Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 6/2022 của 12 con giáp âm lịch: Đột phá hay thách thức nào đang chờ đón?

Thứ Năm, 26/05/2022 09:17 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dự đoán tử vi tháng 6/2022 của 12 con giáp âm lịch sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một tháng mới của chính mình để biết rằng sẽ có những đột phá hay thách thức nào phía trước. Từ đó, bạn sẽ có thêm cơ sở để thực hiện những quyết định của mình trong tương lai.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tong quan tu vi thang 6/2022 cua 12 con giap am lich
 
 

1. Tử vi tháng 6/2022 tuổi Tý


Tu vi thang 6/2022 tuoi Ty am lich
 
Bước sang tháng 6/2022 âm lịch tức tháng Đinh Mùi năm Nhâm Dần, vận trình của người tuổi Tý có nhiều vấn đề hung hiểm cần đặc biệt chú ý. Do đây là tháng bản mệnh phạm Tương Hại Thái Tuế nên tổng quan cả tháng không lý tưởng, biến động bất lợi.
 

- Sự nghiệp:

 
Về công việc, con giáp này sẽ phải rất vất vả do khối lượng công việc nhiều, áp lực cạnh tranh lại tăng lên khá rõ, cộng thêm việc cũ còn tồn đọng cũng không phải là ít. Càng những thời điểm như này bạn càng cần bình tĩnh và tỉnh táo, nếu xử lý nóng vội thì rất dễ để lại hậu quả khôn lường.
 
Đây còn là tháng Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt biểu hiện cho những kế hoạch dễ lâm vào bế tắc, ngõ cụt. Hàng loạt rắc rối ập tới, bạn cần có sự điều chỉnh để thích nghi kịp thời, đừng ngần ngại thay đổi khi cần thiết nếu đó là biện pháp tối ưu nhất.
 

- Tài lộc: 

 
Phương diện tài lộc cũng khá ảm đạm, thậm chí còn có dấu hiệu hao hụt. Nhìn chung con giáp này sẽ phải nỗ lực rất nhiều thì mới hạn chế được tình trạng hao tốn tiền của. Việc chi tiêu cần liệu cơm gắp mắm, cân đối các khoản hợp lý thì mới không rơi vào cảnh phải đi vay mượn.
 

- Tình duyên: 

 
Ngũ hành bản mệnh cũng xung khắc với ngũ hành tháng nên đường tình duyên của Tý còn lắm gập ghềnh và chông gai. Bất kể là tình yêu đôi lứa, tình bạn hay tình thân đều có thể xuất hiện rạn nứt. Bạn nên chú ý cách cư xử của mình để không phá hỏng mối quan hệ.
 

- Sức khỏe:

 
Tháng này người tuổi Tý cũng cần lưu tâm chăm sóc sức khỏe của mình hơn, đặc biệt là nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi để cơ thể có thời gian phục hồi năng lượng. Làm việc quá sức có thể gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm về sau.

Tử vi tháng 6/2022 tuổi Tý âm lịch: Nhiều biến động bất lợi, dễ lâm vào bế tắc
Theo tử vi tháng 6/2022 tuổi Tý âm lịch, vận trình của người tuổi Tý có nhiều vấn đề hung hiểm cần đặc biệt chú ý. Do đây là tháng bản mệnh phạm Tương Hại Thái
 

2. Tử vi tháng 6/2022 tuổi Sửu


Tu vi thang 6/2022 tuoi Suu am lich
 
Xem tử vi tháng 6/2022 của 12 con giáp âm lịch, tháng mới thực sự là thách thức không nhỏ với tuổi Sửu khi bạn phải đối mặt với nhiều xui xẻo và rắc rối không thể giải quyết trong một sớm một chiều.

- Sự nghiệp:

 
Đây tháng con giáp này đụng độ cục diện Tương Xung nên công việc lúc thăng lúc trầm. Dù bản mệnh đã rất cố gắng, vất vả ngược xuôi nhưng thành quả thu về không đáng kể. Cũng vì chuyện này mà bạn sinh tâm lý chán chường, lúc này nếu không được giúp đỡ để vực dậy tinh thần sẽ rất dễ bỏ cuộc nửa chừng.
 
