Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 8/2022 tuổi Tị âm lịch: Sự nghiệp hanh thông, tình cảm mâu thuẫn

Thứ Năm, 27/08/2015 10:12 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 8/2022 tuổi Tị âm lịch thấy rằng tháng này nhiều may mắn sẽ đến với người tuổi Tị. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, dám thử thách bản thân thì khả năng gặt hái được thành công là rất cao.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 8/2022 tuoi Ti am lich
 
Tháng 8/2022 này, nhiều may mắn sẽ đến với người tuổi Tị. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, dám thử thách bản thân thì khả năng gặt hái được thành công là rất cao.
 
Trên phương diện sự nghiệp, nhờ có Tam Hợp chỉ đường dẫn lối, bản mệnh nhận ra đâu là thời điểm thích hợp để khẳng định bản thân.

Bạn không ngại nêu ý kiến đóng góp cho tập thể, không ngại nhận các nhiệm vụ khó và hoàn thành xuất sắc, nhờ vậy mà ai cũng phải nhìn nhận bạn bằng ánh mắt khác xưa. Bạn đang tự đặt những viên gạch vững chắc cho con đường thăng tiến sau này.
 
Trên phương diện tài lộc, những bước phát triển tích cực trong sự nghiệp đem tới cho người làm công ăn lương một túi tiền rủng rỉnh. Nhờ những đóng góp lớn lao cho tập thể, bạn nhận được những khoản thưởng nóng xứng đáng, thậm chí có người được thăng chức, tăng lương.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn không ngại thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới, dám làm việc không ai dám làm nên có cơ hội trở thành người dẫn đầu xu hướng.
 
Tiếc rằng trong chuyện tình cảm, tử vi tháng 8/2022 tuổi Tị âm lịch thấy rằng đôi khi vợ chồng bạn vẫn còn mâu thuẫn với nhau. Có lẽ ai cũng tự cho là mình đúng nên chẳng hề có ý định lắng nghe người còn lại.

Tuy nhiên, mọi mâu thuẫn đều có thể hóa giải nếu bạn biết nhường nhịn đối phương. Vợ chồng hơn thua nhau không đem lại ý nghĩa gì, tốt nhất hai người đều cần phải “chín bỏ làm mười”, bao dung hơn cho nhau.
 
Tong quan tu vi thang 8
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị tháng 8/2022

 
Con đường sự nghiệp của người tuổi Tị có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt, một phần là nhờ sự cố gắng của chính bản thân bạn, một phần là do cát tinh đem lại những tác động tích cực.
 
Thời điểm này, người làm công ăn lương khắc phục được nhiều khó khăn trong công việc, thậm chí càng gặp phải khó khăn, bạn lại càng trở nên mạnh mẽ hơn. Bản mệnh ý thức được đâu là thời điểm mình cần mạnh dạn thể hiện bản thân để ghi điểm trong mắt lãnh đạo.
 
Bạn cũng tự tin hơn trong việc thể hiện suy nghĩ của mình, chính vì vậy mà bạn đóng góp được nhiều ý kiến hữu ích cho sự phát triển chung của tập thể.

Con giáp này cũng không ngại nhận những nhiệm vụ khó, ngay cả khi mọi người xung quanh đều tìm cách chối từ. Riêng tinh thần trách nhiệm này đã giúp bạn được đánh giá cao hơn nhiều đồng nghiệp xung quanh.
 
Cát tinh Đế Vương xuất hiện là dấu hiệu tháng này, cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương là rất cao. Những cố gắng của bạn trước nay ắt hẳn đã được nhìn nhận và đánh giá xứng đáng.

Hãy cố gắng đóng góp hơn nữa khi đứng trên cương vị mới, bạn sẽ dần chạm tay vào mục tiêu mà mình luôn mơ ước.
 
Với người làm lãnh đạo, bạn cũng khẳng định được uy tín của mình, khiến cấp trên thán phục và tôn trọng. Bản mệnh hoàn toàn có khả năng chỉ huy, dẫn dắt mọi người cùng đoàn kết để hoàn thành mục tiêu lớn lao.
 
Tuy nhiên, tháng này cũng không chỉ toàn những điều thuận lợi. Có một vài thời điểm, hung tinh Ngũ Quỷ sẽ đem đến kẻ tiểu nhân gây rối, khiến công việc của bạn gặp phải đôi chút trục trặc.

Tuy nhiên, tử vi tháng 8/2022 tuổi Tị âm lịch cho rằng chỉ cần bình tĩnh và tỉnh táo, bạn hoàn toàn có thể tìm ra cách giải quyết đúng đắn, thậm chí biến nguy cơ thành cơ hội.
 
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Tị tháng 8/2022

 
Người tuổi Tị cũng có cơ hội thu tiền về đầy túi trong tháng 8/2022. Mọi công việc bạn bắt tay vào thực hiện đều đem lại những dấu hiệu tích cực, nhờ vậy mà đồng tiền chảy vào túi không ngừng.
 
Với người làm công ăn lương, bạn khẳng định được vị thế của bản thân, không chịu thua kém bất cứ ai nên dễ dàng ghi ấn tượng tốt trong mắt lãnh đạo.

Những thành tích cao trong công việc giúp bạn chạm tay vào nhiều cơ hội nhận tiền thưởng nóng. Thậm chí, một vài người còn thành công trong việc đề nghị một mức lương cao hơn, một vị trí cao hơn trong tập thể.

