Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Tý

Thứ Hai, 15/08/2016 15:40 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Tý có bố cục Thái Tuế tương hợp Nguyệt Lệnh, Tý Thủy tương phá Đinh Dậu. Vận trình tháng này của bạn khá dễ thở dù xảy ra khó khăn đều dễ dàng vượt qua.


Tu vi thang 8 am lich cua tuoi Ty hinh anh goc
Tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Tý công việc đương nhiên không thể thuận lợi, chủ về tiểu nhân chơi xấu mà kế hoạch không thông qua, hay quá trình làm việc bị kéo dài. Chuyện tài lộc gặp nhiều chuyện cạnh tranh vất vả vì Thiên Can Tỷ Kiếp. Tình cảm vợ chồng thường xuyên xung đột, nhưng lại dễ dàng làm lành. Tháng Hỏa cục vượng, bạn cần lưu ý các bệnh về tim. Tiết khí mang hành Kim, đề phòng hàn khí tấn công là được.

Sự nghiệp

Vận trình công việc của bạn “đầu xuôi đuôi lọt”. Quan hệ Thái Tuế và Nguyệt Lệnh quá hòa hợp dù sự nghiệp bất thuận thì bạn vẫn có quý nhân xuất hiện mà giải quyết. Trong tháng, người làm công chức văn phòng cần phải lưu ý chuyện xích mích thị phi trong nhóm. Mối bất hòa lâu ngày chỉ khiến công việc đi xuống, tâm trạng không được giải quyết mà quan hệ đồng nghiệp không được vui vẻ.
Tý Thủy và Dậu Kim vốn là quan hệ tương sinh, sự hợp tác vui vẻ giữa trời và đất. Tuy nhiên Tý Dậu đều ngự Vượng đế, vượng thì cứ phát triển mãi chứ không lụi tàn để sinh trưởng. Vậy nên xảy ra tình trạng “một nước hai vua, một nhà hai vợ cả”. Nếu như bạn không thể dẹp bỏ cái tôi vì cục diện thì tất một trong hai đối tượng Vượng đế đều chịu tổn thương. Dậu có Thiên Đao tinh, tinh thần cao ngạo, thêm đôi chút cố chấp; trong mọi trường hợp người tuổi Tý cần biết cách nhường nhịn hoặc dìm cái tôi của mình xuống như vậy sự nghiệp tất phát triển.

Tài lộc

Tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Tý, Dậu Kim làm Nguyệt Lệnh trong tiết Lập Thu, như vậy Kim khí khá vượng. Nhưng theo quan hệ Thập Thần, Kim Ấn bị hành Thủy phá lộc, làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu, gần như không có tích luỹ. Nên vận trình tài lộc của người tuổi Tý có phần tiêu điều trong tháng 8 âm lịch này.
May có Thân Kim trường sinh từ hành Thủy giống như một người mẹ luôn che chở cho con cái mình, nên người trẻ tuổi có phần nhiều trợ giúp tài lộc từ cha mẹ. Người đã có gia đình thì sẽ gặp chuyện khiến người thân phải ra mặt giúp đỡ. Bạn không cần quá lo lắng vì “gặp chuyện” ở đây mang tính sự kiện lớn, quốc gia đại sự như mua nhà, mua xe, tiết kiệm,… Những việc lớn trong đời, mỗi người chúng ta đều sẽ có gia đình sát cánh, nên đừng ngại ngần nhờ vào họ hàng của mình bạn nhé.

Tu vi thang 8 am lich cua tuoi Ty hinh anh goc

Tình cảm

Người này chịu vận trình Tý Dậu tương phá. Trong quan hệ tứ hành xung, khi các cặp con giáp tách rời mà tương tác với nhau thì sẽ tạo ra quan hệ phá hoại, đối đầu lẫn nhau. Vậy nên người có gia đình cần lưu ý không khí căng thẳng trong nhà, một bên tính cách tự cường mạnh mẽ, một bên vô ý có phần vô tâm. Mệnh nam tuổi Tý nghe lời mẹ quá mà khiến vợ mình tủi thân. Hãy là cán cân công bằng, vừa là chỗ dựa cho mẹ vừa là người che chở cho cô gái của mình thì vận trình tình cảm của bạn sẽ bằng phẳng hơn. Thái Tuế và Nguyệt Lệnh sẽ giúp bạn hòa giải mâu thuẫn này.
Nữ mệnh thì trở nên hiếu kính với cha mẹ hơn, bạn dường như quên mất nhiệm vụ đi tìm cho mình một chàng trai đích thực. Đặc biệt, do quan hệ tương phá tiềm tàng, những cô gái tuổi Tý cần tránh đi đêm về hôm, bạn rất dễ bị quấy rối khi đi một mình đó!

Sức khỏe

Tháng Đinh Dậu, Thiên Can Thái Tuế là Đinh Hỏa, Địa Chi Thái Tuế là Dậu Kim. Vì Đinh Hỏa là Xích Hỏa nên Đinh Dậu còn được gọi là tháng vượng Hỏa. Người tuổi Tý cần lưu ý không bị hỏa khí tổn thương mà sinh bệnh tật. Nên nhớ, bốc Hỏa trong Đông Y được coi là một yếu tố sinh bệnh, có ngoại cảm nội sinh. Ngoại cảm là Hỏa, nội sinh là Nhiệt.
Người này cần lưu ý nội sinh Nhiệt tà là do Dương thắng thế hóa Hỏa dư thừa hoặc Âm suy yếu để Hỏa khí nổi dậy. Ngũ chí tức 5 ý chí của bạn dễ dàng đi quá giới hạn, buồn quá, vui quá, tức quá… đều tổn thương tới trái tim. Các bệnh thường gặp là ngủ không yên giấc, hay ra mồ hôi trộm, nước tiểu vàng, khô mồm…
Người tuổi Tý nên duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh, bồi dưỡng tinh thần lạc quan. Nóng giận không phải là cách có thể giải quyết mọi vấn đề. Bạn có thể ăn đậu xanh mang tính hàn thanh nhiệt giải độc. Đậu xanh thì nên ninh cháo, hầm với các món canh để phát huy tác dụng triệt để. Nhưng chớ ăn đậu xanh không khi đang uống thuốc Nam nhé.
Nhìn chung tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Tý sẽ tươi sáng hơn. Người tuổi Tý lưu ý quan hệ Tý Dậu tương phá trong bố cục tứ hành xung. Tương phá chủ về phá hoại lẫn nhau, mang ý chiến tranh khắc chế, phá tài sản, nội bộ mâu thuẫn, xung đột, quấy rối. Công việc gặp tiểu nhân còn tiền bạc thì phải lao động vất vả mới có được. Chuyện tình cảm đa đoan, người có gia đình phải tương đối đau đầu, người độc thân thì mệnh nữ cần phải hết sức lưu ý. Mặt sức khỏe thì đề phòng Hỏa khí vượng, nguyên khí Tim Gan chịu tà khí hoành hành, tâm tình bất ổn, nội sinh nhiệt hạch. Bạn cần ăn nhiều thực phẩm có hàn tính và lập thời gian biểu thật lành mạnh. 

Tu vi thang 8 am lich cua tuoi Ty hinh anh
Xem tử vi 2016 của bạn để biết công danh, tình duyên, sức khoẻ, vận hạn,...
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X