Tiểu nhân vận trong tháng cũng khá vượng. Đối phương không ngừng bày trò khó dễ, khiến bạn tốn càng nhiều công sức để đối phó. Việc mình chưa xong đã lại lo chống đỡ những kẻ lòng dạ xấu xa chỉ nhăm nhe cướp công đoạt sức, ăn chặn thành quả của bạn.
 
Bản thân tuổi Sửu đã cố gắng nhẫn nhịn nhiều lần nhưng dường như bạn càng nhường lối thì kẻ tiểu nhân kia càng được đà lấn tới. Có lẽ bản mệnh cần tìm cách đối phó hiệu quả hơn thôi.

- Tài lộc: 

 
Đại Hao hung tinh nối tiếp thêm xui xẻo trong tháng này của những chú Trâu khi mà khoản tiền bạn khó khăn làm lụng, tiết kiệm mới có được lại bị kẻ xấu lừa gạt, khiến cho tiền mất tật mang. Việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều khó khăn, việc làm ăn trì trệ, có thể còn bị thâm hụt vốn.

- Tình duyên: 

 
Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu giảm sút. Tình cảm lứa đôi, vợ chồng có nhiều vết rạn nứt. Nếu không tìm cách hàn gắn tình cảm, rất có thể sẽ có người chen ngang vào mối quan hệ hai người. Nam mệnh nếu không rõ ràng trong các mối quan hệ bạn sẽ tự tay phá nát hạnh phúc gia đình.

- Sức khỏe:

 
Tình hình sức khỏe của tuổi Sửu không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên trong tháng Nguyệt Lệnh lâm cung “Mộ”, ý chỉ vận khí đang có sự suy yếu dần, vì thế bản mệnh cũng không nên chủ quan, coi thường việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và những người thân trong gia đình.

Tử vi tháng 6/2022 tuổi Sửu âm lịch: Tâm lý chán chường, dễ bỏ cuộc nửa chừng
Tử vi tháng 6/2022 tuổi Sửu âm lịch cho biết, tháng mới thực sự là thách thức không nhỏ với tuổi Sửu khi bạn phải đối mặt với nhiều xui xẻo và rắc rối không
 

3. Tử vi tháng 6/2022 tuổi Dần


Tu vi thang 6/2022 tuoi Dan am lich
 
Tháng Đinh Mùi này, tuổi Dần chưa có nhiều sự đột phá. Mọi thứ ở trạng thái lơ lửng khiến bạn có đôi phần sốt ruột nhưng không dễ để tìm ra cách để cải thiện hiện trạng. Bạn có nhiều mục tiêu muốn hoàn thành, nhưng lại không đủ kiên nhẫn để theo đuổi tới cùng.
 

- Sự nghiệp:


Công việc xuống dốc, tiến độ trì trệ, không hoàn thành được đúng như kế hoạch đề ra. Bạn cũng khá dễ mất tập trung, không đủ hăng hái để phát huy tốt nhất. Tinh thần làm việc của bản mệnh sa sút đáng kể, nếu làm ở môi trường ổn định thì rất dễ nảy sinh tâm lý chán nản, thờ ơ, có thể dẫn tới nhảy việc là điều khó tránh.
 
Thêm cả Thiên Hình hung tinh chiếu mệnh, con giáp này có thể sẽ vì luống cuống quá mức mà hành sự bất cẩn, nhẹ thì bị khiển trách; nghiêm trọng hơn thì thậm chí gây ra họa lớn, có thể dính tới pháp luật, chặn đứng đường tiến thân của mình.

- Tài lộc: 

 
Phương diện tài lộc chịu ảnh hưởng từ Tiểu Hao nên kém hơn hẳn, thu chi bất ổn, mất nhiều hơn được nên Dần làm gì cũng phải căn ke thận trọng. Nếu có ý định đầu tư thì nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, tránh vì cả nể, tin tưởng kẻ xấu mà bị lừa gạt, tổn hao tiền của.

- Tình duyên: 

 
Vận trình tình cảm không lý tưởng hơn là mấy. Người có đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp dẫn đến rạn nứt quan hệ. Bản mệnh nên tiết chế cảm xúc tránh sa vào những mối quan hệ ngoài luồng, đừng vì sự hứng thú nhất thời mà đánh mất hạnh phúc bền lâu.

