Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 7/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai sóng gió, ai thở phào trong tháng Cô hồn?

Thứ Hai, 27/07/2020 09:39 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 7/2020 của 12 con giáp âm lịch cũng chính là tháng Cô hồn theo quan niệm dân gian, liệu con giáp nào sẽ may mắn vượt qua mọi điều xui rủi, ai kém may hơn rơi vào tình trạng sóng gió bủa vây? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tháng 7 – Giáp Thân
 
Dương lịch: 19/8/2020 – 16/9/2020 
Can chi: Ngày Giáp Ngọ, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý - Ngày Nhâm Tuất, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý
Thiên Can: Giáp Mộc
Địa Chi: Thân Kim
 
Đặc trưng: Ngũ hành tùy biến
Thái Tuế: Thiên Tương hợp, Địa Tương xung
 

1. Tử vi tháng 7 tuổi Tý theo lịch âm

 
Tu vi thang 72020 tuoi Ty am lich
 
Xem tử vi tháng 7/2020 tuổi Tý Âm lịch, người tuổi Tý đón tháng mới với tâm trạng hân hoan khi vận trình của bạn đạt được những bước chuyển biến rất tích cực.  
 
Ở phương diện sự nghiệp, nhờ được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, những vấn đề nan giải trước đó trong công việc của con giáp này tìm được hướng đi phù hợp, tháo gỡ khó khăn. Nhờ đó, cơ hội thăng tiến của bản mệnh cũng rõ ràng hơn so với trước đó. 
 
Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh chủ động và tự tin hơn, biết cách nắm bắt cơ hội, bạn sẽ nhanh chóng đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. 
 
Trên phương diện tài lộc, tình hình tài chính của những chú Chuột vẫn đang ở mức ổn định. Áp lực tài chính không quá lớn nên người tuổi này có thể ung dung chạy theo những kế hoạch kiếm tiền và tiêu tiền theo đúng sở thích, lý tưởng của mình. 
 
Tuy nhiên, tháng này tuổi Tý cần cẩn trọng khi di chuyển, tránh vì một phút bất cẩn mà để xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Điềm báo tai họa bất ngờ có thể xảy đến bất cứ lúc nào trong tháng Cô hồn này, tốt nhất nên có sự cẩn thận ngay từ đầu sẽ hạn chế được xui xẻo. 
 
Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm của mệnh chủ trong tháng mới cũng có những khởi sắc đáng mừng. 
 
Người đã có đôi hay đã có gia đình yên tâm tận hưởng những tháng ngày yên bình khi mối quan hệ tình cảm vẫn tiến triển hết sức thuận lợi. Đôi lúc vẫn còn những hờn giận vu vơ nhưng đó như một thứ gia vị giúp tình cảm của hai bạn thêm mặn nồng.

Tử vi tháng 7/2020 tuổi Tý âm lịch: Chủ động nắm bắt cơ hội, duy trì tinh thần ổn định
Xem tử vi tháng 7/2020 tuổi Tý âm lịch, đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh chủ động và tự tin hơn, biết cách nắm bắt cơ hội, bạn sẽ nhanh chóng đạt được
 

2. Tử vi tháng 7 tuổi Sửu theo lịch âm

 
Tu vi thang 72020 tuoi Suu am lich
 
Xem tử vi tháng 7/2020 của 12 con giáp âm lịch, Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới là tín hiệu tốt cho con đường sự nghiệp của những người tuổi Sửu. Bản mệnh đạt được những bước thăng tiến đáng ngưỡng mộ khi biết vận dụng hết những lợi thế sẵn có của mình. 
 
Thời điểm này, nếu muốn khởi nghiệp, mở rộng lĩnh vực sự nghiệp, mệnh chủ nên tham khảo kinh nghiệm của người đi trước và đặc biệt là cần phải tuân theo những quy định, nguyên tắc trong ngành thì mới có cơ hội thành công cao hơn.
 
