Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 9/2019 tuổi Thìn âm lịch: Tiền kiếm không đủ cho việc hoang phí

Thứ Bảy, 21/09/2019 09:26 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 9/2019 tuổi Thìn âm lịch, Đại Hao xuất hiện đã là dự báo không tốt cho tài lộc của bản mệnh tháng này. Người tuổi Thìn nên cẩn trọng hơn, tránh cẩu thả, tránh cho vay mượn, tránh mua món đồ mà bạn chưa thực sự hiểu…
 
 
Tu vi thang 92019 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi phương Đông, tử vi tháng 9/2019 của tuổi Thìn cần đặc biệt lưu ý về phương diện tài lộc. Đại Hao gây ảnh hưởng tiêu cực, có hiện tượng phá tài mạnh, đầu tư gặp trục trặc, kinh doanh buôn bán gặp phải sự cạnh tranh không lành mạnh. 
 
Tình hình công việc không lý tưởng. Ngoài những khó khăn mang tính khách quan như biến động thị trường, thị hiếu khách hàng…, bản mệnh còn phải đối mặt với những mâu thuẫn, lục đục nội bộ. Cảm giác vừa chống “thù trong giặc ngoài” vô cùng mệt mỏi. 
 
Nguyệt Lệnh lâm đất Suy, báo hiệu sức khỏe giảm sút đáng kể. Chủ yếu là áp lực tinh thần khiến tuổi Thìn đau đầu, stress, có thể bị sụt cân. Nên chia sẻ áp lực cuộc sống với nửa kia hoặc người nhà, bạn thân để được giải tỏa.  


 

TỬ VI TUỔI THÌN THÁNG 9/2019 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP 

 
Xem tử vi 2019, tháng mới tới người tuổi Thìn đang tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với nhiều ý tưởng mới nhưng lại bị phân tâm bởi chuyện cá nhân và không biết nên buông bỏ bên nào. Không những thế, ngoại cảnh cũng không ủng hộ bạn khi có một số khó khăn xuất hiện.
 
Trước khi bắt đầu hoặc công khai một dự án nào đó, hãy kiểm tra, nghiên cứu kỹ càng hết mọi thứ. Sự bất cẩn hoàn toàn không được cho phép vào lúc này, nếu cảm thấy không an tâm về văn bản của mình hãy kiểm tra thêm lần cuối trước khi gửi đi.
 
Tuy nhiên, bạn vẫn còn nhiều lựa chọn nên khi bế tắc hãy nhớ rằng luôn có cách giải quyết đang chờ đợi bạn.
 
Dù việc mạo hiểm có vẻ như là một thú vui của bạn nhưng thời điểm này không hề thích hợp đâu nhé, ngoài ra, người tuổi Thìn cũng nên cân nhắc có những kế hoạch dự phòng cho riêng mình. 
 

TỬ VI THÁNG 9/2019 TUỔI THÌN ÂM LỊCH - TÀI LỘC

 
Đại Hao xuất hiện đã là dự báo không tốt cho tài lộc của bản mệnh tháng này. Người tuổi Thìn nên cẩn trọng hơn, tránh cẩu thả, tránh cho vay mượn, tránh mua món đồ mà bạn chưa thực sự hiểu…
 
Với những ai làm công ăn lương thu nhập hàng tháng của bạn không đổi nên đừng chi tiêu quá nhiều cho những việc không tên, bạn nên lên kế hoạch chi tiêu cho số tiền của mình ngay khi nhận lương.
 
Ngoài ra, tháng 9 này bạn sẽ phải học cách gia tăng nguồn tài chính cá nhân, việc này là thực sự cần thiết, không nên trì hoãn nữa. Điều này đòi hỏi bạn phải làm việc một cách thông minh hơn. 
 
Ngoài ra, đối với một số người tuổi Thìn thì lúc này có thể đã đến lúc bạn nên yêu cầu được tăng lương, hoặc tìm kiếm những người đồng đội để san sẻ bớt gánh nặng cho dự án cá nhân của mình. 
 
Phi tinh thang 92019
 
 

TỬ VI TUỔI THÌN THÁNG 9/2019 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN

 
Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn khá ổn định, có những người còn chứng kiến một số mốc quan trọng trong chuyện tình yêu đôi lứa như ra mắt bạn bè, người thân của hai người. 
 
Những mong muốn của bạn đối với mối quan hệ hiện tại được bày tỏ không ngần ngại, và hai bạn sẽ có cơ hội để thảo luận về chúng một cách sâu sắc hơn. 
 
Tháng này cũng hứa hẹn có một đời sống xã hội khá nhộn nhịp. Bạn có cơ hội cao có thể tìm thấy tình yêu ở những nơi và với những người bạn không ngờ tới. 
 
Tuy nhiên, đối với những ai độc thân, nếu đang gặp gỡ những người “độc hại” cho bản thân, bạn nên cân nhắc lại quyết định của mình. Tốt hơn hết là không nên vội vàng, hãy để thời gian chứng minh tình cảm của đối phương.
 

TỬ VI THÁNG 9/2019 TUỔI THÌN ÂM LỊCH - SỨC KHỎE

 
Sức khỏe con giáp tuổi Thìn không được tốt khi Nguyệt Lệnh lâm đất Suy. Có thể vì bạn chủ quan nên nghĩ rằng mình khỏe nên không lo tập luyện như trước.
 
Dường như người tuổi Thìn suy nghĩ nhiều quá nên bạn bị đau đầu, stress, có thể bị sụt cân mà bạn không biết lý do. Thậm chí đi khám cũng chỉ được khuyên là nên nghỉ ngơi mà thôi.
 
Phần lớn là do ảnh hưởng từ tinh thần nên bạn mới cảm không được khỏe, bạn nên tìm cách giải tỏa bằng cách chia sẻ áp lực cuộc sống với nửa kia hoặc người nhà, bạn thân… Khi căng thẳng được giải tỏa bạn sẽ thấy mình khỏe trở lại sớm thôi.
 
Có lời nhắc nhở cho những ai ăn uống thiếu lành mạnh khi bị stress, bạn chớ nên uống rượu, bia, thuốc lá, dùng chất kích thích,… vì chỉ khiến cho sức khỏe của bạn thêm tệ hơn mà thôi. Nhớ theo dõi thêm Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI THÌN

 
Cam nang vuong van thang 92019
 

1. Nhâm Thìn (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết:  Tử vi tháng 9/2019 tuổi Thìn âm lịch, cái gì của mình sẽ là của mình
 
- Quý nhân: Tuất, Ngọ
- Tiểu nhân: Hợi, Thân
- Màu sắc may mắn: Cam, đỏ
 

2. Giáp Thìn (Hỏa, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Đừng tin vào lời hứa hẹn, hãy xem hành động
 
- Quý nhân: Tuất, Mão
- Tiểu nhân: Tị, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Đỏ, tím
 

3. Bính Thìn (Thổ, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Trong nguy có cơ, bạn phải tìm ra đâu là cơ hội của mình
 
- Quý nhân: Tuất, Sửu
- Tiểu nhân: Mão, Thìn
- Màu sắc may mắn: Vàng, tím
 

4. Mậu Thìn (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Có niềm tin cháy bỏng về cuộc sống
 
- Quý nhân: Hợi, Dần
- Tiểu nhân: Dậu,  Tý
- Màu sắc may mắn: Vàng, hồng
 

5. Canh Thìn (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Sự thân thuộc sẽ gây ra nhàm chán
 
- Quý nhân: Thìn, Dậu
- Tiểu nhân: Hợi, Tý
- Màu sắc may mắn: Trắng, tím
 

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X