- Sức khỏe:

 
Tháng này Nguyệt Lệnh lâm Tử nên sức khỏe của Dần có nhiều vấn đề đáng lưu tâm. Thể lực giảm sút ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc thường ngày của bạn. Bạn nên chú ý chăm sóc và thận trọng với những tín hiệu bất thường trên cơ thể.

Tử vi tháng 6/2022 tuổi Dần âm lịch: Chưa nhiều đột phá, thiếu sự kiên nhẫn
Theo tử vi tháng 6/2022 tuổi Dần âm lịch, tuổi Dần chưa có nhiều sự đột phá. Mọi thứ ở trạng thái lơ lửng khiến bạn có đôi phần sốt ruột nhưng không dễ để tìm
 

4. Tử vi tháng 6/2022 tuổi Mão


Tu vi thang 6/2022 tuoi Mao am lich
 
Sang tháng 6/2022 âm lịch, vận trình của tuổi Mão có nhiều khởi sắc và ngày càng ổn định hơn. Tháng mới mang tới tin vui về quý nhân trợ giúp, nhờ vậy bản mệnh có thể tự tin theo đuổi lý tưởng của mình.

- Sự nghiệp:

 
Tam Hợp cục xuất hiện, công việc tiến triển thuận lợi, có cơ hội thăng tiến vì được giao phó nhiều trọng trách quan trọng. Quý nhân cũng giúp con giáp này tìm được lối đi mới cho mình, dù khó khăn trở ngại đến đâu cũng tìm được hướng giải quyết phù hợp. Bản mệnh cần cố gắng nắm giữ cơ hội, tận dụng thời cơ cho mình.
 
Sau những vấp váp ở tháng trước, con giáp này đang dần lấy lại phong độ. Ngoài ra bản mệnh làm gì cũng có phần thuận lợi hơn nên hãy tranh thủ tiến hành các việc lớn như khởi nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, triển khai dự án mới…

- Tài lộc: 

 
Cát khí còn che chở cho Mão ở phương diện tài chính. Tài vận có chuyển biến tích cực, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng nhẹ. Người làm công ăn lương chăm chỉ và nỗ lực thì sẽ có cơ hội tăng lương. Còn người kinh doanh cũng thu về nhiều lợi nhuận nhờ đầu óc tính toán tài tình của mình.

- Tình duyên: 

 
Chuyện tình cảm cũng rộng mở nhờ nhân duyên tốt lành, tình yêu sẽ có cơ hội thăng hoa bất ngờ. Người độc thân không khó để tìm được mối duyên ưng ý nếu chịu hạ bớt tiêu chuẩn xuống một chút. Các cặp đôi luôn biết cách vun vén mối quan hệ nên hiếm khi xảy ra cãi vã.

- Sức khỏe:

 
Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe của Mão trong tháng cần phải chú ý nhiều nhất. Bởi Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, lại có Thiên Nguyệt chủ ốm đau ảnh hưởng, con giáp này có dấu hiệu lao lực, dễ ốm vặt, không được điều trị dứt điểm sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe về sau.

Tử vi tháng 6/2022 tuổi Mão âm lịch: Ngày càng ổn định, vận quý nhân khởi vượng
Tử vi tháng 6/2022 tuổi Mão âm lịch cho biết, vận trình của tuổi Mão có nhiều khởi sắc và ngày càng ổn định hơn. Tháng mới mang tới tin vui về quý nhân trợ
 

5. Tử vi tháng 6/2022 tuổi Thìn


Tu vi thang 6/2022 tuoi Thin am lich
 
Theo tử vi tháng 6/2022 tuổi Thìn âm lịch, đây là một tháng nhiều thăng trầm với người tuổi Thìn. Vận trình nhiều hung hiểm, cần hết sức thận trọng.
 
Nhiều hung tinh chiếu mệnh gây không ít áp lực cho con giáp này, đặc biệt là họa thị phi có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, chẳng phải việc mình làm nhưng con giáp này có thể phải chịu tiếng oan, ảnh hưởng đến thanh danh. Bạn cần phải kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, giữ các mối quan hệ xã giao hòa hảo.

- Sự nghiệp:

 
Công việc xuất hiện nhiều vấn đề bất cập, không dễ để thoát khỏi mớ bòng bong trước mắt. Chỉ một phút bốc đồng cũng có thể khiến bạn mắc sai lầm, mang họa vào thân. Đã vậy, tiểu nhân liên tục quấy phá, cố tình gây khó dễ khiến bản mệnh phải mất thời gian giải quyết, khó tập trung phát triển sự nghiệp.