Nhất là khi tháng 7 âm là tháng Cô hồn theo quan niệm dân gian, chỉ một vài sơ suất nhỏ hay chủ quan cũng có thể tạo ra bước ngoặt bất lợi cho vận trình thăng tiến của bạn. 
 
Một khi rắc rối xảy ra, bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức để xử lý hết những chuyện đó, họa thị phi cũng khó tránh. 
 
Về mặt tài lộc, trong tháng có Chính Tài độ mệnh, tài lộc cũng khởi sắc hơn so với trước đó. Đặc biệt là thứ tài đang rất vượng, đầu tư có lãi. 
 
Nếu có hứng thú, bạn nên tìm hiểu về hạng mục đầu tư yêu thích. Bắt tay từ quy mô nhỏ, vừa học vừa làm, dần dà tích lũy kinh nghiệm để đầu tư lớn.
 
Chuyện tình cảm không xuất hiện biến cố lớn. Có điều, tình cảm đôi lứa, vợ chồng ngày càng có xu hướng phai nhạt, hai bạn cần dành thời gian để “hâm nóng tình yêu”, tạo sự kết nối cả về thể chất và tâm hồn.

Tử vi tháng 7/2020 tuổi Sửu âm lịch: Thăng tiến nhẹ nhàng, đầu tư có lãi
Theo tử vi tháng 7/2020 tuổi Sửu âm lịch, Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới là tín hiệu tốt cho con đường sự nghiệp của những chú Trâu. Bản mệnh đạt được những bước
 

3. Tử vi tháng 7 tuổi Dần theo lịch âm

 
Tu vi thang 72020 tuoi Dan am lich
 
Tử vi tháng 7/2020 tuổi Dần âm lịch báo hiệu những biến động khó lường có thể xảy đến với con giáp này. Nhất là khi bạn phạm phải cục diện Tương Xung khiến vận trình lên xuống thất thường, khó đoán định. 
 
Ở phương diện công danh sự nghiệp, công việc có những cơ hội phát triển nhất định, được quý nhân dìu dắt nhưng lại vấp phải sự gây khó dễ của đồng nghiệp nảy sinh lòng đố kị. Đôi bên có thể xảy ra tranh cãi rất gay gắt vì đều muốn bảo vệ quan điểm của mình. 
 
Chuyện bé xé ra to, tâm trạng không ổn định cộng với tác động ngoại cảnh dễ khiến những chú Hổ khó kiểm soát được cảm xúc của mình, từ đó hành động theo cảm tính, tự mình gây phiền phức cho mình. 
 
Vận trình tài lộc cũng kém sắc khi bị Đại Hao hung tinh chiếu mệnh, thậm chí nếu không cẩn thận bạn còn có thể mất tiền oan.  
 
Cơ hội kiếm tiền không có nhiều, đã vậy tuổi Dần còn dễ nghe theo lời xúi giục đầu tư vào những lĩnh vực mình không nắm rõ, hoặc mua sắm vung tay, tiền bạc cũng theo đó mà tiêu biến. 
 
Lưu ý, tháng 7 âm lịch còn được dân gian quan niệm là tháng Cô hồn, nên hạn chế mưu đại sự để tránh rủi ro. 
 
Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm phái sinh sự hiểu nhầm, mâu thuẫn do người thứ ba phá đám. Nhưng đây cũng là dịp để hai bạn xem lại tình cảm của mình. Nếu thực sự chân thành sẽ chiến thắng tất cả và ngược lại.

Tử vi tháng 7/2020 tuổi Dần âm lịch: Thăng trầm khó đoán, tài lộc hao tổn
Theo tử vi tháng 7/2020 tuổi Dần âm lịch, những biến động khó lường có thể xảy đến với con giáp này. Nhất là khi bạn phạm phải cục diện Tương Xung khiến vận
 

4. Tử vi tháng 7 tuổi Mão theo lịch âm

 
Tu vi thang 72020 tuoi Mao am lich
 
Xem tử vi tháng 7/2020 tuổi Mão âm lịch, con giáp này bước vào tháng Cô hồn với vận trình hung cát đan xen, làm gì cũng nên cẩn thận để tránh hậu họa về sau, cẩn tắc vô áy náy. 
 
Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh gặp không ít trắc trở khi vấp phải sự cạnh tranh khắc nghiệt chốn công sở. Một số khúc mắc có thể xảy ra giữa mệnh chủ và đồng nghiệp, thậm chí nghiêm trọng còn có thể khiến cấp trên không hài lòng với cách xử sự của bạn. 
 
May mắn là trong tháng có Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng, điều này có nghĩa là vạn sự khởi đầu nan, ban đầu có khó khăn nhưng về sau sẽ thuận lợi hơn. 
 
Con giáp này có thể sẽ được quý nhân yêu quý bởi tính chính trực và có trách nhiệm nên sẽ được giúp đỡ để vượt qua sóng gió. 
 
Cứ nỗ lực kiên trì, vận khí sẽ tốt dần lên. Khi đó, công việc dù áp lực và vất vả nhưng nhìn chung vẫn đi đến kết quả cuối cùng khả quan như tuổi Mão mong muốn.  
 
Tuy nhiên, tháng này không có tài tinh chiếu mệnh, đường tài lộc của những chú Mèo không khả quan cho lắm. Điềm báo tử vi cho thấy có dấu hiệu phá tài do bị lừa gạt tiền của.  
 
Thêm nữa, việc kinh doanh, buôn bán của bạn chưa có dấu hiệu khởi sắc, nên thay đổi phương thức làm việc để tạo hiệu quả cao hơn. Lúc này, tuổi Mão cần cố gắng nhiều hơn nữa, đừng trông chờ vào những trò may rủi, nhất là trong tháng Cô hồn này. 
 
Phương diện tình cảm của tuổi Mão cũng gặp không ít trục trặc. Vợ chồng xảy ra khắc khẩu, mâu thuẫn trong vấn đề nuôi dạy con cái, tiền bạc. Có lẽ vì hung tinh Thiên Hình khiến tâm tính bản mệnh nóng nảy, không đặt mình vào vị trí của đối phương.

Tử vi tháng 7/2020 tuổi Mão âm lịch: Hung hại lấn át, vạn sự khởi đầu nan
Theo tử vi tháng 7/2020 tuổi Mão âm lịch, con giáp này bước vào tháng Cô hồn với vận trình hung cát đan xen, làm gì cũng nên cẩn thận để tránh hậu họa về sau,
 

5. Tử vi tháng 7 tuổi Thìn theo lịch âm

 
Tu vi thang 72020 tuoi Thin am lich
 
Tiếp nối tử vi tháng trước, người tuổi Thìn bước sang tháng 7 âm lịch với vận trình có khởi sắc rõ rệt nhờ cục diện Tam Hợp quý nhân nâng đỡ. Công danh sự nghiệp có dấu hiệu bừng sáng bất ngờ. 
 
Những chú Rồng có đủ năng lực để giải quyết được các công việc được giao đột xuất hay cần xử lý trong thời gian ngắn, điều này tạo ra sự tin tưởng lớn trong tập thể.  
 
Bản mệnh cũng có thể mưu cầu đại sự ở thời điểm này. Tuy nhiên, cần chú ý bởi dân gian quan niệm thấng 7 âm lịch là tháng Cô hồn, tốt nhất bạn nên xem ngày tốt xấu trước khi tiến hành bất cứ việc lớn nhỏ gì để đề phòng bất trắc. 
 
Tài lộc trong tháng vẫn đang trên đà khởi sắc. Nỗ lực làm việc của con giáp này sẽ đem lại viễn cảnh tươi sáng trong tương lai cho bạn. 
 
Dù tài chính đang lúc rủng rỉnh, bạn cũng nên chú ý quản lý chi tiêu hợp lý. Nhất là khi nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, nếu bạn cứ giữ thói quen chi tiêu phóng khoáng như mọi khi thì chắc chắn chi nhiều hơn thu, tài lộc tụ rồi lại tán lập tức.  
 
Ngoài ra, bạn cũng cần đề phòng mất của mất tiền trong tháng của do họa Ngũ Quỷ rình rập. 
 
