Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thân Âm lịch: Cần biết nắm và buông đúng lúc, tránh mệt mỏi kéo dài

Thứ Năm, 09/06/2022 10:11 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thân Âm lịch cho thấy thời gian này bạn cảm thấy rõ sự yếu đuối của bản thân. Lúc này hãy cho phép mình nghỉ ngơi hơn là theo đuổi những tham vọng.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 7/2022 tuoi Than Am lich
 
Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thân Âm lịch, Nguyệt lệnh Bệnh cho thấy cơ thể của con giáp tuổi Thân có dấu hiệu suy nhược, đầu óc khó tỉnh táo để tập trung làm việc. Do đó, tháng này người tuổi Thân nên đề cao nhóm công việc mang lại hiệu quả cao, còn những việc không gấp quá có thể tạm gác sang một bên.

Bạn phải ý thức rõ rằng tình trạng sức khỏe hiện tại không đủ đáp ứng được lượng công việc khổng lồ nên chỉ tập trung vào những danh mục nhỏ và cốt yếu. Nếu không bạn sẽ thiếu kiên nhẫn, không thể giữ phong độ trong một thời gian dài, dễ xảy ra tình trạng "đầu voi đuôi chuột", cuối cùng kết quả cũng không khả quan được như mong đợi.

Bát Bạch nhập cung chính Tây, cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt, liệu bạn có thể nắm lấy và khiến cho tiền đổ đầy túi bạn hay không? Nếu bạn nhút nhát, ngại tìm hiểu, ngại mở mang kiến thức thì cơ hội sẽ đi qua nhanh chóng. Hãy mạnh dạn và liều lĩnh hơn một chút nhé. 

Không ít người tuổi Thân cho thấy sự lười biếng, thiếu động lực khi làm việc gì không thành công là nóng nảy, muốn bỏ cuộc. Điều này có thể vì bạn đang có kỳ vọng quá cao, muốn thay đổi nhanh. Bạn chỉ cần cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong tháng này là tốt lắm rồi vì rất nhiều điều kiện chưa đủ cho phép bạn có được thành tích vượt trội ngay lập tức.

Tháng này, con giáp tuổi Thân hay tỏ ra yếu đuổi, ủy mị, đáng thương như là cách để mong ai đó hỗ trợ mình. Nhưng cuối cùng bạn nhận ra rằng trong những tình huống ngặt nghèo, chính bạn mới là người có thể cứu lấy mình mà thôi.
 
Tu vi thang 7/2022 cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân tháng 7/2022


Tử vi tháng 7/2022 của 12 con giáp Âm lịch, trong công việc, người tuổi Thân dễ để xảy ra sai sót khi không thể tập trung. Tuy nhiên, nếu bạn biết điều chỉnh cho lượng công việc trong ngày được giảm bớt đi, bạn chỉ tập trung vào những gì thực sự quan trọng, làm chúng thật tốt là được.

Thực tế là cứ để xảy ra sai phạm rồi đi sửa không chỉ gây mệt mỏi cho bản thân mà còn khiến những người xung quanh cảm thấy phiền phức.

Thái Tuế Hung tinh xuất hiện trong tháng 7 Âm lịch điềm báo tai nạn bất ngờ, do đó luôn phải đề cao cảnh giác, nên cẩn thận trong công việc. Với những hợp đồng lớn, kế hoạch quan trọng nếu có thể dời thời gian sang tháng sau sẽ thuận lợi hơn. 

Nếu ai thường phải di chuyển xa nhà thì công việc khó thuận lợi, do đó nên sắp xếp lại công việc, ưu tiên nhiệm vụ ở gần và trong khả năng của mình. Người tuổi Thân không nên theo đuổi tham vọng trong khoảng thời gian này.


2. Tử vi tài lộc tuổi Thân tháng 7/2022


Con giáp tuổi Thân phải tìm cách để có thể giúp phấn chấn tâm trí, hành động quyết liệt hơn là nằm đó chờ thời cơ đến. Hoặc có người lại cho rằng cuộc sống của mình tạm ổn rồi không cần phải cố gắng thêm.

Bản mệnh có biết rằng quá trình tìm cách gia tăng thu nhập cũng là lúc bạn được mở mang đầu óc, học thêm kiến thức mới và thử áp dụng nó vào trong cuộc sống của mình. Hành trình này còn thú vị hơn khi kết quả cuối cùng mà nó tạo ra cho bạn đó là tiền bạc.

Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thân Âm lịch, Thực Thần ghé thăm cho thấy có tài lộc, thế nhưng nếu lười biếng không nắm bắt cơ hội thì sẽ phải hối hận. Đây còn là điềm báo gặp may, có thể khi bạn gặp khó khăn trong tháng sẽ ngay lập tức có người giúp sức nhưng cũng đừng vì thế mà phụ thuộc vào người ta quá.

Không có gì là miễn phí đâu bạn nhé, người ta giúp bạn thì họ cũng sẽ đòi hỏi hoặc yêu cầu bạn đáp lại bằng cách này hay cách khác.
 
Phi tinh thang 7/2022 Am lich
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Thân tháng 7/2022


Tháng Cô hồn, tinh thần của người tuổi Thân đi xuống, bản mệnh cứ lủi thủi một mình, bạn không thích đến nơi đông người, chỉ muốn làm việc nơi vắng vẻ. Cơ hội giao lưu, gặp gỡ người khác giới không nhiều nên bạn khó có được thay đổi nào đó trong đời sống tình cảm.

Nhìn chung, người độc thân khá thờ ơ trong chuyện tình cảm nên tháng này không có dấu hiệu khởi sắc cũng là điều dễ hiểu.

Những cặp đôi thời gian này bắt đầu nhận thấy những khác biệt trong tính cách, có những vướng mắc trong lòng chưa giải thích hết được. Lúc này có thể nói, tình cảm không đạt được mong muốn cho dù cả hai đã cố gắng nhiều. 

Lời khuyên cho bạn đó là cần biết cái gì nên nắm, cái gì nên buông nếu không cuộc sống của bạn chỉ toàn là áp lực mà thôi. Trong khi đó, một mối quan hệ tốt đẹp, lành mạnh thì sẽ mang lại cho bạn niềm vui và nghị lực sống, do đó bạn nên dành thời gian để xem xét lại.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Thân tháng 7/2022


Tử vi tháng 7/2022 tuổi Thân Âm lịch, lúc này âm khí bắt đầu xuất hiện, do đó người tuổi Thân không nên để cơ thể ở trạng thái quá mát, quá lạnh rất dễ mắc bệnh. Nhìn chung, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.  

Thời gian này, về mặt tướng mạo, sắc diện, da dẻ không hồng hào, xanh xao, vàng vọt. Về mặt tâm lý, tinh thần không được tốt, không thích hoạt động. Lời khuyên cho bạn đó là nên duy trì việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn để cải thiện sức khỏe.

Đừng chỉ mải mê theo đuổi các mục tiêu khác hoặc đơn giản là vì lười mà không muốn làm gì cả. Hãy tìm đến Thiền hoặc Yoga để tìm lại cân bằng cho cuộc sống của mình con giáp tuổi Thân nhé.

5. Cẩm nang vượng vận tháng 7/2022 

Cam nang vuong van thang 7/2022
 

5.1. Tuổi Bính Thân (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)  

 • Khẩu quyết: Tham lam muốn giàu nhanh khiến bạn hối hận.
 • Quý nhân: Tị, Hợi
 • Tiểu nhân: Ngọ, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Tím, trắng.  

5.2. Tuổi Mậu Thân (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 • Khẩu quyết: Cho phép bản thân nghỉ ngơi khi quá mệt mỏi.
 • Quý nhân: Tuất, Mùi
 • Tiểu nhân: Thìn, Mão
 • Màu sắc may mắn: Cam, trắng.

5.3. Tuổi Canh Thân (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)  

 • Khẩu quyết: Sống khép mình quá sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội.
 • Quý nhân: Sửu, Mùi
 • Tiểu nhân: Dậu, Tị
 • Màu sắc may mắn: Hồng, vàng  

5.4. Tuổi Nhâm Thân (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)  

 • Khẩu quyết: Đừng xem thường giá trị của những giấc ngủ ngon và nghỉ ngơi đầy đủ.
 • Quý nhân: Mão, Dần
 • Tiểu nhân: Sửu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Nâu, trắng 

5.5. Tuổi Giáp Thân (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô) 

 • Khẩu quyết: Hai vợ chồng cần thẳng thắn trò chuyện với nhau.
 • Quý nhân: Hợi, Tuất
 • Tiểu nhân: Mùi, Tị
 • Màu sắc may mắn: Đen, đỏ  
 Xem thêm tử vi tháng 7/2022 Âm lịch của các con giáp khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X