- Tài lộc: 

 
Việc kiếm tiền trong tháng cũng rơi vào bế tắc, bản mệnh chưa tìm được cách để cải thiện. Biến động tài chính khá lớn, có dấu hiệu mất mát nên phải quản lý tiền bạc thật kỹ càng kẻo tay trắng lúc nào không hay. Tháng này bạn nên tập trung vào công việc chính, không nên làm thêm nhiều vì lợi bất cập hại.

- Tình duyên: 

 
Dù có sao Thái Âm chủ về nhân duyên xuất hiện nhưng chuyện tình cảm của con giáp này vẫn chưa đâu vào đâu. Nữ mệnh dễ rơi vào cảnh “lắm mối tối nằm không”, nhiều người theo đuổi nhưng cuối cùng vẫn lẻ loi đơn bóng. Đôi lứa liên tục xảy ra xung đột, cãi vã, gia đạo bất an.

- Sức khỏe:

 
Nguyệt Lệnh lâm Suy cũng dự báo sức khỏe của Thìn có dấu hiệu sa sút. Bản mệnh cần phải tăng cường tập luyện thể dục thể thao, ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ đúng giờ để tăng sức đề kháng cho mình.

Tử vi tháng 6/2022 tuổi Thìn âm lịch: Thị phi bủa vây, vận trình nhiều thăng trầm
Tử vi tháng 6/2022 tuổi Thìn âm lịch cho thấy, đây là một tháng nhiều thăng trầm với người tuổi Thìn. Vận trình nhiều hung hiểm, cần hết sức thận trọng. Nhiều
 

6. Tử vi tháng 6/2022 tuổi Tị


Tu vi thang 6/2022 tuoi Ti am lich
 
Đối với người tuổi Tị, tháng 6/2022 âm lịch được dự báo là thời điểm vận khí của bản mệnh có nhiều sự tăng tiến, hứa hẹn có nhiều tin vui tìm tới cửa. Nhìn chung mọi việc bắt đầu đi vào guồng, đòi hỏi bạn cần có sự tập trung để phát huy ở mức cao nhất.

- Sự nghiệp:

 
Được cả Tam Hội và Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng ủng hộ, công việc khởi sắc, làm gì cũng hanh thông, dễ thành công, cứ kiên trì thì chắc chắn có thể đạt được kết quả tốt đẹp. Sức sáng tạo của bản mệnh cũng được dịp thể hiện, đưa ra nhiều ý tưởng hữu ích cho công việc và được đánh giá cao.
 
Dù là người đang công tác trong cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân thì đều có cơ hội như nhau, miễn là bản thân có sự nỗ lực và cầu tiến. Giai đoạn quan trọng như thế này, đừng bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp mà mình đang may mắn sở hữu nhé.

- Tài lộc: 

 
Do công việc thuận lợi nên tài lộc cũng theo đó mà khởi sắc. Các mối quan hệ hợp tác phát triển mạnh mẽ. Người buôn bán kinh doanh sẽ rất bận rộn vì ký kết được nhiều hợp đồng lớn, mở rộng quy mô sản xuất, thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

- Tình duyên: 

 
Vận khí vượng nên chuyện tình cảm cũng hứa hẹn có nhiều tin vui bất ngờ. Mối quan hệ đôi lứa ngày càng thăng hoa, gia đình vợ chồng hạnh phúc. Mọi nút thắt đều được mở ra khiến tâm tư tuổi này thoải mái, làm gì cũng thấy vui vẻ và thuận lợi hơn.

- Sức khỏe:

 
Ngũ hành bản mệnh tương sinh với ngũ hành tháng giúp tinh thần tuổi Tị phơi phới, thể chất ổn định, hầu như không phải lo lắng điều gì cả. Trạng thái tinh thần phấn chấn cũng rất tốt cho những người mới ốm dậy hoặc mới tiến hành phẫu thuật sẽ phục hồi nhanh chóng, cơ thể khỏe mạnh, chẳng mấy chốc mà quay lại với nếp sinh hoạt thường nhật.