Vận trình tình duyên của người tuổi Thìn ở thời điểm này không có gì đáng lo ngại. Các cặp đôi trân trọng hạnh phúc hiện tại nên mối quan hệ ngày càng khăng khít. Gia đạo yên ấm, có thể có tin vui về chuyện con cái. 
 
Người độc thân bước ra khỏi nỗi đau từ tình cảm trong quá khứ, có cơ hội tìm được tình yêu mới bên người thực sự yêu thương mình. 
 
Tình cảm thăng hoa giúp tinh thần con giáp này phấn khởi, là yếu tố quan trọng nhất giúp sức khỏe ổn định. Có điều, bạn vẫn nên chú ý khi sử dụng đồ sắc nhọn, dao kéo, đi đứng thận trọng kẻo gặp họa hình thương trong tháng Cô hồn.

Tử vi tháng 7/2020 tuổi Thìn âm lịch: Sự nghiệp bừng sáng, tài lộc tụ khí
Theo tử vi tháng 7/2020 tuổi Thìn âm lịch, vận trình của con giáp này có khởi sắc rõ rệt nhờ cục diện Tam Hợp quý nhân nâng đỡ. Công danh sự nghiệp có dấu hiệu
 

6. Tử vi tháng 7 tuổi Tị theo lịch âm

 
Tu vi thang 72020 tuoi Ti am lich
 
Người tuổi Tị đón tháng 7 âm lịch với cục diện Lục Hợp tốt đẹp nên có thể yên tâm ngủ ngon giấc khi mọi khó khăn sẽ qua đi để nhường chỗ cho những điều thuận lợi đến với bạn. 
 
Trong tháng mới này, vận trình công danh sự nghiệp của những chú Rắn khá lý tưởng. Những khó khăn trở ngại trước đó đều được bạn nhanh chóng tìm cách khắc phục và xử lý kịp thời, không để lại hậu họa về sau. 
 
Khởi đầu thuận lợi tạo bước đà cho những kế hoạch về sau được triển khai một cách trơn tru hơn. Chỉ cần chú ý để nắm bắt thời cơ thể hiện mình, con giáp này sẽ có không ít cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn, cũng có nhiều không gian phát triển bản thân như mong muốn. 
 
Cùng với những suôn sẻ trong công việc, đường tài lộc của bạn cũng khởi sắc chẳng hề kém cạnh chút nào. Tháng 7 là tháng Cô hồn, dân gian quan niệm sẽ có nhiều điều xui xẻo nhưng có lẽ điều này đúng với người khác, chứ người tuổi Tị vẫn còn may mắn lắm. 
 
Nhất là khi có Thực Thần chiếu mệnh, đường kinh doanh của bạn khá vượng phát, các mối làm ăn đều thuận lợi. 
 
Thậm chí, có người còn được hưởng lộc trời ban, quý nhân dẫn dắt nên túi tiền càng thêm rủng rỉnh, khoản tích lũy tăng dần cho những dự định quan trọng trong tương lai. 
 
Điều duy nhất khiến bạn phiền lòng trong tháng này có lẽ đến từ sức khỏe của bản thân. Nguyệt Lệnh đi vào đất Bệnh, thể trạng của con giáp này khó mà tốt được. Có thể là bệnh cũ tái phát hoặc bệnh vặt nhưng không điều trị dứt điểm khiến bản mệnh lao đao một phen.  
 
Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tị thì không có nhiều biến động rõ ràng. Người độc thân có lẽ vẫn cần chờ tới thời điểm thích hợp hơn, hoặc khi duyên tới thay vì cứ đâm đầu vào những mối quan hệ ngắn ngủi vô ích hiện tại.

