bản thì bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tháng 9 này. Cả sự nghiệp và tình cảm đều có bước tiến đáng kể, khiến bạn luôn có tinh thần hăng hái, sẵn sàng bắt tay vào mọi việc.
 
Theo tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Tị, do được Nguyệt Lệnh Lâm Quan hỗ trợ, người tuổi Tị tích cực và năng nổ hơn hẳn khoảng thời gian trước đó. 

Bạn không còn phụ thuộc vào bất cứ ai nữa mà tự lập, tự chủ hoàn thành mọi công việc một mình. Rất có thể cấp trên sẽ hài lòng với sự thể hiện của bạn và cho bạn nhiều cơ hội để thể hiện năng lực bản thân. 

Song bạn cần phải nhờ, dù có đạt được thành công hay có được cấp trên ưu ái như thế nào, bạn cũng chớ kiêu ngạo và tự phụ.
 
Trên phương diện tài lộc, bản mệnh làm ăn cơ bản là tốt. Các mối quan hệ rộng rãi sẽ đem lại cho bạn nhiều ích lợi. Cộng với thái độ làm việc cần cù, chăm chỉ, bạn sẽ nhanh chóng kiếm được một khoản tiền kha khá. 

Tuy nhiên, Tiểu Hao cho thấy tháng này bạn vẫn cần phải chi tiêu cho những việc bất khả kháng, dù khoản tiền không quá lớn nhưng bạn vẫn cần phải chú ý.
 
Tình cảm của bản mệnh tiến triển tốt trong tháng 9 này, nhiều tin vui báo về khiến bạn luôn ở trong trạng thái tinh thần hưng phấn. 

Người độc thân có cơ hội tiếp xúc với những đối tượng triển vọng, bạn có thể nhân cơ hội này để tìm ra người phù hợp với yêu cầu của mình. Trong khi đó, những người đã có đôi có cặp đang ngày một xích lại gần nhau hơn.

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Tị: May mắn song hành, tình tiền dư dả
Xem tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Tị, bạn gặp được rất nhiều may mắn trong khoảng thời gian này, nhờ thế mà cả sự nghiệp và tình duyên đều có bước tiến đáng
 

7. Tử vi tháng 9 tuổi Ngọ theo lịch âm


Tu vi thang 92020 tuoi ngo am lich
 
Người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều yếu tố may mắn trong tháng 9 âm lịch này, vì thế mà bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp, tài lộc và cả tình cảm.
 
Do có Tam Hợp phù trợ, bản mệnh sẽ có sự nghiệp phát triển tốt, những người cần phải tham gia thi tuyển, học hành, nghiên cứu cũng đạt được kết quả lý tưởng. Quan hệ xã giao hài hòa cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn hóa giải được nhiều rắc rối.
 
Thêm vào đó, sự hăng hái nhiệt tình cũng giúp bạn sẵn sàng thử thách bản thân, bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã vạch ra từ trước. Nguyệt Lệnh Đế Vượng cũng là dấu hiệu cát lành chứng tỏ bạn sẽ đạt được công danh, quyền thế hơn người.
 
Trên phương diện tài lộc, tháng 9 này cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh kí kết hợp đồng, mở rộng kinh doanh, giữ quan hệ với những đối tác, khách hàng mới. 
 
Đế Vượng cho thấy bạn là người hăng hái, tích cực, không sợ khó khăn, trắc trở, nếu đứng ở vị thế lãnh đạo, bạn hoàn toàn có thể truyền cảm hứng cho người khác, dẫn dắt mọi người đến thành công.
 
Trên phương diện tình cảm, ngũ hành tương sinh cũng là dấu hiệu lạc quan cho cả những người còn độc thân và những người đã có đôi có cặp. Bạn chỉ cần mở lòng là sẽ nhận được sự quan tâm của người khấc giới. 
 
Chuyện tình cảm cũng chính là một động lực lớn lao giúp bạn tập trung và cố gắng hơn nữa cho sự nghiệp của mình.
 