Tử vi tháng 6/2022 tuổi Tị âm lịch: Nhiều sự tăng tiến, tài lộc bội thu
Tử vi tháng 6/2022 tuổi Tị âm lịch cho thấy, tháng này được dự báo là thời điểm vận khí của bản mệnh có nhiều sự tăng tiến, hứa hẹn có nhiều tin vui tìm tới
 

7. Tử vi tháng 6/2022 tuổi Ngọ


Tu vi thang 6/2022 tuoi Ngo am lich
 
Tháng 6/2022 âm lịch, tử vi tháng của tuổi Ngọ dự báo con giáp này có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ từ vận trình vượng vận khí của mình. Nhiều cát tinh vây quanh, gánh nặng trên vai bản mệnh được giảm bớt đáng kể.

- Sự nghiệp:

 
Lục Hợp xuất hiện mở ra rất nhiều sự hanh thông và thuận lợi cho các kế hoạch của Ngọ. Công việc cứ tiến hành theo kế hoạch thì không gặp phải trở ngại gì. Hơn nữa bản mệnh còn có quý nhân giúp sức nên có thể mạnh dạn khởi nghiệp, tiến hành dự định ấp ủ từ lâu thì tỉ lệ thành công rất cao.
 
Vận khí đương lên, bạn cần tích cực vươn lên, chủ động nắm bắt cơ hội tốt. Chỉ cần bản mệnh cầu tiến, cần mẫn trong công việc, mọi thứ sẽ tiến triển theo đúng dự liệu của bạn. Dù vậy, Ngọ vẫn cần lấy ổn định làm trọng, không được nóng vội kẻo khiến vận may tan biến sẽ rất dễ hỏng việc.

- Tài lộc: 

 
Tháng này Chính Tài có phần nhỉnh hơn Thứ Tài do công danh sự nghiệp của người làm công việc cố định có nhiều sự khởi sắc. Việc kinh doanh túc tắc vẫn có khoản thu về đều đặn, song muốn phát tài lớn thì vẫn chưa phải thời cơ. Nhưng dù bản mệnh đang làm trong lĩnh vực nào cũng nên tự chủ, chi tiêu có kế hoạch để tránh tình trạng tiền vừa vào túi đã ra ngay.

- Tình duyên: 

 
Tình duyên như ý nhờ Nhị Hợp Thái Tuế che chở. Người độc thân có thể đón những mối duyên cát lành, hứa hẹn sự phát triển thuận lợi. Những bạn đã gặp được một nửa của đời mình nên phải cố gắng vun vén mối quan hệ để có thể đồng hành bên nhau thật lâu.

- Sức khỏe:

 
Tháng này thể trạng của người tuổi Ngọ được dự báo rất tốt, sức khỏe được đảm bảo, hầu như không mắc tật bệnh nào đáng lo. Dù vậy, bạn vẫn nên cố gắng duy trì lối sinh hoạt khoa học, ăn uống đủ đầy, rèn luyện thể dục thể thao tùy sức để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Tử vi tháng 6/2022 tuổi Ngọ âm lịch: Nhiều cát tinh tương trợ, giảm bớt gánh nặng
Theo tử vi tháng 6/2022 tuổi Ngọ âm lịch, con giáp này có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ từ vận trình vượng vận khí của mình. Nhiều cát tinh vây quanh, gánh
 

8. Tử vi tháng 6/2022 tuổi Mùi


Tu vi thang 6/2022 tuoi Mui am lich
 
Tử vi tháng 6/2022 của 12 con giáp âm lịch cho thấy, vận trình của người tuổi Mùi trong tháng mới nhìn chung có cát có hung, có thăng có trầm. Nếu bạn đang mong chờ một sự bùng nổ nhất định thì tháng này vẫn chưa phải thời điểm thích hợp.

- Sự nghiệp:

 
Sự nghiệp của tuổi này được Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới tương trợ nên không có nhiều biến động đáng lo. Bạn có thể giữ được tâm lý vững vàng khi xử lý công việc được giao phó, ngày càng tạo dựng được uy tín trong mắt mọi người.
 
Tuy nhiên, hung tinh Thái Tuế cũng dự báo về hung họa tiềm ẩn. Bản mệnh có thể bị tiểu nhân cản trở, cướp đoạt công sức nếu không đủ tỉnh táo và sáng suốt. Càng những người thường ngày ít giao thiệp nhưng bỗng trở nên xởi lởi, bạn càng cần đề phòng để tránh thiệt thân.