Tử vi tháng 7/2020 tuổi Tị âm lịch: Tài lộc khởi sắc nhưng tình duyên ảm đạm
Xem tử vi tháng 7/2020 tuổi Tị âm lịch, người tuổi Tị đón tháng 7 âm lịch với cục diện Lục Hợp tốt đẹp nên có thể yên tâm ngủ ngon giấc khi mọi khó khăn sẽ qua
 

7. Tử vi tháng 7 tuổi Ngọ theo lịch âm

 
Tu vi thang 72020 tuoi Ngo am lich
 
Tháng 7/2020 âm lịch đối với người tuổi Ngọ mà nói là một tháng nhiều biến động và sự dịch chuyển khôn lường, khó mà an thân ở yên một chỗ. 
 
Nếu bản mệnh biết suy nghĩ thấu đáo, biết tùy cơ ứng biến, linh hoạt trong cách hành xử thì vẫn có thể đón lành tránh dữ, gặp hung hóa cát.
 
Nguyệt Lệnh lâm đất “Tử” khiến vận trình của con giáp này tiềm ẩn nhiều hung họa, vận khí giảm sút. Bản mệnh nếu không chăm chỉ và nỗ lực làm việc hơn trước, rất dễ gặp thất bại. 
 
Dịch Mã động tinh xuất hiện cũng mang đến nhiều sự dịch chuyển, thay đổi về công việc cho bản mệnh. Hoặc không thì cũng phải đi lại liên tục để giải quyết công việc. 
 
Tài lộc giảm sút, chi nhiều hơn thu, một vài giao dịch bị trì hoãn. Dân gian coi tháng 7 âm lịch là tháng Cô hồn, nhiều xui xẻo, bạn nên thận trọng khi tiến hành những giao dịch lớn. 
 
Công việc gặp không ít áp lực khiến tâm tính những chú Ngựa ảnh hưởng ít nhiều, bạn dễ trở nên nóng nảy và cáu gắt với người xung quanh, trong đó có cả nửa kia. 
 
Tổn thương do lời nói vô tình gây ra có thể phá hủy hạnh phúc mà bạn đang có, hãy suy nghĩ cẩn thận hơn trước khi phát ngôn. 
 
Phương diện sức khỏe của tuổi Ngọ không gặp trở ngại nào quá lớn. Tuy nhiên vì tinh thần áp lực, lại liên tục phải dịch chuyển nên khó tránh lúc mệt mỏi, uể oải. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn xe cộ.

Tử vi tháng 7/2020 tuổi Ngọ âm lịch: Biến động bất ổn, tâm tính nóng nảy
Theo tử vi tháng 7/2020 tuổi Ngọ âm lịch, đây là một tháng nhiều biến động và sự dịch chuyển khôn lường, khó mà an thân ở yên một chỗ. Nếu bản mệnh biết suy
 

8. Tử vi tháng 7 tuổi Mùi theo lịch âm

 
Tu vi thang 72020 tuoi Mui am lich
 
Bước sang tháng Giáp Thân, vận trình của người tuổi Mùi tuy không có thăng hoa rực rỡ nhưng vẫn có những điểm sáng nhẹ để bản mệnh yên tâm hơn. 
 
Công việc trong tháng gặp một số trục trặc nửa chừng do họa tháng Cô hồn gây ra, giao dịch bị cản trở, hợp tác với khách hàng không suôn sẻ như ý. Song may mà có Thái Dương cát tinh trợ mệnh nên đến cuối cùng, kiên trì giải quyết sẽ tháo gỡ được, thậm chỉ đảo ngược tình thế. 
 
Bản mệnh được soi sáng để tìm ra được phương pháp làm việc thích hợp, cải thiện hiệu suất, phá vỡ những bế tắc trước đó.  
 
Khi đã đột phá được khó khăn, nhờ tinh thần làm việc hăng hái, quyết đoán, nên bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Vận quý nhân ở thời điểm này khá vượng, dù gặp khó khăn cũng có người hỗ trợ nhiệt tình kịp thời. 
 
Vận trình tài lộc cũng đang trên đà khởi sắc, tuy nhiên dấu hiệu chưa rõ ràng, bạn vẫn cần kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu ắt sẽ thành công. Thời điểm này có thể cân nhắc việc đầu tư, khởi nghiệp kinh doanh nếu đã nắm chắc, viễn cảnh sẽ khá khả quan. 
 
