Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tị Âm lịch: Ổn định, thiếu bứt phá tới mức nhàm chán

Thứ Hai, 06/06/2022 10:26 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tị Âm lịch chỉ ra rằng bạn đang được ưu ái với nhiều điều kiện thuận lợi, vì thế hãy tận dụng chúng để bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình càng sớm càng tốt.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Tu vi thang 7/2022 tuoi Ti Am lich
 
Bước sang tháng mới đòi hỏi con giáp tuổi Tị phải luôn có bản lĩnh để đối mặt với những khó khăn nhưng cũng đừng quên đi những thuận lợi mà mình may mắn có được. Từ chuyện công việc cho tới tình cảm đều phải cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định, tránh trường hợp vội vàng khiến bản thân phải hối hận.

Theo Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tị Âm lịch, nếu xảy ra việc khó xử hoặc bị hại thì bạn cần nhận thức ra rằng, một phần rắc rối cũng là do bạn tự mình chuốc lấy chỉ vì tính khoe khoang, tự phụ mà thôi.

Bạn có khá nhiều điều kiện thuận lợi khi Nguyệt lệnh nhập cung Lâm quan mang lại may mắn, quyền quý nhưng cái này chỉ là tạm bợ, do đó đừng níu chấp vào đó quá lâu kẻo lại mang họa. Thực tế là có những người sinh lòng đố kỵ với những gì mà bạn đang có.

Trong việc làm ăn không nên quá cứng nhắc, nên linh hoạt hơn thì khi đó bạn tưởng rằng mình chịu thiệt nhưng thực ra trong tương lai lại sẽ có lợi hơn cho mình rất nhiều. Nhất là con giáp tuổi Tị đang nắm giữ vai trò lãnh đạo ngoài yếu tố đảm bảo công việc thì nên tìm hiểu thêm đời sống của người dưới quyền, sự thấu hiểu sẽ giúp bạn quản lý người tốt hơn đấy.

Ngũ hành xung khắc khiến tình cảm đôi lứa khó thành, vợ chồng lục đục chẳng yên. Lời khuyên cho bạn đó là đừng mong cầu quá nhiều, hãy để cảm xúc của mình diễn ra tự nhiên nhất có thể.
 
Tu vi thang 7/2022 cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị tháng 7/2022


Tử vi tháng 7/2022 của 12 con giáp Âm lịch, Thiên Ấn ghé thăm cho thấy có nhiều nguồn lực xuất hiện để nâng đỡ cho vận trình của con giáp tuổi Tị được thuận lợi hơn. Thế nên, nếu kết quả không như ý thì phần lớn là do bạn, khi làm việc không đến nơi đến chốn đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay tháng Cô hồn.

Một số con giáp vì quá tự tin khi bạn đang làm những việc rất quen thuộc, không đòi hỏi quá nhiều tính sáng tạo. Tuy nhiên, tính chủ quan, tự phụ cũng là tác nhân khiến bạn hỏng việc đấy nhé.

Ngoài ra, nhiều khi vấn đề không nằm ở năng lực mà ở thái độ của con giáp này. Có thể vì bạn không hài lòng với hiện tại khi so sánh bản thân với những bạn bè đồng trang lứa.

Hãy cố gắng điều chỉnh suy nghĩ, bạn cần hiểu rằng vị trí của bạn cũng rất tốt rồi. Mỗi người sinh ra đều có sứ mệnh của riêng mình, vì vậy, bạn đừng áp đặt các tiêu chuẩn của người khác lên bản thân. Thay vào đó hãy làm tốt nhất có thể vai trò của mình ở hiện tại.


2. Tử vi tài lộc tuổi Tị tháng 7/2022


Vận trình tài lộc của con giáp tuổi Tị tháng 7 này khá ổn định, bạn đủ đảm bảo khoản thu - chi cân đối nên không có gì phải quá lo lắng. Người làm công ăn lương nhận đủ lương theo quy định.

Tuy nhiên, bạn đừng quá thụ động tới mức chỉ dựa vào mỗi một nguồn thu nhập như hiện tại mà không đi tìm kiếm thêm cơ hội. Nhân khi có Thái Âm cát tinh trong tháng này thì nên khai thác thêm các khía cạnh khác để vừa có thể kiếm tiền lại vừa cải thiện các kỹ năng mà mình đang có.

Tháng này những ai kinh doanh về lĩnh vực ăn uống rất thuận lợi, có được nhiều ưu thế hơn. Song, những người tuổi Tị cũng đừng vì ham lợi nhuận mà chọn những nguyên liệu kém chất lượng, lâu dần bạn sẽ mất khách đấy.

