Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 8/2019 tuổi Sửu âm lịch: Tiểu nhân can thiệp cả vào công việc và tình cảm

Thứ Năm, 22/08/2019 15:08 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong tháng 8 này, người tuổi Sửu sẽ cần phải thận trọng kẻo có tiểu nhân phá hoại. Tử vi tháng 8/2019 tuổi Sửu âm lịch cho thấy tai họa khá lớn đó...
 

Tu-vi-thang-82019-am-lich-cua-12-con-giap
 
Vận trình tháng Quý Dậu của tuổi Sửu khởi sắc hơn hẳn so với tháng trước. Bản mệnh lâm tượng Bán Hợp Thái Tuế, công việc nhiều biến động, đa phần theo chiều hướng tích cực, hứa hẹn đạt được nhiều thành công đáng nể. 
 
Tuy nhiên, Thiên Quan xuất hiện mang đến điềm báo thị phi, tranh chấp kiện tụng. Bản mệnh thận trọng khi ký kết hợp đồng, ràng buộc pháp lý… kẻo vướng vào kiện tụng rắc rối.
 
Tài vận vẫn trên đà tăng tiến, tuy nhiên vẫn cần đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân phá hoại. 
 
Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, có kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc lứa đôi. Hai bên nên dành thời gian để chia sẻ và quan tâm nhiều hơn. 
 

TỬ VI TUỔI SỬU THÁNG 8/2019 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Theo dõi tử vi sự nghiệp tuổi Sửu tháng 8/2019, bản mệnh đang đạt được những bước thăng tiến khá tốt so với khoảng thời gian trước đó. Cục diện Bán Hợp Thái Tuế sẽ hóa giải bớt khó khăn, vận trình biến động nhưng là theo hướng tốt.
 
Trong tháng có Quan Đới chủ về công danh, quyền lực, tuổi Sửu có thể sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn xứng đáng với năng lực và những thành công mà mình đạt được. Tuy nhiên, cây càng cao thì gió càng lớn, hung cát đan xen.
 
Tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho thấy bản mệnh có thể sẽ bị tiểu nhân cản trở, đặt bẫy để phá hoại những thành quả mà con giáp này vất vả mới có được.
 
Thiên Quan cảnh báo về họa thị phi, tranh chấp kiện tụng trong công việc. Bản mệnh làm gì cũng cần có giấy tờ hợp đồng rõ ràng, tránh bàn luận chuyện không phải của mình, những gì liên quan đến công việc cần có giấy trắng mực đen làm bằng chứng.
 
Chỉ cần bạn sơ hở dù chỉ 1 chút thôi cũng có thể bị tiểu nhân lợi dụng mà làm lớn chuyện. “Cây ngay không sợ chết đứng”, nhưng chắc chắn những viên đá cản đường đó sẽ khiến cho chặng đường đi đến thành công của tuổi Sửu trở nên gập ghềnh, trắc trở hơn nhiều lần. 
 

TỬ VI THÁNG 8/2019 TUỔI SỬU ÂM LỊCH - TÀI LỘC

 
Theo dõi tử vi 2019, tháng 8 âm lịch này tuổi Sửu có tài vận khá lý tưởng. Công danh thăng tiến đồng nghĩa với việc mức lương thưởng, đãi ngộ của con giáp này cũng sẽ được tăng lên đáng kể.
 
Bản mệnh nên học cách quản lý tài chính cho tốt, vừa tiết kiệm cho tương lai, vừa tìm cách đầu tư để tiền đẻ ra tiền, tự làm giàu cho mình. Cơ hội phát tài thường không có quá nhiều.
 
Nhưng Lịch ngày tốt cũng xin nhắc nhở bản mệnh rằng trong tháng Thiên Quan nhập cục sẽ có nhiều chuyện nảy sinh ngoài ý muốn. Kẻ xấu bụng có thể dùng lời lẽ ngon ngọt để phỉnh phờ, đừng vội tin vào chuyện có lợi tới mức vô lý.
 