Còn nếu là dự định mới toanh, chưa có nhiều kinh nghiệm hay tìm hiểu cặn kẽ thì tốt nhất nên dời lại thời điểm thích hợp hơn, nhất là khi tháng này là tháng Cô hôn, rủi ro lúc nào cũng có thể ập đến.
 
Thiên Diêu mang tới vận đào hoa rực rỡ, rất tốt cho những ai còn độc thân và đang trên hành trình tìm kiếm mảnh ghép hoàn hảo cho mình. Tình cảm của các cặp đôi càng thêm mặn nồng. 
 
Tuy nhiên, thời điểm tháng Cô hồn nên hạn chế những hành động thiếu tinh tế, có thể dẫn đến cãi vã, mâu thuẫn, chuyện bé xé ra to. Đừng bỏ lỡ: 30 điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn tránh hồn xiêu phách lạc

Tử vi tháng 7/2020 tuổi Mùi âm lịch: Mặc tháng Cô hồn vẫn có thăng tiến nhẹ
Theo tử vi tháng 7/2020 tuổi Mùi âm lịch, vận trình của người tuổi Mùi tuy không có thăng hoa rực rỡ nhưng vẫn có những điểm sáng nhẹ để bản mệnh yên tâm hơn.
 

9. Tử vi tháng 7 tuổi Thân theo lịch âm

 
Tu vi thang 72020 tuoi Than am lich
 
Xem tử vi tháng 7/2020 tuổi Thân âm lịch, những chú Khỉ đối mặt với Thái Tuế trong tháng Giáp Thân, báo hiệu vận trình khó mà nhẹ nhàng. Áp lực nhiều mặt trong cuộc sống đè nặng lên vai con giáp này khiến bạn phải gồng mình chống đỡ, không phút nào được yên ổn. 
 
Khối lượng công việc đổ dồn về, tuổi Thân phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi lo liệu, đầu óc luôn trong tình trạng căng thẳng. Vì thế, thời gian nghỉ ngơi của bạn cũng bị rút ngắn lại, lâu dài dễ khiến cơ thể suy nhược, bạn nên cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi. 
 
Thiên Quan còn kéo theo điềm báo thị phi, tiểu nhân gây chia rẽ tình đồng nghiệp khiến bản mệnh mất nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề bên lề, khó tập trung tâm trí để phát triển sự nghiệp. 
 
Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm vào đất Tuyệt, vận trình tháng này giảm mạnh, hung họa nhiều hơn cát lành, bạn nên hành sự hết sức thận trọng để tránh gặp phải tai ương. Đặc biệt cần chú ý họa huyết quang, tai nạn xe cộ, sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình làm việc, lao động... 
 
Vận trình tài lộc cũng không suôn sẻ cho lắm. Tài vận bất ổn, chi nhiều hơn thu, thu chi mất cân đối nên khó đảm bảo nguồn tài chính ổn định. Ngoài ra, những chú Khỉ cũng nên cẩn thận khi tiến hành đầu tư, tránh bị lừa đảo gây hao tài tốn của.  
 
Về mặt tình cảm, vì không có nhiều thời gian dành cho gia đình nên tình cảm giữa các thành viên ngày càng xa cách. Đó cũng là nguyên nhân gây ra hàng loạt các cuộc cãi vã giữa các cặp đôi. 
 
Còn chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng chẳng đâu vào đâu, nếu không cẩn thận sẽ có kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc lứa đôi. Hai bên nên dành thời gian để chia sẻ và quan tâm nhiều hơn. 
 
Người độc thân không có dấu hiệu cải thiện đào hoa trong tháng này, có lẽ vẫn phải chờ thêm thời gian để duyên thật sự tới.

