Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 9/2019 tuổi Dần âm lịch: Công việc thăng hoa, tình cảm trầm lắng

Thứ Sáu, 20/09/2019 13:28 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 9/2019 tuổi Dần âm lịch, cho thấy bạn quá tập trung vào công việc nên bản mệnh không đủ thời gian để cân bằng các vấn đề khác trong cuộc sống bao gồm cả chuyện tình cảm. Đó là lý do vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này có phần trầm lắng.
 
 
Tu vi thang 92019 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi phương Đông, sang tháng Tam Hợp Thái Tuế, công việc của tuổi Dần có sự chuyển biến tích cực. Bản mệnh có xu hướng tập trung phấn đấu phát triển sự nghiệp hơn là quan tâm đến chuyện tình cảm riêng tư. 
 
Tất nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Công việc tiến triển tốt nhưng mặt cảm xúc lại bị thiếu hụt. Nếu cân bằng được công việc và chuyện tình cảm là tốt hơn cả. 
 
Tài vận khá sáng nhưng phát sinh nhiều khoản chi tiêu bất ngờ, khó tích lũy. Thời điểm này có thể đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, chỉ nên bắt đầu từ quy mô nhỏ, hạn chế rủi ro.
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 9/2019 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP 
 

Tháng này người tuổi Dần thấy rõ sức mạnh của sự tập trung khi bạn làm việc không ngừng nghỉ để đạt được kế hoạch công việc đã đề ra từ trước đó. Nhờ đó mà thời điểm này sự nghiệp của bạn có nhiều thay đổi tích cực.
 
Dường như càng làm việc bạn càng say mê. Tài năng và sự cuốn hút của bạn sẽ truyền cảm hứng đến nhiều người, làm bàn đạp giúp những dự án cá nhân của bạn khởi sắc trong tháng mới. Bạn có biết mình thuộc: con giáp có sự nghiệp thăng tiến vùn vụt vì luôn thành khẩn nhận lỗi, hoàn thiện bản thân.
 
Nếu muốn mọi người nắm bắt mọi dụng ý của mình, bạn hãy nói chuyện một cách rõ ràng, thẳng thắn. Không cần tỏ ra bí ẩn đâu vì những chia sẻ chân thành của bạn sẽ giúp bạn trở nên uy tín hơn trong mắt mọi người.
 
Một số người trước đây mất phương hướng trong công việc nay cũng đã tìm ra đường đi phù hợp cho mình, bạn sẵn sàng thay đổi để đạt được những mục tiêu xa hơn nữa trong lĩnh vực của mình.
 

TỬ VI THÁNG 9/2019 TUỔI DẦN ÂM LỊCH - TÀI LỘC

 
Xem tử vi 2019, vận trình tài lộc của người tuổi Dần lúc này khá ổn, nhìn chung nếu nhìn về tương lai bạn đã cảm thấy an tâm hơn và đủ tự tin để tập trung vào lĩnh vực nào đó mà bạn yêu thích. 
 
Tuy nhiên, vẫn có dấu hiệu hao hụt nhỏ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu có điều gì đó đang bào rút nguồn thu của bạn, hãy tìm cách cắt đứt ngay lập tức. 
 
Tuy là một người khá phóng khoáng nhưng đến lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy hối hận trước hành động dễ dãi của mình.

Lúc này nếu bản mệnh muốn khởi động việc đầu tư hoặc một dự án nào đó thì có thể chọn thời điểm này. Tuy nhiên, bạn chưa thể hiểu rõ thị trường như thế nào đâu, do đó tốt hơn hết hãy bắt đầu bằng những bước đi thật nhỏ và an toàn nhé.
 
Phi tinh thang 92019
 
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 9/2019 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN


Quá tập trung vào công việc nên bản mệnh không đủ thời gian để cân bằng các vấn đề khác trong cuộc sống bao gồm cả chuyện tình cảm. Đó là lý do vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này có phần trầm lắng.

Thậm chí, có những cặp đôi vì xa mặt nên cách lòng, hai người không chịu hiểu và thông cảm cho nhau nên có lúc cao trào gây ra căng thẳng.
 
Lúc này, một mối bận tâm từ quá khứ có thể sẽ tái xuất và mong muốn bạn bỏ qua chuyện cũ. Tuy khó khăn nhưng ở lần trở lại này, bạn sẽ có cơ hội để trút hết những tức giận trong lòng lần cuối cùng và bước tiếp.
 
Càng về cuối tháng bạn sẽ trở nên hướng nội trong tháng 9 Âm lịch này. Bạn sẽ muốn dành thời gian nhiều hơn cho những người bạn yêu thương cũng như chăm chút cho tổ ấm của mình.  Nhớ theo dõi thêm Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.
 

TỬ VI THÁNG 9/2019 TUỔI DẦN ÂM LỊCH - SỨC KHỎE


Sức khỏe của bản mệnh khá ổn định vì có thể bạn quá tập trung vào công việc nên dù có những biểu hiện bạn không để ý mà thôi. Dù sao bạn vẫn nên cân bằng cuộc sống để có thể nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc mới đảm bảo sức khỏe được nhé.

Đừng tự tin rằng hiện bạn không bệnh tật gì thì không cần phải tập luyện gì. Bệnh tật còn cần thời gian ủ bệnh và thường có những biểu hiện nhỏ mà bạn không nhận biết được.

Bản mệnh nên tránh ăn vặt bằng những đồ ăn nhanh không tốt cho sức khỏe, bạn có thể mang theo những loại hạt để lúc nào cảm thấy đói bạn có thể lấy ra ăn bất cứ khi nào bạn muốn.

Thời gian này có những dịch bệnh đang bùng phát, bản mệnh chớ nên chủ quan, luôn cố gắng giữ cơ thể sạch sẽ, tránh để xảy ra trầy xước vì từ vết thương này vi khuẩn sẽ xâm nhập và gây hại cho cơ thể bạn bất cứ lúc nào. 
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẦN 

Cam nang vuong van thang 92019
 

1. Canh Dần (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Tử vi tháng 9/2019 tuổi Dần âm lịch, hãy kiên nhẫn chờ đợi điều tốt đẹp hơn sẽ tới
 
- Quý nhân: Thân, Tuất
- Tiểu nhân: Ngọ, Dậu
- Màu sắc may mắn: Hồng, trắng
 

2. Nhâm Dần (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Hoài nghi sẽ giết chết tình yêu trong bạn
 
- Quý nhân: Mão, Ngọ
- Tiểu nhân: Tuất, Tý
- Màu sắc may mắn: Đen, vàng
 

3. Giáp Dần (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
- Khẩu quyết: Nuôi hi vọng là tốt nhưng không nên đổ lỗi hết cho bất cứ ai khi bạn thất vọng
 
- Quý nhân: Dậu, Tuất
- Tiểu nhân: Thân, Tị
- Màu sắc may mắn: Đỏ, cam
 

4. Bính Dần (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Nhắc nhở bản thân luôn hướng về điều tốt đẹp
 
- Quý nhân: Mão, Mùi
- Tiểu nhân: Thân, Hợi
- Màu sắc may mắn: Hồng, tím
 

5. Mậu Dần (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Hãy nhìn nhận vấn đề ở góc độ khác nhau
 
- Quý nhân: Mão, Thân
- Tiểu nhân: Tị, Dậu
- Màu sắc may mắn: Đen, hồng
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X