Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 8/2022 tuổi Hợi âm lịch: Sự nghiệp giậm chân, tình duyên rực sáng

Thứ Tư, 27/07/2022 09:14 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 8/2022 tuổi Hợi âm lịch thấy rằng đây là khoảng thời gian không ít cạm bẫy nhưng cũng không thiếu cơ hội đối với người tuổi Hợi. Bạn cần phải tỉnh táo để nhận ra đâu là cơ hội và đâu là nguy cơ tiềm ẩn để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 8/2022 tuoi Hoi am lich
 
Tháng 8 là khoảng thời gian không ít cạm bẫy nhưng cũng không thiếu cơ hội đối với người tuổi Hợi. Bạn cần phải tỉnh táo để nhận ra đâu là cơ hội và đâu là nguy cơ tiềm ẩn để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn, tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu.
 
Cục diện Nguyệt Lệnh lâm Thai thường khiến cho con giáp này ham vui, thiếu tập trung trong công việc. Thậm chí, nhiều khi cơ hội đã xuất hiện trước mắt rồi, song vì chần chừ, do dự mà để cơ hội rơi vào tay của người khác.

Bản mệnh nên nghiêm túc hơn trong nhiệm vụ, đồng thời tin tưởng hơn vào bản thân, nếu làm việc với thái độ thờ ơ, được đến đâu hay đến đó thì khó gặt hái thành công, thậm chí để người khác vượt qua dễ dàng.
 
Phương diện tài lộc dường như cũng chưa có sự phát triển đáng kể, thậm chí nếu không tỉnh táo, bạn còn dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu hoặc của đối thủ cạnh tranh, dẫn đến cảnh hao tài tốn của mà còn ảnh hưởng đến danh tiếng.

Chuyện chi tiêu cũng cần phải tiết chế nhiều hơn, tránh dùng quá nhiều tiền cho các hoạt động vui chơi, chạy theo số đông cho bằng người này người khác.
 
May mắn, đường tình duyên lại có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Có lẽ tính cách cởi mở, tự tin, chịu chơi của bạn đã gây ấn tượng sâu sắc với người khác giới. Thời điểm này, bạn nhận được nhiều lời ngỏ ý làm quen, nếu có thiện cảm với ai thì có thể thử tiếp xúc.

Với các cặp vợ chồng, theo tử vi tháng 8/2022 tuổi Hợi âm lịch, quan hệ của đôi bên có dấu hiệu ấm lên nhanh chóng, hai người cùng tạo ra kỉ niệm mới khó quên với nhau.

Xem thêm: Dự đoán hung cát nửa cuối năm 2022 của 12 con giáp.
 
Tong quan tu vi thang 8
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi tháng 8/2022

 
Phương diện sự nghiệp của người tuổi Hợi phát triển hay thụt lùi chủ yếu phụ thuộc vào sự tập trung và nghiêm túc của bạn trong công việc. Dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Thai, nếu không chịu cố gắng thì bạn khó chinh phục được mục tiêu của mình.
 
Khoảng thời gian này, bản mệnh thường dành nhiều thời gian cho các thú vui bên lề mà không quá tập trung cho các nhiệm vụ được phân công. Thậm chí, bạn thường làm việc riêng trong giờ, khiến hiệu suất công việc giảm sút. Nếu kéo dài, hình ảnh của bạn có thể trở nên xấu đi trong mắt lãnh đạo.
 
Ngoài ra, bạn cũng thường xuyên do dự, chần chừ khi đứng trước các cơ hội. Dù có nhận ra việc nắm bắt thời cơ là tốt cho mình, song tính lười biếng khiến bạn không muốn tốn công sức cố gắng. Bạn đang tạo cơ hội để mọi người xung quanh vượt qua mình đấy.
 
Thiên Cẩu hung tinh xuất hiện là dấu hiệu kẻ tiểu nhân vẫn luôn rình rập tìm cách gây họa cho con giáp này. Bạn cũng cần chú ý trong cách cư xử, nói năng, chớ gây thù chuốc oán với người khác kẻo kẻ xấu sẽ lấy đó làm cái cớ để tiếp tục tung tin đồn thất thiệt về bạn.
 
Trên thực tế, chỉ cần bạn kiểm điểm bản thân và nghiêm túc trong công việc thì các cơ hội vẫn không thiếu.

Nguyệt Mã và Thiên Vu cho thấy bạn vốn là người thông minh, nhanh nhạy, nếu chịu cố gắng thì ắt gặt hái được thành công hơn người. Bạn có cái nhìn mới mẻ, cách làm việc sáng tạo và điều đó là quá đủ để gây ấn tượng với lãnh đạo.
 
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Hợi tháng 8/2022

 
Theo tử vi tháng 8/2022 tuổi Hợi âm lịch, nếu không thay đổi phong cách làm việc của mình, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi khó có được bước phát triển như ý muốn trong tháng này. 
 
Nguyệt Lệnh lâm Thai cho thấy bạn thích tìm hiểu những lĩnh vực khác nhau nhưng lại không thực sự muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì. Thái độ làm việc lấp lửng khiến bạn dễ bỏ lỡ cơ hội, hoặc không thì cũng chậm chân hơn so với đối thủ.
 