Tuy nhiên, hung tinh Ngũ Quỷ xuất hiện cũng cho thấy bạn cần phải đề phòng những kẻ tiếp cận mình với mục đích không lành mạnh. Đó có thể là kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở, muốn tìm cơ hội để hạ bệ bạn.

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Ngọ: Sự nghiệp phát triển, tình duyên như ý
Xem tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Ngọ, trong khoảng thời gian may mắn này, bản mệnh gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ ở cả sự nghiệp và tình duyên.
 

8. Tử vi tháng 9 tuổi Mùi theo lịch âm


Tu vi thang 92020 tuoi mui am lich
 
Xem tử vi tháng 9/2020 âm lịch của 12 con giáp, có thể nói rằng tháng này không phải một tháng thuận lợi đối với người tuổi Mùi. Những dự định bạn đặt ra từ khoảng thời gian trước đó dễ vấp phải khó khăn nếu bắt tay vào thực hiện, những mối quan hệ cũng dần dần xuất hiện vấn đề.
 
Trên phương diện sự nghiệp, dưới tác động của cục diện Tương Phá, bản mệnh thường xuyên gặp phải những chuyện phiền phức, mà nguyên nhân chủ yếu là do những mối quan hệ không hòa thuận gây ra. 
 
Công ty lục đục nội bộ, đồng nghiệp bất đồng ý kiến, kẻ tiểu nhân tìm thời cơ ám hại chính là những yếu tố lớn nhất khiến bạn dù có đặt được mục tiêu rõ ràng cũng khó có thể đạt được thành công.
 
Do có nhiều áp lực dồn dập, tinh thần của bản mệnh dễ trở nên căng thẳng, mệt mỏi, không còn hăng hái như trước đó.
 
Phương diện tài lộc của bản mệnh cũng không có nhiều dấu hiệu tích cực. Nguyệt Lệnh lâm Suy cho thấy dường như bạn đang có tư tưởng an phận, được đến đâu hay đến đó chứ không muốn tranh đấu với người khác, vì vậy mà bạn bỏ qua những thời cơ đáng tiếc. 
 
Việc chi tiêu trong tháng này cũng khá tốn kém, bạn không những tốn tiền giải quyết rắc rối cá nhân, mà còn có thể phải tốn tiền cho nhiều việc bất ngờ phát sinh khác.
 
Phương diện tình cảm của bản mệnh cũng không được như ý do bạn là người nóng nảy và hiếu thắng, dù là người trong gia đình cũng không muốn nhường nhịn. 
 
Các cặp đôi, đặc biệt là những cặp đôi trẻ dễ vướng phải mâu thuẫn liên miên, khiến cả hai bên đều mệt mỏi. Hãy nhanh chóng khắc phục tình trạng này nếu không muốn mọi việc lâm dần vào bế tắc.

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Mùi: Khó khăn bủa vây, tinh thần căng thẳng
Xem tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Mùi, đây là một tháng đầy thử thách của bản mệnh. Tuy nhiên, dù có khó khăn thế nào, bạn cũng cần giữ sự lạc quan trong suy
 

9. Tử vi tháng 9 tuổi Thân theo lịch âm


Tu vi thang 92020 tuoi than am lich
 
Về cơ bản, tháng 9 âm lịch này là một tháng khá thuận lợi đối với người tuổi Thân. Bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, giúp sự nghiệp có bước phát triển thuận lợi, đồng thời tình cảm cũng có dấu hiệu khởi sắc.
 
Nhờ có Tam Hội giúp sức, bạn có thể gặt hái được những thành tựu đáng ngưỡng mộ nhờ không ngừng cố gắng. 
 
Nếu tập trung vào nhiệm vụ mình đang làm, bạn có thể nhanh chóng trở thành người dẫn đầu, lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo, có cơ hội được cấp trên cất nhắc. 
 
Tuy nhiên, sao Bệnh cho thấy bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng nên cố gắng làm việc quá sức khiến cơ thể mệt mỏi, đau yếu, thần kinh suy nhược cũng sẽ làm công việc thiếu hiệu quả.
 
