Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 9/2019 tuổi Sửu âm lịch: Nhớ trân trọng hạnh phúc đang có

Thứ Năm, 19/09/2019 13:21 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem Tử vi tháng 9/2019 tuổi Sửu âm lịch cho thấy tình yêu của bạn ngày càng rực rỡ còn công việc suôn sẻ và ổn định hơn trước rất nhiều.
 
 
Tu vi thang 92019 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi tháng 9/2019 âm lịch, vận trình của người tuổi Sửu bình ổn, công việc tiến triển khá suôn sẻ.
 
Tuy ban đầu gặp trục trặc nhưng sau được Thiên Đức cát tinh hỗ trợ, mọi việc hanh thông trở lại. 
 
Nhờ Chính Tài hỗ trợ, thu nhập xứng đáng với công sức bỏ ra. Có thể tiến hành đầu tư hoặc tích lũy để mua nhà cửa, điền sản. 
 
Về sức khỏe, cần chú ý đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp. Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực hơn đôi chút. 
 
Người độc thân mạnh dạn bày tỏ tình cảm nếu gặp đúng đối tượng. Do dự khiến bạn lỡ mất cơ hội tốt.
 

TỬ VI TUỔI SỬU THÁNG 9/2019 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Nhờ gặp nhiều điều kiện thuận lợi mà tháng này công việc của người tuổi Sửu suôn sẻ và ổn định hơn. Khi mọi thứ đã trong tầm kiểm soát bạn sẽ chẳng còn phải rối tinh lên vì một thay đổi bất ngờ nào đó.
 
Không những thế khi được sao Thiên Đức hỗ trợ thì những điều trước đây bạn tưởng là khó khăn nhưng chỉ cần một sự chỉ dẫn nhỏ là có thể tháo gỡ được vấn đề, từ đó mà bạn đảm bảo được tiến trình công việc.
 
Trong khi người khác cảm thấy thiếu ý tưởng thì người tuổi Sửu lại ngược lại, trong tháng mới này, khía cạnh nhạy cảm và khả năng tư duy sáng tạo của bạn cũng hứa hẹn sẽ được “thoát xác”.
 
 Do đó, ở thời điểm trước mắt, bạn nên dùng chúng để thử nghiệm những cách làm việc mới mẻ và lắng nghe trái tim mình nhiều hơn. Bạn phải vừa tìm cách thử vừa loại bỏ những gì không cần thiết nhằm tối ưu hóa hiệu quả làm việc.
 
 

TỬ VI THÁNG 9/2019 TUỔI SỬU ÂM LỊCH - TÀI LỘC

 
Xuất hiện Chính Tài nâng đỡ càng hối thúc người tuổi Sửu tự tin hơn với các cơ hội đầu tư, kinh doanh. Đừng ngần ngại tiến hành những kế hoạch mà bạn đã đề ra từ trước khi cơ hội thành công lúc này khá cao.
 
Bản mệnh vốn đang rất ý thức việc dồn tiền bạc để mua nhà và có nhiều người sau một thời gian dài thì nay cũng đã thực hiện được mong muốn của mình. Thậm chí có người còn tìm hiểu để dấn thân vào lĩnh vực bất động sản.
 
Có thể nói, lúc này rất tốt để mua nhà cửa, điền sản nếu bạn cảm thấy sẵn sàng, cho dù kế hoạch có thể là muộn hơn nhưng bạn có thể thực hiện luôn trong thời gian này cũng khá thuận lợi đấy.
 
Với những người làm công ăn lương thì nhìn chung không có biến động gì đáng lo cả. Nhìn chung, với công sức bỏ ra bạn nhận được phần thưởng xứng đáng. Nếu bạn xây dựng quyết tâm hơn thì cứ thực hiện dù kết quả chưa đến ngay đâu. 
 
Phi tinh thang 92019
 

TỬ VI TUỔI SỬU THÁNG 9/2019 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN

 
Xem tử vi phương Đông, đời sống tình cảm của người tuổi Sửu tháng này rực rỡ những gam màu đẹp mà bạn yêu thích. Hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui đang có, chớ nên nghĩ ngợi quá nhiều.
 
Đây là thời điểm tốt để nàng độc thân bật đèn xanh còn chàng có thể tự tin bày tỏ tình cảm của mình. Cơ hội thành công của bản mệnh lúc này rất cao.
 
Thời điểm tháng 9 Âm này các cặp đôi sẽ có cơ may trải nghiệm những buổi hẹn hò đầy lý tưởng. Hãy chuẩn bị những gì lãng mạn nhất có thể để làm tươi mới thêm tình yêu đôi lứa bạn nhé.
 
Thế nhưng trong mối quan hệ với người thân trong gia đình, sự thẳng thắn và thành thật khiến người khác cảm thấy buồn. Do đó, những lời góp ý của bạn, tuy mang dụng ý tốt, lại khiến mọi người xung quanh dễ tự ái, phật lòng.
 

TỬ VI THÁNG 9/2019 TUỔI SỬU ÂM LỊCH - SỨC KHỎE

 
Xem tử vi 2019, về sức khỏe, người tuổi ở bên ngoài có cảm giác rằng mình rất ổn nhưng là vì bạn quá tự tin và không quan sát kỹ những thay đổi nhỏ không tốt của cơ thể bạn. Nếu có những vấn đề của cơ thể khiến bạn lâu không biết nên làm thế nào thì nay có thể đi khám để tìm hiểu xem nhé. 
 
Một số người tuổi Sửu tập luyện quá sức hoặc người thì lại quá lười và hai việc này đều gây ra tác hại cho cơ thể. Bản mệnh nhớ lưu ý làm gì cũng phải hiểu trước khi tiến hành, và việc tập luyện, tham gia thể dục thể thao cũng không ngoại lệ.
 
Một lưu ý nhỏ đối với bản mệnh đó là cần chú ý đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp. Với không khí ô nhiễm như hiện tại bạn nên thường xuyên dùng khẩu trang, chớ nên vì vội việc gì mà quên việc quan trọng này nhé.
 
Hơn nữa, đừng nên thức khuya nữa nhé, việc bạn thường xuyên thức muộn để làm việc hoặc chỉ đơn giản là lướt điện thoại vừa ảnh hưởng tới mắt mà còn là nguyên nhân của rất nhiều bệnh tật đấy. Nhớ theo dõi thêm Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI SỬU

 
Cam nang vuong van thang 92019
 

1. Kỷ Sửu (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Hãy lắng nghe trực giác trong bạn
 
- Quý nhân: Thìn, Tuất
- Tiểu nhân: Ngọ, Thân
- Màu sắc may mắn: Đen, vàng

2. Tân Sửu (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Tử vi tháng 9/2019 tuổi Sửu âm lịch, Không nên phàn nàn, nói quá nhiều
 
- Quý nhân: Dậu, Mão
- Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Tím, trắng
 

3. Quý Sửu (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Người ta cũng gặp vấn đề của người ta, đừng nên trách mắng
 
- Quý nhân: Ngọ, Dậu
- Tiểu nhân: Hợi, Thìn
- Màu sắc may mắn: Tím, hồng
 

4. Ất Sửu (Kim, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Hãy bỏ qua những lời ác ý
 
- Quý nhân: Tý, Mão
- Tiểu nhân: Tị, Sửu
- Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ
 

5. Đinh Sửu (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Tin vào quyết định của mình
 
- Quý nhân: Tý, Tị
- Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Đen, trắng
 

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X