Với người làm công ăn lương, vì làm việc được chăng hay chớ nên bạn khó nhận được sự đánh giá cao của cấp trên hoặc khách hàng, vì thế mà đồng lương chỉ ở mức vừa đủ, ít có cơ hội được nhận khoản thưởng nóng hậu hĩnh.
 
Thiên Cẩu khuyên bạn hạn chế việc tranh cãi với người khác kẻo vướng họa thị phi, kiện tụng, vừa gây hao tài tốn của lại vừa ảnh hưởng đến danh tiếng, đến tiến độ công việc. Dù đôi bên có mâu thuẫn gì đi nữa, hãy bình tĩnh trao đổi với nhau để tránh “chuyện bé xé ra to”.
 
Trên phương diện chi tiêu, bạn cũng chớ nên phung phí cho những mặt hàng không cần thiết, tiêu tiền chạy theo xu hướng chỉ để bằng bạn bằng bè.

Trước khi mở hầu bao, bạn nên biết mình đang có bao nhiêu tiền, chớ nên mua sắm những mặt hàng quá mức chi trả. Tốt nhất, hãy để dành một khoản cho những sự cố bất ngờ.
 
Cuu cung phi tinh thang 8
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Hợi tháng 8/2022

 
Trái ngược với phương diện sự nghiệp và tài lộc có phần ảm đạm thì đường tình duyên của người tuổi Hợi lại tỏa sáng rực rỡ. Tháng này, bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới, cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp cực kì cao.
 
Với người độc thân, tính cách cởi mở, phóng khoáng giúp bạn dễ hòa nhập với bất kì môi trường nào. Bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng với bất cứ ai, cho dù là trong lần đầu tiên gặp gỡ đi nữa. Thời điểm này, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều lời ngỏ ý làm quen đấy.
 
Tất nhiên, khi sự lựa chọn nằm trong tay bạn thì bạn không cần phải quá vội vàng đến với ai làm gì.

Hãy trò chuyện và quan sát, đánh giá mọi người xung quanh, xem ai là người chân thành và muốn xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với mình. Chỉ khi đôi bên nghiêm túc ngay từ đầu thì quan hệ mới bền lâu được.
 
Với các cặp vợ chồng, mối quan hệ của hai người đang ấm lên nhanh chóng. Bạn và người ấy luôn trò chuyện và giúp đỡ nhau trong các công việc nhà, thậm chí chỉ những công việc nhỏ nhặt thôi cũng giúp hai người tạo nên những kỉ niệm đáng quý.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Hợi tháng 8/2022

 
Người tuổi Hợi không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng về sức khỏe trong tháng này. Bạn luôn giữ được tinh thần vui vẻ, tích cực và điều đó đem lại tác động tích cực cho cơ thể. Dù gặp phải khó khăn đi nữa, bạn cũng không cảm thấy sợ hãi hay mệt mỏi.
 
Tuy nhiên, tháng này bạn cần chú ý lối sinh hoạt khoa học, điều độ, chớ nên tham gia quá nhiều vào các buổi vui chơi, tụ tập hoặc ăn quá nhiều đồ dầu mỡ, dễ ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể. Tốt nhất, hãy dành thời gian bên người thân và thể dục thể thao nhiều hơn.
 
Khi tham gia giao thông, tử vi tháng 8/2022 tuổi Hợi âm lịch khuyên con giáp này cũng cần hết sức cẩn thận, chớ điều khiển phương tiện khi đang mệt mỏi, đầu óc thiếu tỉnh táo kẻo gây ra những sự cố đáng tiếc.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 8/2022

 
Cam nang vuong van thang 8
 

5.1. Đinh Hợi (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)   

 • Khẩu quyết: Ham vui, thiếu tập trung cho công việc, khó đạt được bước phát triển.
 • Quý nhân: Thìn, Mão
 • Tiểu nhân: Tị, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Hồng, vàng  
 

5.2. Kỷ Hợi (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương) 

 • Khẩu quyết: Phải chịu sự cạnh tranh của đối thủ, cẩn thận khi đưa ra quyết định.
 • Quý nhân: Dần, Mùi
 • Tiểu nhân: Dậu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ  
 

5.3. Tân Hợi (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)  

 • Khẩu quyết: Tình hình tài chính bất ổn, chú ý chớ tiêu xài quá mức.
 • Quý nhân: Tuất, Mùi
 • Tiểu nhân: Sửu, Mão 
 • Màu sắc may mắn: Nâu, trắng   
 

5.4. Quý Hợi (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)  

 • Khẩu quyết: Vợ chồng hòa hợp, tạo được nhiều kỉ niệm khó quên.
 • Quý nhân: Thân, Dần
 • Tiểu nhân: Sửu, Tị
 • Màu sắc may mắn: Cam, tím  
 

5.5. Ất Hợi (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)  

 • Khẩu quyết: Nổi bật trong mắt người khác giới, dễ nhận được lời làm quen.
 • Quý nhân: Tuất, Dậu
 • Tiểu nhân: Ngọ, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X