Phi tinh thang 7/2022 Am lich
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Tị tháng 7/2022


Lời khuyên cho con giáp tuổi Tị đã có đôi có cặp trong tháng 7/2022 này đó là nên đối xử tốt với người thương, chớ nên phủ định hết mọi công sức của họ bạn nhé. Đôi khi những gì tốt đẹp họ dành cho bạn quá vô tư mà bạn lại xem như đó là điều đương nhiên, thái độ này sẽ dẫn đến những sai lầm đáng tiếc.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tị Âm lịch chỉ ra rằng, Tứ hành xung có thể là một phần nguyên nhân khiến hai người thờ ơ, lạnh nhạt với nhau. Dường như đối phương không quan tâm tới sự tồn tại của bạn, điều này càng khiến con giáp tuổi Tị tức giận, hung hăng và trở nên xấu xí trong mắt đối phương.

Thậm chí có nhiều cặp đôi chọn đây là thời điểm chấm dứt mối quan hệ tình cảm để không còn phải đau khổ, buồn bực vì nó nữa. Hai người cho nhau lối đi riêng cũng không hẳn là điều gì tồi tệ như bạn từng nghĩ trước đây.

Người độc thân nên nhớ rằng không phải mình tốt bụng, hiền hòa hay tài giỏi là người ta sẽ yêu mình. Vấn đề liên quan đến cảm xúc rất khó nói, vì thế bạn chỉ nên bình tĩnh lại và chờ người phù hợp hơn đến với mình mà thôi.

Tháng này khuyến khích bản mệnh nên thường xuyên gặp gỡ gia đình, bạn bè để cùng trò chuyện về những khó khăn bạn đang gặp phải. 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Tị tháng 7/2022


Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tị Âm lịch, Nhị Hắc nhập cung chính Bắc, cảnh báo tình trạng sức khỏe đáng báo động của bản mệnh thời gian này. Bạn nên chú ý đến vấn đề ăn uống nghỉ ngơi, đừng để tái phát bệnh dạ dày hay bệnh liên quan đến đường ruột, tiêu hóa.

Phụ nữ tuổi Tị đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ, chăm sóc da quá đà, không đúng cách... thì nên cẩn thận trong tháng này. Bạn nên trang bị thêm kiến thức cho mình hoặc tìm phương cách phù hợp hơn để làm đẹp như đi ngủ để da dẹp hơn, tập thể dục để vóc dáng xinh xắn hơn,... 

Thời điểm tháng 7 Âm lịch, khí ở gan cũng suy yếu, do đó bản mệnh cần chú ý bổ gan, dưỡng thận ngay nhé. Nếu có thể thì nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh làm việc quá sức, nhất là trong những ngày thời tiết quá nóng bức.

5. Cẩm nang vượng vận tháng 7/2022

 
Cam nang vuong van thang 7/2022
 

5.1. Tuổi Quý Tị (Thủy, nam Kế Đô, nữ Thái Dương) 

 • Khẩu quyết: Mọi tiến triển không diễn ra một sớm một chiều, hãy tiếp tục cố gắng.
 • Quý nhân: Mùi, Thìn
 • Tiểu nhân: Mão, Dần
 • Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

5.2. Tuổi Ất Tị (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm) 

 • Khẩu quyết: Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tị Âm lịch khuyên nên chọn lựa cách thức làm việc hiệu quả cao hơn. 
 • Quý nhân: Thìn, Hợi
 • Tiểu nhân: Dần, Tị
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng 

5.3. Tuổi Đinh Tị (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô) 

 • Khẩu quyết: Thu nhập chỉ cải thiện khi bạn biết cách cân đối lại thời gian trước đã.
 • Quý nhân: Mão, Mùi
 • Tiểu nhân: Thìn, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Cam, trắng 

5.4. Tuổi Kỷ Tị (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương) 

 • Khẩu quyết: Đánh giá việc gì nên nhìn toàn cảnh vấn đề, đừng chỉ nhìn bề ngoài.
 • Quý nhân: Sửu, Thìn
 • Tiểu nhân: Hợi, Tị
 • Màu sắc may mắn: Cam, xanh lá

5.5. Tuổi Tân Tị (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 • Khẩu quyết: Nhớ giữ mồm giữ miệng, cẩn thận lời mình nói ra.
 • Quý nhân: Ngọ, Hợi
 • Tiểu nhân: Mùi, Thân
 • Màu sắc may mắn: Tím, hồng 
Xem thêm tử vi tháng 7/2022 Âm lịch của các con giáp khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X