Tử vi tháng 7/2020 tuổi Thân âm lịch: Áp lực đè nặng, chớ vội bỏ cuộc
Theo tử vi tháng 7/2020 tuổi Thân âm lịch, những chú Khỉ đối mặt với Thái Tuế trong tháng Giáp Thân, báo hiệu vận trình khó mà nhẹ nhàng. Áp lực nhiều mặt
 

10. Tử vi tháng 7 tuổi Dậu theo lịch âm

 
Tu vi thang 72020 tuoi Dau am lich
 
Tháng Giáp Thân này với tuổi Dậu mà nói là một tháng nhiều thách thức, song cũng đồng thời tạo ra không ít cơ hội để bản mệnh bứt tốc mạnh mẽ về phía trước. 
 
Tam Hội cục xuất hiện đảm bảo cho các mối quan hệ xã giao của bản mệnh diễn ra suôn sẻ. Con giáp này dễ gặp được người cùng chí hướng với mình. Nếu hợp tác với những người như vậy, bạn sẽ gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong tương lai. 
 
Nếu có trở nên bận rộn hơn trong tháng 7 này, bạn cũng chớ nên nản lòng hay nhụt chí, dù là việc khó cũng sẽ có quý nhân trợ giúp kịp thời. 
 
Sự tất bật đó sẽ mang lại cho mệnh chủ thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ có được thành công như mong đợi.  
 
Trong tháng tài lộc ổn định, kinh doanh buôn bán không có điều gì đáng lo ngại, thu chi cân đối, bạn có thể bỏ ra khoản tích lũy không nhỏ. 
 
Tình cảm trong tháng này nhờ được Bách Việt cát tinh chủ đào hoa trợ mệnh nên tình cảm có chuyển biến tích cực. Nhân duyên cát lành ập tới, người tuổi Dậu độc thân hoàn toàn có cơ hội “thoát ế”. Hãy chủ động mở rộng các mối quan hệ để nhanh chóng tìm cho mình đối tượng phù hợp. 
 
Tình hình sức khỏe của những chú Gà cũng không có điều gì đáng lo ngại, nếu có vấn đề thì cũng chỉ là vài bệnh vặt do thay đổi thời tiết. Bạn chỉ cần chú ý tĩnh dưỡng, thường xuyên rèn luyện thân thể để tăng sức đề kháng là không còn gì phải lo.

Tử vi tháng 7/2020 tuổi Dậu âm lịch: Thách thức và cơ hội song hành
Theo tử vi tháng 7/2020 tuổi Dậu âm lịch, tháng Giáp Thân này với tuổi Dậu mà nói là một tháng nhiều thách thức, song cũng đồng thời tạo ra không ít cơ hội để
 

11. Tử vi tháng 7 tuổi Tuất theo lịch âm

 
Tu vi thang 72020 tuoi Tuat am lich
 
Tháng 7 âm lịch với người tuổi Tuất về cơ bản là một tháng thích hợp để bạn “án binh bất động”, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng chỉ chờ đợi thời cơ thích hợp đến là lập tức hành động. 
 
Công việc nhìn chung vẫn có khó khăn và thuận lợi đan xen. Bản mệnh có cơ hội hợp tác làm ăn, tưởng như mọi thứ đều suôn sẻ thì bỗng gặp trục trặc nửa chừng.  
 
Nhất là khi vận tiểu nhân trong tháng rất vượng. Những kẻ ghen ghét có thể sẽ cố tình gây ra những sự cố khiến cho con giáp này mất nhiều thời gian để giải quyết triệt để, mọi việc lỡ dở, tốn công tốn sức khắc phục. 
 
Nhưng thành công vốn không hề dễ dàng và người dễ dàng bỏ cuộc sẽ không bao giờ chạm tới đích. Vì thế, làm gì cũng cần có đầu có cuối, kiên trì tới cùng mới có được thành quả xứng đáng.  
 
Nguyệt Lệnh lâm đất Dưỡng, con giáp này biết mình cần phải làm gì để đạt được những mục tiêu muốn có. Lý trí dẫn đường, lại thêm sự nỗ lực hết mình của tuổi Tuất thì bạn cuối cùng cũng sẽ được như ý mà thôi.  
 