Kiếm tiền chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, vả lại trên đời chẳng ai cho không biếu không ai thứ gì, nhất là liên quan đến bạc tiền. Bản thân tuổi Sửu cần phải đề cao cảnh giác, đừng nghĩ ai cũng tốt với mình.

Theo phong thủy phi tinh, trong tháng ở vị trí Chính Tây không được để bừa bãi, bẩn thỉu kẻo tài lộc hao tán.

Phi-tinh-thang-82019-am-lich
 

TỬ VI TUỔI SỬU THÁNG 8/2019 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN

 
Trong tháng 8/2019 âm lịch, đường tình duyên của tuổi Sửu khá ảm đạm. Dù được quý nhân Tam Hợp trợ mệnh nhưng cũng chỉ phần nào gánh đỡ cho vận trình của người độc thân.
 
Khoảng thời gian này, những bạn còn độc thân sẽ có thêm cơ hội để gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái. Mệnh chỉ được cho cơ hội, còn có nên duyên đôi lứa hay không thì còn tùy thuộc vào lựa chọn của tuổi Sửu.
 
Với những bạn đã có đôi có cặp thì mọi chuyện sẽ diễn tiến theo chiều hướng xấu hơn khi mà kẻ thứ 3 đang nhăm nhe phá hoại mối quan hệ của bạn. Những hiểu lầm và mâu thuẫn càng ngày càng trở nên sâu sắc. Đọc thêm 10 tuyệt chiêu phong thủy giúp bạn đối phó với kẻ thứ ba
 
Khi đôi bên không còn muốn tâm sự, chia sẻ với đối phương thì đó cũng là lúc mà kẻ thứ 3 sẽ tìm mọi cách để chen chân vào để thay thế. Hãy dành thời gian cho nhau nhiều hơn, cố gắng thấu hiểu và cảm thông, bao dung hơn cho nhau.
 

TỬ VI THÁNG 8/2019 TUỔI SỬU ÂM LỊCH - SỨC KHỎE

 
Trong tháng này Bạch Hổ hung tinh mang tới điềm báo khá xấu về sức khỏe của những chú Trâu. Bản mệnh đừng chủ quan với những lời nhắc nhở giữ an toàn cho bản thân.
 
Bạch Hổ cảnh báo về họa huyết quang và những tai nạn bất ngờ. Làm gì cũng cần phải cẩn thận, nhất là khi tiếp xúc với những vật sắc nhọn và có tính sát thương cao. Đọc thêm Những cấm kị phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe
 
Tránh lái xe khi đã uống rượu bia, sử dụng chất kích thích. Hạn chế đi sớm về khuya hay lui tới những nơi hoang vắng khi chỉ có 1 mình hay ít người. 
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI SỬU


Phi-tinh-thang-82019-am-lich
 

1. Kỷ Sửu (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Nên thận trọng giữ mình, đảm bảo an toàn cho bản thân.
 
- Quý nhân: Tý, Dậu
- Tiểu nhân: Ngọ, Mùi
- Màu sắc may mắn: Vàng, Nâu

2. Tân Sửu (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Tiền tài không cần lo lắng, song nên cảnh giác với tiểu nhân.
 
- Quý nhân: Dậu, Mão
- Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Tím, trắng
 

3. Quý Sửu (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Chuyện tình cảm dễ bị kẻ thứ 3 xen vào phá hoại.
 
- Quý nhân: Tị, Dậu
- Tiểu nhân: Tuất, Thìn
- Màu sắc may mắn: Đen, xanh dương
 

4. Ất Sửu (Kim, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Công việc tiến triển tốt, dễ có cơ hội thăng chức.
 
- Quý nhân: Tý, Hợi
- Tiểu nhân: Mùi, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Vàng, trắng
 

5. Đinh Sửu (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Thận trọng với những lời mời gọi đầu tư kẻo bị lừa đảo.
 
- Quý nhân: Tý, Tị
- Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Đen, trắng

Lichngaytot.com


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X