- Tài lộc: 

 
Thời điểm này, bản mệnh có thái độ khá dè dặt và bảo thủ trong các hoạt động đầu tư, tuy nhiên, vì may mắn có Thực Thần phù trợ mà bạn vẫn tìm được những cơ hội kiếm tiền đáng quý. Những người làm kinh doanh có thể gặp được những đối tác đáng tin cậy, việc buôn bán cũng tiến hành thuận lợi.

- Tình duyên: 

 
Ở phương diện tình cảm, Mùi có nhiều vấn đề cần giải quyết sớm, càng để lâu thì chúng giống như quả bom hẹn giờ đe dọa hạnh phúc của bạn bất cứ lúc nào. Các bạn độc thân tuy cũng có chút đào hoa, có người theo đuổi nhưng vẫn chưa thể tìm được tình yêu chân thành.

- Sức khỏe:

 
Sức khỏe của những chú Dê cũng chưa có nhiều cải thiện trong tháng 6/2022 âm lịch này. Bản mệnh cần phải tăng cường tập luyện thể dục thể thao, ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ đúng giờ để tăng sức đề kháng cho mình.

Tử vi tháng 6/2022 tuổi Mùi âm lịch: Có cát có hung, ít biến động đáng lo
Theo tử vi tháng 6/2022 tuổi Mùi âm lịch, vận trình của người tuổi Mùi trong tháng mới nhìn chung có cát có hung, có thăng có trầm. Nếu bạn đang mong chờ một
 

9. Tử vi tháng 6/2022 tuổi Thân


Tu vi thang 6/2022 tuoi Than am lich
 
Tháng mới báo hiệu khá nhiều tin tức tích cực về phương diện tình duyên của người tuổi Thân. Được nhiều cát tinh chủ về nhân duyên đào hoa chiếu mệnh, dù là người độc thân hay người đã có đôi đều hứa hẹn đón nhiều cung bậc cảm xúc ngọt ngào trong tháng này.

- Tình duyên: 

 
Tháng này cũng là thời điểm tốt để các bạn độc thân bày tỏ tình cảm, chủ động nắm bắt hạnh phúc cho riêng mình. Cho dù kết quả xấu nhất là bạn sẽ không đạt được điều mình muốn nhưng ít nhất đó cũng là sự trải nghiệm vô cùng quý giá để không bao giờ phải hối tiếc vì sự do dự của mình.

- Tài lộc: 

 
Hơn nữa, nhân duyên vượng cũng mở ra các mối quan hệ hợp tác làm ăn suôn sẻ cho con giáp này. Việc làm ăn ngày càng hanh thông, buôn bán có bạn có bè hỗ trợ nhau nên mọi thứ đều khá trôi chảy, hàng hóa ít có tình trạng tồn kho, nhập đến đâu bán hết đến đấy. Trong khi đó, đối tác làm ăn cũng đều là người sòng phẳng và đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài.

- Sự nghiệp:

 
Về phương diện công việc, tinh thần làm việc trong tháng Đinh Mùi của Thân cũng được nâng cao. Sự nghiệp ít gặp trở lực. Con giáp này có nhiều cơ hội khẳng định năng lực nhưng đồng thời đôi khi để cái tôi lên quá cao, không chịu lắng nghe hay tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, có thể tự gây bất lợi cho bản thân.
 
Việc xã giao đang trên đà tốt đẹp, đừng vì cách hành xử thiếu tinh tế của mình phá hỏng tất cả. Bạn càng được mọi người yêu mến, công việc sẽ càng suôn sẻ, khó khăn sẽ được giúp đỡ tận tình.

- Sức khỏe:

 
Tháng 6 là tháng tương sinh nên sức khỏe của tuổi này không gặp vấn đề nào nghiêm trọng. Bản mệnh lại là người chăm chỉ thể dục thể thao, luôn chú trọng chăm sóc cơ thể nên ít ốm đau bệnh tật. Hãy cố gắng phát huy tinh thần này trong các tháng sau này nhé.