Tài lộc của bản mệnh cũng có những bước tăng tiến rõ rệt, chủ yếu là bạn đã luôn phấn đấu không mệt mỏi. Thời gian này, bạn càng chăm chỉ, cần cù, thậm chí là bôn ba thì lại càng nhận được những kết quả rực rỡ.
 
Dịch Mã chủ về di chuyển cho thấy số tiền bạn kiếm ra bằng chính công sức của mình sẽ giúp bạn tiến những bước vững chắc về phía đích đến mà mình đã đặt ra từ trước đó.
 
Ngũ hành tương sinh mang lại nhiều tác động tích cực cho các mối quan hệ của bản mệnh, đặc biệt là trên phương diện tình duyên. Sự xuất sắc thể hiện trong đời sống hàng ngày giúp bạn trở nên ấn tượng trong mắt người khác giới.
 
Tháng 9 này, nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn có thể tìm được người thực sự phù hợp với mình.

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Thân: Cố gắng không ngừng nghỉ, thành công trong tầm với
Theo tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Thân, chỉ cần chăm chỉ cố gắng, bản mệnh sẽ chinh phục được mọi đích đến. Tuy nhiên, bạn cần phải quan tâm hơn đến sức

10. Tử vi tháng 9 tuổi Dậu theo lịch âm


Tu vi thang 92020 tuoi dau am lich
 
Tử vi tháng 9 âm lịch này của người tuổi Dậu có tốt có xấu, nhưng yếu tố xấu vẫn chiếm đa số, vì thế mà bản mệnh cần hết sức tập trung cho công việc, chú ý điều hòa các mối quan hệ nếu không muốn mình vướng phải nhiều chuyện mâu thuẫn, thị phi.
 
Trên phương diện sự nghiệp, dưới tác động xấu của cục diện Dậu Tuất Tương Hại, bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều biến cố, những rắc rối có thể xảy ra bất ngờ. 
 
Hãy luôn chú ý đến các mối quan hệ xung quanh mình, không nên dễ dàng tin theo lời kẻ khác, nếu không dễ bị hãm hại lúc nào chẳng hay. Bạn cũng có thể phải lao động vất vả trong tháng này nhưng công lao nhận lại chẳng được bao nhiêu. 
 
Tuy nhiên, bạn chớ vội tuyệt vọng, bởi những cố gắng của bạn ắt sẽ được một vài người trông thấy, cát tinh Thái Dương sẽ cho bạn cơ hội để khẳng định bản thân.
 
Phương diện tài lộc cũng không có nhiều điểm sáng trong tháng này, điều đó chứng tỏ bạn sẽ phải cố gắng hơn trước đó rất nhiều. 
 
Bạn không nên vội vàng tin theo lời rủ rê của những người không đáng tin cậy, đặc biệt là những người đã lâu không liên lạc nay lại bất ngờ nối lại các mối quan hệ. 
 
Người làm đầu tư, kinh doanh cũng thường xuyên bỏ lỡ cơ hội đầu tư do chần chừ, do dự, không dám bước ra khỏi vùng an toàn, không dám đưa ra những quyết định dứt khoát.
 
Tuy nhiên, trái ngược lại với những rắc rối gặp phải trong công việc và tài lộc thì tình cảm của bản mệnh lại khá sáng sủa. 
 
Do có cát tinh Thái Dương và Thiên Diêu phù trợ mà bạn dễ dàng thể hiện được nét quyến rũ trong ngoại hình cũng như tính cách của mình, giúp thu hút ánh mắt của nhiều người khác giới. Bạn có nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ.

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Dậu: Đề phòng kẻ xấu, dễ vướng thị phi
Xem tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Dậu, bản mệnh cần phải có lòng đề phòng kẻ xấu nếu không muốn mình vướng phải những mâu thuẫn, thị phi không đáng có.
 

11. Tử vi tháng 9 tuổi Tuất theo lịch âm


Tu vi thang 92020 tuoi tuat am lich
 
Xin chia buồn với người tuổi Tuất, bởi tháng này bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong cả công việc và trong cuộc sống đấy. Tốt nhất, bạn hãy chuẩn bị tinh thần trước sóng gió, tránh để bản thân rơi vào cảnh buồn rầu, chán nản, thậm chí là bỏ cuộc.
 