Hãy coi như đây là lời khích lệ để tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.
 
Người làm ăn kinh doanh có thể trở thành người dẫn đầu xu thế bởi bạn có cái nhìn mới mẻ về nhiều vấn đề, dám thử sức mình ở những lĩnh vực chưa ai dám thử sức.

Tất nhiên, quá trình bắt tay vào làm việc không tránh khỏi khúc mắc, song dần dần, bạn sẽ tìm được cách làm việc đúng đắn, mọi việc hanh thông giúp tiền chảy về túi dễ dàng.
 
Ở một vài thời điểm trong tháng, bạn vẫn cần phải đề phòng tác động của hung tinh Ngũ Quỷ. Có những kẻ không đáng tin cậy sẽ rủ bạn hùn vốn đầu tư vào những lĩnh vực lừa đảo. Hãy tinh tường để nhận ra ai là người tốt, ai là kẻ xấu để tránh rơi vào tình trạng mất tiền không đáng.
 
Cuu cung phi tinh thang 8
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Tị tháng 8/2022

 
Tiếc rằng phương diện tình duyên của người tuổi Tị lại không được lý tưởng dưới tác động của cục diện ngũ hành tương khắc. Có lẽ đây là lúc bạn cần xem lại cách hành xử của mình, chớ nên vô tình hoặc cố ý gây tổn thương cho người khác, đặc biệt là với những người thân thiết nhất.
 
Nếu đã lập gia đình, bạn cần nhường nhịn, bao dung và lắng nghe cảm xúc của nửa kia nhiều hơn, đừng nên bắt đối phương mãi nghe theo sự sắp đặt của mình.
 
Mỗi khi có mâu thuẫn nổ ra, bạn cũng chớ nên hiếu thắng, muốn mình trở thành người thắng cuộc trong mọi tình huống. Trên thực tế, vợ chồng hơn thua nhau sẽ chẳng đem lại cảm xúc tích cực cho bất cứ ai mà chỉ khiến bầu không khí trong nhà thêm căng thẳng mà thôi.
 
Tuy nhiên, trên thực tế thì mâu thuẫn giữa vợ chồng bạn không quá lớn. Chỉ cần bạn chủ động xuống nước với nửa kia, đôi bên bình tĩnh ngồi lại trò chuyện với nhau thì mọi vấn đề đều có thể nhanh chóng khắc phục.
 
Với người còn độc thân, trên thực tế thì bạn có được người thân quen giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bạn nên mở lòng hơn để tiếp xúc với mọi người, chớ nên sống mãi trong thế giới riêng.

Chỉ khi tiếp xúc, giao lưu với mọi người, bạn mới nhận ra ai là người tốt, ai là người phù hợp với mình, đừng nên giữ những quan điểm tiêu cực ngay từ đầu.

Xem thêm: Tình yêu 12 con giáp 6 tháng cuối năm 2022.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Tị tháng 8/2022

 
Người tuổi Tị giữ được tình trạng sức khỏe tốt trong tháng 8 này. Nhiều tin vui tới tấp trong sự nghiệp cũng như tài lộc khiến bạn luôn tràn đầy hăng hái và nhiệt huyết.
 
Tuy nhiên, dù công việc có đang phát triển thuận lợi đến thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên làm việc gì quá sức. Nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì bạn nên nghỉ ngơi ngay. Làm việc khi mệt mỏi không những gây hại cho sức khỏe mà còn khiến bạn dễ mắc lỗi sai, phải tốn công khắc phục.
 
Nếu có thời gian rảnh, bạn nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể, thể dục, thể thao. Những hoạt động này không chỉ giúp bạn thấy khỏe mạnh, sảng khoái hơn mà còn giúp bạn mở rộng mối quan hệ, đem lại tác động tích cực cho sự nghiệp.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 8/2022

 
Cam nang vuong van thang 8
 

5.1. Tuổi Quý Tị (Thủy, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)  

 • Khẩu quyết: Công việc thuận lợi, đạt được những bước tiến mới.
 • Quý nhân: Thìn, Hợi
 • Tiểu nhân: Mão, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Đen, xanh lá  
 

5.2. Tuổi Ất Tị (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)  

 • Khẩu quyết: Là người dẫn đầu xu hướng, thu tiền về rủng rỉnh.
 • Quý nhân: Ngọ, Hợi
 • Tiểu nhân: Dậu, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Tím, hồng  
 

5.3. Tuổi Đinh Tị (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)  

 • Khẩu quyết: Khẳng định được vị trí của bản thân, được cấp trên trọng dụng.
 • Quý nhân: Mão, Sửu
 • Tiểu nhân: Thân, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, trắng 
 

5.4. Tuổi Kỷ Tị (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)  

 • Khẩu quyết: Vợ chồng mâu thuẫn, chớ nên hơn thua với nửa kia.
 • Quý nhân: Tuất, Thìn
 • Tiểu nhân: Hợi, Dần
 • Màu sắc may mắn: Cam, đen  
 

5.5. Tuổi Tân Tị (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm) 

 • Khẩu quyết: Mở lòng hơn sẽ có cơ hội gặp người phù hợp.
 • Quý nhân: Mùi, Thân
 • Tiểu nhân: Ngọ, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đen 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X