Tài vận trong tháng có hiện tượng phá tài, mất mát tiền của hoặc phải dùng tiền vì người khác. Chi tiêu trong tháng cũng phát sinh nhiều khoản bất ngờ, bạn cần dự tính chu đáo, tránh rơi vào cảnh phải vay mượn để cầm cự qua ngày 
 
Tháng 7 âm lịch được dân gian quan niệm là tháng Cô hồn, các hoạt động cầu tài nên tiến hành ở mức vừa phải, đừng làm quá lớn kẻo thất bại. 
 
Một điểm sáng trong tháng với con giáp này là đến từ chuyện tình cảm của bản mệnh. Gia đạo yên ấm, vợ chồng đồng lòng, không có khó khăn nào có thể phá hoại hạnh phúc mà cả hai vun vén. 
 
Sức khỏe bình ổn, nếu bạn tiếp tục cân bằng được trạng thái tâm lý, giữ tinh thần thoải mái thì một số triệu chứng khó chịu như đau đầu, mệt mỏi, ngủ không sâu giấc… sẽ nhanh biến mất.

Tử vi tháng 7/2020 tuổi Tuất âm lịch: Nên án binh bất động chờ thời
Theo tử vi tháng 7/2020 tuổi Tuất âm lịch, tháng này với người tuổi Tuất về cơ bản là một tháng thích hợp để bạn “án binh bất động”, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng
 

12. Tử vi tháng 7 tuổi Hợi theo lịch âm

  
Tu vi thang 72020 tuoi Hoi am lich
 
Bước sang tháng 7 âm lịch hay chính là tháng Cô hồn theo quan niệm dân gian, đây quả thực là một tháng vất vả với người tuổi Hợi khi vận khí sa sút, mưu sự dễ gặp trục trặc. 
 
Trong tháng Giáp Thân, con giáp này vấp phải cục diện Thân Hợi Tương Hại, cho dù có được Thiên Ấn trợ giúp để công việc tiến triển theo kế hoạch nhưng trong quá trình vấp phải không ít khó khăn, đòi hỏi bản mệnh phải hết sức bình tĩnh và tỉnh táo mới có thể xử lý tốt mọi thứ.
 
Con giáp này liên tục vướng vào thị phi, bị đồng nghiệp chơi xấu. Chuyện công việc không thuận lợi, bạn thường xuyên vấp phải ý kiến trái chiều từ đồng nghiệp hoặc không cũng là những lời móc mỉa, bới móc chuyện cũ từ đối phương. 
 
Dù trong tháng có Thiên Đức quý nhân xuất hiện nhưng trợ lực chưa lớn, bản mệnh vẫn phải tự thân vận động là chính. 
 
Tài vận tháng này của tuổi Hợi có sự biến động lớn. Mặc dù Chính Tài ổn định, nguồn thu nhập chính không thay đổi, nhưng các khoản chi phí phát sinh có dấu hiệu tăng lên. Nếu không có kế hoạch chi tiêu ngay từ đầu, e rằng cuối tháng bạn sẽ phải vay mượn, nợ nần để trang trải.  
 
Người làm kinh doanh, buôn bán vẫn túc tắc nhưng không thật sự lý tưởng. Có lẽ do dân gian quan niệm tháng Cô hồn là tháng hàng mã, mua hàng dễ hỏng hóc hoặc gặp xui nên tình hình kinh doanh có phần chững lại. Đây là xu thế chung hàng năm, bạn không nên quá lo lắng. 
 
Phương diện tình cảm khá bình ổn. Người độc thân có xu hướng chủ động hơn trong các mối quan hệ cũng như tìm kiếm một nửa thích hợp cho mình. Cơ hội tuy nhiều nhưng nếu không biết nắm bắt cũng bằng thừa, đừng để duyên lỡ bạn nhé.

Tử vi tháng 7/2020 tuổi Hợi âm lịch: Mưu sự dễ trục trặc, hãy cứ kiên trì
Theo tử vi tháng 7/2020 tuổi Hợi âm lịch, đây quả thực là một tháng vất vả với người tuổi Hợi khi vận khí sa sút, mưu sự dễ gặp trục trặc. Nhưng khó khăn nào
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X