Trên phương diện sự nghiệp, Nguyệt Lệnh lâm Mộ cho thấy bạn khó có được bước phát triển trong công việc, mọi việc không rơi vào cảnh trì trệ, trắc trở đã là may mắn lắm rồi. 

Bạn làm việc chăm chỉ, cần cù và chắc chắn, nhưng dường như điều ấy là chưa đủ để khẳng định bản thân. Thậm chí, đôi khi sự cẩn thận quá mức khiến bạn trở nên bảo thủ, chậm chạp hơn so với mọi người, để lỡ mất thời cơ một cách đáng tiếc.
 
Trên phương diện tài lộc, bạn luôn cố gắng phấn đấu mong cải thiện tình hình tài chính, nhưng đáng tiếc bạn lại luôn là người đến sau nên khó có thể kiếm được một khoản lời lãi như ý muốn. 

Thời điểm này, Âm Sát khuyên bạn nên chú ý kẻ tiểu nhân hãm hại, đồng thời nhận thức rõ ưu khuyết điểm của mình để có được định hướng phát triển phù hợp. Bạn không nên chạy theo những việc vượt quá khả năng của mình.
 
Tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia của mình cũng có những dấu hiệu bất ổn, có thể là vì hai người đã thường xuyên giấu giếm nhau hoặc không tâm sự với nhau những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. 

Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, quan hệ của hai người sẽ dần rạn vỡ, khó có thể hàn gắn được. 

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Tuất: Sự nghiệp trì trệ, tình tiền ảm đảm
Theo tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Tuất, sự nghiệp của bạn dễ rơi vào cảnh trì trệ, cùng với đó thì tình và tiền cũng không có nhiều khởi sắc.
 

12. Tử vi tháng 9 tuổi Hợi theo lịch âm

 
Tu vi thang 92020 tuoi hoi am lich
 
Tháng 9 âm lịch này cũng không phải là một quãng thời gian quá thuận lợi đối với người tuổi Hợi, song bạn không nên lấy đó làm buồn bã, bởi những thách thức, khó khăn là vô cùng cần thiết trên con đường phát triển của bạn.
 
Trên phương diện sự nghiệp, do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt, bạn khó đạt được những đích đến mà mình đã đặt ra. Bản mệnh cần phải tự nhìn lại bản thân, xem phải chăng mình đã quá đắc ý, chủ quan nên mới gây ra những lỗi lầm đáng tiếc hay không. 

Trong các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là quan hệ giữa cấp trên – cấp dưới, Thiên Quan khuyên bạn hãy khiêm tốn, giữ mình, đừng nên kiêu căng ngạo mạn.
 
Phương diện tài lộc của bản mệnh cũng không có dấu hiệu tích cực nào đáng kể trong thời điểm này. Sự lơ là khiến bạn thường xuyên bỏ lỡ những thời cơ quan trọng, nhưng nếu biết cẩn thận hơn, bạn vẫn sẽ tìm kiếm được những mối làm ăn tương đối khá. 

Hãy nhớ rằng một khi đã bắt tay vào công việc gì, bạn cần phải hết sức tập trung chú ý, tránh “đầu voi đuôi chuột” kẻo mọi công sức sẽ đổ sông đổ bể, tiền bạc cũng không cầm được tới tay.
 
Tình duyên lại là một điểm sáng đáng kể đối với tuổi Hợi trong tháng này. Do được sao Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh, bạn nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới và thật sự tỏa sáng giữa đám đông. 

Bạn có thể giữ liên hệ với những đối tượng chân thành và có triển vọng, không nhất thiết phải vội vàng đến với ai. Còn với người đã lập gia đình, bạn nên chú ý giữ khoảng cách với mọi người.

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Hợi: Tình duyên thuận lợi, sự nghiệp lơ là
Xem tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Hợi, sự chủ quan, lơ là có thể khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối trong sự nghiệp. Nếu muốn thành công, bạn cần chấn chỉnh
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X