Tử vi tháng 6/2022 tuổi Thân âm lịch: Đào hoa chiếu mệnh, hỷ khí ngập tràn
Tử vi tháng 6/2022 tuổi Thân âm lịch cho thấy, tháng mới báo hiệu khá nhiều tin tức tích cực về phương diện tình duyên của người tuổi Thân. Được nhiều cát tinh
 

10. Tử vi tháng 6/2022 tuổi Dậu


Tu vi thang 6/2022 tuoi Dau am lich
 
Người tuổi Dậu có thể sẽ gặp nhiều điều thuận lợi ở hầu hết các phương diện từ công việc, tình duyên, tài lộc tới sức khỏe trong tháng mới. Sự hứng khởi của bạn cũng khiến bạn trở nên nổi bật vô cùng.

- Sự nghiệp:

 
Trong công việc, bằng sự thông minh, sáng tạo của mình, con giáp này đã khẳng định được vị trí trong công ty, gặt hái được thành công. Công việc như ý, lương tăng, tiền thưởng là điều tất yếu nhiều khiến bạn hài lòng, cấp trên cũng vui vẻ trao cơ hội cho bạn.
 
Dù vậy, bạn càng tỏa sáng càng dễ bị kẻ tiểu nhân ghen ghét nóng mắt. Do đó, bạn cũng nên chú ý thái độ và cách hành xử, chớ nên kiêu ngạo kẻo tự rước họa vào thân. Dẫu không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người nhưng từ phía mình, chỉ cần bạn hành động đúng mực thì không có gì phải lo lắng.
 

- Tài lộc: 


Bạn cũng có thể gặp được những mối đầu tư mang tính thách thức nhưng bù lại lợi nhuận hứa hẹn vô cùng rủng rỉnh trong tháng Đinh Mùi này. Nếu biết đánh giá tình hình chính xác, bạn có thể tránh được những tổn thất không đáng có, cũng như kiếm được một khoản lời lãi kha khá cho mình.

- Tình duyên: 

 
Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu khá êm đềm trong khoảng thời gian tháng 6 âm lịch. Bạn và nửa kia duy trì được cảm xúc ổn định, thường xuyên chia sẻ suy nghĩ với nhau và cùng nhau trao đổi, giải quyết mọi vấn đề.

- Sức khỏe:

 
Về sức khỏe, bạn nên chú ý dưỡng sinh cơ thể trong mùa hè nóng nực để tránh các triệu chứng khó chịu, uể oải làm cản trở cuộc sống và công việc của mình.

Tử vi tháng 6/2022 tuổi Dậu âm lịch: Thuận buồm xuôi gió trên nhiều phương diện
Tử vi tháng 6/2022 tuổi Dậu âm lịch cho thấy, người tuổi Dậu có thể sẽ gặp nhiều điều thuận lợi ở hầu hết các phương diện từ công việc, tình duyên, tài lộc tới
 

11. Tử vi tháng 6/2022 tuổi Tuất


Tu vi thang 6/2022 tuoi Tuat am lich
 
Trong tháng Đinh Mùi này, chịu ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng, người tuổi Tuất được khuyên nên chậm lại bước chân của mình, tính toán mọi thứ thật kỹ, rồi bạn sẽ tìm ra câu trả lời mà mình mong muốn, đừng quá nóng vội kẻo xôi hỏng bỏng không.

- Sự nghiệp:

 
Tháng này cục diện Tương Phá Thái Tuế cảnh báo về những khó khăn mà bản mệnh có thể đối mặt do có tiểu nhân ngáng đường, khiến cho công việc dù có cố gắng thế nào cũng không được như ý. Có lúc bạn chán nản thậm chí còn muốn nghỉ việc nhưng rồi lại tự xốc lại tinh thần để tiếp tục cố gắng.
 
Nếu những vấn đề rắc rối đó không thể tránh, Tuất hãy cứ thẳng thắn đối mặt, chỉ khi đó bạn mới biết mình đang mắc ở đâu và tìm ra cách giải quyết thích hợp. Đừng quá lo lắng, cát tinh xuất hiện đúng lúc sẽ giúp bạn xoay chuyển tình thế, giành lại thắng lợi xứng đáng.

- Tài lộc: 

 
Hung vận ám quẻ cũng cảnh báo con giáp này về nguy cơ hao hụt tài chính, làm ăn dễ thua lỗ. Việc làm ăn thiếu sự đổi mới và sáng tạo nên dễ đi vào lối mòn, dần dà tụt hậu so với đổi thủ cạnh tranh. Lợi nhuận cũng vì thế mà giảm sút đáng kể. Tháng này bạn cũng nên đề phòng bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt để chiếm đoạt tài sản.

- Sức khỏe:

 
Trong tháng có nhiều việc cần phải suy nghĩ, sức khỏe của con giáp này cũng vì thế có dấu hiệu sa sút nghiêm trọng. Bạn nên dành thêm thời gian nghỉ ngơi để cơ thể tái tạo năng lượng cần thiết.

- Tình duyên: 

 
Trong tháng 6 âm lịch, đường tình duyên của tuổi Tuất không có nhiều chuyển biến. Con giáp này tạm thời không có nhiều thời gian để nghĩ suy về tình cảm mà còn phải tập trung vào công việc, vào chuyện kiếm tiền. Mối quan hệ lứa đôi hay vợ chồng ngày càng xa cách.

Tử vi tháng 6/2022 tuổi Tuất âm lịch: Nên chậm lại bước chân, nóng vội chỉ gây hỏng việc
Theo tử vi tháng 6/2022 tuổi Tuất âm lịch, chịu ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng, người tuổi Tuất được khuyên nên chậm lại bước chân của mình, tính toán mọi
 

12. Tử vi tháng 6/2022 tuổi Hợi


Tu vi thang 6/2022 tuoi Hoi am lich
 
Trong tháng Đinh Mùi, người tuổi Hợi đón nhiều tin tức tích cực khi vận trình bừng sáng, may mắn theo sát bước chân con giáp này. Tháng này dù làm việc lớn hay nhỏ đều có được thành công bước đầu, mọi nỗ lực cố gắng đều được đền đáp xứng đáng.

- Sự nghiệp:

 
Công việc của Hợi đang tiến triển rất tốt, quý nhân Tam Hợp nâng đỡ hứa hẹn bản mệnh có thể đạt được những thành tựu vẻ vang như kỳ vọng. Tinh thần làm việc hăng say và có trách nhiệm giúp bạn dễ dàng giành được sự tín nhiệm từ cấp trên, cấp dưới và đồng nghiệp.
 
Tuy nhiên, cũng vì có lợi thế hơn người nên đôi lúc suy nghĩ và hành động của bạn có phần thái quá, khó tiết chế cảm xúc. Đây cũng là rào cản duy nhất ngăn bạn tiến đến với thành công lớn hơn. Con giáp này nên hành sự thận trọng, khiêm tốn tránh rước họa vào thân.

- Tài lộc: 

 
Theo đó, thu nhập cũng tăng lên đáng kể, chất lượng cuộc sống được đảm bảo hơn trước. Tháng này cũng mở ra nhiều nguồn thu bất ngờ cho Hợi, kinh doanh có lãi, đầu tư sinh lời. Ngoài ra con giáp này cũng mở rộng được mối quan hệ với khách hàng đáng tin cậy, có thực lực kinh tế, chuyện hợp tác làm ăn diễn ra suôn sẻ.

- Tình duyên: 

 
Chuyện tình cảm của con giáp này trong tháng 6/2022 âm lịch cũng đang được đào hoa chiếu mệnh. Nhân duyên khác giới của người độc thân khá vượng, đi đâu cũng được mọi người chào đón. Đặc biệt, các cặp vợ chồng có thể đón tin vui bầu bí, gia đình đón thêm thành viên mới sẽ càng thêm gắn kết và ngập tràn nụ cười.

- Sức khỏe:

 
Phương diện sức khỏe của Hợi nhìn chung bình ổn, ít ốm đau bệnh tật. Dù vậy, tháng này có hung tinh Bạch Hổ xuất hiện mang theo điềm báo xui xẻo, sự cố bất ngờ. Bản mệnh vẫn nên chú ý khi di chuyển hay khi làm việc nặng để tránh những rủi ro không đáng có.
 
Tử vi tháng 6/2022 tuổi Hợi âm lịch: Vận trình bừng sáng, đạt nhiều thành tựu vẻ vang
Tử vi tháng 6/2022 tuổi Hợi âm lịch cho thấy, người tuổi Hợi đón nhiều tin tức tích cực khi vận trình bừng sáng, may mắn theo sát bước chân con giáp này. Tháng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X